Báo giá làm biển quảng cáo bạt, alu, chữ nổi, LED, neonsign, kim loại, hộp đèn

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Trong quá trình đặt hàng làm biển cửa hàng tại Hà Nội. Khách hàng nói chung có một tâm lý khá phân vân về chuyện báo giá làm biển quảng cáo như sau: 1. Khi nhận được báo giá: không biết bên này báo đắt hay rẻ 2. Trước khi đặt hàng không biết...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Trong quá trình đặt hàng làm biển cửa hàng tại Hà Nội. Khách hàng nói chung có một tâm lý khá phân vân về chuyện báo giá làm biển quảng cáo như sau:

1. Khi nhận được báo giá: không biết bên này báo đắt hay rẻ

2. Trước khi đặt hàng không biết giá cả ra sao để còn báo dự toán chi phí

3. Làm thế nào để giá cả rẻ hơn

Hôm nay chúng tôi sẽ đi sâu vào phân tích giá thành của biển quảng cáo các loại cũng như giải đáp các thắc mắc mà các quý khách hàng của mình găp phải.

Biển chữ nổi mica led

ĐIỀU GÌ ẢNH HƯỞNG TỚI BÁO GIÁ LÀM BIỂN QUẢNG CÁO?

Đầu tiên quý khách hàng của lambienquangcaohn.net phải biết được giá cả phụ thuộc vấn đề gì trong khi làm, lắp đặt, thi công một bảng hiệu. Chúng tôi sẽ diễn giải bằng lời, bằng những nội dung đơn giản để quý khách dễ nắm bắt nhé:

Thiết kế hoặc lựa chọn mẫu biển quảng cáo

Thiết kế hoặc mẫu biển có vai trò quyết định đến giá cả của biển quảng cáo, nếu như đối với các loại biển dạng in như biển bạt, biển in decal thì thiết kế không làm khó về mặt giá thì biển bằng các chất liệu phức hợp, có hình khối 3D, nhiều màu sắc sẽ khiến cho quá trình thi công mất thời gian hơn dẫn đến giá cả tốn kém hơn rất nhiều. 

Ví dụ: Bác bán hàng cafe nhận hai bản thiết kế, nhìn lướt qua trông có vẻ giống hệt nhau trên giấy, nhưng một bản thiết kế không sử dụng đèn LED, một cái là có đèn trong chữ, giá thành cái nọ có thể gấp rưỡi cái kia!

Chất liệu hay vật liệu làm nên biển cửa hàng

Chất liệu ảnh hưởng tới giá vốn của sản phẩm dẫn đến giá bán có xu hướng cao hơn. Vật liệu càng tốt, bền sẽ khiến bạn khó khăn khi chi tiền. Các công ty quảng cáo giàu kinh nghiệm sẽ giải quyết được tốt vấn đề này cho bạn bằng các mức sản phẩm tối ưu về chất và về giá

Ví dụ: Biển bằng mica, kính hay kim loại sẽ khó làm hơn so với các vận liệu mềm, không  trong suốt như aluminium composite (hay còn gọi là tấm alu).

Độ khó khi thi công

Độ khó ở đây gần tương đồng với mức độ nguy hiểm mà người thợ quảng cáo phải đối mặt khi lắp đặt biển quảng cáo. Qua đó họ mất nhiều thì giờ hơn để triển khai  các biện pháp an toàn để có thể thi công. Trên thực tế không một biện pháp an toàn nào đạt được 100% cả điều đó có nghĩa là giá cả của dịch vụ cho những biển quảng cáo lắp đặt phức tạp sẽ tạo ra một mức giá khiến bạn phải mất thêm nhiều tiền hơn.

Ví dụ: Bạn cần lắp đặt biển ở trên tòa nhà, khá cao, thang không với tới thì gần như chắc chắn ta sẽ phải thuê cần cẩu và tăng thời gian triển khai do phải lắp đặt hệ thống dàn giáo. 

