Bí mật để có biển quảng cáo trà sữa thu hút khách hàng

Liên hệ
 • Còn hàng
 • Nhà sản xuất: Việt Nam
 • Mã SKU: VNBTRS821HN-BCH
MÔ tả:
TUYỆT CHIÊU THU HÚT KHÁCH HÀNG KHI LÀM BIỂN QUẢNG CÁO TRÀ SỮA CỦA AB GROUP Bạn chẳng biết gì về bảng hiệu hay marketing offline cả. Tôi hứa với bạn là bạn sẽ hiểu rõ nó sau khi đọc bài viết này về một thứ khá quan trọng đối với...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

TUYỆT CHIÊU THU HÚT KHÁCH HÀNG KHI LÀM BIỂN QUẢNG CÁO TRÀ SỮA CỦA AB GROUP

Bạn chẳng biết gì về bảng hiệu hay marketing offline cả. Tôi hứa với bạn là bạn sẽ hiểu rõ nó sau khi đọc bài viết này về một thứ khá quan trọng đối với bạn khi xông pha vào ngành trà sữa. Qua đó bạn sẽ hiểu được cách chúng tôi phát huy tối đa sức mạnh của một biển quảng cáo như thế nào đối với khách hàng của bạn.

Ngay từ lúc này quý khách nếu không muốn đọc bài viết này (vì có thể nó quá dài) xin vui lòng nhấc điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp số zalo 0904769398 để nhận được tư vấn cụ thể.

ĐẶC THÙ CỦA BIỂN QUẢNG CÁO TRÀ SỮA

Ngành trà sữa có những điểm khác với cà phê hay nước ép trái cây. Khác từ nguyên liệu, máy móc pha chế cho tới khách hàng mua chúng. Cho nên nếu hiểu được những đặc thù đó, mình có thể tối ưu hóa được hoặc thâu tóm được sự thiện cảm của khách hàng

1. Biển quảng cáo trà sữa là gì

Đại loại nó là một biển cửa hàng trên đó ghi là tôi bán trà sữa chứ sao? Bạn nghĩ đơn giản thế đúng không?

Đúng, nó cơ bản là vậy. Đầy đủ hơn, nó là một hệ thống gồm nhiều loại biển hiệu từ ngoài vào trong. Trong đó quan trọng nhất là biển chính, tấm biển hiệu có nền trơn thường được làm từ aluminium trên mặt biển này có các logo, biểu tượng, hình trà sữa và các chữ thể hiện nội dung bán trà sữa. Nó được treo tại vị trí trên cao, dễ nhìn ở phía trước cửa hàng. Các biển phụ khác có thể là biển bảng giá, biển vẫy hoặc biển hộp đèn có chân có tác dụng bổ sung nội dung cho biển chính.

biển quảng cáo trà sữa, biển trà sữa

2. Những sự khác biệt so với biển quảng cáo khác

 • Đối tượng khách hàng

Khác biệt lớn nhất của biển cho ngành hàng trà sữa đó là dành cho giới trẻ, tập trung ở thế hệ Gen Y và Gen Z. Theo một khảo sát trà sữa là đồ uống yêu thích thứ hai tại Việt Nam. Trong 91% số người được hỏi đã từng dùng trà sữa trong đó tỷ lệ học sinh sinh viên chiếm tới 95%. Độ tuổi 15-21 chiếm khoảng 24% và nhóm này dùng trà sữa 2-3 lần một tuần. Số người uống một lần một tuần chiếm 50%. 

Điều này khiến xu hướng của thiết kế biển hiệu trà sữa dễ thay đổi theo nhu cầu của giới trẻ. Thiết kế của một thương hiệu có thể biến đổi thiết kế theo thời gian như người ta thay áo vậy.

