Bí quyết để biển trà sữa đẹp mà mọi người có thể nhận ra shop dễ dàng

10.000.000₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: Việt Nam
  • Mã SKU: BTS6223BAL-BCH
MÔ tả:
Làm biển trà sữa đẹp quan trọng hơn hay làm sao để nhận ra nó quan trọng hơn? Đây là một câu hỏi mà chúng tôi thường để ý tự hỏi và tự trả lời trong suốt nhiều năm làm biển hiệu cửa hàng cho các ngành hàng khác nhau chứ không...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Làm biển trà sữa đẹp quan trọng hơn hay làm sao để nhận ra nó quan trọng hơn?

Đây là một câu hỏi mà chúng tôi thường để ý tự hỏi và tự trả lời trong suốt nhiều năm làm biển hiệu cửa hàng cho các ngành hàng khác nhau chứ không riêng ngành trà sữa tại Hà Nội. Nhìn chung mà nói, đa số các chủ cửa hàng thích đẹp tuy nhiên một số ít lại chỉ quan tâm tới yếu tố bán hàng, tức là khả năng biển quảng cáo đó có được nhận biết một cách dễ dàng hay không, hoặc chỉ nhìn lướt qua một vài giây đồng hồ là người ta có thể nhận ra được dịch vụ mà họ đang cung cấp hay không.

Để hiểu rõ điều đó, chúng ta cần đi tìm hiểu bốn thứ, đây là những thứ mà chúng tôi sẽ nhắc đi nhắc lại trong bài viết này, quý vị quan tâm phần nào có thể click trực tiếp để tìm hiểu. Lambienquangcaohn.net hy vọng rằng, với bài viết này có thể giúp cho bạn một chút ít kinh nghiệm mở cửa hàng trà sữa nói chung mà cụ thể ở đây là định hướng để có một biển trà sữa phát huy tối đa hiệu quả sử dụng. Và dưới đây là 5 định hướng đó

biển trà sữa, biển quảng cáo trà sữa, kinh nghiệm mở cửa hàng trà sữa, biển quảng cáo alu, biển alu chữ nổi, chữ hộp đèn mica

Biển trà sữa dễ nhận ra hoặc nổi bật quan trọng hơn là nó được thiết kế đẹp

Màu sắc của biển quảng cáo trà sữa nên là màu gì và tại sao lại là nó

Tại sao lại cần có đèn cho biển hiệu, yếu tố đèn trên biển trà sữa tác động tới người mua hàng như thế nào

Không gì dễ hiểu hơn một biển hình ly trà sữa

Nguyên tắc về thiết kế để có biển quảng cáo trà sữa đẹp

Sau đây chúng ta sẽ bắt đầu đi sâu vào việc làm sao để có một biển quảng cáo trà sữa có ấn tượng tốt và hiệu năng quảng cáo cao tại bất kỳ nơi nào ở Hà Nội

biển trà sữa, biển quảng cáo trà sữa, kinh nghiệm mở cửa hàng trà sữa, biển quảng cáo alu, biển alu chữ nổi, chữ hộp đèn mica

1. Sự thực dụng của biển trà sữa sẽ giúp tăng doanh số bán hàng.

Trong hai luồng ý kiến này thì rõ ràng là chúng ta có thể nghĩ tới một câu chuyện rất cơ bản đó là mọi người muốn có một cái gì đó thật đẹp và thật nổi bật khi làm biển quảng cáo. Tuy nhiên tính thực dụng của nó lại là chuyện hoàn toàn khác. Chỉ có tính thực dụng mới giúp bạn tăng doanh số bán hàng chứ biển đẹp thì chưa hẳn là đúng. 

Từ những năm 2010 trở về trước logo và biển quảng cáo là những màu sắc, đường nét đậm, to, rõ ràng, chân phương và khi sử dụng ánh sáng thì phải đậm, rõ và sáng chói lọi (biển quảng cáo LED) để hướng tới mục tiêu là biển dễ nhận ra từ rất xa. Đây là cách mà biển quảng cáo thể hiện nội dung chủ đạo ngày xưa.

Tuy nhiên bắt đầu từ 2011 và những năm sau, xu hướng màu nhạt, màu nhẹ và sau đó là từ năm 2015 xu hướng thể hiện logo bằng nét mảnh dẻ bắt đầu xâm nhập vào Việt Nam, ánh sáng lúc này cũng thu gọn, giảm cường độ, ý thức về mỹ thuật chuyển đổi từ rõ ràng, trung thực, lớn đậm, gây hấn chuyển qua trang nhã, lịch sự, bí ẩn và hàm chứa nhiều ẩn ý, tất cả những thứ đó thông qua một số thiết kế nước ngoài đi theo Brand của nước ngoài và sự mở rộng văn hóa thiết kế thông qua các môi trường như Pinterest, Instagram, Facebook, Google.