Treo lắp biển quảng cáo hộp đèn

Kích thước của biển quảng cáo

Cái này thì rất dễ hiểu, kích thước to thì giá thành cao hơn kích thước nhỏ. Chúng tôi sẽ không cần phải giải thích gì thêm đúng không?

Số lượng của biển quảng cáo

Cái này cũng không phải giải thích thêm nhé!

Nhiều tùy chọn thêm cho biển quảng cáo

Sự phát triển của công nghệ khiến cho chúng ta có nhiều ứng dụng khác nhau trong quá trình thi công biển quảng cáo. Bạn có thể đòi hỏi về đèn chiếu sáng, đòi hỏi về các vật liệu có độ bóng, các chi tiết decoration trên mặt biển như hoa, lá, hoặc viền mạ vàng cho biển... điều đó sẽ khiến biển ấn tượng hết sức nhưng cũng khiến giá biển rất đắt đỏ.

THAM CHIẾU NHANH BÁO GIÁ LÀM BIỂN QUẢNG CÁO THÔNG THƯỜNG

Bằng kinh nghiệm trong quá trình làm việc với hàng nghìn các cửa hàng khác nhau tại Hà Nội thì chúng tôi rút ra một số con số để quý vị tham chiếu về giá cả khi chuẩn bị mở cửa hàng mới hay bắt đầu một công việc kinh doanh cho dù bạn không có trong tay bản thiết kế biển quảng cáo hay kích thước:

Lưu ý là các bạn dùng nó để tham chiếu chứ không coi đây là phép tính chính xác đâu nhé, các đơn giá ước lượng này đều là đã bao gồm lắp đặt vận chuyển hết rồi:

Nhóm 1 - Biển quảng cáo cho cửa hàng nhỏ vừa tiền:

Biển di động bê ra bê vào, có đèn ở quán phở, quán cơm bình dân, shop quần áo sinh viên, cửa hàng tiện ích, biển quảng cáo cửa hàng tạp hóa, biển hiệu thuốc, ... giá khoảng 500.000đ

Biển vẫy hộp mica ca hình tròn gắn trên các cửa hàng thời trang, đồ ăn nhanh, shop hoa tươi, sửa chữa điện thoại, máy tính,  hình vuông, tròn, hai mặt  giá khoảng 1,500,000đ. Biển này còn gọi là biển phụ hai mặt vươn ra ngoài vỉa hè, hai mặt, sáng chói.

Biển hộp mica hình tròn

Biển chính của cửa hàng làm bằng bạt rất may mắn là có giá tính theo mét vuông (m2) đơn giá phổ thông là 180,000đ/m2 nhé!

Biển hộp đèn của cửa hàng dành cho các cửa hàng bán hàng vào ban đêm như hàng ăn, quán cơm phở, biển hộp đèn cửa hàng thuốc, thiêt bị y tế, biển quán bia, quán nhậu đêm... giá là 500,000đ/m2

Giá biển quảng cáo cửa hàng vàng bạc chiều ngang mặt tiền khoảng 5m rơi vào quãng độ 15 triệu

Nhóm 2 - Giá biển quảng cáo cho cửa hàng cao cấp:

Giá biển cửa hàng thời trang, cửa hàng ăn uống, quán cà phê, biển cửa hàng điện thoại, phòng khám răng, biển công ty thương mại, biển siêu thị mini, biển quảng cáo cửa hàng tự chọn, biển quán trà chanh, biển quán bánh mình, biển cửa hàng thực phẩm sạch biển cửa hàng phở, bún riêu, biển nhà hàng ăn uống, showroom trưng bày vật liệu xây dựng, cửa hàng phục vụ thú cưng, biển salon tóc, móng, biển shop đồ chơi phụ kiện sử dụng chất liệu Alu, chữ nổi làm bằng mica, có đèn LED mặt tiền rộng khoảng 4m rơi vào khoảng 10,000,000đ.

Biển cửa hàng thời trang

Mặt tiền rộng hơn có thể tính áp tỉ lệ để tính lên. Các loại cửa hàng, shop bán hàng khác mà sử dụng chất liệu tương tự có thể tính tương tự.

