Decal nam châm dẻo

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Đôi điều về decal nam châm dẻo - miếng dán từ tính trên xe ô tô Tại Hà Nội, từ năm 2015 trở lại đây dịch vụ về xe đưa đón hành khách bùng nổ mạnh mẽ nhất. Tem từ tính hay còn gọi là decal nam châm ra đời bởi xe chở khách thường...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Đôi điều về decal nam châm dẻo - miếng dán từ tính trên xe ô tô

Tại Hà Nội, từ năm 2015 trở lại đây dịch vụ về xe đưa đón hành khách bùng nổ mạnh mẽ nhất. Tem từ tính hay còn gọi là decal nam châm ra đời bởi xe chở khách thường có xu hướng được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau: xe bus trường học, xe chở tour du lịch, xe đưa đón nhân viên...

Đề can nam châm dẻo ra đời như là một phương án thay thế hoàn hảo nhất cho các loại phương án dán decal quảng cáo lên thân xe truyền thống như dán decal cắt chữ, dán decal quảng cáo lên thân xe bus bởi nó gần như không thể bóc ra một cách nhanh chóng, mà đã bóc ra thì chỉ có vất bỏ chứ không thể dán lại được. Đó là còn chưa nói tới việc sơn xe bị bong hoặc dính keo trông rất khó chịu.

1. Một số hình ảnh xe đưa đón học sinh của các trường học nổi tiếng tại Hà Nội đã sử dụng decal nam châm dẻo của chúng tôi cho xe bus, xe ô tô của họ

Tấm decal nam châm dẻo trên xe bus đưa đón học sinh của trường Horizon

Logo xe của trường TH School

Decal nam châm dẻo của trường quốc tế Mỹ tại Hà Nội (BIS và BVIS)

Trường Edison Ecopark

Trường Đoàn Thị Điểm Ecopark

Trường Wellspring

Trường Maple

Trường quốc tế Singgapore

2. Decal nam châm dẻo là gì?

Decal nam châm dẻo hay còn gọi là tem từ tính dán lên thân xe bus 16 chỗ như Sprinter, Ford Transit hoặc xe 29 chỗ như Hyundai County, xe gia đình loại bốn chỗ. 

Miếng dán này bản chất là một hình ảnh in logo trường học, logo công ty, hoặc tên của hãng lữ hành... được in lên tấm nam châm dẻo, tấm này có từ trường mạnh bám dính tốt lên thân xe ô tô.

3. Decal nam châm dẻo dùng trong những trường hợp nào

Xe sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như: xe chạy vệ tinh, xe chở khách đa chức năng, xe vừa chở khách vừa chở gia đình. Khi cần chủ xe chỉ cần gắn tấm nam châm lên thành xe là ok. Thời gian dán mất 30s. Rất nhanh

Khi bạn cần quảng cáo trong những trường hợp đặc biệt trên thân xe

4. Ưu điểm của decal nam châm dẻo

Sử dụng đề can nam châm dẻo có thể sử dụng nhiều lần, chuyển đổi mục đích sử dụng xe dễ dàng

Gỡ tấm nam châm dẻo in logo ra không để lại keo, không làm bong sơn xe như decal dán quảng cáo xe ô tô khác

Dán lên thành xe bằng lực từ tính, thê nên ai cũng có thể làm được, thời gian dán tấm nam châm lên xe  mất chừng 30s

5. In decal và dán lên nam châm dẻo liệu có bền không?

Độ bền từ tính của đề can nam châm dẻo là vĩnh cửu, bạn sử dụng nhiều năm nhưng lực bám dính không thay đổi

Nam châm dẻo được sản xuất bởi lambienquangcaohn.net có lực từ tính cao hơn, cao su mềm và ma sát lớn hơn các hãng khác tại Hà Nội nên khó rơi hơn

Màu sắc của decal nam châm dẻo chịu được mưa nắng mà không bạc màu. Decal nam châm dẻo sẽ bền hơn khi được phủ bóng

6. Cách sử dụng decal nam châm dẻo

Chỉ dán decal nam châm dẻo lên mặt phẳng, tránh các gờ, khoảng cong, vết lõm trên thân xe

Khi không dùng thì cuộn decal nam châm dẻo hoặc để phẳng và cất trong túi nylon, cuộn phần hình ảnh ra ngoài decal nam châm

Không để bẩn, để xăng dầu, cát mạt sắt dính vào. Không mài mặt tem từ tính lên vật nhám vì dễ xước hình ảnh in

7. Ứng dụng của tem từ trên thực tế

Hầu hết các mục đích sử dụng nam châm thay cho dán decal trực tiếp lên sơn xe đều nhằm vào hai lý do chính, đó là thay đổi được logo, nhãn hiệu mà không cần phải bóc dán decal, và thứ hai là bảo vệ sơn xe khỏi lớp keo dán để lại trên bề mặt sơn xe rất bẩn. Chính vì vậy mà bạn sẽ không hề lạ khi thấy các ứng dụng dưới đây của nam châm từ tính dạng dẻo:

a. Decal nam châm dẻo làm tem taxi

Có một số bác tài xế đã đặt chúng tôi in tem nam châm dẻo với hình ảnh là bộ tem taxi, tem của hãng xe chạy dịch vụ của hãng mà bác ấy đầu quân. Logo taxi được dán lên thân xe cũng khá ổn, không khác gì so với dán decal trực tiếp. Cách làm này giúp phần sơn vỏ của xe mới 100%.

 

b. Bộ tem nam châm từ tập lái xe, trung tâm sát hạch lái xe

Các thầy dạy lái xe của các trung tâm sát hạch lái xe cũng rất quan tâm tới việc bảo vệ phần thân vỏ của mình trước các yếu tố gây hại của việc dán decal trực tiếp lên xe. Và khi tháo tem xe tập lái ra thì sẽ sử dụng như xe của gia đình cho các mục đích cá nhân

c. Tem nam châm từ cho xe dịch vụ (tem hợp tác xã vận tải)

Tương tự với các tài xế sử dụng xe chạy dịch vụ, bắt buộc họ phải đứng trong vai trò của một đơn vị hợp tác xã vận tải, công ty vận chuyển hành khách nào đó. Việc dán tem ghi tên của công ty vận tải đó lên xe cũng ok, tuy nhiên thay nó bằng tem từ tính thì tốt hơn nhiều vì thực ra đó là xe của mình, không có dán tem của công ty nào thì vẫn hay hơn, nhất là những lúc bác tài đi uống cafe với bạn hay đi về quê với cả gia đình hoặc đi du lịch phải không nào?

d. Decal nam châm dẻo làm tem dán máy móc, lịch trình thi công, bảng từ

Chúng tôi cũng thường xuyên nhận được các đơn hàng đặt hàng để dán tem từ lên máy, lên bảng sắt lên tấm tôn hay chính trên bảng từ, để ghi lịch trình công việc, các kế hoạch công việc trong công ty, tên người cần đảm nhiệm công việc hoặc các hoạt động bảo dưỡng máy móc, các hoạt động dở dang từ ca làm việc trước để bàn giao cho ca làm việc sau.

e. Tem từ xe buýt trường học đưa đón học sinh

Tem từ xe bus trường học là tem in logo và tên các trường dán trên xe ô tô đưa đón học sinh, các xe này là xe cỡ 16 chỗ, xe 29 chỗ. Các tem in logo tên trường đó giúp học sinh và phụ huynh nhận được đúng xe để tránh nhầm lẫn. Decal nam châm trường học là loại phổ biến nhất, chiếm khối lượng lớn nhất tới 90% các hoạt động sản xuất nam châm dẻo của lambienquangcaohn.net.

f. Tem xe tải

g. Decal nam châm dẻo dán tủ lạnh

 

i. Tem từ in logo công ty dán cánh cửa xe

Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng in và dán decal lên xe hoặc đặt làm tấm đề can nam châm dẻo xin vui lòng gọi điện về số 0904769398. Xin cảm ơn!

 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top