 • Thời gian mua hàng

Trà sữa có thể uống bất kỳ lúc nào trong ngày, và nhiều vào buổi tối nó không giống như beer vào cuối ngày hay nước mía không bán vào buổi tối vậy. Đây cũng là một tính chất khác biệt mà khi làm biển trà sữa ta phải cân nhắc cho phù hơp với hoàn cảnh tiêu dùng đó

 • Địa điểm set up cửa hàng

Trước đây địa điểm set up cửa hàng thường gần trường học hoặc khu tập trung nhiều học sinh sinh viên. Sau dịch covid 19. Nhu cầu uống tại cửa hàng tuy có thay đổi, số lượng người mua mang về nhiều hơn nhưng nhìn chung vị trí các cửa hàng thường tại mặt phố lớn, nhiều người qua lại, có vỉa hè tiện đỗ xe dừng chờ mua về. 

biển quảng cáo trà sữa, biển trà sữa

CÁC QUY TẮC KHI LÀM BIỂN HIỆU CỬA HÀNG NÓI CHUNG

Cho dù bạn làm biển quảng cáo kiểu gì đi nữa, mục đích chính của bạn là hướng tới khách hàng, đơn giản nhất đó là họ nhận ra bạn dễ dàng khi di chuyển hoặc tìm kiếm địa chỉ, còn sâu xa hơn đó là bạn muốn họ hiểu về sản phẩm của bạn. Chính vì vậy khi làm biển hiệu cửa hàng, chúng tôi chỉ chú tâm vào hai điều trên trong suy nghĩ "khách hàng của khách hàng"

1. Hiệu quả quảng cáo - tính dễ nhận diện thương hiệu từ xa 

 • Khác biệt sẽ dễ nhận diện: Sáng tạo là thứ cốt lõi trong việc khiến thương hiệu trở nên khác biệt mà không lập dị
 • Đơn giản sẽ cho hiệu quả cao: Càng đơn giản càng dễ nhận ra - Đơn giản quá mức sẽ bị coi là không sáng tạo
 • Đèn đóm thu hút ánh nhìn hơn: Biển quảng cáo có đèn sáng sẽ dễ bán hàng hơn không có đèn. (Tất nhiên nhà cũng có nhiều muỗi và côn trùng hơn)
 • Kích thước lớn sẽ dễ nhìn hơn: Biển càng to mức chú ý của khách hàng càng tăng lên, kể cả họ phóng xe với tốc độ hơn mức cho phép
 • Có nhiều tiền sẽ dễ dàng có một biển quảng cáo đẹp hơn: Có tiền mua tiên cũng được nhưng không vì thế mà một số biển rẻ tiền lại xấu đâu.

biển quảng cáo trà sữa, biển trà sữa

2. Hiểu về sản phẩm và dịch vụ

 • Chất liệu làm bảng hiệu cao cấp sẽ tạo ra vẻ ngoài hào nhoáng - Sản phẩm và dịch vụ cao cấp
 • Biển quảng cáo to lớn sẽ tạo dựng sự bề thế và uy nghi qua đó lôi kéo được lòng tin hoặc liên tưởng về sự cam kết và trách nhiệm cao.
 • Màu sắc cũng gây liên tưởng về sản phẩm, cái này nói kỹ thì dài lắm. Ví dụ như này cho dễ hiểu: bán rau, hoa quả dùng màu xanh lá, bán thiết bị PCCC thì dùng biển màu đỏ còn nếu như làm biển nhà thuốc thì dùng nền trắng chữ xanh tím, bán cà phê dùng màu nâu.
 • Chữ viết và hình ảnh là hai thứ quan trọng và nông văn dền nhất để khách hiểu về sản phẩm của mình

BÍ MẬT CỦA VIỆC THU HÚT KHÁCH HÀNG TỪ BIỂN QUẢNG CÁO TRÀ SỮA 

Tôi rất vui vì bạn đã cất công đọc đến dòng này. Có vẻ như bạn yêu nghề của mình hơn bất kì thứ gì đó trên đời. Dựa trên những phân tích ngắn gọn ở trên chúng ta sẽ cùng đi tới các kết luận bên dưới đây để làm sao có được một hệ thống biển quảng cáo cho cửa hàng trà sữa theo kiểu tiêu diệt khách hàng - bắt họ phải thò tay vào túi mới thôi!

biển quảng cáo trà sữa, biển trà sữa

1. Bí mật đầu tiên: Biển hộp đèn ly trà sữa

 • Khó khăn khi quan sát biển hiệu thông thường

Cản trở lớn nhất của việc nắm thông tin trên bảng quảng cáo trà sữa đối với người tham gia giao thông đó là nội dung chữ không nằm trong tầm nhìn người lái xe. Cản trở thứ hai đó là họ phải lái xe với tốc độ cao.  

