Biển quảng cáo bằng gỗ, ấn tượng lớn từ sự đơn giản.

1.500.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Biển quảng cáo làm bằng gỗ hoặc một phần được làm từ gỗ đang được các khách hàng tại Hà Nội của chúng tôi rất ưa thích. Họ thích sự mộc mạc dễ gần. Bởi họ đã quá quen với những chất liệu nhân tạo, đã đến lúc họ cần...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Biển quảng cáo làm bằng gỗ hoặc một phần được làm từ gỗ đang được các khách hàng tại Hà Nội của chúng tôi rất ưa thích. Họ thích sự mộc mạc dễ gần. Bởi họ đã quá quen với những chất liệu nhân tạo, đã đến lúc họ cần một vẻ ngoài hoàn toàn mới.

Biển gỗ, biển quảng cáo gỗ, biển quảng cáo vân gỗ, biển hiệu gỗ, bảng hiệu gỗ

Biển gỗ, biển quảng cáo gỗ, biển quảng cáo vân gỗ, biển hiệu gỗ, bảng hiệu gỗBiển gỗ, biển quảng cáo gỗ, biển quảng cáo vân gỗ, biển hiệu gỗ, bảng hiệu gỗBiển gỗ, biển quảng cáo gỗ, biển quảng cáo vân gỗ, biển hiệu gỗ, bảng hiệu gỗBiển gỗ, biển quảng cáo gỗ, biển quảng cáo vân gỗ, biển hiệu gỗ, bảng hiệu gỗBiển gỗ, biển quảng cáo gỗ, biển quảng cáo vân gỗ, biển hiệu gỗ, bảng hiệu gỗBiển gỗ, biển quảng cáo gỗ, biển quảng cáo vân gỗ, biển hiệu gỗ, bảng hiệu gỗBiển gỗ, biển quảng cáo gỗ, biển quảng cáo vân gỗ, biển hiệu gỗ, bảng hiệu gỗ

Biển quảng cáo bằng gỗ không hào nhoáng như biển LED nhưng nó lại đi vào lòng khách hàng với một ấn tượng có chiều sâu. Sự mộc mạc của nó khiến khách hàng yên tâm, họ thấy thích những gì đến từ thiên nhiên, họ có cảm giác ấm áp và dễ gần.

Chúng tôi thường làm biển gỗ từ gỗ tự nhiên hoặc gỗ nhân tạo. Gỗ tự nhiên kém bền nhưng nó cho kết quả tốt hơn. Đôi khi kết hợp với đèn, cây, hoa lá hoặc kim loại sẽ khiến nó nổi bật hơn rất nhiều.

A. Các kiểu biển gỗ và cách thể hiện nội dung trong thực tế

1. Các chất liệu có bề mặt gỗ mà bạn có thể đặt hàng tại lambienquangcaohn.net

  • Biển gỗ thông tẩm sấy:

Gỗ thông là một chất liệu gỗ có giá thành rẻ nhất trong các loại gỗ tự nhiên, màu sắc sáng, bề mặt hơi phẳng, đôi chỗ cong, xù xì, hơi thô và mắt gỗ khá tự nhiên, chất liệu này không bị mối mọt mà vân gỗ rất đẹp. Với chất gỗ không quá cứng, dễ gia công, độ dày tấm gỗ vừa phải nên rất hay được ứng dụng trong câu chuyện làm biển quảng cáo gỗ của chúng tôi. 

Gỗ thông tẩm sấy hoàn toàn có thể phủ lên nó những màu sắc mà bản chất gỗ này không có, ví dụ như màu nâu óc chó, màu hạt dẻ, màu trắng của gỗ sồi, màu vàng cánh gián... Và độ bền của gỗ còn được đảm bảo bởi quá trình sơn phủ chống ẩm, chống mốc của chúng tôi.

Biển gỗ, biển quảng cáo gỗ

  • Biển gỗ thịt nguyên khối:

Gỗ thịt nguyên khối thường là gỗ lim, gỗ óc chó, gỗ sồi, chúng là những tấm gỗ được xẻ từ thân cây ra, gỗ thường có giá thành cao vì khó kiếm (Mỗi lần có đơn đặt hàng là phải đi tìm kiếm nhà cung cấp khá mất thời gian mà không phải lúc nào cũng có ngay). Đổi lại điều đó, chúng ta có những vân gỗ hết sức tự nhiên, màu sắc đa dạng, viền cạnh gỗ còn giữ nguyên vỏ cây, chất liệu gỗ thịt kiểu này bền hơn hẳn, độ dày gỗ cũng có thể tùy biến theo ý muốn.