Trong nhìn nhận của chúng tôi thì những thiết kế đẹp như thế khá tốt, có nhiều đổi mới, gây ấn tượng tốt tuy nhiên nó chưa thực sự phù hợp với thị trường xe máy, bình dân, và shop mặt phố với sự vội vã. Nếu một bài viết về một đồ uống, dịch vụ cao cấp, hoặc phân khúc bình dân nhưng được hỗ trợ bởi chiến dịch marketing hùng hậu mục đích để làm rõ về thương hiệu trên môi trường internet lambienquangcaohn.net sẽ khuyên khác nhưng với biển trà sữa, thương hiệu mới, phục vụ lứa tuổi chưa có nhiều tiền lắm thì câu chuyện ở đây là nên chọn cách làm thực dụng theo kiểu trước năm 2011 nhưng hơi hướng hiện đại!

biển trà sữa, biển quảng cáo trà sữa, kinh nghiệm mở cửa hàng trà sữa, biển quảng cáo alu, biển alu chữ nổi, chữ hộp đèn mica

2. Điều thực dụng số đầu tiên: Màu sắc của biển trà sữa tại Hà Nội

Màu sắc của các nhãn hàng phổ thông là gì, đã bao giờ bạn để ý tới điều đó chưa? Bạn có bao giờ thử để ý rằng những người làm thực phẩm sạch, đồ rau sạch, trái cây nhập khẩu rất hay để biển màu xanh không? Hoặc cùng ý tưởng gì đó các biển quảng cáo tóc đều có màu đen, hoặc chẳng hiểu vì lý do gì mà biển quầy thuốc đều có màu xanh biển hoặc xanh lá. Ngẫu nhiên ư? Không phải đâu, trên thực tế màu sắc có thể giúp người đi qua chúng nghĩ nhanh đến một vài thứ điển hình liên quan tới màu sắc mà họ đang bán. Ví dụ như đa số màu biển trà sữa, màu biển cửa hàng trà chanh, màu phần lớn biển cửa hàng ăn vặt, biển quán chè mà bạn thấy được ở Hà Nội đều có màu vàng, vàng nhạt. 

biển trà sữa, biển quảng cáo trà sữa, kinh nghiệm mở cửa hàng trà sữa, biển quảng cáo alu, biển alu chữ nổi, chữ hộp đèn mica

Trong muôn vàn lời khuyên về cá tính, về sống theo con người của bạn thì chúng tôi phải khuyên bạn hơi khác, lambienquangcaohn.net khuyên bạn hãy đi con đường mòn này, hãy để màu vàng cho biển quảng cáo, nó sẽ là một thứ khá thuận lợi để tăng cường sự nhận biết và ghi nhớ của khách hàng đối với bạn khi họ ngẫu nhiên đi qua shop. Nó giúp bạn tiết kiệm được chi phí marketing, chi phí quảng cáo/ truyền thông. Nó phù hợp với các shop ngân sách nhỏ.

3. Yếu tố đèn trên biển trà sữa

Xếp thứ hai về mức độ quan trọng mà chúng tôi muốn nhắc đến đó là chắc chắn phải cần đèn cho biển quảng cáo ngành hàng ăn uống, đèn sẽ giúp bạn dễ dàng truyền tải nội dung cho người xem nó, nó giúp người ta phân định được các nội dung trên biển các nhà phố san sát

Yếu tố đèn trên biển trà sữa thường được bổ sung bởi LED lắp đặt khéo léo trong chữ nổi, trong các phương tiện chiếu sáng hỗ trợ vào mặt biển, trong các hộp đèn hai mặt hoặc hộp đèn hình cốc trà sữa mà chúng tôi đề cập tới phần dưới đây. Biển hiệu quảng cáo ở vị trí sáng, hoặc tự thân nó phát sáng được sẽ khiến bạn bán hàng tốt vào buổi tối bởi đặc thù của ngành hàng ăn uống là bán tốt vào khung giờ ngoài hành chính, khung giờ mà mọi người Hà Nội ra đường, dành cho nhau câu chuyện, vui vẻ bên các món ăn, đồ uống.

biển trà sữa, biển quảng cáo trà sữa, kinh nghiệm mở cửa hàng trà sữa, biển quảng cáo alu, biển alu chữ nổi, chữ hộp đèn mica

