Biển kính treo tường, poster kính tại Hai Bà Trưng

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Chúng tôi nhận làm biển kính treo tường hoặc poster kính cho các văn phòng công ty, showroom trưng bày, salon làm đẹp. Đây là một chất liệu thay thế tuyệt vời cho mica! 0904769398 Vào một ngày Chủ nhật cuối tháng 12 năm 1998, chúng tôi lắp đặt cho khách hàng...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Chúng tôi nhận làm biển kính treo tường hoặc poster kính cho các văn phòng công ty, showroom trưng bày, salon làm đẹp. Đây là một chất liệu thay thế tuyệt vời cho mica! 0904769398

Vào một ngày Chủ nhật cuối tháng 12 năm 1998, chúng tôi lắp đặt cho khách hàng đầu tiên của mình biển kính cường lực, có lẽ đầu tiên tại Hà Nội luôn. Hồi đó y hệt như một cuộc giải cứu. Khách cần làm màu với một đối tác đến từ Nhật Bản. Có đối tác quảng cáo khác nói sẵn sàng nhận công việc tuy nhiên lúc đó họ bỏ ngang giữa chừng với một tấm mica vô cùng mong manh. Phép màu đã đưa chúng tôi đến gặp anh khách hàng bối rối kia. Thật may kích thước mà tấm có sẵn đang vừa đúng với thứ họ cần. Thứ 2 cần, Chủ nhật xong, bằng bất kì giá nào. Điều đó có lẽ là cái duyên trong nghề quảng cáo.

Giá làm biển quảng cáo bằng kính so với mica chênh lệch như thế nào?

Về cơ bản vật liệu bằng kính và mica giá thành tương đương nhau, tuy nhiên kính vẫn đắt hơn so với mica khi tạo ra thành phẩm bởi những lý do sau:

1. Vận chuyển kính tiềm ẩn rủi ro. đặt trên xe ô tô lái xe không khéo là đổ vỡ hoặc bê trên giàn giáo là khá phức tạp hơn.

2. Kính khá nặng, giả sử biển mica cỡ nhỏ cần một người lắp đặt, kính thì cần phải hai người mới ok

3. Thời gian sản xuất một logo kính lâu hơn so với thời gian cho ra đời một tấm biển quảng cáo bằng mica.

Chất liệu thay thế tuyệt vời cho biển mica treo tường!

Sở dĩ vì sao tôi nhấn mạnh chất liệu biển quảng cáo kính đối với các bạn là vì trong rất nhiều ngày đẹp trời khác nhau thì chúng tôi đã gửi tới các khách hàng thương yêu của mình những tấm biển mica chính hiệu, mica toàn xuất xứ Hàn Quốc và Nhật Bản nhập khẩu qua biên giới Trung Quốc thôi. Phải nói là chúng bền, rất bền. Xét trên tỷ lệ người đặt kính và mica thì chắc 9 trên tổng số 10 đơn hàng là mica luôn. Và thế là một hai năm sau thì khách hàng chúng tôi lại phàn nàn vào một ngày đẹp giời khác về chuyện mica bị vàng, gẫy hay cong.

Tuy nhiên hiện giờ mica vẫn được sử dụng. Thậm chí gần đây nhất tôi đã lắp cho khách hàng của mình những tấm biển quảng cáo bằng mica khá đẹp.  Quý khách hàng cứ yên tâm về chất lượng của nó vì trên kia đề cập tới câu chuyện của 1-2 năm sau!

Một tấm biển quảng cáo dễ lau rửa.

Chi phí để bảo trì một thứ xyz bất kỳ nào đó là một thứ cực kỳ khó chịu nếu nó quá cao. Nó giống như bạn nuôi một con pet mà nó suốt ngày đi bác sĩ hay dạy nó đi vệ sinh đúng chỗ mà nó chẳng thèm nghe vậy.

Kính thì lại khác. Nó dễ nuôi đến mức hầu như trơ ra trước tác động của ngoại cảnh. Khá sạch sẽ, ít bám bụi, lau phát sáng bóng luôn. Gần như không xước (ngược lại 180 độ C so với mica). Và nếu có hỏng hóc xảy ra thì bạn hãy lo tới các thứ khác xung quanh như bức tường chẳng hạn...