  • Biển gỗ ép, gỗ công nghiệp chịu nước

Các tấm gỗ công nghiệp thường có màu vân đồng nhất, nhiều màu sắc, độ bền kém, vẻ tự nhiên của chúng hầu như không có nếu nhìn gần. Chính vì vậy chất liệu gỗ kiểu này ít được dùng làm bảng hiệu gỗ với tư cách là các biển shop, biển cửa hàng đứng độc lập, nó thường được làm biển ở trong nhà hoặc biển có kích thước nhỏ và được kết hợp với nhiều loại chất liệu khác như inox, mica...

Biển gỗ, biển quảng cáo gỗ, biển quảng cáo vân gỗ, biển hiệu gỗ, bảng hiệu gỗ

  • Biển nhựa giả gỗ, nhôm giả vân gỗ hoặc tấm aluminium composite vân gỗ

Do độ bền của gỗ trong môi trường thời tiết tại Hà Nội là không được tốt, một số nhãn hàng có kỳ vọng về thời gian vận hành một biển quảng cáo là 4-5 năm hoặc hơn, chúng tôi thường tư vấn họ chuyển hướng sang chất liệu nhân tạo giả gỗ, đây là chất liệu dạng nhựa có màu vân gỗ tương đối đa dạng. Các chất liệu này nhìn chung khá bền, nó gần như không bị phân hủy khi để ngoài trời. Tuy nhiên nhược điểm là giá thành nhựa giả gỗ là cao cũng như mặt gỗ theo kiểu nhựa.

Biển gỗ, biển quảng cáo gỗ, biển quảng cáo vân gỗ, biển hiệu gỗ, bảng hiệu gỗ

Biển gỗ, biển quảng cáo gỗ, biển quảng cáo vân gỗ, biển hiệu gỗ, bảng hiệu gỗ

Biển gỗ, biển quảng cáo gỗ, biển quảng cáo vân gỗ, biển hiệu gỗ, bảng hiệu gỗ

  • Biển bạt in màu vân gỗ

Nếu như bạn quá cuồng nhiệt với gỗ mà không hề có nhiều tiền trong túi thì có thể sử dụng cách này cho biển quảng cáo, đây là biển bạt mà chúng tôi lấy vân gỗ làm nền để tôn nội dung dịch vụ và tên quán. Phải nhắc lại là giá thành biển bạt kiểu gỗ của quán lẩu này khá rẻ tầm 1tr thôi. Trông khá ok phải không nào?

Biển gỗ, biển quảng cáo gỗ, biển quảng cáo vân gỗ, biển hiệu gỗ, bảng hiệu gỗ

2. Cách thể hiện nội dung trên biển quảng cáo gỗ

Trên thực tế, gỗ hầu hết chỉ được coi là vật liệu nền, tạo hình khối cho bảng hiệu chứ nó ít khi được thể hiện dưới dạng nội dung hoặc logo. Tất cả biển trên phần nội dung đều được sử dụng phương án khắc lên gỗ để tạo chữ, sơn vẽ, in màu lên gỗ, tạo chữ nổi mica, chữ gắn LED, đèn trang trí, inox, focmex, hoặc thậm chí số ít là làm từ sỏi sơn màu, dây thừng, trường hợp rất hiếm là nội dung được tạo bởi chính chữ nổi bằng gỗ...

Các bạn có thể tham khảo hình ảnh text và logo bởi chính những ảnh mà chúng tôi đăng kèm bài viết này.

 

Biển gỗ, biển quảng cáo gỗ

Biển gỗ rất dễ thể hiện, bạn có thể làm nó trông có vẻ hơi cẩu thả hơi rời rạc nhưng nó lại khiến cho khách hàng cảm thấy nó rất giản đơn và tự nhiên. Chỉ có một vấn đề nhỏ là độ bền của biển. Nhưng chúng tôi với những thợ gỗ tay nghề cao đã khắc phục rất tốt điều này. 

Để nhận được tư vấn về biển gỗ một cách kỹ càng và mỹ thuật, hãy gọi cho chuyên gia của chúng tôi trên số hotline của lambienquangcaohn.net. Bạn sẽ nhận được lời khuyên tốt nhất đối với cửa hàng mình.  

Biển quảng cáo gỗ thường áp dụng trong những trường hợp nào?

1. Biển quán cafe bằng gỗ thông tẩm sấy

Người uống cà phê thường chia thành hai phe, phe sống nhanh và phe sống chậm. Trái ngược với bên nhanh và hiện đại, phe sống chậm có xu hướng hoài cổ, thích nghe nhạc Trịnh, thích hướng về bên trong con người, bên trong các mối quan hệ. Họ thích đi tìm về bản chất ý nghĩa của sự sống hơn là chỉ tồn tại không thôi.