4. Biển hộp đèn ly trà sữa

Mặc dù không phải cửa hàng nào cũng có đủ vỉa hè để đặt biển đứng hình ly trà hai mặt. Nhưng biển có hình dáng ly trà sữa là một trong những cú đấm cực mạnh (vô hình) vào khách hàng là những người đi đường. Rất nhiều khách hàng đặt làm biển cửa hàng trà sữa của chỗ chúng tôi nói rằng họ muốn biển quảng cáo nổi bật gây hấn hoặc đập vào mắt khách hàng, lúc này biển quảng cáo mang hình dáng của sản phẩm sẽ thực hiện đúng nghĩa vụ của nó là đập vào mắt!.

Giá trị bán hàng phụ thuộc hiệu năng quảng cáo. Hiệu năng quảng cáo của biển trà sữa phụ thuộc vào số lượng người nhìn thấy nó. Biển quảng cáo hình ly trà sữa có đèn hai mặt có tác dụng khuếch đại rất lớn và rõ ràng về cách truyền tải nội dung. Việc nó có hai mặt là sức quảng cáo nó x2 lần. Việc nó là mô hình của sản phẩm mà người ta đang bán cũng có tác dụng x2 đến x3 lần về mặt ấn tượng. Việc nó có đèn, tùy vào độ sáng của đèn, độ lớn của biển, độ rộng của đường, mật độ giao thông, không vướng cây xanh, mức độ chiếm dụng vỉa hè thì nó có thể x5 đến x10 lần tác dụng so với một biển quảng cáo thông thường hình chữ nhật, không đèn chiếu sáng và chỉ có một mặt cùng diện tích tương đương.

biển hình ly trà sữa, hộp đèn ly trà sữa, biển quảng cáo trà sữa, kinh nghiệm mở cửa hàng trà sữa, biển quảng cáo alu, biển alu chữ nổi, chữ hộp đèn mica

5. Thiết kế của biển quảng cáo trà sữa

Chúng tôi tin rằng một thiết kế đẹp vẫn bán được hàng tốt hơn một thiết kế không đẹp, người ta luôn thích ngoại hình của bất kỳ một thứ gì đó mà họ nhìn thấy nếu nó được cho là đẹp theo quan điểm của họ. Khi đó họ có xu hướn đến gần, tiếp cận hoặc muốn tìm hiểu về nó. Đó là một quy luật về tâm lý mà những nhà bán hàng biết rõ. Câu chuyện ở đây chúng ta không thể mô tả bằng lời ngắn gọn các kiến thức mỹ thuật đại cương về bố cục trình bày, các hình minh họa, kiểu chữ hay cách thức phối hợp các hình đó và cách đặt để màu sắc để sao cho nó đẹp. Thành thử ra chúng tôi chỉ nhấn mạnh tới các điều sau:

Hãy sử dụng một màu vàng khác, không nhất thiết phải là một màu vàng đơn thuần, hay pha lẫn nó với một ít màu xanh hoặc chút ít màu đỏ, hoặc bạn có thể giảm nhẹ theo hướng màu pastel hoặc là một nền đồ họa với các pattern màu vàng sáng hoặc các hình abstract thiên hướng màu vàng.

Hãy chú trọng tận dụng các mô hình khi thiết kế, có thể là hạt trân châu cách điệu, hình ly trà sữa, và logo. Cái đẹp thường xuất hiện ở những yếu tố gây bất ngờ như vậy.

Giản lược nội dung, giảm hiệu ứng, giảm các chi tiết rườm rà: Hãy cố gắng giản lược nột dung nhất có thể, điều này không chỉ nằm ở vẫn đề tiếp cận nhanh các nội dung dịch vụ mà nó còn nằm ở việc người ta cảm thấy tâm lý của người dùng thích sự đơn giản và dễ hiểu. (Tâm lý này ngược với trước năm 2010)

6. Vị trí đặt biển trà sữa

Ở phần này, chúng tôi còn suy nghĩ nhiều đến vị trí của cửa hàng, tuy nhiên như vậy thì khá lan man và ngoài tầm yếu tố chuyên môn là quảng cáo. Tuy nhiên chúng tôi tin rằng, cũng giống như vị trí của cửa hàng thì vị trí đặt biển trà sữa cũng là một thứ thuận lợi để bạn tiếp cận khách hàng tốt hơn.

