Che cục nóng điều hòa bằng biển quảng cáo thanh tôn dập lỗ

850.000₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: Việt Nam
  • Mã SKU: BTL301222BQC-BCH
MÔ tả:
Bài viết hướng đến nhu cầu biển quảng cáo bằng thanh tôn có lỗ. Khi mà biển alu chữ nổi, biển bạt, biển hộp đèn không mang lại cho bạn cảm giác mới mẻ nữa thì đã là lúc bạn chọn lựa cho mình một chất liệu mới. Hôm nay, tại Hà...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Bài viết hướng đến nhu cầu biển quảng cáo bằng thanh tôn có lỗ.

Khi mà biển alu chữ nổi, biển bạt, biển hộp đèn không mang lại cho bạn cảm giác mới mẻ nữa thì đã là lúc bạn chọn lựa cho mình một chất liệu mới. Hôm nay, tại Hà Nội, với bài viết về hệ mặt biển bằng thanh lam tôn lỗ này, bạn đang tìm đúng thứ mà bạn đang cần, một chất liệu hoàn toàn mới, được sử dụng nhiều trong năm 2022, và dự kiến nó sẽ được sử dụng đại trà trong năm 2023 với nhiều ưu việt mà bạn, người chỉ đơn thuần làm tốt công việc kinh doanh/ bán hàng của mình, không thể tưởng tượng ra. 

Bài viết sẽ giới thiệu ảnh chụp biển hiệu của một số thương hiệu lớn đang dùng thanh lam tôn lỗ làm biển cửa hàng

Bài viết giới thiệu cách để giải quyết vấn đề với cục nóng điều hòa bố trí ngay tại mặt tiền cửa hảng của bạn.

Bài viết sẽ hướng những shop có biển siêu to khổng lồ sử dụng một loại biển hiệu cản gió ít hơn, giảm nguy cơ bị gió giật, đổ biển.

Tất nhiên là bài viết này giới thiệu tới bạn một bề mặt mới, không phẳng, có nhiều lỗ, nhiều màu sắc và dĩ nhiên không dành cho người ám ảnh với căn bệnh trypophobia.

1. Đặc tính kỹ thuật của thanh lam tôn lỗ

Thanh tôn lỗ hay có người còn gọi là thanh lam tôn đục lỗ là một loại vật liệu làm biển quảng cáo được gia công trực tiếp từ tôn cao cấp có đục lỗ hoa văn làm nổi bật logo nhờ tạo được hiệu ứng 3D bắt mắt. Các thanh tôn khi sử dụng sẽ được phủ một lớn sơn tĩnh điện theo yêu cầu của khách hàng và ghép lại với nhau tạo thành phần nền biển hiệu

Kích thước bản rộng của các thanh lam tôn là 84mm, chiều dài là 6m. Kích thước các lỗ thông là 50x9mm và khoảng cách giữa các lỗ đều nhau 9 – 10mm được dập và uốn bằng máy nên đảm bảo thẳng đều tăm tắp. Và chiều dài của các thanh lam có thể nối dài rộng tùy ý bằng cách ghép xỏ các modul lại với nhau bằng hệ xương cài chắc chắn. Nên có thể đáp ứng mọi yêu cầu về làm biển quảng cáo cỡ vừa nhỏ hay lớn để mang lại cho khách hàng nhiều lựa chọn khi thi công.

Đặc tính cơ bản nhất và cũng là yếu tố vượt trội khiến việc sử dụng thanh lam tôn lỗ làm biển quảng cáo trở thành giải pháp hàng đầu để che cục nóng điều hòa tối ưu chính là tính thông thoáng.

2. Ảnh chụp một số shop, cửa hàng, siêu thị đang sử dụng biển quảng cáo bằng tôn lỗ

Chúng tôi xin giới thiệu một số thương hiệu rất lớn tại Hà Nội dang phát triển chuỗi cửa hàng của mình bằng biển tôn lỗ. Đặc điểm của các shop này là có mặt tiền cửa hàng khá to lớn, màu sắc đồng nhất, thời gian triển khai của họ trong vòng 1-2 năm trở lại đây. (Để tiện cho quý khách hàng theo dõi thì bài viết này xuất bản vào cuối năm 2022, đầu năm 2023)

Biển quảng cáo bằng thanh tôn dập lỗ của Bibomart

Biển quảng cáo bằng tôn lỗ, biển quảng cáo tôn, Biển quảng cáo che điều hòa, che cục nóng điều hòa bằng biển quảng cáo, che cục nóng điều hòa

Biển quảng cáo bằng thanh lam lỗ ghép bằng tôn sơn các kiểu màu của hệ thống Topzone, Điện máy xanh, Thế giới di động...

