Biển trà sữa kết hợp với hộp đèn ly trà sữa có thể giúp tăng doanh số hơn gấp đôi.

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Bạn nghĩ sao về việc một cửa hàng trà sữa mới mở nhưng lại có biển hộp đèn ly trà sữa?  Câu hỏi trên tưởng chừng như rất dở hơi với nhiều người, họ chỉ đơn giản là khách hàng đi mua trà sữa, họ cũng chẳng để ý đến biển đó trông...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Bạn nghĩ sao về việc một cửa hàng trà sữa mới mở nhưng lại có biển hộp đèn ly trà sữa? 

Câu hỏi trên tưởng chừng như rất dở hơi với nhiều người, họ chỉ đơn giản là khách hàng đi mua trà sữa, họ cũng chẳng để ý đến biển đó trông như thế nào, bởi quán trà sữa nào mà chẳng như quán trà sữa nào, biển trà sữa nào mà chẳng như biển trà sữa nào.

Mô hình ly trà sữa không chỉ đơn giản là phương tiện để quảng cáo mà nó còn là một cách thức để trang trí khá đẹp mắt trong không gian cửa hàng trà sữa của các bạn.

biển hộp đèn ly trà sữa, mô hình cốc trà sữa

Biển hộp đèn ly trà sữa khiến khách hàng dễ nhận diện quán của bạn

Lambienquangcaohn.net không nói đến các thương hiệu cũ, có danh tiếng tại Hà Nội, chúng tôi chỉ nhắc đến những cửa hàng mới mở, nhất là các cửa hàng gần trường học. Vì sao lại thế?

1. Không có ngân sách quảng cáo như các thương hiệu nổi tiếng

Thương hiệu nổi tiếng thường có rất nhiều các chương trình marketing, quảng cáo đồ sộ và bài bản, họ thuê mặt bằng lớn, ở phố có mật độ giao thông cao, có các chỉ dẫn bản đồ cũng như tồn tại trên nhiều ứng dụng mua đồ ăn nên nhận diện thương hiệu & tìm kiếm họ không quá khó khăn. Họ cũng không cần biển hộp đèn ly trà sữa như tôi đã nói ở trên

2. Cửa hàng khiêm tốn, biển nhỏ

Các thương hiệu mở mới, cửa hàng khiêm tốn, tại phố nhỏ, danh tiếng không có, khách hàng chỉ  là người đi qua một biển quảng cáo trà sữa tại cửa hàng là chưa đủ, một điểm nhấn bằng biển vẫy mô hình ly trà sữa mới hiệu quả.

biển hộp đèn ly trà sữa, mô hình cốc trà sữa

3. Khách hàng không quá cầu kỳ

Khách hàng là học sinh, người thu nhập thấp thường không chú trọng thương hiệu, họ chỉ quan tâm tới sự tiện lợi và giá thành. Việc của bạn là làm sao để họ dễ nhận ra bạn,

Nếu như chủ quán cố tình làm điều gì đó để gây "nhung nhớ" bằng các cách thức khác thường thì khi đặt ra một câu hỏi kiểu như: Tớ muốn uống trà sữa, gần đây có quán nào không nhỉ?

Lúc đó sẽ có một quy trình chuyển động của các dòng suy nghĩ như sau: Dingtea à? Felling Tea à? Xa quá và mắc tiền. À tớ có biết một cái quán trà sữa không nhớ tên ở đường Cầu Giấy gần nhà mình (ví dụ thế). Cái quán mà có hình hộp đèn ly trà sữa dựng ngoài cửa ý!!!! 

Hình dạng biển quảng cáo đặc biệt sẽ thu hút sự chú ý

Bạn có nhớ mình đã làm gì ngày 4/3/2010 không? Chắc chắn hầu hết trong chúng ta không ai trả lời được câu hỏi đó. Tuy nhiên bạn có nhớ tối ngày 11/9/2001 bạn đã làm gì? Hầu hết chúng ta nói rằng lúc đó chúng tôi đang xem về nước Mỹ bởi đó là buổi tối khác thường.

biển hộp đèn ly trà sữa, mô hình cốc trà sữa

Trong suy nghĩ bình thường của mọi người, biển quảng cáo là phải hình vuông, hình chữ nhật, hoặc hình tròn thế nếu như có một hình thù khác, nó khác với những gì họ nhìn thấy hằng ngày, chắc chắn nó sẽ được ghi nhớ. Người ta chỉ ghi nhớ sự kiện khác thường, đó là một quy luật trong tâm lý học.

