Mẫu biển trường mầm non đẹp dành cho sau dịch Covid 19

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Có phải cô giáo đang tìm làm biển quảng cáo cho trường mầm non? Xin chúc mừng, các cô đã tìm đúng chỗ! Bước sang năm thứ 2 của dich Covid19. Mọi thứ càng tệ hơn tại Việt Nam với không chỉ các cơ quan, văn phòng làm việc, phân xưởng sản xuất...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Có phải cô giáo đang tìm làm biển quảng cáo cho trường mầm non?

Xin chúc mừng, các cô đã tìm đúng chỗ!

Bước sang năm thứ 2 của dich Covid19. Mọi thứ càng tệ hơn tại Việt Nam với không chỉ các cơ quan, văn phòng làm việc, phân xưởng sản xuất phải đóng của mà còn ảnh hưởng tới hoạt động trông giữ và dạy học cho trẻ mầm non, nhất là các trường tư thục tại Hà Nội và khắp dải đất hình chữ S. Các cô giáo luôn mong chờ ngày trở lại trường, đúng với nghề dạy trẻ, đó vừa là tình yêu vừa là những việc mà các cô đam mê nhất.

mẫu biển trường mầm non đẹp, biển trường mầm non, biển lớp mầm non, biển quảng cáo trường mầm non

1. Nỗi lo lắng và tâm tư của các cô hiệu trưởng trường tư thục

Đó là một trăn trở của các cô giáo, nhưng có những trăn trở lớn hơn đến từ chủ trường, hiệu trưởng trường mầm non tư thục rải rác khắp Hà Nội đó là trường cũ đã trả mặt bằng, phải thuê lại địa điểm mới, liên hệ và mời các cô giáo về trường và xây dựng lại cơ sở vật chất của trường mầm non từ đầu, trong đó có biển quảng cáo trường mầm non chưa kể kèm theo đó là việc mua sắm một số thiết bị hư hao cho trường mới.

"Làm biển trường mầm non làm ở đâu bây giờ?

À tìm mẫu biển trường mầm non đẹp trước cái đã

Đặt tên trường mới trên biển tên trường mầm non như thế nào nhỉ

Hay lên mạng search mẫu biển lớp mầm non đẹp..."

Không được nhà nước đài thọ kinh phí như trường công. Điêu đứng sau Covid. Quay trở lại là một loạt các khó khăn. Đó có thể là tâm tư, lo lắng của các cô giáo. Và bài viết dưới đây của AB Group sẽ phần nào giải đáp các thắc mắc khi đầu tư một biển trường mầm non với giá phù hợp và đẹp cho các cô hiệu trưởng, các chủ trường mầm non.

Bàn về phong cách thiết kế biển trường mầm non

1. Phong cách thiết kế biển trường mầm non kiểu cũ 

Trước năm 2020, có một phong cách khá phổ biến trong việc thiết kế biển hiệu trường mầm non tại Hà Nội đó là mô típ: Hệ lam với các thanh nan màu trắng dài ghép với nhau làm nên biển quảng cáo. Ghi tên trường mầm non bằng chữ nổi nhiều màu sắc sặc sỡ với chất liêu mica. Bên cạnh tên trường mầm non thường có các điểm trang trí là ngôi sao, mặt trời, con vật, đám mây và phổ biến nhất là cầu vồng. Khuôn biển thường có dạng hình vòm hoặc hình chữ nhật .

mẫu biển trường mầm non đẹp, biển trường mầm non, biển lớp mầm non, biển quảng cáo trường mầm non

Ưu điểm của thiết kế biển trường mầm non kiểu cũ

Biển mầm non kiểu này dễ làm

Biển trường mầm non kiểu cũ khá dễ làm với việc sử dụng các thanh nhôm định hình màu trắng làm hệ chịu lực cũng như tạo hình tấm nền, Đa số biển hiệu không làm đèn nên thời gian làm chữ nổi khá nhanh chóng. Sự dễ làm tất nhiên không chỉ ảnh hưởng tới giá giảm đi mà nó còn rút ngắn thời gian thi công cũng như giản tiện các công đoạn trong nghề làm quảng cáo. Sự giản tiện này có thể tiết kiệm một nhân sự chuyên nghiệp về mặt thiết kế.

