Biển công ty - Gương mặt của doanh nghiệp kỷ nguyên 4.0

Liên hệ
 • Còn hàng
MÔ tả:
Nhìn thấy biển công ty lần đầu tiên, cảm xúc của bạn là gì? Lần đầu tiên bước vào một văn phòng, một nhà xưởng, cảm xúc của bạn có lẽ giống như bạn gặp một người đàn ông ăn mặc lịch lãm với vest, tóc gọn gàng, khuôn mặt hồng hào,...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Nhìn thấy biển công ty lần đầu tiên, cảm xúc của bạn là gì?

Lần đầu tiên bước vào một văn phòng, một nhà xưởng, cảm xúc của bạn có lẽ giống như bạn gặp một người đàn ông ăn mặc lịch lãm với vest, tóc gọn gàng, khuôn mặt hồng hào, giầy sáng bóng đáng tin cậy hoặc cũng có thể bạn đứng đối diện một gã bù xù, người đầy mồ hôi thiếu thiện cảm và bạn sắp sửa chán nản với anh ta. 

làm biển công ty

Một doanh nghiệp dù là mới mở, hay đã lâu rồi, hãy ưu tiên chăm chút cho bộ mặt của mình như mỗi sáng thức dậy đánh răng rửa mặt, đánh phấn bôi son vậy. Khách hàng chưa kịp nhìn thấy tâm hồn đâu thế nên ta cần phải đẹp trước đã.

Hãy ưu tiên cho làm biển quảng cáo công ty

Có rất nhiều doanh nhiệp nhỏ, không quan tâm tới việc làm biển quảng cáo khi mà đơn hàng của anh ta (anh giám đốc, chủ doanh nghiệp) đã khá đầy đủ rồi, ngày nào cũng có khách hàng đặt, ngày nào hàng cũng đi. Họ tự nói thầm với chính mình rằng, vậy thì ta cần làm biển công ty để làm gì? Chẳng để làm gì cả, nó chỉ là vẻ bề ngoài mà tôi chỉ cần thực chất.

làm biển công ty

Điều đó đúng, tuy nhiên đó là một "thực chất" không đầy đủ. Thực chất đó chỉ đúng với hiện tại. Trong kinh doanh có vô số các mối nguy bất thình lình xảy ra: con máy phay tiện hàng bãi giá hơn tỷ toang, trưởng phòng kinh doanh tách riêng làm giám đốc mới, đối tác làm ăn lâu năm phá sản, mối quen biết trong công việc bị điều chuyển công tác, kế toán làm sai nghiệp vụ gây hậu quả, hay gần đây nhất là Covid 19. Khi mà bạn đang quá kì vọng với một thứ, tập trung với nó rồi cái đó thay đổi và bạn không tài nào kịp ứng phó nổi với nó. Sau Covid 19, nhiều người đã lâm vào cảnh nợ nần hoặc thất bại vì điều đó.

Làm một cái bảng hiệu cho công ty không phải là cái gì quá kinh khủng, hoặc việc có mặt của nó quyết định số phận doanh nghiệp của bạn nhưng nếu không có nó, chứng tỏ bạn đang không care đủ tốt cho các công việc thông thường trong cách vận hành bộ máy của bạn nói chung. Về lâu về dài điều này mất đi tính tích cực.

Cũng giống như một lá cờ, một tiếng trống, không quyết định thắng được giặc nhưng nếu không có nó, lòng quân sẽ nao núng trước kẻ địch.

Giá biển công ty cũng không quá đắt đâu!

Công ty, hay các cơ quan nhà nước dù to dù nhỏ đều cũng có biển, quy mô khác nhau thì biển cũng to bé khác nhau, tiền nhiều ít khác nhau. Bạn có thể đặt làm biển mica treo tường bé tẹo, bạn cũng có thể làm biển ốp đá granit to tướng bên ngoài, rồi đặt làm biển LED hay làm biển chữ nổi vân vân mây mây

làm biển công ty

Tham khảo các mức giá biển công ty

Tiên tay ad của lambienquangcaohn.net báo giá luôn các hạng mục sơ sơ mà các công ty thường xuyên đặt hàng. (Giá cả ở đây là ước tính, dùng để tham chiếu thôi bởi giá làm biển quảng cáo phụ thuộc kích thước, độ khó thi công, chất liệu nhựa hay mica hay kim loại, công nghệ in, có LED hỗ trợ hoặc không..)