Lại phải nói về xu hướng sử dụng kính trong kiến trúc!

Khi một kiến trúc sư nội ngoại thất bắt tay vào xây dựng trục ý tưởng của mình cho một căn nhà mới. Ánh sáng, tự nhiên và tính thực dụng là ba yếu tố quan trọng nhất. Nó quyết định tính mỹ thuật, cảm xúc và sự thoải mái của ngôi nhà. Cảm giác rất quan trọng. Kính giúp ta giảm bớt sự bê tông hóa, thay đổi cảm xúc về sự ngăn cách không gian và khiến nó khá sạch sẽ pha lẫn sự sang trọng hiểu theo kiểu cách của những khách hàng khó tính. 

Kính khiến sự liên tục trong không gian tăng lên, như thể bạn có thể chạm vào cái cây ngoài vườn, như thể không khí có thể ùa vào nhà ngay tức khắc, và ánh sáng, một thứ năng lượng tích cực nhất nhảy nhót trong ngôi nhà bạn.

Cho dù thế nào, sau tất cả những điều trên, khi làm biển quảng cáo, người ta sẽ nghĩ về kính nhiều hơn, như một cách làm dễ nhất, ton sur ton nhất. Thế đấy!

Nỗi ám ảnh của những mảnh kính sắc nhọn?

Một ngày nào đó, biển kính treo tường sẽ rơi xuống đất, nó rơi vỡ tan ra, tạo thành những mảnh lấp lánh nhưng không đẹp chút nào. Người yếu đuối tưởng tượng ra các lưỡi dao và nó sẽ cắt để lại những vết thương mà không ai dám nghĩ tới. 

Ừ, kể ra nghe thế ông làm biển quảng cáo cũng hết sức no nắng. Nhưng đừng vội hoang mang. Kính mà chúng tôi làm biển poster treo tường là một dạng đặc biệt, giống như vách kính của văn phòng bạn. Nó đủ bền, an toàn và hết sức mạnh mẽ. Nếu mica mong manh như một cô gái thì chất liệu kính vạm vỡ như SuperMan hay đội trưởng Mỹ đẹp trai. Bạn là trai 18, sừng trâu có thể bẻ nhưng dùng búa để phá hủy nó lại là chuyện khác, sẽ là rất khó khăn. Và nếu có vỡ đi chăng nữa thì nó vụn ra như hạt ngô, rất "giáng sinh an toàn"

Làm biển quảng cáo tại Hai Bà Trưng - phòng khám Judo

Cuối cùng, à không, xuyên suốt bài viết này, chúng tôi chen ngang vào giữa một loạt các hoạt động lắp đặt biển quảng cáo bằng kính cho một phòng khám của chúng tôi tại quận Hai Bà Trưng. Phòng khám Judo.

Nói đúng ra đây là một phòng khám có yếu tố nước ngoài, tức là họ có người Nhật tham gia điều hành. Nói đến người Nhật Bản, sự khắt khe, chỉn chu là có thừa, tôi cũng chẳng thèm thanh minh nhiều. Biển quảng cáo kính của chúng tôi, logo kính backdrop của chúng tôi, lambienquangcaohn.net vừa ý họ cũng có nghĩa là hoàn toàn thuyết phục nếu các bạn không phải quá lo lắng về chất liệu khi đặt hàng tại công ty chúng tôi.

À các bạn có thích cái ốc khá to, kiểu rất chắc chắn bằng inox ở bốn xung quanh của biển kính treo trên mặt tấm gỗ kia không? Riêng tôi, tôi thích nó vì nó chịu lực rất đáng tin cậy. 

Cơ hội của một ngày đẹp trời

Một ngày vô tình hết sức đẹp trời nào đó. Rất vô tình kiểu có duyên như câu chuyện 1998 bốc phét kể trên, tôi mong bạn gặp tôi trong một khao khát làm một cái biển quảng cáo bằng kính cực kỳ vĩ đại. Tôi giúp bạn có một kỳ quan quảng cáo mới tại Hà Nội. Còn bạn giúp tôi nhặt nhạnh vài đồng để mua nhà và vài cái ô tô! 0904769398 ok?

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top