Phù hợp với các định kiến mang phong cách biển hiệu của các cơ quan công lập

Có một số trường học lứa mầm non mà chúng tôi đã từng làm được yêu cầu theo tiêu chuẩn nền đỏ chữ vàng gương. Cách làm mà chủ yếu bạn nhìn thấy ở các cơ quan nhà nước như Ủy ban nhân dân, doanh trại quân đội, cơ quan công an... Tất cả các trường mầm non kiểu này này đều là trường thuộc ngoài khối tư nhân và đa số nằm ngoài vùng ven Hà Nội, ở những nơi mà hầu hết các hoạt động, công việc hay thậm chí niềm tin vào chính quyền và các cơ quan có yếu tố nhà nước của người dân còn rất lớn

Phù hợp với trẻ em

Chúng tôi thấy biển kiểu này hơi giống kiểu lắp ghép các đồ chơi của các em. Nó kiểu như có hàng chục đối tượng khác nhau, nhiều màu sắc, ghép nối với nhau bằng keo dán thành một cái biển khá phù hợp với các em bé.

mẫu biển trường mầm non đẹp, biển trường mầm non, biển lớp mầm non, biển quảng cáo trường mầm non

Sinh động và vui vẻ

Tính sinh động của biển khá cao, có thể tạo thành nhiều hình thù khác nhau, có thể là đoàn tàu hỏa, hình đám mây, có nhiều trăng sao treo trên đó trông rất bắt mắt và sinh động chứ không gò bó cứng nhắc như kiểu biển công ty của các cô chú. (Làm người lớn hơi buồn)

Giá làm biển trường mầm non sẽ rẻ

Trong làm biển quảng cáo thì biển trường mầm non là một kiểu trông có vẻ cầu kỳ nhưng giá lại khá rẻ do không phải động tới đèn LED và các vật liệu như mica.

mẫu biển trường mầm non đẹp, biển trường mầm non, biển lớp mầm non, biển quảng cáo trường mầm non

Nhược điểm của cách trình bày cũng như các chất liệu biển trường mầm non kiểu cũ

Khó nhận dạng thương hiệu

Nếu bạn là dân chuyên về Brand thì bạn sẽ nhìn thấy ngay nhược điểm của cách làm biển quảng cáo kiểu này. Trên một dãy line toàn màu trắng có các khe trống rỗng tối màu, có vẻ thương hiệu chính (là tên cơ sở mầm non) trên biển hơi khó đọc khi để trên một cái nền màu trắng dẫn đến suy giảm hiệu quả quảng cáo.

Biển mầm non thường có bố cục rối mắt

Đa số người làm biển quảng cáo không phải dân chuyên về thiết kế. Bản thân họ cũng lúng túng khi trình bày. Bố cục của biển trường mầm non tưởng chừng dành cho các bé, nhưng thực ra bố mẹ các bé mới là người chịu tác động từ chúng. Sự sáng tạo bằng hình đồ họa nhiều màu sắc nên ở mức vừa phải hoặc tối ưu sao cho tránh việc bị rối mắt

mẫu biển trường mầm non đẹp, biển trường mầm non, biển lớp mầm non, biển quảng cáo trường mầm non

Không độc đáo

Dưới bài viết này bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều trường mầm non có cùng chung một cách thể hiện, chỉ khác chun chút câu từ và hình trang trí trên biển lớp mầm non. Giống nhau đến nỗi ta không còn là chính mình trong số đông

mẫu biển trường mầm non đẹp, biển trường mầm non, biển lớp mầm non, biển quảng cáo trường mầm non

2. Áp dụng nguyên tắc SCAMPER trong tư duy thiết kế mẫu biển trường mầm non

Scamper khai sinh bởi người Mỹ, nên dễ hiểu rằng đây gần như là nơi khai sinh ra khoa học, kỹ thuật, văn hóa, nghệ thuật của thế giới hiện đại. Scamper được lần đầu đề cập bởi Alex Faickney Osborn năm 1953 sau này được hoàn thiện hơn bởi Bob Eberle trong năm 1971. Sẽ không sai khi ta dạy các con Scamper và càng không sai khi thiết kế biển hiệu cửa hàng, biển công ty hay biển lớp mầm non theo một cách nghĩ mới như thế này.