 1. Giá biển mica treo tường thông thường khoảng 1.5tr/cái
 2. Giá biển alu chữ nổi 450K/m2
 3. Giá biển tên phòng: 120K/cái
 4. Biển tên công ty giá siêu rẻ: 250K/cái
 5. Giá dán decal mờ lên kính: 150K/m2
 6. Giá dán decal in lên kính: 250K/m2
 7. Giá biển đồng, biển inox ghi tên công ty, đặt trước cửa công ty: 1,6tr/ cái
 8. Giá biển bạt, loại này rẻ nhất, các cửa hàng hay làm: 180K/m2
 9. Backdrop văn phòng bằng bạt: 180K/m2

Mở công ty mới, cần làm những biển hiệu quảng cáo nào, cách làm ra sao?

Sau khi nhận được tờ đăng ký kinh doanh thơm phức của sở kế hoạch đầu tư từ luật sư, ngài giám đốc run rẩy mấy giây đồng hồ vì hạnh phúc, sau đó ngài sẽ quan tâm tới việc đặt làm biển hiệu cho công ty. Thường là thế. Ít có trường hợp ngược lại vì lúc đó thông tin doanh nghiệp chưa chắc chắn nên ít khi người ta đặt làm biển bảng trước.

làm biển công ty

Tóm gọn lại, cách bắt đầu để làm là:

Ngài giám đốc sẽ thuê một công ty thiết kế thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu mới trong đó có logo, biển công ty, hình đồ họa thương hiệu hiển thị trên website, fanpage, đồng phục nhân viên... 

Biển hiệu công ty sẽ được đẩy sang phía các doanh nghiệp thi công làm biển quảng cáo. Giả sử thi công là ông lambienquangcaohn.net chẳng hạn, ông này sẽ đặt vấn đề lại là anh muốn gì nữa không?

 1. - Muốn thay đổi lại thiết kế vì nhìn thấy chưa đẹp
 2. - Muốn tư vấn thêm về chất liệu cũng như vị trí lắp đặt trong khoảng tầm ngân sách là bấy nhiêu tiền
 3. - Muốn lắp đặt thêm một số các hạng mục quảng cáo cũng như in ấn liên quan tới công ty.

Sau các điều muốn kia thì là bộ phận thiết kế của công ty quảng cáo, kết hợp với bộ phận khảo sát cùng với khách hàng (tạm gọi là ngài giám đốc kể trên) đưa ra một phương án mới cho một bộ biển hoàn chỉnh cho cho công ty của ngài. Ba bên thống nhất là được. Thời gian thiết kế và khảo sát thông thường so với thời gian thi công là tỷ lệ 2/1. 2 Ngày chuẩn bị này nọ, 1 ngày sản xuất thi công.

làm biển công ty

Hai luồng ánh mắt, hai luồng suy nghĩ

 1. Hằng ngày ta đi ra vào trước cổng công ty, ta đi trong nắng, trong gió trong bão mưa cũng là dưới nó. Toàn bộ ban lãnh đạo công ty, nhân viên công ty vất vả, hao mòn rồi gặt hái vinh quang cũng từ công ty mà ra. Sẽ đến một ngày, logo, biển quảng cáo là linh hồn, là niềm tự hào, là nguồn năng lượng tiếp thêm giống như người dân Hàn Quốc nhìn vào logo Samsung vậy.
 2. Khách hàng cũng luôn nhìn vào bộ mặt đó trước khi đến gặp ta, ta luôn ước mình có khuôn mặt đẹp, một tâm hồn trong sáng một trí tuệ tuyệt hảo để có thể giữ họ lại và làm họ trở nên thân thiết với ta. Biển quảng cáo công ty đẹp sẽ giúp bạn giải quyết được điều số 1. Phải, đó là khuôn mặt đẹp và biểu cảm!

Người làm bảng hiệu cửa hàng, làm bảng hiệu công ty luôn am hiểu nhiều thứ, về vật liệu, về giá thành, khả năng chịu lực, độ bền vững, tính mĩ thuật... chúng tôi cũng là những nhà tâm lý tài ba bởi chúng tôi phải đặt mình vào những vị trí của bạn cũng như của khách hàng của chính bạn. 0904769398

 

 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top