Biển gỗ, biển quảng cáo gỗ

Để đáp ứng điều đó thì rất nhiều quán cafe thiết kế theo trường phái vintage & retro hay các phong cách thiết kế hướng tới thiên nhiên hoặc dùng phong cách Đông Dương cho quán của mình mà gỗ đóng vai trò như một thực thể quan trọng nhất. Dĩ nhiên, nó hiển hiện trên biển quảng cáo gỗ của quán cafe

 

2. Biển quảng cáo quán cafe bằng gỗ thịt nguyên tấm

Gỗ thịt nguyên khối cũng là một trong những chất liệu thường xuyên được sử dụng trong các quán cafe. Tông màu cánh gián, màu nâu cafe, màu óc chó là thứ thường xuyên được sử dụng nhất. Ưu điểm của gỗ thịt là trông cảm giác dày dặn, vân gỗ liền mạch, thớ gỗ trông đẹp nên cảm giác về vật liệu gỗ rất thật và nguyên sơ. Tuy nhiên giá thành của loại biển quảng cáo gỗ như này thường cao do chi phí để lấy một tấm gỗ thịt nguyên khối là khá khó khăn cũng như vận chuyển và gia công xử lý gỗ khó hơn các vật liệu gỗ lấy ra từ trong các nhà máy tẩm sấy

Biển gỗ, biển quảng cáo gỗ

3. Biển quán cafe bằng nhựa giả gỗ

Không phải lúc nào gỗ cũng được sử dụng một cách an toàn ngoài trời, nhất là điều kiện thời tiết nóng ẩm miền nhiệt đới như Hà Nội. Hoặc những trường hợp dùng gỗ dạng thanh làm nền như quán cafe mà chúng tôi show ảnh ra bên dưới đây. Biển quảng cáo gỗ không ổn định và dễ bị hỏng (mưa nắng làm cong vênh và bị mốc, bị mối mọt tấn công). Nhựa giả gỗ là một phương án rẻ và bền hơn so với gỗ. Đây là một cách làm phù hợp với các chủ đầu tư có ngân sách hạn chế. Chỉ một điểm duy nhất của nó là màu vân gỗ kém tự nhiên. 

Biển gỗ, biển quảng cáo gỗ

Biển quảng cáo quán cafe này làm từ vật liệu giả gỗ với bề mặt được dán tấm vân gỗ và cốt bên trong là vật liệu phổ thông của ngành quảng cáo: khung aluminum composite. Biển kết hợp với LED và inox đã cho ra một sắc thái biển hiệu mới khá hoàn hảo và sang trọng.

Biển gỗ, biển quảng cáo gỗ, biển quảng cáo vân gỗ, biển hiệu gỗ, bảng hiệu gỗ

Quý khách hàng xem thêm bài viết về biển quán cafe bằng gỗ tại đây

4. Biển quảng cáo homestay

Biển quảng cáo homstay này là một ví dụ gỗ nữa. Ở đây con người hướng đến thiên nhiên và tránh xa thành phố, họ đến đây để nghỉ ngơi và thư giãn bên cây cỏ, đồi núi hay dòng suối nhỏ. Đừng nhắc đến công việc bởi họ sẽ ghét, đừng cố tả mùi khói xe như thế nào bởi họ bị bếp lửa làm cho quên...

Biển gỗ, biển quảng cáo gỗ

Không có thứ gì hợp hơn một biển quảng cáo gỗ tại đây, bình thản như dòng suối đang chảy, chân thành như đất, ấp áp như mùi khói và trong trẻo như trời xanh. Không thể là biển LED, càng không thể là biển Alu hay biển bạt được, bắt buộc phải là gỗ vì nó là một phần của các cảm giác về tự nhiên nói trên.

Biển gỗ, biển quảng cáo gỗ

Biển quảng cáo gỗ cho homestay hoàn toàn có thể sử dụng phương án in thay cho phương án khắc chìm như bạn đang quan sát ở trên mà không làm mất đi màu gỗ hoặc phai màu theo thời gian. Phương án in UV trực tiếp lên gỗ bằng máy in phẳng đã giúp độ bền của các phần tử in (nội dung trên biển gỗ) trở nên bền hơn rất nhiều so với các công nghệ làm màu chữ truyền thống. Thời gian bền của mực UV có thể lên tới 4 năm. Xem thêm ảnh homesstay này nhé

Biển gỗ, biển quảng cáo gỗ

Chúng ta có rất nhiều màu sơn trên gỗ, từ màu gỗ hơi xám cho tới màu vàng sáng hoặc nâu đậm màu óc chó như biển quảng cáo Hoa Ban này. Đây cũng là một homestay. Họ đặt hàng chúng tôi từ Hà Nội và sau đó tự vận chuyển biển gỗ về địa điểm kinh doanh du lịch của mình để triển khai nó lên. Đây là cách làm khá phổ biến đối với các chủ homestay, khách sạn, công ty du lịch khi đặt hàng tại chỗ chúng tôi.

