Biển quảng cáo bằng gỗ, ấn tượng lớn từ sự đơn giản.

1.500.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Biển quảng cáo làm bằng gỗ hoặc một phần được làm từ gỗ đang được các khách hàng tại Hà Nội của chúng tôi rất ưa thích. Họ thích sự mộc mạc dễ gần. Bởi họ đã quá quen với những chất liệu nhân tạo, đã đến...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Biển quảng cáo làm bằng gỗ hoặc một phần được làm từ gỗ đang được các khách hàng tại Hà Nội của chúng tôi rất ưa thích. Họ thích sự mộc mạc dễ gần. Bởi họ đã quá quen với những chất liệu nhân tạo, đã đến lúc họ cần một vẻ ngoài hoàn toàn mới.

Biển quảng cáo bằng gỗ không hào nhoáng như biển LED nhưng nó lại đi vào lòng khách hàng với một ấn tượng có chiều sâu. Nó khiến khách hàng yên tâm, họ thấy thích những gì đến từ thiên nhiên, họ có cảm giác ấm áp và dễ gần.

Chúng tôi thường làm biển gỗ từ gỗ tự nhiên hoặc gỗ nhân tạo. Gỗ tự nhiên kém bền nhưng nó cho kết quả tốt hơn. Đôi khi kết hợp với đèn, cây, hoa lá hoặc kim loại sẽ khiến nó nổi bật hơn rất nhiều.

Bạn có thể lựa chọn các kiểu biển gỗ như sau:

Biển gỗ thông

Biển gỗ chất liệu nhân tạo

Biển nhôm giả vân gỗ hoặc tấm aluminium composite vân gỗ

Tất cả biển trên có thể kết hợp với chữ nổi mica, đèn trang trí, dây thừng, hoặc chính chữ nổi bằng gỗ...

Biển gỗ rất dễ thể hiện, bạn có thể làm nó trông có vẻ hơi cẩu thả hơi rời rạc nhưng nó lại khiến cho khách hàng cảm thấy nó rất giản đơn và tự nhiên. Chỉ có một vấn đề nhỏ là độ bền của biển. Nhưng chúng tôi với những thợ gỗ tay nghề cao đã khắc phục rất tốt điều này. 

Để nhận được tư vấn về biển gỗ một cách kỹ càng và mỹ thuật, hãy gọi cho chuyên gia của chúng tôi trên số hotline cảu lambienquangcaohn.net. Bạn sẽ nhận được lời khuyên tốt nhất đối với cửa hàng mình.  

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng