Hiệu ứng lạ với các chất liệu làm biển quảng cáo hoàn toàn mới, độc, lạ tại Hà Nội

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Năm 2018 thiết kế biển quảng cáo tại Hà Nội theo phong cách độc đáo, lạ mắt hoặc hơi hướng tới kiểu điên rồ không giống ai được nhiều khách hàng chúng tôi lựa chọn, có vẻ họ đánh giá cao hơn cả các giá trị thẩm mỹ thông thường. Để làm...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Năm 2018 thiết kế biển quảng cáo tại Hà Nội theo phong cách độc đáo, lạ mắt hoặc hơi hướng tới kiểu điên rồ không giống ai được nhiều khách hàng chúng tôi lựa chọn, có vẻ họ đánh giá cao hơn cả các giá trị thẩm mỹ thông thường. Để làm được điều đó, ngoài ý tưởng chúng tôi cần sự hỗ trợ đắc lực bởi các loại vật liệu mới để sản phẩm biển quảng cáo của mình tại các cửa hàng ở thủ đô trở nên sốc, độc lạ và không có đối thủ trong cuộc đua giành sự ấn tượng tới người đi đường.

Sau đây tôi sẽ kể với các bạn về một số chất liệu khá là mới lạ để gây ấn tượng, hay nói cách khác là làm lu mờ các biển hiệu cửa hàng lân cận nơi bạn bán hàng, biết đâu bạn có thể áp dụng nó cho đứa con cưng của mình.

Bắt đầu nhé, số 1 là mang lá cây nhựa lên bảng hiệu cửa hàng:

Khi bạn đòi hỏi một cái gì đó tự nhiên, mọt thứ gì đỏ đầy sức sống tươi trẻ, chất liệu cỏ cây hoa lá bằng nhựa để trang trí biển cửa hàng là ý tưởng không tồi đâu. (Cửa hàng spa này, thẩm mỹ viện này, trung tâm làm đẹp này, thực phẩm sach này ...  rất ưa thích mấy thứ lằng nhằng này). Cỏ và lá cây cắm mặt biển thông thường được làm từ nhựa hoặc bằng vải trên nền một khung lưới sắt và các lá cây đó được gắn bằng keo trên tấm nền này có rất nhiều loại lá cây có thể sử dụng để tạo thành một tấm thảm xanh mướt với những cỏ, lá khoai môn, lá dương xỉ hay thậm chí là hoa...

Làm biển quảng cáo độc lạ, biển quảng cáo nền lá cây

Đôi khi hoa lá bằng nhựa còn dùng để trang trí lên backdrop nữa, đối với backdrop trang trí lá cây thì yêu cầu về thiết kế bố cục cây, loại lá cây khá là cầu kỳ. Đa số các phông lá cây kiểu này được dùng tại quầy lễ tân, phông sự kiện.

Chất liệu thứ hai, biển long lanh hết cỡ với kính, thủy tinh, pha lê, đá mosaic....

Chất liệu kính và Thủy Tinh thông thường được hay sử dụng trong ngành xây dựng Tuy nhiên để tạo nên cá tính cho cửa hàng mình tạo nên sự sang trọng và sự đồng bộ và không gian bằng kính có khá nhiều showroom tại Hà Nội sử dụng chất liệu kính thủy tinh cho việc làm biển quảng cáo của mình.

Làm biển quảng cáo độc lạ, biển quảng cáo kính

Kính và Thủy Tinh không hề đơn giản khi sử dụng cho biển quảng cáo Thế nên khi một ai đó sử dụng chất liệu này làm biển quảng cáo cho cửa hàng mình lúc đó cửa hàng của anh hoặc chị ấy trông đẹp lạ và rất khác biệt. Đôi khi thay thế thủy tinh chúng tôi có thể dùng Alu gương hoặc mica, tuy nhiên xét về độ bóng và độ bền thì không cái nào lại được so với kính cường lực được.

Thủy tinh đâu chỉ có vậy, nó còn có thể là từng miếng nhỏ ghép lại với nhau, kiểu trong suốt hoặc nhiều màu, đá mosaic, về cơ bản loại đá này là những hạt hình vuông hình chữ nhật, hình thoi, hình tam giác... khá là nhỏ khi xếp liền với nhau để thành một tấm nền lớn chúng ta sẽ có một tấm nền biển quảng cáo khá là độc đáo và lạ mắt.

Làm biển quảng cáo độc lạ, biển quảng cáo vân đá

Vào năm 2008 Chúng tôi đã cho ra loại biển kiểu này đầu tiên tại Hà Nội và được một số khách hàng đánh giá khả năng tích cực Họ nói rằng doanh số bán hàng của họ thay đổi theo chiều hướng tăng lên so với kiểu biển cũ khách mua hàng thường rất bị thu hút bởi những thứ có tính phản chiếu ánh sáng như thế này

Thứ 3, những tưởng ăn gạch đá các kiểu với đá hoa cương, cẩm thạch , biển tấm ốp 3D nhưng thực tế ngược lại

Có rất nhiều người thích sử dụng các cây hạt lóng lánh đính lên trên biển quảng cáo của mình nhưng chừng đó là chưa đủ, chúng tôi đã từng đem cả gạch đá lên làm biển quảng cáo, công việc rất cầu kỳ và nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Nhưng khi biển hiệu cửa hàng hoàn tất, kết quả rất đặc biệt, không thể kiếm đâu ra một tấm nền cá tính đến như vậy.