Biển gỗ, biển quảng cáo gỗ, biển quảng cáo vân gỗ, biển hiệu gỗ, bảng hiệu gỗ

Biển gỗ, biển quảng cáo gỗ, biển quảng cáo vân gỗ, biển hiệu gỗ, bảng hiệu gỗ

Quý khách hàng tham khảo về biển quảng cáo homestay tại đây

5. Biển công ty du lịch bằng gỗ

Cũng hơi giống như các trường hợp của home stay, đây là biển và các nội dung chỉ dẫn của một công ty làm về du lịch. Họ ưu tiên sử dụng chất liệu gỗ cho công ty của mình. Chúng tôi tin rằng họ rất hướng thiên nhiên và họ làm vậy cũng chỉ vì khách hàng và dịch vụ của họ hướng đến những thứ tương tự.

Biển gỗ kiểu này được sử dụng phong cách thiết kế tối giản, áp dụng phương án in trực tiếp lên nền gỗ, màu nâu óc chó, cho ra một thứ biển quảng cáo khá đẹp và chắc chắn sẽ gây ngạc nhiên lớn ở môi trường doanh nghiệp, nơi mà chủ đạo vật liệu thường thấy là mica và alu hoặc inox.

Biển gỗ, biển quảng cáo gỗ, biển quảng cáo vân gỗ, biển hiệu gỗ, bảng hiệu gỗ

Biển gỗ, biển quảng cáo gỗ, biển quảng cáo vân gỗ, biển hiệu gỗ, bảng hiệu gỗ

Biển gỗ, biển quảng cáo gỗ, biển quảng cáo vân gỗ, biển hiệu gỗ, bảng hiệu gỗ

6. Biển cửa hàng thời trang bằng gỗ

Trong quá trình làm biển hiệu cửa hàng cho các shop thời trang, chúng tôi nhận thấy một điều là họ, người chủ bán hàng, thường rất thích các cách thể hiện mới trên bảng hiệu, chất liệu càng lạ càng tốt, càng độc càng tốt. Chính vì vậy, biển shop thời trang luôn là đầu tàu cho xu hướng làm biển quảng cáo tại Hà Nội trong nhiều năm trở lại đây. Có thứ gì mới trên bảng hiệu sẽ phải đến từ một shop thời trang nào đó ở Cầu Giấy, Quán Thánh, Hồ Tùng Mậu hay Phố Huế, Bà TRiệu, Chùa Bộc. Do đó mang chất liệu mộc mạc của gỗ lên biển cửa hàng thời trang, quần áo, giày dép sẽ không phải là một thứ gì đó lạ, miễn là nó đúng với tinh thần mà chủ shop hướng tới ví dụ như cái biển trong ảnh này

Biển gỗ, biển quảng cáo gỗ, biển quảng cáo vân gỗ, biển hiệu gỗ, bảng hiệu gỗ

Biển gỗ, biển quảng cáo gỗ, biển quảng cáo vân gỗ, biển hiệu gỗ, bảng hiệu gỗ

7. Biển quảng cáo trường mầm non bằng gỗ

Trường mầm non làm biển gỗ khá nhiều, các thao tác của lambienquangcaohn.net để ứng dụng gỗ trong trường mầm non  cũng không phải là hiếm: trang trí cầu thang, trang trí phòng học, sân chơi và biển quảng cáo bằng gỗ không là một ngoại trừ. 

Không phải ngẫu nhiên mà các chất liệu bằng gỗ lại xuất hiện trong không gian liên quan tới trẻ em lại nhiều đến vậy. Lý do ở đây là, các chất liệu tới từ rừng cây luôn là những chất liệu thân thuộc với trẻ em nó tạo cảm giác an toàn trong tâm trí phụ huynh, và nói thật, sự xuất hiện của nó là rất đẹp, đẹp kiểu hồn nhiên

