Biển quảng cáo gỗ cho homestay ở nơi nào đó gần Hà Nội

850.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Sự sáng tạo trên biển quảng cáo gỗ là vô giới hạn Giới hạn của các biển quảng cáo thông thường là định kiến của người dùng. Khi một người chủ kinh doanh đặt chúng tôi làm biển cửa hàng, bạn ý muốn biển phải làm theo một khuôn mẫu, tâm...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Sự sáng tạo trên biển quảng cáo gỗ là vô giới hạn

Giới hạn của các biển quảng cáo thông thường là định kiến của người dùng. Khi một người chủ kinh doanh đặt chúng tôi làm biển cửa hàng, bạn ý muốn biển phải làm theo một khuôn mẫu, tâm lý về biển quảng cáo phải hình chữ nhật, có chữ nổi, có đèn LED, biển phải phẳng bởi vì mình làm khác kiểu đi trông sẽ rất buồn cười vì chẳng giống ai. Rồi các định kiến về kích thước theo phong thủy, định kiến biển văn phòng công chứng phải màu đỏ, biển nhà thuốc phải màu trắng xanh, vàng bạc thì phải dùng alu gương bóng, biển tóc, nail thì phải màu đen, ngược lại biển spa lại phải màu trắng cơ, mới đúng kiểu. Vô hình chung những điều trên tạo ra một thứ "luật lệ" trong thiết kế biển quảng cáo. Ngược đời thay, nó cản trở các quá trình sáng tạo dù sản phẩm cúa nó thuộc ngành sáng tạo!

biển quảng cáo gỗ, biển gỗ, biển quảng cáo homestay

Thứ quý giá nhất trong quá trình làm biển quảng cáo là "sự sáng tạo"

Trong tất cả các loại hình quảng cáo thì làm biển quảng cáo gỗ là một trong những thứ mà chúng tôi thích làm nhất bởi vì biển gỗ không đi theo một khuôn mẫu nào cả, người ta đến đặt hàng nó vì sự tự do, vì tính chất thuộc về tự nhiên. Người ta để cho chúng tôi, lambienquangcaohn.net tự quyết định. Thế nên, vì sự sáng tạo chúng tôi có thể làm bất cứ điều gì muốn mà chúng tôi cho là tốt và đẹp nhất và không quan tâm tới bất kỳ sự so sánh nào cả. Thật may là ít người làm biển quảng cáo gỗ. Rất ít!

Mô tả quá trình thiết kế biển quảng cáo gỗ

Nhằm để quý khách hàng có nhu cầu tham khảo về một sản phẩm tương tự cho cửa hàng của mình, homestay của mình, làm biển cho quán cà phê của mình. Bài viết này không tập trung quá nhiều về kỹ thuật hay quy trình xử lý gỗ, cái mà chúng tôi muốn nói đó chỉ là cách mà chúng tôi nghĩ về sản phẩm, hoặc nghĩ về suy nghĩ của mọi người khi nhìn sản phẩm. Có vậy thôi!

1. Biển nội quy Home Stay bằng gỗ

Theo các quy chuẩn thiết kế thông thường, biển nội quy chỉ bao gồm chữ, các hàng chữ được đánh dấu đầu mục theo số thứ tự, bản thân các hàng chữ này được xếp thẳng hàng. Quy tắc đó tồn tại từ thời chiến tranh chống Mỹ tới nay và hầu như chẳng ai có ý định thay đổi nó.

biển quảng cáo gỗ, biển gỗ, biển quảng cáo homestay

Chúng tôi thấy cần làm khác đi. Khác thế nào cũng được miễn là không phải là nó. Trên ảnh là sản phẩm trong quá trình thiết kế. Bạn thích cách trình bày kiểu truyền thống cứng nhắc (cũ, bên trái) hơn hay là kiểu tự do và có phần vui vẻ thân thiện hơn? (bên phải). 

Và bản thiết kế này được đưa ra với các điểm sau. Khách hàng đồng ý luôn sau một lần gửi file chứng tỏ mức độ thuyết phục của nó:

Nó bảo toàn được nội dung, các phần nội dung được phân lập rõ ràng, 

Có hình ảnh minh họa thể hiện cảm xúc, cảm xúc được miêu tả rất rõ ràng chứ không vô cảm như các con chữ

Bố cục không theo kiểu từ trên xuống dưới mà chọn cách làm từ trái qua phải và đặt so le trong các khuôn hình hơi méo

Cách trình bày khổ chữ theo "kiểu thủ công" trong trình soạn thảo văn bản không có nút bấm cho nó. Chữ to chữ nhỏ linh hoạt, tiêu đề trên căn chỉnh tự do

Là nội quy, thứ nội dung mang tính áp đặt nhưng phải làm sao người ta thấy nó thân thiện và có cảm giác dễ chịu hoặc thấy vui vẻ.