Làm biển quảng cáo độc lạ, biển quảng cáo ốp đá

Làm biển quảng cáo độc lạ, biển quảng cáo ốp gạch

Tấm nhựa tạo vân giả đá hoặc tấm đá granite lúc đầu vốn thường được sử dụng trong ngành xây dựng, về sau này chúng được làm sẵn thành các tấm nhựa giả đá, về sau nữa nó có nhiều hình khối khác nhau bằng nhựa áp dụng phổ biến tại các quán karaoke tại Hà Nội thích dùng cái này để trang trí và để cách âm cho phòng karaoke.

Làm biển quảng cáo độc lạ, biển quảng cáo ốp tấm nhựa nổi, làm biển quảng cáo tấm 3d

Về sau này thì tấm ốp 3D đã được sử dụng để ốp lên biển quảng cáo hoặc ốp xung quanh biển quảng cáo các quán karaoke sau cùng thì Phong cách này được áp dụng lên các cửa hàng thời trang nhiều các tuyến phố như Bà Triệu Phố Chùa Bộc Cầu Giấy cá nhân tôi thấy nó cũng bình thường thôi không đẹp lắm nhưng nó khác lạ và nó đủ để tạo sự ấn tượng

Còn đây là một số thiết kế kiểu tương tự nhưng mang phong cách khác với hệ lam và vật liệu được khắc bằng máy CNC. Bạn có thấy cửa hàng này trông không chỉ khác lạ mà còn đẳng cấp và sang trọng hơn so không?

Làm biển quảng cáo độc lạ, biển quảng cáo thanh nan

Làm biển quảng cáo độc lạ, biển quảng cáo nền hoa văn

Cuối cùng, không hẳn là tĩnh, biển quảng cáo gợn sóng chỉ cần nắng và gió

Cuối năm 2017 và đầu năm 2018 khởi xướng từ Trung Quốc một loại biển hiệu hoàn toàn mới xuất hiện tại Hà Nội và tạo ra sự tò mò bởi rất nhiều khách hàng đi ngoài đường vậy loại biển này có gì đặc biệt

Làm biển quảng cáo độc lạ, biển quảng cáo tấm 3D gió

Nhìn từ xa thì loại biển này cũng không khác gì so với các loại biển cửa hàng khác nhưng chúng ta cảm thấy có cái gì đó họ động đậy ở trên biển quảng cáo nó không hoàn toàn là động đậy mà là nó phát ra thứ ánh sáng lóng lánh nó có gợn sóng ở trên mặt biển thậm chí có nhiều người nghĩ rằng nó được điều khiển bằng các mô tơ điện nhưng thực tế là nó hoàn toàn thay đổi góc phản xạ nhờ các điều kiện tự nhiên nhiên nắng và gió để tạo ra các ánh sáng phản chiếu tới mắt người đi đường

Làm biển quảng cáo độc lạ, biển quảng cáo gơn sóng

Loại biển này trong ngành chúng tôi gọi là tấm 3D gió hoặc biển 3D gió hoặc biển gợn sóng tấm treo phản chiếu nó được làm từ nhiều tấm phản quang hình tròn bé bằng phẳng đáy chén uống nước tấm phản quang này có thể là màu vàng màu xanh nước biển màu đỏ màu ngọc trai màu tím màu hồng và cả màu đen nữa các tấm này rất nhẹ mỏng được treo trên các móc treo nhiều tấm này được ghép với nhau thành một nền biển quảng cáo lớn khi một cơn gió khẽ bay ngang qua sẽ làm cho các tấm này chuyển động như những con sóng nhỏ trên mặt biển đồng thời góc phản xạ ánh sáng của các tấm phản quang đó sẽ khiến cho biển quảng cáo trở nên lóng lánh sức kỳ lạ

Kết luận về số phận các cửa hàng đang cạnh tranh với bạn:

Bạn có thể hoàn hảo, cửa hàng của bạn có thể bán hàng chất lượng nhất hành tinh, chế độ dịch vụ của bạn tốt không chê vào đâu được nhưng nếu bạn không có ngoại hình hoàn hảo thì không ai biết đến bạn!

Trong hàng trăm biển quảng cáo lân cận cửa hàng của bạn trên cùng dãy phố với lung linh hàng trăm kiểu màu sắc hình dáng, nhưng bạn vẫn có cách làm cho tụi kia lu mờ. Cách đơn giản nhất là nhấc máy gọi cho tôi thôi: 0904 76 93 98. Ok Fine, chờ bạn!

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top