Thay vì check giá làm biển quảng cáo, hãy tìm hiểu về công ty quảng cáo!

Nguyễn Thị Phương Hoa - 23/12/2018 - 2 bình luận

Tôi vẫn thường nhận được lời đề nghị báo giá đến từ khách hàng mới của mình về các mặt hàng trong ngành quảng cáo. Đôi khi kết thúc bằng một đơn hàng cụ thể, đôi khi kết thúc bằng câu hỏi anh ơi sao giá nhà mình cao thế???.

Đầu tiên tôi phải nói tôi tôn trọng bạn và các quyết định của bạn

Sau đó tôi muốn nói với bạn rằng không phải tất cả các quyết định đó đều đi theo mong muốn của mà bạn tưởng tượng. Không chỉ trong việc làm biển quảng cáo, hay in một tấm bạt, hay là một bản thiết kế logo giàu tính biểu đạt đâu mà còn nhiều thứ khác mà bạn đặt hàng hằng ngày cũng tuân theo quy luật về sự "mong muốn" ngược này.

Biển bảng quảng cáo loạn giá thời đại 4.0

Check giá cực dễ:

Anh ơi làm được biển quảng cáo này không? Giá bao nhiêu thế? Copy cụm này n lần bạn sẽ có n cái báo giá chung chung, đại khái như: tớ in tấm bạt khai trương này lấy 5 đồng, cái biển nhỏ kia giá 25 đồng, biển to vì có đèn tớ lấy giá 65 đồng,  phí thiết kế tớ lấy bạn 10 đồng, tổng hết 105 đồng, vì chỗ quen biết tớ giảm trừ 5 đồng còn tròn 100 đồng bạn nhé.

Bạn rất dễ dàng hỏi báo giá của nhiều đơn vị khác nhau, bạn thậm chí có thể đưa ra các yêu cầu khó như lấy mặt trăng xuống để lắp vào biển quảng cáo và ngành chúng tôi mọi người đều có thể nói làm được và báo giá được.

Tại Hà Nội, giá backdrop hội thảo, giá phông hội nghị, giá standee, giá standee die cut, giá biển chữ nổi, giá biển mica, giá biển cửa hàng, giá biển công ty, giá biển bạt, giá biển gỗ, giá biển led, giá biển alu, giá in decal, giá dán decal, giá thiết kế, giá in mica... đều có thể check được theo kiểu này.

Điều đó có nghĩa bạn có nhiều lựa chọn. 

Phá giá để cầm cự.

Để duy trì một doanh nghiệp, Chúng tôi cần một bộ máy văn phòng đủ mạnh để duy trì vào vận hành các hoạt động tiếp theo như thiết kế in ấn gia công và lắp đặt cho các chương trình quảng cáo. Một bộ phận sản xuất in với đầy đủ các máy móc phục vụ cho việc in ấn và gia công sau in  một bộ phận  sản xuất hàng quảng cáo  có các máy móc để gia công kim loại gia công nhựa, công gỗ, thủy tinh, đèn, dây điện như thu hút các nhân viên khéo tay trong ngành quảng cáo về làm việc với mình Tuy nhiên các xưởng quảng cáo nhỏ với số lượng ít nhân viên có thể bỏ qua các phần chi phí này

Một số xưởng quảng cáo nhỏ với lượng hàng hóa sản xuất trong 1 tháng là tương đối thấp họ rất cần có công việc để duy trì hoạt động của mình trong vụ nào đó họ có thể sản xuất không cần lợi nhuận chỉ cần một lượng công việc đủ để duy trì việc trả lương cho nhân viên họ sẵn sàng giảm giá theo cách phá giá để đạt được điều mình muốn ở những doanh nghiệp này bạn sẽ gặp vấn đề rất lớn về bảo hành, bạn có thể gặp rủi ro khi họ bảo các yếu tố phát sinh trong quá trình sản xuất, sự chuyên nghiệp

Cắt giảm vật liệu

Cách giảm vật liệu ở đây là việc làm các sản phẩm quảng cáo ghi biển quảng cáo kệ quảng cáo standee các vật liệu in với chất lượng thấp hơn nhưng việc sử dụng hàng xuất xứ từ Trung Quốc độ dày mỏng hơn độ bền kém hơn và tính chất của vật liệu thấp hơn so với mặt bằng chung hoặc các cơ sở quảng cáo có thể sử dụng các công nghệ chế tạo cũ hơn Ví dụ như sử dụng máy in đời cũ độ phân giải thấp, màu sai hay sử dụng các máy cắt CNC cũ độ chính xác kém Hãy sử dụng các loại đèn thế hệ cũ nóng hơn tốn điện hơn và kém sáng.

