Chữ mica nổi có thực sự nổi bật trên đường Hà Nội?

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Liệu biển chữ mica nổi có giúp một biển quảng cáo cửa hàng trở nên nổi bật? Không hẳn điều đó đúng, tuy nhiên nếu đặt biển hiệu cửa hàng phẳng (dạng như biển bạt) với một biển cửa hàng có dạng 3d (dạng như biển chữ nổi) cạnh nhau thì rõ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Liệu biển chữ mica nổi có giúp một biển quảng cáo cửa hàng trở nên nổi bật?

Không hẳn điều đó đúng, tuy nhiên nếu đặt biển hiệu cửa hàng phẳng (dạng như biển bạt) với một biển cửa hàng có dạng 3d (dạng như biển chữ nổi) cạnh nhau thì rõ ràng biển bạt không có cửa!

Biển chữ mica nổi muốn đẹp cần phải có một thiết kế đẹp hoặc một biến thể thiết kế mới lạ gây ấn tượng còn nếu bạn chỉ là dạng chữ nổi thông thường hoặc logo nổi thì bạn cũng chỉ có một kiểu trình bày thông thường như bao đối thủ cạnh tranh khác.

Mục lục của bài viết để quý khách hàng tiện theo dõi vì nó ... quá dài. Khách quan tâm nội dung nào chỉ việc bấm vào nó mà xem ạ.

1. Chữ mica nổi là gì?

Chữ mica nổi là một dạng của biển chữ nổi mà ở trên mặt biển có các logo, các ký tự thể hiện nội dung của biển quảng cáo cao hơn mặt biển, tức là chúng có một độ dày nhất định, thường là 5cm hoặc cao hơn chút tùy vào kích cỡ của chữ. Chữ cái càng to thì độ dày này có thể lớn hơn.

Đa số chữ mica nổi có chứa đèn LED chiếu sáng bên trong, nhờ có đèn LED này mà toàn bộ nội dung trên biển quảng cáo có thể phát ánh sáng trong đêm. Trong một số trường hợp mọi người gọi nó là chữ 3D bằng mica - acrylic 3D text

2. Các tên gọi khác của chữ mica nổi.

Biển alu chữ nổi

Chữ hộp đèn

Biển quảng cáo chữ nổi

Chữ mica đèn LED

3. Các cách kết hợp của biển chữ mica nổi

Biển chữ mica nổi ngoài việc sử dụng nó với các vật liệu truyền thống thì bạn có thể kết hợp nó với các bề mặt phẳng bất kỳ:

Kết hợp nó với mộ nền biển quảng cáo bằng gỗ để tạo thành biển gỗ mica siêu đẹp.

Khi bạn kết hợp chữ mica nổi với một mặt biển quảng cáo bằng kính bạn cũng tạo được cảm giác rất mới. 

Bản thân chữ nổi mica có thể dùng các viền, bo viền chữ bằng kim loại cũng giúp tôn dáng và tăng vẻ sang trọng cho chữ nổi mica

4. Quay trở về với về biển quảng cáo trường mầm non Baby Panda dùng chất liệu mica nổi

Thiết kế biển quảng cáo trường mầm non

Để tăng phần ấn tượng cho biển chữ nổi, chúng tôi điều chỉnh bản thiết kế của mình hơi khác một chút là hình gấu trúc chiếm trọn spot light, nhưng như thế vẫn chưa đủ, nó cần phải vượt quá khổ khuôn khổ một hình chữ nhật tiêu chuẩn là biển của trường mầm non. Điều đó tạo ra điểm khác biệt nho nhỏ khiến người nhìn nó chú ý hơn.

chữ mica nổi, biển alu chữ nổi, biển chữ nổi, biển mica chữ nổi, chữ hộp đèn, biển quảng cáo trường mầm non

Cắt CNC vật liệu

Vật liệu được cắt sẵn, chủ yếu làm mica với một số chất liệu khác kèm theo, chúng được dán lên nhau bởi một loại keo dán không màu đặc biệt. Keo dán này không lộ dấu vết khi toàn bộ chữ mica nổi, logo Gấu trúc được hình thành khi có đèn chiếu rọi bên trong. Điều đó góp phần tăng vẻ đẹp mượt mà không tỳ vết cho sản phẩm biển quảng cáo đẹp cho trường mầm non.

Làm mặt biển quảng cáo aluminium màu xanh

chữ mica nổi, biển alu chữ nổi, biển chữ nổi, biển mica chữ nổi, chữ hộp đèn, biển quảng cáo trường mầm non

Mặt biển quảng cáo aluminium màu xanh được làm từ alu Alcorest chất liệu ngoài trời, khá dày dặn mà lại bền bỉ. Tấm alu này được cắt sẵn và dán lên một khung sắt để tạo độ cứng. Tất cả keo dán được sử dụng là keo titebond, keo 502 cùng với một loại keo bí mật chỉ được làm riêng bởi lambienquangcaohn.net. Sử dụng 3 loại keo dán là bí quyếtẽ khiến cho sản phẩm được bám dính nhanh và độ bền dán của mặt biển chúng tôi làm cho khách gần như vĩnh cửu.