Biển quảng cáo bằng tôn lỗ, biển quảng cáo tôn, Biển quảng cáo che điều hòa, che cục nóng điều hòa bằng biển quảng cáo, che cục nóng điều hòaBiển quảng cáo bằng tôn lỗ, biển quảng cáo tôn, Biển quảng cáo che điều hòa, che cục nóng điều hòa bằng biển quảng cáo, che cục nóng điều hòa

Biển quảng cáo bằng tôn lỗ, biển quảng cáo tôn, Biển quảng cáo che điều hòa, che cục nóng điều hòa bằng biển quảng cáo, che cục nóng điều hòa

Biển quảng cáo bằng tôn lỗ của nhà thuốc An Khang tại Hà Nội

Biển quảng cáo bằng tôn lỗ, biển quảng cáo tôn, Biển quảng cáo che điều hòa, che cục nóng điều hòa bằng biển quảng cáo, che cục nóng điều hòa

Làm biển quảng cáo bằng thanh tôn dập lỗ che chắn cục nóng điều hòa hiệu quả

Điều hòa là một vật dụng thiết yếu trong mùa hè ở bất cứ nơi đâu từ nhà ở đến các cơ quan, công ty hay các cửa hàng kinh doanh... Đều không thể thiếu đi sự góp mặt của chiếc điều hòa.

Tuy nhiên những chiếc cục nóng đi kèm lại thường bị coi là vật “chướng tai gai mắt” chẳng thể bỏ đi cũng như rất khó để giấu kín. Nên nhiều khi sự hiện diện của nó làm ảnh hưởng rất lớn đến diện mạo chung của không gian. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng điều này hoàn toàn có thể khắc phục triệt để nhờ những mẫu biển quảng cáo bằng tôn dập lỗ. Hãy cùng tìm hiểu và tham khảo nhé!

Biển quảng cáo bằng tôn lỗ, biển quảng cáo tôn, Biển quảng cáo che điều hòa, che cục nóng điều hòa bằng biển quảng cáo, che cục nóng điều hòa

1. Tầm quan trọng của biển quảng cáo che chắn cục nóng điều hòa phía trước cửa hàng

Cục nóng của điều hòa là thiết bị để chuyển hơi nóng từ bên trong phòng ra bên ngoài, nên bắt buộc phải được lắp ngoài trời. Và thông thường tại các khu vục yêu cầu tính thẩm mỹ cao như các cửa hàng kinh doanh trọng mặt tiền. Thì những chiếc cục nóng này sẽ được lắp đặt ở vị trí phía sau, bên hông nhà hoặc trên tầng 2 để đảm bảo tính thẩm mỹ.

Tuy nhiên, cũng không ít trường hợp mặt bằng không thể bố trí như vậy. Buộc người chủ phải chọn cách lắp cục nóng ngay phía trước mặt tiền của cửa hàng, điều này gây ra rất nhiều hệ lụy kéo theo khi lắp đặt biển hiệu cửa hàng như:

  • Gây mất thẩm mỹ

Đây chính là điều quan ngại mà mọi chủ cửa hàng đều phải lo lắng với sự hiện diện của chiếc cục nóng chình ình phía mặt tiền mà không thể giấu đi đâu được. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ của mặt bằng kinh doanh.

Hơn nữa, sự xuất hiện của chiếc cục nóng còn gây khó khăn rất nhiều cho việc thiết kế, lắp đặt biển quảng cáo của cửa hàng. Bạn cần cân nhắc chọn kiểu dáng, chất liệu và giải pháp thi công biển phù hợp khi có sự xuất hiện của đối tượng “ngoại bang” này. Quả thật quá phiền phức phải không nào?