Cách giảm vật liệu theo cách này sẽ khiến cho chi phí giảm tương đối và bạn có lẽ sẽ nhận được mức giá khá là phù hợp so với túi tiền của mình tuy nhiên sản phẩm mà bạn đang nhận được có độ bền độ đẹp và đồ cũ khó có sản phẩm nào sánh bằng

Bỏ qua yếu tố an toàn

Nói về độ an toàn trong ngành quảng cáo  có lẽ bạn cũng  không thể hiểu được hết như thế nào là gọi là an toàn biển quảng cáo tiềm ẩn những nguy cơ như cháy cháy nổ chập điện ở điện gây giật bị gãy đổ trong quá trình sử dụng. Yếu tố an toàn ở đây còn được hiểu như các điều kiện an toàn dành cho người thợ khi thi công Ví dụ như các phương tiện đi lại phương tiện vận chuyển đồ bảo hộ các công cụ các dụng cụ lao động được đầu tư đúng mức ngoài việc nâng cao năng suất lao động còn giúp cho người thợ thi công được chính xác và giảm thiểu nguy cơ gây tai nạn cho mình và cho người khác. vì thế một sản phẩm kém bền sử dụng công nghệ cũ thì có nguy cơ mất an toàn cao hơn so với bình thường trong ngành quảng cáo rất nhiều đơn vị đã bỏ qua yếu tố an toàn này để Cắt giảm chi phí đầu vào dẫn đến giá thành đầu ra được cho là khá tốt ngành quảng cáo cũng từ của đơn vị có những tiêu chuẩn an toàn riêng của mình

Để có một biển cửa hàng đẹp, bền và rẻ? Thay vì check giá làm biển quảng cáo, hãy tìm hiểu về công ty quảng cáo!

Bạn cần phải tìm và cố gắng nhìn ra đặc điểm chuyên nghiệp của một công ty quảng cáo mà mình định làm:

Công ty đó có chuyên nghiệp không?

Trả lời email nhanh chóng, điện thoại tư vấn cẩn thận, chi tiết, nhân viên khảo sát chuyên nghiệp, thiết kế, trình bày biển quảng cáo rõ ràng mạch lạc.

Công ty đó có lớn, nhiều máy móc, đông nhân viên không,

Cửa hàng quảng cáo nhỏ, làm ăn manh mún sẽ không có được những thứ mà công ty quảng cáo lớn có được đó là họ có dày dặn kinh nghiệm do làm nhiều công trình quảng cáo, vật liệu của họ được mua với giá buôn, năng suất công nhân cao nên giá rẻ, bảo hành chuyên nghiệp, tính an toàn của sản phẩm cao hơn.

Công ty đó hoạt động được bao nhiêu năm rồi

Công ty hoạt động được nhiều năm đồng nghĩa với uy tín rất tốt trong khách hàng của họ cũng như bề dày kinh nghiệm. Bạn nên tìm đến những công ty quảng cáo như thế này.

Các sản phẩm mà công ty đó đã làm có đẹp không

Ngoài các doanh nghiệp quảng cáo lớn ra. Cũng phải nói là có những công ty quảng cáo không hề lớn nhưng được chỉ đạo bởi chủ là người lành nghề, thâm niên nên chất lượng gia công biển quảng cáo rất tốt. Bạn cũng nên nhận diện một cách nhanh chóng qua các sản phẩm họ giới thiệu. Họ cũng có thể có giá cao hơn một chút đấy

Liệu họ có phải là doanh nghiệp quảng cáo thương mại?

Phải đến trực tiếp xưởng, văn phòng của họ để tìm hiểu nhé, nếu tinh ý, bạn cũng có thể biết được thông qua các ảnh chụp mà họ đăng trên mạng hoặc bằng một cuộc điện thoại hỏi chi tiết.

Từ những thứ linh tinh trên mạng khác:

Website họ có chuyên nghiệp không, Công ty quảng cáo mà website lộn xộn hoặc lèo tèo một ít thông tin thì không ổn rồi

Ảnh chụp quảng cáo của họ đẹp không, nhân viên họ có sáng sủa không, họ có xưởng không hay làm trung gian, họ có nhiều nhân viên ở công ty không, vật liệu quảng cáo như gỗ, alu, nhựa, mica, sắt thép, máy in, máy cắt, các phòng ban có đầy đủ không... lý do vì sao thì các bạn tự biết vì cái này đã nói ở trên

Chúng tôi phải làm gì?

Chúng tôi ư? đơn giản lắm, nhóm lambienquangcaohn.net chỉ cần cố để các bạn hiểu được các điều kể trên! 0904 76.93.98

 

Bình luận (2)

Đểu Cáng
21 April, 2020

Tôi chẳng quan tâm, tôi làm biển quan trọng nhất là giá cả ok, ông nào rẻ thì tôi làm. Viết cứ như thể biển quảng cáo các ông có giá trị như đồ của hermes hay dior vậy!

Hương xinh
23 December, 2018

Phụ nữ bọn em muốn gì cũng phải rẻ, mua rau mua cá làm gì có thời gian mà kiểm tra xem nó có phun thuốc hay nhiễm độc hay không?

Viết bình luận của bạn

Biển quảng cáo

Top