Làm sao để biển hiệu cửa hàng nổi nhất trên phố với giá khó cưỡng!

Liên hệ
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: Việ Nam
  • Mã SKU: TQAlCN421HN_BCH
MÔ tả:
Hoàn Kiếm, Hà Nội, phố nhỏ, nhà san sát chen chúc nhau, vậy làm sao để có biển hiệu cửa hàng được nổi bật như ý muốn? Ước muốn về một biển cửa hàng nổi bật nhất phố sau bao ngày tháng ấp ủ giờ đây đã thành hiện thực. Bạn...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Hoàn Kiếm, Hà Nội, phố nhỏ, nhà san sát chen chúc nhau, vậy làm sao để có biển hiệu cửa hàng được nổi bật như ý muốn?

Ước muốn về một biển cửa hàng nổi bật nhất phố sau bao ngày tháng ấp ủ giờ đây đã thành hiện thực. Bạn chuẩn bị khởi sự thành công với startup của mình trên một tuyến phố đầy rẫy những kẻ muốn dìm bạn xuống tận đáy. Vậy phải làm sao?

Biển hiệu cửa hàng mà chúng tôi đang nói tới ở đây không phải là một biển quảng cáo xuất sắc về mặt thiết kế, tuy nhiên nó nằm trên phố Hàng Bạc với hàng chục cửa hàng kinh doanh mặt hàng tương tự khách hàng của chúng tôi. Đúng như lời đắng cay ở trên, đối thủ cạnh tranh luôn muốn mình không tồn tại một chút nào cả, đã thế ta càng phải mạnh. Bài viết dưới đây kể lể hơi dài dòng về quá trình khảo sát, thiết kế và thi công biển quảng cáo cho một khách hàng của chúng tôi tại Hoàn Kiếm 

biển hiệu cửa hàng, biển cửa hàng, biển chữ nổi, làm biển cửa hàng, biển quảng cáo cửa hàng, biển quảng cáo aluminium

Khảo sát làm biển hiệu cửa hàng tại Hoàn Kiếm.

Trong quá trình khảo sát để làm biển hiệu cửa hàng cho một hàng vàng bạc mới thì lafmbienquangcaohn.net hiểu phố hàng Bạc như sau: 

Tuyến phố này có nhiều cửa hàng cũ, họ bán hàng ở đây nhiều năm rồi, thậm chí có cửa hàng bán đến cả vài chục năm cho nên nhiều trong số đó họ bán hàng vì danh tiếng lâu năm của họ. Các biển quảng cáo cửa hàng của họ làm theo kiểu cũ, cách trình bày mộc mạc, ít màu sắc, một số ít có thể coi là cũ và sơ sài, thường là người già bán hàng.

Họ ưa dùng màu đỏ và vàng trên biển hiệu cửa hàng, nhất là cửa hàng bán vàng trang sức. Có vài shop sát nhau làm màu đỏ, rực cả một đoạn trên phố hàng Bạc. Nói thật trông cũng đẹp.

Các cửa hàng ở đây thường nhỏ và hẹp, nằm sát nhau, cái thò ra, cái thụt vào, rất sát đường đi, thế nên có cái biển quảng cáo khó nhìn do bị che khuất.

Có nhiều cửa hiệu dùng biển không có đèn, tức là không làm biển LED

biển hiệu cửa hàng, biển cửa hàng, biển chữ nổi, làm biển cửa hàng, biển quảng cáo cửa hàng, biển quảng cáo aluminium

Định hướng thiết kế biển quảng cáo để lắp đặt.

Biển không được sử dụng màu đỏ bởi quá nhiều cửa hàng làm biển đó rồi. Tốt nhất là màu xanh đậm vì màu sắc biển quảng cáo hợp mệnh gia chủ!