 • Hình dáng của ly trà sữa cực dễ nhận diện

Biển hộp đèn hình ly trà sữa không phải đơn giản là một cái biển, nó là một vũ khí hạng nặng. Ly trà sữa là ly trà sữa nó có kiểu hình dáng và nắp đậy riêng, nó khác hẳn với ly cà phê hay cốc nước mía. Chúng ta không thể nhầm lẫn nó với một đồ uống khác. Nếu một biển vẫy hai mặt với hình cốc trà, tự sáng được, to cỡ tầm một người lớn, đặt tại vỉa hè thì đó là thứ có thể diễn tả hơn cả nhiều lời nói.

biển quảng cáo trà sữa, biển trà sữa

2. Bí mật tiếp theo: Màu đen trên biển hiệu trà sữa

 • Kẻ thống trị có màu sắc gì?

Trước khi đi vào vấn đề chính lớn hơn chúng tôi xin hỏi một câu hỏi nhỏ đó là: Hệ thống trà sữa nào nổi tiếng nhất Hà Nội? Ờ thì Đinh Ti này, Gông Ti này, Bóp Ba Bóp này... Màu nó là màu gì? Màu đen! Màu đen!

 • Tác dụng của màu đen đối với nhận diện điểm bán trà sữa!

Ok. Như vậy là màu đen đã tạo ra một lối mòn trong đầu của các tín đồ trà sữa tại Hà Nội. Có thể nói vui như thế này, màu đen của biển trà sữa đã ám ảnh vào thế hệ trẻ đến nỗi họ đi qua một cái biển của Apple cũng khiến họ nghĩ đó là nơi bán trà sữa chứ không phải Iphone. Và màu đen là bí mật số 2.

biển quảng cáo trà sữa, biển trà sữa

3. Bí mật cuối cùng: Đèn đèn và đèn

 • Có hai lý do để chúng tôi khuyên bạn nên bổ sung đèn trên bảng hiệu trà sữa:

Thứ nhất: Mặc dù chúng tôi rất tiếc là không có một dữ liệu thống kê về việc một biển có đèn có hiệu quả hơn như thế nào so với một biển không đèn chiều sáng nhưng ai cũng hiểu hiệu quả của việc bố trí ánh sáng trên biển quảng cáo cao gấp nhiều lần so với biển thường.

Thứ hai: Tất cả các thương hiệu trà sữa lớn đều dùng đèn LED để chiếu sáng cho biển và tăng cường nhận diện thương hiệu.

Đây là bí mật số 3 và nó đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc tăng cường hiện diện của cửa hàng bạn trong khu vực khách hàng của bạn đang sinh sống và làm việc

biển quảng cáo trà sữa, biển trà sữa

4. Có một thứ không phải là bí mật nhưng quan trọng

Có một nghiên cứu cho rằng có một phần ba quyết định mua hàng bị chi phối bởi thiết kế của sản phẩm, bao bì sản phẩm, điều này có thể hiểu vai trò tương tự của thiết kế biển quảng cáo tới quyết định ghé vào cửa hàng của bạn. 

Lambienquangcaohn.net với đội thiết kế giàu sức sáng tạo sẽ giữ vững phong độ của mình để đưa ra các sản phẩm biển quảng cáo nói chung có chất lượng thiết kế ở mức khá trở lên nhằm đáp ứng nhu cầu về hình ảnh ngày càng cao từ phía khách hàng. Chúng tôi luôn đón chờ các yêu cầu thiết kế đặt làm bảng hiệu trà sữa và các loại hình cửa hàng khác từ phía khách hàng 0904769398

biển quảng cáo trà sữa, biển trà sữa

biển quảng cáo trà sữa, biển trà sữa

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top