Theo đó thì bất kỳ sự sáng tạo nào trong cuộc sống, một cuộc cách mạng nào trong thế giới loài người đều phải tuân theo quy luật Scamper. Để cuộc sống con người khác đi, người ta phải tư duy hoặc hành động khác đi, bằng cách sửa đổi, đảo ngược suy nghĩ hay kết hợp giữa nhiều phong cách... và ngay trong tư duy về biển quảng cáo ta có thể làm theo hướng dẫn dưới đây của lambienquangcaohn.net nhé!

mẫu biển trường mầm non đẹp, biển trường mầm non, biển lớp mầm non, biển quảng cáo trường mầm non

Substitue - Thử thay thế xào xáo vật liệu quảng cáo:

Vẫn cái biển cũ như vậy, chúng tôi xào xáo thành phần cấu kiện, vật liệu cách làm cũ bằng một thứ tương tự để tạo ra một cái mới toanh. Về khoản xào nấu thì người Việt Nam là số hai không ai là số một

Combine - Kết hợp các cách làm cũ với nhau:

Biển trường mầm non lạm dụng quá nhiều đối tượng và màu sắc sẽ rối rắm, biển công ty, biển cơ quan lại quá mức nghiêm túc, mình trộn hai thứ đó lại sẽ đọng lại được vài giọt nghiêm chỉnh và vài giọt đáng yêu trên biển đó

Adapt - Thay đổi để thích nghi trong điều kiện mới:

Nếu Covid khó khăn quá thì thay vì làm biển cực hoành tráng ta chỉ làm một cái khiêm tốn thôi, hoặc làm một cái biển bạt hiflex cho trường mầm non cũng ok mà.

Modify - Điều chỉnh lại phong cách thiết kế, điều chỉnh cách thức làm biển quảng cáo mới:

Điều chỉnh, chỉnh sửa một cái cũ thành một cái mới không phải là khó. Thường hiệu quả cũng không rõ rệt lắm tuy nhiên đây là nguyên tắc của sáng tạo. Nếu như trường cũ có file thiết kế biển hiệu rồi. Bạn làm thiết kế, bạn có thể hiệu chỉnh màu sắc, bố cục, font chữ, hình ảnh lại chút sao cho hợp với trend của 2022 hoặc 2024 thậm chí là 2026 (tôi không biết bao giờ hết dịch Covid này đâu nhé!!!!)

mẫu biển trường mầm non đẹp, biển trường mầm non, biển lớp mầm non, biển quảng cáo trường mầm non

mẫu biển trường mầm non đẹp, biển trường mầm non, biển lớp mầm non, biển quảng cáo trường mầm non

 

Put to Other Uses - Thử lắp biển mầm non vào vị trí khác:

Chúng ta thường thấy biển lớp mầm non ở phía trên lối ra vào, cửa, mặt tiền. Hãy đặt nó vào một vị trí khác ví dụ như hàng rào, Đừng đặt thẳng đứng hãy đặt nghiêng nó. Hay ta thử đặt nó hơi vươn ra ngoài đường xem nó có khác biệt không?

Eliminate - Loại bỏ suy nghĩ cách làm cũ:

Chúng ta có thể loại bỏ hoàn toàn phương án dùng hệ lam bằng thanh nhôm sau biển lớp mầm non. Nếu là công ty quảng cáo, hãy loại bỏ ý nghĩ cũ trong đầu khi đề nghị các cô hiệu trưởng, chủ trường làm theo cách đó thì mới mong đợi được thứ mới hơn.

Reverse - Đảo ngược các thứ cũ, các cách làm cũ để tạo ra một thứ mới:

Nếu phải dùng nhiều màu sắc, hãy dùng màu trung tính hoặc pastel. Nếu phải nhiều hình đồ họa rối rắm hãy sử dụng phong cách minimalism cho biển hiệu bạn nhé!

Chúng ta có thể thay đổi phương hướng khi định dạng của biển quảng cáo, đừng làm hình chữ nhật, hãy làm hình đám mây hình tròn cho biển trường mầm non xem có hiệu quả gì đặc biệt không? 

mẫu biển trường mầm non đẹp, biển trường mầm non, biển lớp mầm non, biển quảng cáo trường mầm non

Giới thiệu về AB group - đơn vị chuyên làm biển quảng cáo trường mầm non.

