Biển công ty cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Chúng tôi biết, tại Hà Nội có hàng chục ngàn công ty, về nguyên tắc họ phải làm biển quảng cáo, người ta đã làm biển công ty bạn trông thế nào? Hằng ngày bạn đi qua nó, thấy nó có gì khác biệt không? Đẹp và dễ nhận ra chứ? Thực...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Chúng tôi biết, tại Hà Nội có hàng chục ngàn công ty, về nguyên tắc họ phải làm biển quảng cáo, người ta đã làm biển công ty bạn trông thế nào? Hằng ngày bạn đi qua nó, thấy nó có gì khác biệt không? Đẹp và dễ nhận ra chứ?

Thực ra đây là câu hỏi khá đơn giản nhưng với những người làm quản lý doanh nghiệp họ rất coi trọng. Họ coi biển quảng cáo của doanh nghiệp như một bộ mặt, ở đó nó phải thể hiện được nét thanh tú, rạng ngời và nụ cười mến khách.

Đa số các doanh nghiệp tại Hà Nội đều là doanh nghiệp nhỏ và vừa, họ không có điều kiện thuê mặt bằng rộng, Biển quảng cáo công ty, biển quảng cáo cho cơ quan doanh nghiệp thông thường sẽ khiêm tốn về mặt kích thước, biển thường có màu sắc hình khối ở mức tối giản với nội dung rất ngắn gọn. Ngày hôm nay chúng tôi chỉ xin nói về loại biển này.

Các mẫu (gợi ý) thiết kế biển quảng cáo cho công ty thường lắp đặt tại Hà Nội:

 

Biển chữ đồng ăn mòn, biển kim loại, biển inox

 

Biển tên công ty, biển quảng cáo công ty, biển công ty, biển cơ quan, biển văn phòng, biển chữ đồng, biển mica, biển chữ nổi

 

Loại biển này khá bền, thậm chí là trường tồn với thời gian. Biển tạo ra cảm giác bền vững và tiềm ẩn sức mạnh. Nếu sử dụng chất liệu tinh tế một chút nó sẽ trở thành một kiệt tác nghệ thuật.

 

Biển mica hai lớp treo tường, biển kính

 

Biển tên công ty, biển quảng cáo công ty, biển công ty, biển cơ quan, biển văn phòng, biển chữ đồng, biển mica, biển chữ nổi

 

Sử dụng nhiều trong các showroom trưng bày, biển này sáng bóng và mang dáng vẻ hiện đại. Phù hợp với các không gian kiến trúc nhiều kính, sang trọng. Đây là dạng biển mà chúng tôi sử dụng nhiều nhất tại cửa ra vào các văn phòng công ty của khách hàng.

 

Biển chữ nổi gắn lên tường

 

Biển tên công ty, biển quảng cáo công ty, biển công ty, biển cơ quan, biển văn phòng, biển chữ đồng, biển mica, biển chữ nổi

 

Với một tấm nền nào đó, biển chữ nổi sẽ rất nổi bật thương hiệu của bạn, nó khiến cho bạn nhận được ra dù cách cả chục mét, bởi vẻ ngoài này, khách hàng sẽ đánh giá  về vẻ lịch sự, nghiêm túc trong công việc của đối tác mà họ đang chuẩn bị gặp

 

Biển quảng cáo bằng gỗ

 

Biển tên công ty, biển quảng cáo công ty, biển công ty, biển cơ quan, biển văn phòng, biển chữ đồng, biển mica, biển chữ nổi

 

Bạn sẽ nghĩ rằng biển gỗ không thể hợp với không gian hiện đại? Bạn sẽ thấy mình sai lầm khi nhìn ảnh trên. Trông khá khoáng đạt, cởi mở, mộc mạc dễ gần phải không nào?

Chúng tôi luôn muốn tạo ra những điều khác biệt cho biển công ty, biển quảng cáo doanh nghiệp, biển tên văn phòng của bạn, bởi chúng tôi biết bạn vốn là những doanh nghiệp có văn hóa lịch thiệp, hiếu khách, đề cao sự nghiêm túc và chúng tôi giúp bạn thể hiện điều đó lên bộ mặt của doanh nghiệp bạn.

Chúng tôi thường tư vấn làm biển quảng cáo công ty như sau:

Biển phải đặt ở nơi dễ nhìn, dễ tìm.

Hãy tưởng tượng, bạn vào khu tổ hợp văn phòng được hướng dẫn lên tầng thứ 25 chẳng hạn để tìm công ty lambienquangcaohn.net. Bạn phải cố gắng xin phép bố trí được biển quảng cáo tại vị trí sát thang máy và có mũi tên chỉ dẫn để họ dễ tìm. Vị trí đặt biển công ty phải vừa tầm mắt người trưởng thành.

Biển nên có nội dung đơn giản, dễ đọc, dễ nắm bắt đặc điểm nhận dạng của công ty:

Trong một khu tổ hợp văn phòng, khách hàng có thể nhớ tên công ty bạn, họ cũng có thể nhớ nhận dạng thương hiệu doanh nghiệp của bạn. Rõ ràng là các màu sấc và nội dung về công ty phải được thể hiện trên biển quảng cáo để họ nhận ra đó là công ty của bạn.

Biển nhỏ nhưng cũng nên quan tâm tới yếu tố phong thủy.

Các sếp doanh nghiệp mình lớn mạnh. Nói thật là đa số họ rất tin tưởng vào học thuyết phong thủy. Còn chúng ta là nhân viên, chúng ta phải tìm cho ra người am hiểu về nó để làm biển quảng cáo cho mình. Dĩ nhiên làm xong thì sếp sẽ quý. Biển được thiết kế đẹp thì lương thưởng của nhân viên cung ứng vật tư tăng gấp đôi gấp ba.

Tư vấn về mặt chất liệu phù hợp với từng điều kiện

Biển quảng cáo ngoài trời thì phải bền, biển trong nhà thì phải sạch sẽ. Văn phòng nhiều kính thì ta dùng biển sử dụng chất liệu có độ bóng. Biển dùng trong thời gian ngắn (để cơ quan thuế đến kiểm tra, kiểm toán) thì dùng chất liệu nhẹ, rẻ tiền dễ thi công....

Mọi liên hệ đặt hàng xin gọi về số hotline của công ty lambienquangcaohn.net: 0983232605

 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top