Decal nam châm dẻo dán xe bus trường học và các độ dày

800.000₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: Việt Nam
  • Mã SKU: DCN2424NCD-DD
MÔ tả:
Đặc điểm decal nam châm dẻo dán xe bus và giá thành của chúng Các thông tin quan trọng nhất mà bài viết quảng cáo về sản phẩm này đề cập tới sẽ được liệt kê dưới đây. Khi đọc bài viết này, hãy click vào phần mà bạn muốn tìm...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Đặc điểm decal nam châm dẻo dán xe bus và giá thành của chúng

Các thông tin quan trọng nhất mà bài viết quảng cáo về sản phẩm này đề cập tới sẽ được liệt kê dưới đây. Khi đọc bài viết này, hãy click vào phần mà bạn muốn tìm hiểu để đỡ phải đọc bài viết dài này: 

Decal nam châm dẻo

Decal nam châm dẻo

Decal nam châm dẻo

Decal nam châm dẻo

Decal nam châm dẻo

Decal nam châm dẻo

Decal nam châm dẻo

Decal nam châm dẻo

Decal nam châm dẻo

Decal nam châm dẻo

Decal nam châm dẻo

 

1. Điều gì khiến bạn phải dùng decal nam châm dẻo cho xe bus trường học

Câu chuyện xảy ra như sau: Công ty du lịch có nhiều đầu xe phải đưa đón khách cho nhiều công ty, hội nhóm khác nhau hoặc bác tài xế có một con xe 29 chỗ hoặc xe 16 chỗ, bác tài đăng ký chạy xe cho nhiều đơn vị khác nhau một trong số đó là đưa đón học sinh cho trường học X nào đó. Mỗi đơn vị là phải dán một logo khác nhau, thậm chí có đơn vị yêu cầu bên ngoài xe nguyên bản. Nam châm là một lựa chọn tuyệt vời vì nó tháo ra dễ dàng, và lắp vào sườn xe cũng vô cùng nhanh chóng.

2. Giá và thông số kỹ thuật của 3 loại nam châm thường hay dùng nhất

Sau quá trình in quảng cáo lên decal PVC nó sẽ được phủ màng bảo vệ và mực in là loại dùng cho ngoài trời, chịu được nắng, mưa thoải mái. Tấm decal đó sẽ được gia công dán lên tấm nam châm với các độ dày khác nhau, và đấy là kết cấu cơ bản của một tấm tem từ xe bus hoàn chỉnh

  • Loại 1: Tấm nam châm dày 0.5mm: Lực từ trung bình là 20-22 Gauss. Đơn giá không nhỡ khổ 700K/m2
  • Loại 2: Tấm nam châm dày 0.75mm: Lực từ trung bình là 40-45 Gauss. Đơn giá không nhỡ khổ vật liệu là 800K/m2
  • Loại 2: Tấm nam châm dày 1.0mm: Lực từ trung bình là 40-45 Gauss. Đơn giá không nhỡ khổ vật liệu là 1,000K/m2

Nếu nam châm phải cắt theo hình dáng đặc biệt tính thêm 100K/m2

Đơn hàng lớn hơn 4,000,000đ được miễn phí giao hàng tại Hà Nội. Lambienquangcaohn.net có nhận giao hàng đi các tỉnh. Các đơn hàng giao đi tỉnh sẽ được đề nghị tạm ứng 50% trước khi làm, 50% còn lại sau khi xem video hàng hóa lúc đóng gói để gửi qua bên chuyển phát nhanh. Chi phí chuyển phát nhanh khách hàng tự chi trả.

Decal nam châm dẻo

Decal nam châm dẻo

2. Ưu điểm và nhược điểm của decal nam châm dẻo dán xe bus trường học 

a. So với dán decal trực tiếp vào sườn xe theo cách truyền thống thì tem từ dạng nam châm dẻo có các ưu thế như sau:

Thao tác lên xe dễ dàng vì nam châm tự dính vào sườn xe, gỡ ra cũng vô cùng nhanh gọn, mất chưa tới một phút. 

Dán di dán lại được rất nhiều lần, thay đổi được nhiều nội dung khác nhau (Trong khi muốn thay đổi decal dán cố định lên thân xe bạn phải có kỹ thuật dán tay với decal tốt và ngoài ra lúc bóc decal cũ ra nó sẽ để lại keo hoặc bong sơn xe)

Từ tính không hao nhiều sau một đến 2 năm sử dụng, thường là sẽ hỏng mặt hình ảnh decal trước.

b. Nhược điểm của nam châm dẻo là:

Giá thành rất cao, tấm nhỏ thì giá còn dễ chịu, chứ tấm to và dài là giá tiền triệu luôn ấy.

Phải bảo quản nam châm khá cẩn thận, không làm nhàu nát gẫy gập. Vệ sinh nam châm sạch sẽ. Vệ sinh vị trí dán sạch sẽ. Lý do sẽ phân tích kỹ ở mặt sau

Không bám dính tốt ở các xe cũ, nhất là vị trí xe đã được sơn bả, xe có lớp sơn đặc biệt làm giảm từ tính.