Chúng tôi được thành lập từ năm 2010 với các hoạt động chính là in quảng cáo, làm biển cửa hàng, làm biển công ty. Dĩ nhiên trong đó chúng tôi hợp tác với khá nhiều trường mầm non, không chỉ là biển hiệu mà còn cung cấp backdrop, băng rôn cho các trường vào những sự kiện lớn.

1. Đề cao tính sáng tạo trong các thiết kế biển hiệu

Trong hàng chục ngàn biển quảng cáo tại Hà Nội, có khoảng vài chục kiểu biển khác nhau và tính sáng tạo của chúng không đủ làm khác biệt chúng với phần còn lại của thế giới bán hàng. Chúng tôi luôn mong muốn đưa ra những bản thiết kế độc đáo và mới lạ để tạo tính hấp dẫn thu hút khách hàng. Chúng tôi coi đó là yếu tố cạnh tranh số 1 đối với các doanh nghiệp tương tự

mẫu biển trường mầm non đẹp, biển trường mầm non, biển lớp mầm non, biển quảng cáo trường mầm non

mẫu biển trường mầm non đẹp, biển trường mầm non, biển lớp mầm non, biển quảng cáo trường mầm non

2. Giá của biển quảng cáo trường mầm non phải rẻ

Tính sáng tạo thường đi kèm với giá cao, đó là một thực tế. Bởi tìm được con đường mới để đi thì người ta phải hy sinh nhiều thứ.

Tuy nhiên câu chuyện đó có thể đàm phán được bởi chúng tôi có nhiều phương án để đặt lên bàn làm việc với quý vị. Nếu câu chuyện là nằm ở những thứ đã cũ. Chúng tôi cam kết rẻ. Và nếu sử dụng mánh khóe "Modify hay Combine" trong Scamper. Chúng tôi tin bạn sẽ có được thứ rẻ nhất

  • Giá biển mầm non từ các chất liệu phổ thông: Đối với biển kiểu dạng có tấm nền là hệ nhôm thanh hoặc chữ mica nổi, chúng ta có thể áng được chi phí biển hiệu kích thước tầm 400x100cm là rơi vào khoảng 5tr đồng. (con số này thay đổi tùy theo yêu cầu thiết kế nhỏ lẻ khác)
  • Giá biển mầm non làm từ biển bạt hiflex: Đơn giá làm biển bạt là 220K/m2 đã bao gồm chi phí thiết kế.
  • Đối với các thiết kế mới lạ: Do sự khác biệt về chất liệu, độ khó khi thi công chúng ta có thể gặp phải các mức giá khác nhau tùy theo từng điều kiện thi công khác nhau. 

3. Hãy cùng xem một số mẫu biển trường mầm non đẹp bằng cách "nghĩ khác" đi trong khoảng 2 tiếng khi viết bài viết này:

Mẫu ngôi nhà kẹo

Biển trường mầm non đẹp này sẽ sử dụng các ống nước được sơn màu để tạo ra màu nền thay cho các vật liệu truyền thống khác. Mẫu biển này chưa từng xuất hiện tại Việt Nam. Nó là một ý tưởng không tồi

mẫu biển trường mầm non đẹp, biển trường mầm non, biển lớp mầm non, biển quảng cáo trường mầm non

Mẫu biển "Khủng long bé"

Đây là một cách thiết kế phi truyền thống dành cho các biển mầm non dạng biển bạt quảng cáo, biển hộp đèn và biển hộp đèn 3M. Mẫu này là một mẫu chúng tôi chưa từng sử dụng ​

​​​​​​mẫu biển trường mầm non đẹp, biển trường mầm non, biển lớp mầm non, biển quảng cáo trường mầm non

Mẫu biển mầm non "Khu rừng Cổ tích"

Đây là một cách thức kết hợp giữa biển alu chữ nổi với nền cỏ nhân tạo. Bạn có thể thấy rừng trong trường luôn. Rất phù hợp với các trường mầm non nằm trong khu đô thị, nơi mà các bé quá thèm màu xanh!

mẫu biển trường mầm non đẹp, biển trường mầm non, biển lớp mầm non, biển quảng cáo trường mầm non