Biển không quá phô trương hoặc cầu kỳ vì chủ cửa hiệu là người già

Phải dùng đèn chiếu sáng vì bán hàng nhiều vào buổi tối. Đèn LED phải siêu bền vì  bên cạnh có có cửa hàng bị hỏng biển LED, trông rất xấu, bộ biển chữ nổi chữ sáng chữ tối.

Khách thích làm biển alu chữ nổi, vì trông nó đơn giản. Không làm biển chữ nổi khách sẽ giận!

Biển soi gương, vì biển sát mặt đường nên biển hiệu cửa hàng hơi nghiêng xuống đường để khách khỏi cần ngước lên quá cao mà vẫn nhìn thấy.

biển hiệu cửa hàng, biển cửa hàng, biển chữ nổi, làm biển cửa hàng, biển quảng cáo cửa hàng, biển quảng cáo aluminium

Quá trình làm biển quảng cáo cửa hàng có gì đặc biệt?

Biển hiệu cửa hàng tại đây là biển alu chữ nổi thế nên biển được chia làm hai quá trình

1. Làm mặt biển cho biển hiệu cửa hàng

Hàn một khung sắt hộp 25x25x1.2mm, cao hơn chuẩn bình thường một chút vì khách hàng muốn biển bền hơn. (sắt hộp thường là 20x20x 1mm). Sử dụng alu nhãn hiệu Alcorest màu xanh để gắn lên khung sắt nói trên, gắn bằng keo Titebond của Mỹ. Alcorest là nhãn hiệu tốt nhất cho biển quảng cáo aluminium rồi các bạn nhé!

2. Tạo chữ nổi mica đèn LED

Chữ nổi mica đèn LED trên biển hiệu cửa hàng được làm từ 4 vật liệu chính là mặt chữ nổi bằng mica, viền chân bằng nhôm, bên trong chữ hộp đèn là bóng đèn LED của Samsung, đáy chữ bằng nhựa xốp, tất cả được gắn chắc và chống nước bằng keo silicone và keo AB.

Điểm đặc biệt ở biển LED là nếu LED được làm từ sản phẩm bảo hộ nhãn hiệu bởi Samsung sẽ có độ bền tối thiểu 4 năm. Trong 4 năm đó sẽ không mất sáng, không yếu sáng hoặc bị bong đèn ra như các loại LED xuất xứ Trung Quốc khác điều này rất quan trọng vì nó khiến biển quảng cáo có chất lượng ổn định trong nhiều năm sử dụng thay vì một vài năm như biển hiệu cửa hàng thông thường!

biển hiệu cửa hàng, biển cửa hàng, biển chữ nổi, làm biển cửa hàng, biển quảng cáo cửa hàng, biển quảng cáo aluminium

Sẵn sàng giúp bạn tăng hiệu quả cạnh tranh cho các biển cửa hàng ở phố nghề

Hà Nội có nhiều con phố chỉ tập trung bán một loại hàng hóa, tập trung nhiều ở phố cổ thuộc quận Hoàn Kiếm. Nhưng cũng có nhiều phố mới sau này, nhiều người làm ăn kéo nhau về mở ra cả một dãy dài làm ăn cạnh tranh sát sạt nhau như phố Photocopy ở Nguyễn Phong Sắc, phố Cát Linh chuyên Vật liệu xây dựng, Quán Thánh chuyên quần áo thời trang hay Tô Hiệu là thiên đường game... 

Nếu bạn muốn làm biển quảng cáo tại đây bạn phải nghiên cứu cả con phố, để tìm cho mình một nét riêng nhưng vẫn phải có điểm chung để mình đủ sức nổi bật mà không kì dị trong một tổng thể phố nghề.

Lambienquangcaohn.net có một đội ngũ kinh nghiệm và tinh tế có thể giúp bạn xây dựng nét cá tính của mình trên biển hiệu cửa hàng. Giúp bạn tăng doanh số. Giúp bạn có những cái nhìn thân thiện từ khách hàng 0904769398

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top