Nhóm 3 - Giá biển quảng cáo lắp đặt tại văn phòng công ty

Giá biển tên phòng ban kích thước 40x20cm làm bằng mica giá khoảng 60,000đ /cái

Biển tên công ty bằng đồng, hoặc bằng mica kích thước khoảng 30x40cm treo tại cột trước cửa công ty giá khoảng 1,500,000đ/ cái

Biển chức danh để bàn tên của giám đốc, phó giám đốc, trưởng phòng này nọ giá là khoảng 1,000,000đ/ cái

Biển mica treo tường, biển kính treo tường  hay còn gọi là tranh kính, poster mica treo tường kích thước 80x60cm giá khoảng 1,200,000đ/ cái

Bảng treo văn phòng

Bảng viết văn phòng, nội quy công ty, sơ đồ các phòng ban công ty, bằng kính giá khoảng 1,500,000đ/m2

Ngoài ra có các loại biển khác vô cùng đặc biệt như biển chất liệu bằng gỗ, biển ốp gạch, biển đèn led sáng toàn bộ mặt tiền của cửa hàng thời trang, biển quán karaoke, biển neonsign, biển cửa hàng vàng bạc, biển trường mầm non, các cửa hàng nội thất, trang trí, biển shop hoa tươi đồ cưới hỏi... hay các biển LED quảng cáo thì khá phức tạp cần phải có thiết kế cụ thể mới tiến hành báo giá được.

Biển khắc gỗ

Dưới đây là bảng giá các mặt hàng tiêu chuẩn mà công ty AB chúng tôi áp dụng cho các khách hàng phổ thông:

Báo giá làm biển quảng cáo

 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIÁ LÀM BIỂN QUẢNG CÁO TRỞ NÊN RẺ HƠN?

Như đã nói ở trên giá cả phụ thuộc vào nhiều thứ rất rất khác nhau tuy nhiên muốn giá cả của biển rẻ hơn thì bạn cần làm như sau:

1. Tìm kiếm một sự chuyên nghiệp trong thiết kế biển quảng cáo

Một tay thiết kế biển quảng cáo tài giỏi là phải biết tối ưu 4 vấn đề: thứ nhất là am hiểu vật liệu sử dụng vật liệu phù hợp và đủ bền cho thiết kế của mình mà vẫn đảm bảo được vấn đề thứ hai là tính mỹ thuật của sản phẩm và không quá cầu kỳ để vấn đề thứ ba là hiệu quả quảng cáo vẫn đủ cao trong mắt người xem. Khi đảm bảo được các yếu tố trên rồi nó vẫn phải nằm trong mức giá chấp nhận được. Ai làm được như thế? Người có kinh nghiệm!

Với những người như thế này bạn có thể mạnh dạn đề cập vấn đề để điều chỉnh những thứ thật sự cần thiết cho biển quảng cáo và cắt giảm những thứ không cần thiết.

Làm biển bạt nhiều

2. Một đối tác có mức độ sản xuất rộng lớn, năng lượng mạnh mẽ:

Đến với một công ty có nguồn hàng dồi dào, nhân công nhiều ắt hẳn bạn sẽ nhận được một mức giá hợp lý bởi ở đây tính chuyên nghiệp cao, nguồn vật liệu của họ giá rẻ, thời gian thi công họ khá ngắn khiến cho giá thành biển quảng cáo bay là là mặt đất.

NẾU NHƯ NGẦN ĐÓ THÔNG TIN LÀ CHƯA ĐỦ?

Có thể bạn đang hỏi về một thứ giá rổ hoàn toàn khác biệt, hoặc một thứ không ai trả lời được hoặc bạn cũng có thể đang cần check báo giá. Xin vui lòng liên hệ qua số zalo 0904769397 để được giải đáp cụ thể bởi một chuyên gia lão làng trong nghề quảng cáo của chúng tôi.

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top