4. Thi công trang trí trường mầm non

Trường mầm non là nơi diễn ra nhiều hoạt động trang trí và có nhiều màu sắc. Ở đó không chỉ biển bảng cần được đổi mới hoặc sáng tạo. Không gian ở đó cũng cần sáng tạo, lớp học cũng cần thay đổi thường xuyên, các không gian sinh hoạt chung cũng nên được làm thật đẹp bởi các hoạt động trang trí đầy màu sắc cho các em nhỏ. Sẽ không đầy đủ nếu chỉ nghĩ rằng chúng tôi chỉ thi công biển quảng cáo trường mầm non đẹp, Chúng tôi còn tham gia khá nhiều vào các hoạt động trang trí cho các không gian trong trường học:

Hỗ trợ trang trí lớp học

Làm biển chỉ dẫn, biển tên lớp học

Trang trí không gian tại lối đi hoặc không gian tại sân chơi trong trường

Dán decal kính hoặc dán decal lên tường trường mầm non để khiến bức tường sinh động hơn

Trang trí trường mầm non, decal dán tường, mẫu biển trường mầm non đẹp, biển trường mầm non, biển lớp mầm non, biển quảng cáo trường mầm nontrang trí trường mầm non, decal dán tường,trang trí trường mầm non, decal dán tường,trang trí trường mầm non, decal dán tường,trang trí trường mầm non, decal dán tường,

trang trí trường mầm non, decal dán tường,trang trí trường mầm non, decal dán tường,

trang trí trường mầm non, decal dán tường,

trang trí trường mầm non, decal dán tường,

5. Làm bộ biển quảng cáo và bảng cho trường mầm non 

Trong trường mầm non, hệ thông biển bảng quảng cáo, bảng thông tin nội bộ trong trường mầm non là rất nhiều, có thể nói rằng ngoài biển hiệu chính của trường, khi bạn đi vào trong khuôn viên trường thì ở đâu cũng có biển chỉ dẫn, biển tên trường, biển tên phòng, bảng thông báo, bảng nội quy và đặc biệt là bảng tại phòng y tế và phòng bếp, thậm chí ở bên ngoài, phía đường lớn cũng có trường mầm non đặt cả biển chỉ dẫn. Đây là quy chuẩn bắt buộc của một trường mầm non. Ở phần bên dưới này bắt đầu các bạn đã thấy chúng tôi để ảnh của một số trường mầm non quốc tế, trường mầm non song ngữ tại đây như là một minh chức về độ phủ kinh nghiệm cũng như mức độ uy tín của chúng tôi trong các công việc mà chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn.

mẫu biển trường mầm non đẹp, biển trường mầm non, biển lớp mầm non, biển quảng cáo trường mầm non

mẫu biển trường mầm non đẹp, biển trường mầm non, biển lớp mầm non, biển quảng cáo trường mầm nonmẫu biển trường mầm non đẹp, biển trường mầm non, biển lớp mầm non, biển quảng cáo trường mầm nonmẫu biển trường mầm non đẹp, biển trường mầm non, biển lớp mầm non, biển quảng cáo trường mầm nonmẫu biển trường mầm non đẹp, biển trường mầm non, biển lớp mầm non, biển quảng cáo trường mầm non

mẫu biển trường mầm non đẹp, biển trường mầm non, biển lớp mầm non, biển quảng cáo trường mầm non

6. Decal nam châm dẻo dán xe bus đưa đón học sinh trường mầm non.

Các trường công không sử dụng xe bus để đưa đón học sinh thì có thể quý vị không quan tâm tới mảng này, tuy nhiên người trong nghề dịch vụ vận tải, trong các trường tư, nhất là trường có yếu tố nước ngoài thường xuyên phải dán logo trường trên xe bus đưa đón học sinh để phụ huynh cũng như có thể lên đúng xe khi đưa đón. Tấm nam châm dẻo dán xe là một trong những phương án mà nhà trường cung cấp cho hệ thống xe của mình hoặc cho các công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển. Chúng tôi xin phép được giới thiệu các hình ảnh bên dưới đây để quý vị có thể liên hệ đặt hàng qua website hoặc qua số zalo 0904769398

decal nam châm dẻo dán xe bus trường mầm non, decal nam châm dẻodecal nam châm dẻo dán xe bus trường mầm non, decal nam châm dẻodecal nam châm dẻo dán xe bus trường mầm non, decal nam châm dẻo

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top