Chúng tôi khuyên bạn hãy cố gắng sử dụng biển di động, sử dụng biển có yếu tố hai mặt, biển sử dụng led chiếu xa và cố gắng đặt nó sát rìa vỉa hè hoặc ở vị trí vươn dài ra nhất có thể. Vị trí đặt biển tuy là nhỏ nhưng là một yếu tố mà ít người lưu tâm cũng như nó có vẻ gây khó khăn cho người đi lại nên bạn cũng chú ý tới các nguyên tắc an toàn.

7. Đôi điều về biển quảng cáo alu cho cửa hàng trà sữa như trong ảnh

a. Biển được làm từ chất liệu aluminium composite

Ưu điểm của chất liệu này là mặt biển phẳng, căng, màu sắc vàng là màu của nhà máy sản xuất tấm nhôm nhựa sơn sẵn nên giá thành rẻ mà màu sắc khá bền, màu tinh khiết. Đây là chất liệu được nhiều người ưa dùng trong quảng cáo và xây dựng. Sản phẩm có thời gian thi công tương đối nhanh.

Biển được ốp đáy cẩn thận, tạo ra tổng thể là một khối hộp chữ nhật màu vàng liền mạch khá chặt chẽ, nhìn qua trông cảm giác chắc chắn. 

biển trà sữa, biển quảng cáo trà sữa, kinh nghiệm mở cửa hàng trà sữa, biển quảng cáo alu, biển alu chữ nổi, chữ hộp đèn mica

b. Chữ hộp đèn mica - chữ mica nổi của biển hiệu: 

Phần nội dung chính của biển hiệu được làm từ mica và LED, chúng được khéo léo gói thành một cụm vừa là nội dung vừa là logo, phần nội dung này nổi bật nhất. Cách làm của chúng tôi sử dụng font chữ đậm cho rõ ràng, kết hợp sử dụng hình đồ họa kèm theo chữ, nội dung có phần giản lược, màu sắc bao gồm cả màu vàng nền là 3 màu, bố cục để khoảng trống cho nên tổng thể sản phẩm trông đơn giản, dễ hiểu, dễ nhìn.

biển trà sữa, biển quảng cáo trà sữa, kinh nghiệm mở cửa hàng trà sữa, biển quảng cáo alu, biển alu chữ nổi, chữ hộp đèn mica

Riêng về màu sắc của biển trà sữa này thì chúng tôi phải bổ sung thêm một việc nhỏ nhặt nữa là, nếu quý vị đặt màu trắng trên nền màu vàng, màu sắc ắt có sự kém tương phản, thành thử ra khó phân định được nội dung hoặc phần tử logo. Chúng tôi bổ sung thêm một viền đen nhỏ ở rìa cạnh chữ, logo điều này giúp kích hoạt khả năng nhận biết nội dung của mắt, qua đó tăng thêm hiệu quả quảng cáo cho quán.

c. Đơn giá tham khảo của biển trà sữa

Biển quảng cáo này chúng tôi làm cho khách hàng từ đầu năm 2022, đơn giá rơi vào khoảng tầm 10-12 triệu đồng. Đây là một mức giá hợp lý đối với cửa hàng trà sữa với một bộ biển hiệu đầy đủ và đàng hoàng. Mặc dù đơn giá biển cửa hàng làm từ chất liệu tương đương có mức giá khác nhau vì kích thước cũng như các tiểu tiết như màu sắc, số lượng chữ nổi, vị trí lắp đặt, nhưng chúng tôi tin rằng với đơn giá trên phần nào đó giúp các bạn hình dung dễ hơn về mức chi phí mà các bạn dự định bỏ ra.

d. Vị trí của shop

Theo như ảnh chụp kèm theo bài viết này, các bạn có thể thấy chúng tôi nhận làm biển quảng cáo tại Gia Lâm, tức là mức độ bao phủ của chúng tôi tại Hà Nội là khá lớn, quý khách hàng có nhu cầu dù ở Cầu Giấy, Hà Đông, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng hay Hoàn Kiếm đều có thể gọi điện và đặt hàng với chúng tôi, chi phí đi lại là hoàn toàn miễn phí. Quý khách hàng sẽ tiết kiệm thời gian mà không cần phải tới tận xưởng của chúng tôi bởi chúng tôi hoàn toàn hỗ trợ online 0904769398 trên nguyên tắc thực dụng, đẹp, và nhanh chóng!

biển trà sữa, biển quảng cáo trà sữa, kinh nghiệm mở cửa hàng trà sữa, biển quảng cáo alu, biển alu chữ nổi, chữ hộp đèn mica

 

 

 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top