2. Biển tên Home stay và biển tên các phòng bằng gỗ

Đã cái này làm bằng gỗ thì cái kia cũng phải bằng gỗ. Làm biển quảng cáo phải đòi hỏi sự đồng bộ thống nhất theo quy chuẩn như vậy. Khi nhận được bản giấy viết tay ghi các yêu cầu của khách. Chúng tôi cũng demo thử một cái biển tên mà người ta hay làm để bên cạnh biển quảng cáo gỗ của mình để bạn dễ hình dung sức mạnh của nguyên tắc kéo tụt sự phát triển của sáng tạo đến mức nào

biển quảng cáo gỗ, biển gỗ, biển quảng cáo homestay

Chúng tôi biến đổi chúng đi theo hướng không như trên bản chép tay này. Chúng tôi khuyên khách hàng lược bỏ địa chỉ và những thông tin mang tính thành phố đi. Thứ đó tại Hà Nội người ta đã ngán lắm rồi. Nó thực ra chỉ là một số thông tin thừa thãi người ta ghi lên biển lấy lệ thôi. (Vì thực sự nếu như bạn hỏi đường các kiểu, đã đến nơi rồi, việc ghi địa chỉ hay số điện thoại có giá trị gì không?)

Bản thiết kế được đưa ra với các quan điểm sau:

Biển không nhất thiết phải có hình chữ nhật, trông nó phải giống như được làm từ miếng gỗ thừa ra khi họ dựng nhà sàn vậy. Như vậy mới "mộc"

Bỏ hết các nội dung thông tin mang tính công việc đi, về đây để đi nghỉ mà lại nhìn thấy mấy thứ đó áp lực lắm, rồi ghét cái nhà sàn này mất

Chữ nghĩa trình bày hơi lộn xộn, vì là đồ hanmade thì chữ viết không đẹp như máy in cũng phải thôi.

Thêm hình ảnh bổ trợ là mái của ngôi nhà sàn trên dòng chữ để minh họa cho biển chính với dòng chữ tiếng Anh có phần hơi khó hiểu. Một số chỗ bố cục trống, tạo thêm vân gỗ hơi tối màu

biển quảng cáo gỗ, biển gỗ, biển quảng cáo homestay

Biển gỗ & tỉ thứ trái tim bên lề

1. Có thể bạn chưa biết về biển quảng cáo gỗ

Có thể làm từ một tấm gỗ thịt lớn, nhưng biển quảng cáo gỗ có thể làm từ nhiều thanh gỗ ghép lại với nhau bằng keo dán để thành một tấm lớn hơn.

Biển quảng cáo gỗ được phủ một lớp chống nước bên ngoài chứ gỗ thường thì được vài hôm là mốc ẩm, cong vênh...

Nội dung trên biển quảng cáo trong hình ảnh có màu đen được vẽ bằng màu acrylic, bạn có thể dùng chữ bằng mica màu hoặc kim loại cũng được

Một số vân gỗ có thể được vẽ bằng tay hoặc bằng phương án gia nhiệt

Đỉnh kout nhất của công nghệ biển quảng cáo gỗ là kết hợp resin và vẽ 3D với gỗ thịt

Màu của gỗ phụ thuộc màu của sơn.

Quá trình gia công gỗ chủ yếu trên máy CNC

biển quảng cáo gỗ, biển gỗ, biển quảng cáo homestay

2. Giá của biển quảng cáo gỗ là bao nhiêu

Giá của biển quảng cáo gỗ dùng để treo, làm biển cho home stay thông thường khoảng 3.200.000đ/m2. Khách hàng về nhà tự treo.

Đơn giá kể trên có đắt không? Xin trả lời là giá của nó đắt hơn một chút so với cái thớt gỗ nghiến bạn mua ngoài chợ với kích thước tương đương.

Tuy nhiên giá của biển gỗ cũng tùy thuộc vào những option mà bạn lựa chọn đặc biệt, ví dụ như có nội dung bằng kim loại, chọn loại gỗ cao cấp hay yêu cầu độ dày khác biệt.

biển quảng cáo gỗ, biển gỗ, biển quảng cáo homestay

3. Designer của chúng tôi tự tay làm biển cửa hàng bằng gỗ

Đây là một thứ đặc biệt tại lambienquangcaohn.net, vinh dự giống như bạn vào cửa hàng tóc được chủ saloon đứng ra phục vụ vậy. Các bạn thợ khác chỉ đóng vai trò phụ giúp cho thiết kế mà thôi. chứ bạn thiết kế muốn tự làm tự đạt được thứ màu sắc mong muốn, tự tạo vân gỗ ở chỗ này chỗ kia, tự vẽ màu acrylic lên gỗ như hồi bạn ý học trong trường Mỹ thuật. Mà thực sự cái đó thợ quảng cáo bình thường có phần hơi lúng túng.

Yêu tự do, ham muốn thiên nhiên giản dị và mộc mạc, thèm cảm giác an toàn và tĩnh lặng, hoặc hướng tới các giá trị cổ điển và muốn áp đặt nó trong không gian của bạn thì bạn phải tìm đến gỗ. Bạn có thể trao đổi trực tiếp những cảm xúc đó với thiết kế của chúng tôi qua số zalo 0904769398 để hiện thực hóa công việc của mình nhé!

biển quảng cáo gỗ, biển gỗ, biển quảng cáo homestay

biển quảng cáo gỗ, biển gỗ, biển quảng cáo homestay

biển quảng cáo gỗ, biển gỗ, biển quảng cáo homestay

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top