Biển quảng cáo bằng gỗ, ấn tượng lớn từ sự đơn giản.

1.500.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Biển quảng cáo làm bằng gỗ hoặc một phần được làm từ gỗ đang được các khách hàng tại Hà Nội của chúng tôi rất ưa thích. Họ thích sự mộc mạc dễ gần. Bởi họ đã quá quen với những chất liệu nhân tạo, đã đến...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Biển quảng cáo làm bằng gỗ hoặc một phần được làm từ gỗ đang được các khách hàng tại Hà Nội của chúng tôi rất ưa thích. Họ thích sự mộc mạc dễ gần. Bởi họ đã quá quen với những chất liệu nhân tạo, đã đến lúc họ cần một vẻ ngoài hoàn toàn mới.

Biển gỗ, biển quảng cáo gỗ

Biển quảng cáo bằng gỗ không hào nhoáng như biển LED nhưng nó lại đi vào lòng khách hàng với một ấn tượng có chiều sâu. Nó khiến khách hàng yên tâm, họ thấy thích những gì đến từ thiên nhiên, họ có cảm giác ấm áp và dễ gần.

Chúng tôi thường làm biển gỗ từ gỗ tự nhiên hoặc gỗ nhân tạo. Gỗ tự nhiên kém bền nhưng nó cho kết quả tốt hơn. Đôi khi kết hợp với đèn, cây, hoa lá hoặc kim loại sẽ khiến nó nổi bật hơn rất nhiều.

Bạn có thể lựa chọn các kiểu biển gỗ như sau:

Biển gỗ thông

Biển gỗ chất liệu nhân tạo

Biển nhôm giả vân gỗ hoặc tấm aluminium composite vân gỗ

Tất cả biển trên có thể kết hợp với chữ nổi mica, đèn trang trí, dây thừng, hoặc chính chữ nổi bằng gỗ...

Biển gỗ, biển quảng cáo gỗ

Biển gỗ rất dễ thể hiện, bạn có thể làm nó trông có vẻ hơi cẩu thả hơi rời rạc nhưng nó lại khiến cho khách hàng cảm thấy nó rất giản đơn và tự nhiên. Chỉ có một vấn đề nhỏ là độ bền của biển. Nhưng chúng tôi với những thợ gỗ tay nghề cao đã khắc phục rất tốt điều này. 

Để nhận được tư vấn về biển gỗ một cách kỹ càng và mỹ thuật, hãy gọi cho chuyên gia của chúng tôi trên số hotline của lambienquangcaohn.net. Bạn sẽ nhận được lời khuyên tốt nhất đối với cửa hàng mình.  

Biển quảng cáo gỗ thường áp dụng trong những trường hợp nào?

1. Biển quán cafe bằng gỗ

Người uống cà phê thường chia thành hai phe, phe sống nhanh và phe sống chậm. Trái ngược với bên nhanh và hiện đại, phe sống chậm có xu hướng hoài cổ, thích nghe nhạc Trịnh, thích hướng về bên trong con người, bên trong các mối quan hệ. Họ thích đi tìm về bản chất ý nghĩa của sự sống hơn là chỉ tồn tại không thôi.

Biển gỗ, biển quảng cáo gỗ

Để đáp ứng điều đó thì rất nhiều quán cafe thiết kế theo trường phái vintage & retro hay các phong cách thiết kế hướng tới thiên nhiên hoặc dùng phong cách Đông Dương cho quán của mình mà gỗ đóng vai trò như một thực thể quan trọng nhất. Dĩ nhiên, nó hiển hiện trên biển quảng cáo gỗ của quán cafe

Biển gỗ, biển quảng cáo gỗ

Quý khách hàng xem thêm bài viết về biển quán cafe bằng gỗ tại đây

2. Biển quảng cáo homestay

Biển quảng cáo homstay này là một ví dụ gỗ nữa. Ở đây con người hướng đến thiên nhiên và tránh xa thành phố, họ đến đây để nghỉ ngơi và thư giãn bên cây cỏ, đồi núi hay dòng suối nhỏ. Đừng nhắc đến công việc bởi họ sẽ ghét, đừng cố tả mùi khói xe như thế nào bởi họ bị bếp lửa làm cho quên...

Biển gỗ, biển quảng cáo gỗ

Không có thứ gì hợp hơn một biển quảng cáo gỗ tại đây, bình thản như dòng suối đang chảy, chân thành như đất, ấp áp như mùi khói và trong trẻo như trời xanh. Không thể là biển LED, càng không thể là biển Alu hay biển bạt được, bắt buộc phải là gỗ vì nó là một phần của các cảm giác về tự nhiên nói trên.

Biển gỗ, biển quảng cáo gỗ

Quý khách hàng tham khảo về biển quảng cáo homestay tại đây

Mong chờ các đơn đặt hàng làm biển quảng cáo gỗ tại lambienquangcaohn.net

Đến đây rồi thì chúng tôi hy vọng rằng bài viết trên có thể giúp quý khách hàng hiểu được về gỗ, về các cảm xúc mà gỗ mang lại cũng như yêu thích các sản phẩm gỗ của chúng tôi. Chúng tôi rất mong chờ nhận được cuộc gọi từ phía quý khách hàng 0904769398

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top