Lợi dụng điều đó mà trong quảng cáo nhiều biển cửa hàng với hình thù, cách làm khác biệt được sản xuất ra chỉ vì mục đích gây shock người xem. Biển hộp đèn mica hình ly trà sữa và standee hình người là hai ứng dụng được sử dụng rất nhiều

Cấu tạo biển hộp đèn ly trà sữa

Cũng như bao biển hộp đèn mica khác biển quảng cáo hình ly trà sữa chỉ khác mỗi đường viền tạo thành hình một cốc trà sữa có ống hút.

Hai mặt của nó được làm từ mica và hai mặt đó được in trực tiếp lên (đắt hơn) hoặc in trên decal rồi dán lên mica (rẻ hơn). Mica có thể uốn thành dạng cong và thành giống như một một mô hình cốc thật với đèn bố trí ở trung tâm.

Để biển hộp đèn sáng được thì phải có đèn bên trong. Biển hai mặt nên bên trong cốc trà sữa phải có hai lớp đèn LED siêu sáng ngay đằng sau tấm mica. Đối với mô hình dạng cốc thì đèn cũng bố trí từ tâm tỏa ra xung quanh

biển hộp đèn ly trà sữa, mô hình cốc trà sữa

Biển được bao kín lại để chống nước và chống bụi bằng các loại keo dán

Nếu chỉ mica không thì sẽ không ổn về độ cứng cáp của biển. Bên trong biển còn có khung sắt tăng cứng tăng chịu lực cho biển.

Biển của bạn mang về nhà chỉ việc cắm là chạy

Đơn giá của biển hộp đèn ly trà sữa

Giá mô hình ly trà sữa dạng phẳng có đèn

Đơn giá của biển vẫy hình cốc trà sữa với hình ảnh ở hai mặt là khoảng 5.000.000đ. Chất liệu mica in UV và LED siêu sáng. Đơn giá bao gồm vận chuyển và lắp đặt. Đơn giá chưa bao gồm VAT 10%

Đơn giá của biển vẫy hình cốc trà sữa với hình ảnh ở hai mặt in decal và LED thường có giá 3.500.000đ một cái. Đơn giá bao gồm vận chuyển và lắp đặt tại Hà Nội. Đơn giá chưa bao gồm VAT 10%

biển hộp đèn ly trà sữa, mô hình cốc trà sữa

Giá mô hình ly trà sữa khổng lồ dạng 3D

Đơn giá của mô hình này là 9.500.000đ. Có thể phát sáng và nhìn ở tất cả mọi góc cạnh. Hạt trân châu cũng phát sáng. Mô hình y như thật với kích thước to gần bằng người lớn. Đơn giá đã bao gồm giao hàng tại Hà Nội

Làm biển hình ly trà sữa mất bao lâu?

Lambienquangcaohn.net mất tối đa 3 ngày để hoàn thiện một ly trà sữa bất kỳ cho các cửa hàng trà sữa tại bất kỳ đâu trong Hà Nội

Gợi ý thay thế về các hình thức quảng cáo tương đương với giá thành rẻ hơn

1. Standee die cut - Standee hình người nhưng là mô hình ly trà sữa

Chúng tôi sẽ làm một hình nộm bằng nhựa xốp để tạo ra một ly trà sữa dạng mô hình phẳng. Tất nhiên trên đó sẽ vẫn có in hình sữa, hạt trân châu, ống hút hay logo của bạn đàng hoàng. Sản phẩm không tự phát sáng được. Giá standee die cut cốc trà sữa khoảng 650K

biển hộp đèn ly trà sữa, mô hình cốc trà sữa

2. Biển hộp đèn tròn - Biển vẫy tròn có logo cửa hàng trà sữa

Phương án này sẽ khiến bạn có được biển vẫy, với diện tích khiêm tốn nằm trong một hình tròn đường kính chừng 60cm với giá khoảng 1.500.000đ. Vẫn có hai mặt và phát sáng được trong đêm các bạn nhé!

Đặt hàng làm biển hộp đèn ly trà sữa ở đâu tại Hà Nội?

Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới xưởng sản xuất của chúng tôi tại Hà Nội. Địa chỉ xưởng tại 14 Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội. Số điện thoại của chúng tôi là 0904769398. Hoặc bạn có thể liên hệ online với chúng tôi qua số 0904769398 để được tư vấn và báo giá nhé!

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top