Biển gỗ, biển quảng cáo gỗ, biển quảng cáo vân gỗ, biển hiệu gỗ, bảng hiệu gỗ

Biển gỗ, biển quảng cáo gỗ, biển quảng cáo vân gỗ, biển hiệu gỗ, bảng hiệu gỗBiển gỗ, biển quảng cáo gỗ, biển quảng cáo vân gỗ, biển hiệu gỗ, bảng hiệu gỗBiển gỗ, biển quảng cáo gỗ, biển quảng cáo vân gỗ, biển hiệu gỗ, bảng hiệu gỗBiển gỗ, biển quảng cáo gỗ, biển quảng cáo vân gỗ, biển hiệu gỗ, bảng hiệu gỗBiển gỗ, biển quảng cáo gỗ, biển quảng cáo vân gỗ, biển hiệu gỗ, bảng hiệu gỗ

 

Mong chờ các đơn đặt hàng làm biển quảng cáo gỗ tại lambienquangcaohn.net

1. Lên thiết kế, tư vấn chất liệu và báo giá biển gỗ

Gỗ không đơn giản như các chất liệu nhân tạo khác, nó cần có những cách thức phù hợp để làm, nó có các giới hạn về thể hiện màu sắc và nội dung, nó cũng đắt hơn so với trí tưởng tượng của bạn, chính vì vậy nó cần phải được tư vấn cẩn thận và nếu thiết kế không am hiểu về gỗ thì không lên được thiết kế biển quảng cáo cho chất liệu mộc mạc đó. Không có bản design sẽ dẫn tới câu chuyện cuối cùng là sẽ không có báo giá.

Biển quảng cáo gỗ không có một báo giá có sẵn như kiểu biển bạt giá bao tiền mét vuông, biển alu bao tiền một mét vuông hay biển hộp đèn tròn bao tiền một cái. Giá của bảng gỗ tính theo thiết kế, tính theo kích thước, tính theo yêu cầu vật liệu và độ khó khi thi công.

Chúng tôi, lambienquangcaohn.net sẽ không đi sâu vào chi tiết của quá trình này, nó rất dài và nó xảy ra khác nhau với mỗi một trường hợp đặt hàng, chúng tôi hy vọng rằng quý khách hàng có thể liên hệ số zalo 0904769398 để nhận được tư vấn bằng điện thoại trực tiếp cho mong muốn và điều kiện shop, cửa hàng của mình.

2. Tìm hiểu về quá trình làm biển gỗ để thấy công đoạn xử lý gỗ khó khăn như thế nào

Gỗ dễ bị mục khi ngâm trong nước, dễ bị khô nứt hoặc cong vênh khi lượng nước này mất đi, nó dễ bị côn trùng và nấm mốc làm tổn hại dễ dàng. Thật may là ở Hà Nội những thứ trên đều có đủ cả. Vậy chúng tôi xử lý gỗ như thế nào?

Hãy nhìn hình ảnh bên dưới này, nó là một tấm gỗ từ trên máy cắt CNC cho tới khi nó được sơn phủ. Câu chuyện không dài nhưng hãy nhìn bề mặt nó được thay đổi, bạn có cảm nhận rằng gỗ dường như được bọc trong một lớp nhựa trong suốt không? Đúng vậy, đó là một trong những cách mà chúng tôi bảo vệ gỗ, chung tôi làm bức tường ngăn cách gỗ với một loạt các tác nhân xấu tới từ thiên nhiên

Biển gỗ, biển quảng cáo gỗ, biển quảng cáo vân gỗ, biển hiệu gỗ, bảng hiệu gỗ

Biển gỗ, biển quảng cáo gỗ, biển quảng cáo vân gỗ, biển hiệu gỗ, bảng hiệu gỗ


Biển gỗ, biển quảng cáo gỗ, biển quảng cáo vân gỗ, biển hiệu gỗ, bảng hiệu gỗ

3. Bạn còn câu hỏi gì về gỗ nữa không?

Chúng tôi tin là vẫn còn, nhiều thứ về gỗ luôn là không đủ đối với khách hàng của mình, câu hỏi kiểu như về độ bền, về loại gỗ, về quán của bạn, về cách mà bạn định trình bày, về vận chuyển, về giá thành... về những thứ mà chúng tôi chưa thể nghĩ ra.

Dù sao thì nếu đã đọc đến đây rồi thì chúng tôi hy vọng rằng bài viết trên có thể giúp quý khách hàng hiểu được về gỗ, về các cảm xúc mà gỗ mang lại cũng như yêu thích các sản phẩm gỗ của chúng tôi. Chúng tôi rất mong chờ nhận được cuộc gọi từ phía quý khách hàng 0904769398

Biển gỗ, biển quảng cáo gỗ, biển quảng cáo vân gỗ, biển hiệu gỗ, bảng hiệu gỗ

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top