Biển quảng cáo bằng tôn lỗ, biển quảng cáo tôn, Biển quảng cáo che điều hòa, che cục nóng điều hòa bằng biển quảng cáo, che cục nóng điều hòa

  • Tác động xấu đến chất lượng của các vật liệu che chắn

Khi bạn chọn được mẫu bảng hiệu quảng cáo có thể che chắn tốt được chiếc cục nóng hiệu quả thì chính nó lại có thể là nguyên nhân khiến mẫu biển của bạn nhanh chóng xuống cấp. Bởi đây là thiết bị chuyền hơi nóng ra ngoài nên sự tỏa nhiệt của nó có thể tác động xấu đến chất lượng và tuổi thọ của vật liệu che chắn đằng trước nó. Nhất là với các loại biển có chất liệu bạt hay nhựa...

  • Nếu che chắn quá kín có thể làm giảm hiệu suất làm mát của điều hòa

Không che không được mà che chắn quá kín cũng không xong chính là câu nói đúng nhất khi sử dụng biển quảng cáo che điều hòa. Bởi việc dùng bảng quảng cáo kín để che chắn cục nóng điều hòa chỉ giải quyết được vấn đề thẩm mỹ trước mắt. Nhưng sẽ làm cản trở sự lưu thông không khí. Khiến hiệu suất làm mát của điều hòa giảm. Điều này không chỉ khiến bạn có điều hòa cũng như không mà còn gây tiêu tốn nhiều điện năng ảnh hương đến kinh tế. Và về lâu về dài còn làm giảm tuổi thọ của điều hòa.

Chính vì vậy, một bài toán rất cần thiết được đặt ra là chúng ta phải tìm được một giải pháp che chắn cục nóng hiệu quả. Vừa đảm bảo được tính kín đáo lại vừa phải thoáng khí và mang lại giá trị thẩm mỹ cao phục vụ mục đích kinh doanh của cửa hàng.

Khá nan giải nhưng không phải là hết cách. Bởi khu vực này thường là vị trí đặt biển cửa hàng, biển quán, biển công ty nên bạn có thể lựa chọn ngay các giải pháp có tích hợp nội dung quảng cáo lên đó. Đảm bảo “một công đôi ba việc” bạn có thể giải quyết mọi vấn đề vừa đặt ra với những mẫu biển quảng cáo bằng thanh tôn lỗ độc đáo của lambienquangcaohn.net.

Biển quảng cáo bằng tôn lỗ, biển quảng cáo tôn, Biển quảng cáo che điều hòa, che cục nóng điều hòa bằng biển quảng cáo, che cục nóng điều hòa

2. Giải pháp dùng biển cửa hàng để che chắn điều hòa mặt tiền cửa hàng

Giải pháp thông dụng nhất được sự dụng nhiều năm nay và cho đến tận bây giờ vẫn phổ biến để che cục nóng điều hòa chính là sử dụng luôn những mẫu biển quảng cáo bằng chất liệu alu hoặc dùng thanh sắt sơn đen để làm thứ che chắn hiệu quả.

  • Sử dụng chất liệu biển Aluminium Composite

Thực tế, thì giải pháp này không phải không hiệu quả mà chỉ là hiệu quả chưa triệt để. Bởi như chúng ta đã biết biển alu hay còn gọi là biển quảng cáo aluminium là một loại vật liệu có cấu tạo từ 2 lớp nhôm và ở giữa có lõi nhựa Polyethylene và các thành phần phụ trợ như kéo dài, mang bảo vệ, sơn lót... Đây đều là những chất liệu dễ bị ảnh hưởng bởi nhiệt.

Chính vì thế, khi sử dụng thay vì lắp vào tường hay lan can nhà thì giờ mẫu biển alu sẽ phải lắp bao phù toàn bộ bên ngoài cục nóng điều hòa. Điều này sẽ khiến luồng khí nóng của điều hòa thổi trực tiếp lâu ngày sẽ gây tổn hại lớp keo dán, làm tấm biển alu nhanh giòn gãy và dậy điện của hệ thống đèn chiếu trên biển cũng bị lão hóa nhanh hơn. Như vậy, sẽ làm tấm biển quảng cáo che điều hòa của bạn nhanh hỏng hơn rất nhiều.

Cùng với đó, việc lắp đặt alu rất kín khiến không gian giữa biển hiệu và cục nóng khá hẹp làm dòng không khí sử dụng để trao đổi nhiệt của điều hòa gặp khó khăn. Khiến điều hòa tản nhiệt kém, hiệu suất làm mát giảm mà điện năng tiệu thụ lại cao.

Biển quảng cáo bằng tôn lