Biển quảng cáo xi măng, những vết sần đẹp đẽ.

1.500.000₫
 • Còn hàng
 • Nhà sản xuất: Việt Nam
 • Mã SKU: BXM20523-BCH
MÔ tả:
Biển quảng cáo xi măng hướng đi mới cho các shop bán hàng tại Hà Nội. Công việc làm biển quảng cáo là một lối mòn, như kiểu bạn đang bước vào con đường phía trước, một con đường trải nhựa, dễ đi và chỉ cần đi là chắc chắn tới,...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Biển quảng cáo xi măng hướng đi mới cho các shop bán hàng tại Hà Nội.

Công việc làm biển quảng cáo là một lối mòn, như kiểu bạn đang bước vào con đường phía trước, một con đường trải nhựa, dễ đi và chỉ cần đi là chắc chắn tới, mọi người cố gắng trồng nhiều hoa, lắp nhiều đèn trang trí, đặt cổng chào, nói chung cũng đẹp nhưng nhàm chán.

Bạn đã quá quen với một thứ phẳng nhẵn, bóng láng, trơn tru hoàn hảo và nghiêm túc tuyệt đối? Bạn đã muốn trốn chạy khỏi những chất liệu bằng nhựa đầy màu sắc nhưng thừa thãi quá mức ở xung quanh mình?

Tôi đã từng giới thiệu với các bạn về biển quảng cáo gỗ, biển quảng cáo bằng kính, biển quảng cáo bằng kim loại, nhưng nay chúng ta cùng bàn tới một loại biển hiệu mới với bề mặt đặc biệt, nó có những vết sần, nó có màu trung tính, có thể nói trông nó bình thường và xám xịt, nhưng chính điều đó đã làm nó nổi bật trong những thứ hào nhoáng đắt đỏ xung quanh: Biển quảng cáo xi măng - Biển nền giả bê tông - Biển quảng cáo gạch

Bài viết dài, có nhiều phần, bên dưới đây là tóm tắt các tiêu mục chính mà chúng tôi đề cập trong bài viết, bạn có thể click vào phần màu đỏ để đi tới nội dung mà mình cần tham khảo để tiết kiệm thời gian

Biển quảng cáo xi măng, biển quảng cáo gạch, biển quảng cáo ốp gạchBiển quảng cáo xi măng, biển quảng cáo gạch, biển quảng cáo ốp gạch

1. Giới thiệu Biển quảng cáo xi măng, ốp gạch là gì

Vì biển quảng cáo gạch, ốp gạch và xi măng có bề mặt khá giống nhau, cách làm giống nhau nên chúng tôi sẽ đăng bài viết tổng hợp của hai sản phẩm tại đây. Đó là lý do vì sao bạn nhìn thấy cả ảnh gạch và nền sần sùi của sơn gai trên bề mặt bê tông trong các ảnh đi kèm bài viết này

 • Tên gọi và các chất liệu thường thấy

Cũng giống như các loại biển hiệu khác, biển xi măng, nền gạch được cấu tạo bởi hai thành phần: phần nền và phần chữ nổi (phần text thể hiện trên mặt biển). Tuy nhiên sự khác biệt nằm ở sắc thái đặc trưng nhất của biển quảng cáo nền xi măng là loại biển có bề mặt thô ráp, giống như được phủ lên lớp xi măng, gạch thô, như được trát một lớp vữa thô, có bề mặt sần sùi nhưng những vết sần này không quá lớn, đồng đều trên toàn bộ mặt biển. Ngoài một khung xương chịu lực, biển quảng cáo xi măng thực tế làm từ tấm alu hoặc tấm xi măng, các tấm này được phủ kín bởi xi măng, vữa hoặc dùng sơn giả xi măng để giả lập bề mặt thô. Chất liệu này sử dụng được ngoài trời, không quá nặng đối với xi măng/ vữa thô và hơi nặng với gạch xốp hoặc khá nặng đối với gạch đặc.

Các loại chữ nổi trên mặt biển có thể là các loại chữ hộp đèn mica, chữ inox sáng chân hoặc chữ bằng sắt, inox sơn đen. Cũng có thể tạo text bằng alu, nhưng trường hợp này ít áp dụng hoặc nếu có thì áp dụng với chữ nhỏ. 

 • Cách làm biển hiệu nền bê tông/ xi măng/ gạch

Bước 1: Tạo khung đỡ, đây là một khung thép có kết cấu tùy theo kết cấu của mái nhà, lan can hoặc tường. Đây là nơi để mặt biển / nền bảng hiệu bám vào do đó kết cấu khung, độ dày, cỡ hộp sắt được tính toán theo độ lớn của biển.

Bước 2: Gắn tấm nền, đây là công việc ghép các tấm vật liệu che kín khung và cũng là mặt ngoài của tấm bảng hiệu quảng cáo mà chúng ta nói đến ở trên. Các tấm vật liệu ở đây là tấm xi măng, tấm aluminium composite, sơn xi măng, vữa, xi măng hoặc tấm gạch. Lambienquangcaohn.net gắn các tấm này lên biển bằng keo dán và vít.

Bước 3: Tạo nhám, tạo gai cho bề mặt, chúng tôi dùng phương pháp sơn gai, sơn tạo nhám hoặc các con lăn tạo nhám để làm bề mặt vật liệu, ở đây là bề mặt bảng hiệu, trở nên thô ráp, nhám, xù xì hoặc có gai với mật độ dày và đều đặn trên khắp mặt biển. Đây là công nghệ mới có của ngành xây dựng đã được chúng tôi áp dụng vào ngành làm biển hiệu cửa hàng. Đây cũng chính là một trong những lý do khiến sản phẩm này làm kì công và mất thời gian hơn so với bình thường. Đối với gạch nhẵn thì bỏ qua bước này.

Bước 4: Gắn chữ nổi lên trên biển, Chữ nổi được sản xuất sẵn tại xưởng, chúng tôi cố định nó lên biển bằng đinh vít và các thanh cài đặt đặc biệt của ngành quảng cáo. Các dây điện kèm theo được bố trí chạy ra sau mặt biển thông qua các lỗ nhỏ đã khoan sẵn đằng sau của chữ. Dây điện này sẽ cấp điện cho đèn LED bên trong chữ mica/ inox sáng chân để phát sáng nội dung đó

Bước 5: Lắp các phụ kiện khác, các phụ kiện này có thể là đèn rọi bên dưới của biển hiệu, chiếu sáng lối ra vào cửa hàng hoặc bộ đèn pha chiếu sáng tăng cường cho biển cửa hàng được lắp đặt phía trên. Lắp các bộ phận che chắn và thoát nước mưa. Lắp đặt thiết bị chống giật điện...

Biển quảng cáo xi măng, biển quảng cáo gạch, biển quảng cáo ốp gạch

2. Một số các lưu ý khi lắp đặt biển quảng cáo xi măng, ốp gạch

Biển có hiệu ứng nền giả bê tông và nhất là biển quảng cáo ốp gạch có xu hướng nặng nên kết cấu tường phía ngoài mặt tiền của shop phải đủ vững chắc, mặt tiền có nhiều kính, mái tôn hoặc nhà cấp 4 sẽ có xu hướng gia tăng chi phí

Biển có khả năng chịu nước mưa tốt, tuy nhiên bám bụi cũng không ai bằng.

Thời gian thi công biển loại này lâu hơn so với biển quảng cáo thông thường. Thời gian chúng tôi thao tác tại cửa hàng gấp 1.5 đến 2 lần so với thao tác làm biển quảng cáo alu.

Quá trình thi công phát sinh ra nhiều bụi bẩn.

Biển quảng cáo ốp gạch bắt buộc phải có viền ke bằng inox xung quanh biển để đảm bảo tính an toàn. Gạch trang trí mặt biển nên dùng gạch xốp, mỏng.

Độ bền của sản phẩm (không tính đèn LED) lên tới hơn 4 năm

Biển quảng cáo xi măng, biển quảng cáo gạch, biển quảng cáo ốp gạch

3. Tác động của biển quảng cáo xi măng tới khách hàng

Cách đây 10 năm, 20 năm sản phẩm kém bóng bẩy sẽ rất bị kì thị, người ta cố gắng để trau chuốt bề mặt cho đẹp và bóng nhất có thể. Mọi thứ cần phải được gọn gàng và lịch sự. Tuy nhiên sở thích của người dùng thay đổi theo thời gian, khi mà sự nhàm chán xâm chiếm họ thì những gì cũ, kể cả là đẹp mấy nó cũng bị đào thải bởi những thứ khác, thậm chí là trái ngược hoàn toàn, thành ra vẻ đẹp đến từ các vết nhám, vết gai, các vệt xước, khe nứt đã được khai thác trong thi công nội thất, ngoại thất và dần dà nó xuất hiện trên biển shop, và thật ngược đời, nó lại xuất hiện đầu tiên tại những shop bán hàng phục vụ cho nhu cầu thẩm mỹ của con người đó là: thời trang, những nơi mà chỉ có thứ đẹp nhất xịn nhất, tiên phong nhất của nghề quảng cáo được áp dụng.

 • Sau đây là ý kiến của khách hàng AB Group

Anh Huy khách làm biển quảng cáo tại Hà Đông: Đẹp đơn giản, anh thích chất liệu kiểu như này, nó làm cho cửa hàng của anh sáng lên trong khi chữ rất dễ đọc.

Em Gấm khách làm biển quảng cáo tại Cầu Giấy: Thứ em cần tìm là một cách làm mới hẳn, các đối tác toàn đưa các chất liệu mà ai cũng có. Em muốn shop thời trang nhà em cá tính theo cách riêng, chứ bình bình như mấy chỗ khách thì bán hàng làm sao được cho GenZ.

Em Mai khách làm biển quảng cáo tại Tây Hồ: Thật không ngờ là cửa hàng trà sữa nhà em khách đông tấp nập, em nghĩ cũng một phần là do biển quảng cáo của anh chị. Dù em hơi lo là nó sẽ bám bụi sau này nhưng e thấy biển này cực xịn nha nha! Nền xù xì thô ráp như này thật là đẳng cấp.

Em Phương khách làm biển quảng cáo tại Hoàng Mai: Cửa hàng của em chuyên hàng dành cho nam, em thích kiểu nam tính lì lợm, cứng cứng một tí, nham nhở một tí, gạch đá một tí. Làm mấy kiểu bình thường em không có ưng. Em rất hài lòng với đề xuất về chất liệu này của lambienquangcaohn.net.

Em Uyên, chủ shop thời trang tại Cầu Giấy: Năm 2015 em đặt anh chị làm biển quảng cáo ốp gạch, kể ra lúc đó thầy cũng mạo hiểm thật, trông thì đẹp mà không biết phản ứng của khách hàng như thế nào. Sau này em mới nhận ra rằng mọi người phản hồi rất tốt về nó. Doanh số của cửa hàng khá tốt chắc có lẽ do hiệu ứng của biển mang lại.

Biển quảng cáo xi măng, biển quảng cáo gạch, biển quảng cáo ốp gạch

Biển quảng cáo xi măng, biển quảng cáo gạch, biển quảng cáo ốp gạch

4. Những cửa hàng nào nên dùng biển quảng cáo xi măng, biển ốp gạch

 • Shop bán đồ nam giới

Nam giới là đối tượng không cầu kỳ thậm chí có nhiều kiểu trái ngược với các nhu cầu đến từ khách hàng nữ, người già hoặc trẻ em. Sản phẩm họ dùng cũng khác biệt nên cách thể hiện của quảng cáo đòi hỏi các đặc điểm như sự nam tính, cứng rắn, quyết liệt, hoặc nhóm các biểu cảm như lạnh lùng, lịch lãm, sang trọng, quý ông hoặc trái ngược với kiểu đó là biểu cảm bụi bặm phong trần, ngầu, cơ bắp, rocky... Xi măng, sự sần sùi, vẻ ngoài thô ráp, hơi bụi rất phù hợp với một vài đặc tính nói trên. Chính vì vậy dịch vụ liên quan tới nam giới sẽ rất 

Biển quảng cáo xi măng, biển quảng cáo gạch, biển quảng cáo ốp gạch

 • Cửa hàng bán thứ dành cho thế hệ trẻ

Chúng ta thường bị đóng khung rằng, trong một nhà hàng, một shop hay thậm chí bên trong tình yêu thì mọi thứ phải gọn gàng, sạch sẽ, bóng loáng không tỳ vết, thậm chí trong suốt và tinh khiết như pha lê. Nhưng không, người trẻ vốn chông chênh, họ đã bị yêu cầu phải sống như thế và phải sống trong những môi trường như thế như trường học, văn phòng công ty... thành ra thứ họ cần là sự phá cách, một thứ khác hẳn đi so với những thứ họ thường thấy, chính vì thế biển xi măng là thứ đáng để lựa chọn và trải nghiệm.

Biển quảng cáo xi măng, biển quảng cáo gạch, biển quảng cáo ốp gạch

 • Biển cửa hàng thời trang và phụ kiện

Thời trang không chỉ là dành cho thế hệ trẻ, nó còn là nơi để thể hiện cá tính, sức mạnh sống, những gì xuất phát từ bên trong và những ước mơ. Người bán hàng thời trang là những nghệ sĩ không chuyên nhưng giàu tham vọng về nghệ thuật, biển hiệu đối với họ không đơn thuần là quảng cáo mà còn là nơi để khai phóng. Những ước mơ, những năng lượng đó cần được tháo bỏ bằng một chút cảm hứng, cảm hứng đến từ sự tùy biến trên biển hiệu cửa hàng, một chất liệu khác như gỗ, xi măng, hay sắt dây, gạch thô... là những thứ rất hoàn hảo. 

 • Phù hợp với biển quán cafe

Biển cửa hàng cafe dành cho những kẻ sống chậm, đa phần là thế, cũng bởi vì đa phần trong số đó họ đã phải sống quá nhanh và vội vã trong nhịp công việc hàng ngày. Họ cần một không gian tĩnh lặng, một bức tường ngăn cách với thế giới thực ồn ào, cần cảm hứng đến từ những nơi mà trí tưởng tượng, tâm hồn của họ đặt vào đó mà cảm thấy an lành như một không gian thiên nhiên giả tưởng với gỗ, được tựa vào, được che chắn bởi một bề mặt xù xì tĩnh lặng của bê tông hay trầm mặc với một không gian hoài cổ nơi mà các chất liệu làm giả thời gian được sử dụng.

Biển quảng cáo xi măng, biển quảng cáo gạch, biển quảng cáo ốp gạch

5. Giá biển quảng cáo nền xi măng

Như đã nói xuyên suốt bài viết này, đây là biển hiệu cửa hàng đặc biệt, thời gian thi công dài hơn mức bình thường, kiểu biển có nguồn gốc từ các công việc của ngành xây dựng, hơi hướng thủ công nên độ khó thi công lớn hơn, chính vì lẽ vậy nên đơn giá của biển giả bê tông cũng có phần cao hơn các loại biển quảng cáo làm từ các vật liệu dạng tấm có sẵn. Có hai yếu tố giá liên quan tới biển hiệu cửa hàng cần phải tách bạch đó là phần nền biển và phần chữ nổi

Phần nền giả xi măng, giả bề mặt bê tông giá là 1,500,000đ/m2. Đối với mặt ngoài của shop có kết cấu yếu, cần phải gia cố kỹ thì đơn giá có thể tăng thêm cho phù hợp với các điều kiện an toàn

Phần chữ nổi tính riêng, giá tham chiếu cho mỗi mét vuông khoảng 2,500,000đ đối với chữ nổi có yếu tố đèn LED

Đèn pha rọi vào mặt biển giá 550,000đ/ cái.

Đơn giá tham khảo cho biển quảng cáo ốp gạch trang trí (áp dụng cho phần nền biển) là 2,000,000đ/m2

Đơn giá của các option khác bổ sung kèm theo xin quý khách vui lòng liên hệ 0904769398 để được tư vấn và cung cấp chi phí.

Biển quảng cáo xi măng, biển quảng cáo gạch, biển quảng cáo ốp gạch

6. Các gợi ý giá rẻ liên quan tới vật liệu giả bê tông, vật liệu có bề mặt không bóng khi làm biển quảng cáo

Chất liệu xi măng, bê tông hay gạch nhìn chung là các sản phẩm nhiều công đoạn, khó thi công nên giá cao. Vậy làm thế nào để có được các sản phẩm gần tương tự với giá thành rẻ hơn? Sau đây chúng tôi xin phép gợi ý một số các chất liệu, dù không nhiều nhưng hy vọng làm hài lòng quý vị

Cách làm: Đây bản chất là biển alu chữ nổi được sơn phủ lớp sơn dành cho tường nhà, loại ngoài trời, nó giúp tạo ra một bề mặt không bóng, kiểu sơn, theo màu bất kỳ mà chúng ta muốn với giá thành rẻ hơn

Đánh giá: Giống bề mặt tường 100%, không bóng, nhiều màu, đơn giá 680K/m2

 • Biển alu phủ sẵn sơn bê tông

Cách làm: Alu thường có nhiều màu sơn cơ bản, do nhu cầu của màu bê tông thịnh hành trong khoảng 4 năm trở lại đây, màu sơn bê tông gần đây đã được làm sẵn trên giấy dán tường, sơn hoa văn và đặc biệt là mới đây (năm 2023) đã có mặt trên tấm alu xuất xưởng từ nhà máy. Cách làm này khiến đơn giá sản phẩm giảm đi và độ bền của sản phẩm tăng lên

Đánh giá: Giống bề mặt tường 80%, hơi bóng, đơn giá 600K/m2

Biển quảng cáo xi măng, biển quảng cáo gạch, biển quảng cáo ốp gạch

 • Biển alu dán tấm xốp giả gạch 3D 

Trên thị trường có rất nhiều kiểu tấm xốp gả gạch bằng nhựa PE, tấm này tuy hơi bóng (bề mặt nhựa) nhưng gồ ghề và nó có thể gắn lên biển hiệu cửa hàng với màu sắc và bề mặt vân gần giống với đá tự nhiên. 

Đánh giá: Giống bề mặt gạch 60% ở tầm nhìn gần. Lạ mắt, đơn giá 650K/m2 

Đây là hai cách làm cuối cùng cho mức giá rẻ nhất, độ giống của sản phẩm đạt 30% so với thực tế do bản chất của bề mặt là bạt (dạng nhựa) và độ nhám của sản phẩm là sự mô phỏng khiên cưỡng với cách tái hiện hình ảnh bằng độ đậm nhạt của mực in. Tuy nhiên mức giá mà chúng ta nhận được rất rẻ 250K/ m2.

Bạn nghĩ 250K/m2 là rẻ bao nhiêu? Chúng tôi sẽ làm phép so sanh như thế này, với một biển quảng cáo trung bình có kích thước là 5m2. Biển bạt sẽ mất chi phí đầu tư là 1,250,000đ trong khi đó biển alu chữ nổi giá sẽ khoảng 12,500,000đ còn biển xi măng sơn gai giá sẽ là 15,500,000đ.

Biển quảng cáo xi măng, biển quảng cáo gạch, biển quảng cáo ốp gạch

Xem thêm về các kiểu biển hiệu với chất liệu độc lạ tại đây

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top