chữ mica nổi, biển alu chữ nổi, biển chữ nổi, biển mica chữ nổi, chữ hộp đèn, biển quảng cáo trường mầm non

Gia công tạo chữ nổi và gắn LED

Gia công tạo chữ nổi là công đoạn khó nhất, nó được chia làm hai giai đoạn. Giai đoạn tạo chữ nổi bằng mica kèm theo vật liệu làm chân chữ và giai đoạn gắn LED vào bên trong biển chữ nổi.

chữ mica nổi, biển alu chữ nổi, biển chữ nổi, biển mica chữ nổi, chữ hộp đèn, biển quảng cáo trường mầm non

Tạo chữ nổi mica: Tạo chữ 3D bằng các thanh sắt gia nhiệt là cách làm cũ của các thợ già có kinh nghiệm, cho đến giờ họ cũng thích làm như vậy. Cho đến giờ, nguyên tắc chính vẫn là gia nhiệt đối với mica. Máy uốn chữ đối với vật liệu kim loại. Đầu tiên mặt chữ, logo được cắt CNC hoặc cắt laser tạo hình kí tự và logo, sau đó mica phần chân chữ (phần nổi, phần độ dày) được uốn theo viền cạnh của mặt các ký tự và logo đó, dán keo vào để liên kết giữa hai thành phần chân chữ và mặt chữ.

chữ mica nổi, biển alu chữ nổi, biển chữ nổi, biển mica chữ nổi, chữ hộp đèn, biển quảng cáo trường mầm non

Gắn LED vào bên trong mặt chữ: Về nguyên tắc các LED phải được nằm trong không gian trống bên trong hộp chữ mà chúng ta vừa tạo ra nói trên, Đèn LED được gắn lên tấm đáy, còn mặt của đèn LED thì rọi ra mặt chữ. Rồi cuối cùng bịt kín không gian đó lại bằng keo dán chống nước.

chữ mica nổi, biển alu chữ nổi, biển chữ nổi, biển mica chữ nổi, chữ hộp đèn, biển quảng cáo trường mầm non

Cuối cùng toàn bộ chữ nổi được gắn lên mặt biển theo bản thiết kế. Yêu cầu là phải được gắn đúng vị trí, đúng góc độ, thẳng hàng và tuyệt đối không được rơi trong khi sử dụng.

chữ mica nổi, biển alu chữ nổi, biển chữ nổi, biển mica chữ nổi, chữ hộp đèn, biển quảng cáo trường mầm non

Vận chuyển và thi công biển quảng cáo tại trường mầm non

Vận chuyển biển chữ nổi mica hay thi công biển trực tiếp tại trường mầm non nằm ở hai vấn đề

Nếu biển quảng cáo quá to, không vừa với các phương tiện vận chuyển thì việc thi công biển quảng cáo sẽ lắp đặt tại công trình, còn nếu biển quảng cáo aluminium cỡ nhỏ thì sẽ sản xuất tại xưởng rồi cho lên xe tải và vận chuyển đến công trình và chỉ việc lắp toàn bộ biển thành phẩm lên. Cách làm thứ hai sẽ nhanh và đẹp hơn.

Việc thi công biển quảng cáo thông thường hoàn toàn dưới sự chứng kiến của khách hàng. Nói chung là họ rất tò mò cũng như rất quan tâm tới việc chúng ta làm có cẩn thận cho họ không.

5. Giá của biển chữ mica nổi

Giá của biển chữ mica nổi thường không thể tính được nếu không có bản thiết kế cho trước vì nó phụ thuộc đèn LED, phụ thuộc màu chữ mica, phụ thuộc kích thước, độ khó khi gia công, chất liệu có kèm theo kim loại hay không...

Để được báo giá biển chữ mica nổi, giá của biển alu chữ nổi xin quý khách vui lòng liên hệ số hotline lambienquangcaohn.net để được tư vấn và lên dự toán sơ bộ. Quý khách cũng có thể lên hệ zalo 0904769398 để trao đổi về những thứ mình muốn

6. Tóm lược ý chính của bài viết

Chất liệu mica là một chất liệu hay dùng trong ngành quảng cáo, nó đẹp và dễ dàng cho ánh sáng xuyên qua. Nếu như bạn làm chữ mica nổi cộng với một thiết kế đủ đẹp bạn sẽ thừa khả năng gây ấn tượng với khách hàng

Chữ mica nổi còn có tên gọi khác là biển chữ nổi, biển alu chữ nổi, biển quảng cáo chữ nổi, 3D text.

Biển chữ nổi xuất hiên nhiều trên các biển cửa hàng, biển công ty san sát mặt đường tại Hà Nội. Đa số trong đó là chữ mica đèn LED nên nó có thể phát sáng trong đêm tối. Và đấy là một trong những đặc điểm điển hình và được yêu thích nhất về dòng biển hiệu cửa hàng này

Biển chữ nổi có thể làm biển công ty hoặc biển cửa hàng đều được. Đôi khi nó còn có thể làm backdrop văn phòng công ty. Biển chữ nổi có thể kết hợp với alu, kính, gỗ và thậm chí là biển bạt

Đặt hàng làm biển chữ mica nổi giá rẻ: 0904769398

 

 

 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top