Không bám tốt ở vị trí gờ, tay nắm cửa, vị trí lõm xuống của sườn xe.

Dễ bong mặt decal sau một thời gian sử dụng

Rơi tấm decal nam châm dẻo, nỗi lo của các bác tài xế

Ngoại trừ các trường hợp bị trẻ em nghịch lấy mất thì rơi tấm nam châm khi di chuyển là một trong những nỗi lo của các bác tài xế. vậy điều gì đã thực sự xảy ra với chúng? Nguyên lý của quá trình rơi này diễn ra theo cách như thế nào và làm sao để tăng khả năng tồn tại của tem từ trên thân xe bus? 

1. Hai đặc tính quan trọng của tấm nam châm dẻo dán xe bus trường học.

a. Có từ tính ổn định

Tem từ có từ tính nên bản thân nó có thể tự hút được vào bề mặt bằng sắt thép. Tấm nam châm có hai mặt, một mặt có lực từ một mặt thì hầu như không dùng để dán decal. Lực từ tính này là biến thiên, hai điểm sát nhau trên bề mặt tấm nam châm có lực từ chễnh lệch nhau một chút, thành ra khi đo lực từ phải đo đa điểm. Nhưng về cơ bản thì mật độ từ dù có biến thiên nhưng lực hút phân tán một cách đồng đều trên khắp bề mặt nam châm. 

Tầm quan trọng của từ tính: Lực từ tính càng cao thì càng đảm bảo cho nam châm bám chặt trên thân xe, thành ra mọi người có xu hướng muốn làm tấm nam châm dày hơn.

b. Độ mềm dẻo của tấm nam châm

Bản chất của nam châm dẻo là các hạt từ tính rất nhỏ được trộn đều trong một vật liệu dẻo như cao su. Độ mềm dẻo giúp tấm nam châm cao su ôm trọn vào sườn xe, hoặc nó sẽ trả về trạng thái phẳng ban đầu một cách dễ dàng sau khi cuộn tròn hoặc khi bị gấp. Nam châm chất lượng càng kém (giá thấp hơn) thì có độ cứng cao hơn (mặc dù lực từ vẫn tương đương).

Tầm quan trọng của độ mềm dẻo: Nếu tấm nam châm cao su quá cứng, khi cuộn tròn, hoặc khi bị vật nặng đè lên, nó sẽ giữ trạng thái cong hoặc gấp đó mà không ôm sát bề mặt hơi cong của sườn xe, khi đó các mép hơi kênh lên, điều này khiến cho gió có cơ hội luồn vào và tách tấm nam châm ra khi xe đi với tốc độ cao. Vậy nam châm cứng sẽ dễ rơi hơn nam châm mềm. Nam châm mỏng mềm hơn nam châm dày.

2. Các yếu tố để tăng độ bám của decal nam châm dẻo trên xe bus trường học

Như đã phân tích ở phần trên, có một nghịch lý là nam châm càng mỏng thì càng mềm càng bám kín sườn xe nhưng lực từ của nam châm mỏng lại yếu hơn. Chúng ta không thể tăng độ dày nam châm lên được vì càng tăng thì càng cứng và càng đắt. Vậy phải làm sao khi muốn tấm nam châm không bị rơi?

a. Các yếu tố khiến nam châm dễ bị rơi

Thứ nhất là sử dụng nam châm không phù hợp, nam châm kém chất lượng có lực từ yếu

Vị trí sườn xe đã từng có va quệt, xe đã sơn lại, lớp sơn bả làm nam châm dẻo bám kém.

Trường hợp hiếm gặp, có một số loại sơn, mạ làm mất tác dụng của từ tính.

Mặt nam châm là cao su có độ ma sát lớn, cộng với lực hút của bản thân nó khiến nam châm chống lại được việc trượt trên mặt sườn xe khi xe đi vào chỗ xóc. Một số trường hợp dùng tấm nam châm khi xe bẩn, các hạt cát nhỏ làm lực ma sát giảm đi tấm nam châm bị xê dịch và tuột xuống dưới dần dần nó rơi vào vị trí không bất lợi và bị gió lật rơi ra ngoài.

Nam châm quá cứng, thường gặp ở nam châm dày từ 1mm trở lên, lực từ là khá tốt nhưng tấm đó khi cuộn vào mà giở ra nó vẫn cong ở mép, thành ra tấm nam châm không áp sát được sườn xe và bị rơi.

Nguyên nhân lớn nhất: Nam châm bị kênh do có vết gấp, hoặc để ở dạng cuộn quá lâu, đến khi trải phẳng ra nam châm không thể phẳng được, lực hút của nam châm không đủ để mặt tấm cao su bám sát vào sườn xe, gió mạnh khi xe đi nhanh len vào và bóc tách tấm nam châm rơi ra khỏi xe. Nguy cơ này càng tăng khi có sự hỗ trợ của nước mưa.

b. Tăng độ bám của nam châm như thế nào

Sử dụng độ dày nam châm hợp lý, độ dày khuyên dùng nên là 0.75mm, hoặc dùng tấm nam châm dày 1mm công nghệ sản xuất của Nhật Bản

Sử dụng nam châm sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản có độ mềm lớn hơn

Tăng lực hút nam châm bằng cách bổ sung miếng nam châm hình vuông, nam châm hình cúc áo tại bốn góc của tem từ.

Cuộn tròn hoặc giữ phẳng tấm nam châm, giữ phẳng là tốt nhất. Nếu tấm nam châm cuộn tròn quá lâu hãy trải phẳng nó ra từ trước đó một thời gian để nam châm dễ bám.

Giữ tấm nam châm thật sạch, lau sạch trước hoặc sau khi sử dụng, đừng để xe bị bẩn khi dùng tấm nam châm, càng không dùng nam châm khi xe bẩn và trời mưa.

3. Chất lượng của bề mặt bản in quảng cáo

Bản chất của việc in quảng cáo này là in phun lên decal PVC. Một nhược điểm cũng khá dễ thấy của tấm decal nam châm dẻo chính là tấm nam châm này có bề mặt bản in không bền. Điều này được lý giải do bề mặt bản in liên tục chịu lực ma sát. 

Một số khách hàng của lambienquangcaohn.net sẽ thắc mắc là nó chỉ ma sát với không khí và do bị ai đó cầm vào thôi chứ có gì đặc biệt đâu? Không phải thế, tấm nam châm mềm nên khi cất đi người ta sẽ cuộn, và khi đó các lớp sẽ đè vào nhau. Như các bác tài xế đã biết xe không thể sạch 100%, cát và các hạt sắt nhỏ thường bị giữ lại ở mặt này và cọ sát vào mặt bản in gây xước.

Để chống lại tác động xấu đó có hai cách:

Cách thứ nhất, phủ một lớp cán màng lên bản in, điều này tăng tuổi thọ của bản in, tăng lên khá nhiều luôn. Điều này đã được chúng tôi áp dụng với tất cả các sản phẩm nam châm dẻo có in quảng cáo của mình.

Cách thứ hai, in bằng công nghệ in UV, mực in UV bám chắc hơn, giúp bản in được bền hơn, tuy nhiên cách này ít làm nhưng giá thành rất rất rất cao, có thể lên tới 1,500,000đ cho mỗi mét vuông tem nam châm.

4. Một số mẫu decal nam châm dẻo dùng cho trường học mà chúng tôi đã từng thực hiện

Mẫu nam châm cho trường mầm non tại Gold Mark City Hồ Tùng Mậu - Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Decal nam châm dẻo

Sản xuất in decal và dán vào nam châm cho trường học tại Chùa Bộc, Hà Nội

Decal nam châm dẻo

Decal nam châm dẻo

Decal nam châm dẻo

Tấm nam châm này dán lên xe đưa đón học sinh của trường mầm non tại Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Decal nam châm dẻo

Sản xuất tấm tem từ dán xe bus trường học cho một trường học ở Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội

Decal nam châm dẻo

Decal nam châm dẻo

Tem từ dán xe bus đưa đón học sinh của một khách hàng tại Mê Linh

Decal nam châm dẻo

Decal nam châm dẻo

Trường học Tại đường Hoàng Minh Giám sát gần Trần Duy Hưng cũng đặt tấm nam châm dán xe tại công ty chúng tôi

Decal nam châm dẻo

Nam châm dán xe 16 chỗ đưa đón học sinh của một trường liên cấp tại đường Huỳnh Thúc Kháng nối dài tại khu vực quận Cầu Giấy Hà Nội

Decal nam châm dẻo

Decal nam châm dẻo

Tấm nam châm trường học của trường mầm non Tím

Decal nam châm dẻo

Và đây là tấm nam châm dẻo dán xe đưa đón học sinh của trường mầm non với rất nhiều cơ sở tại Hà Nội.

Decal nam châm dẻo

Sản xuất tấm nam châm rất dài của trường học tại Ecopark, Văn Giang Hưng Yên

Decal nam châm dẻo

Decal nam châm dẻo

5. Hướng dẫn sử dụng tấm nam châm ngắn gọn

- Cuộn hình ảnh ra ngoài (cuộn hình ảnh vào trong sẽ bị nhăn) Nếu có thể để phẳng được là tốt nhất.
- Không để dính bẩn hoặc cát (dễ làm xước sơn xe hoặc xước hình ảnh in khi sử dụng)
- Không làm nhàu, gấp, gập tấm nam châm, có nếp gấp tấm đó dễ rơi (vết gấp khiến tấm nam châm không bám sát sườn xe, gió lùa vào dễ rơi)
- Không dán lên vị trí gờ, tay nắm cửa (tấm nam châm bị kênh, có khoảng hở giữa sườn xe và tấm nam châm => dễ rơi)

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top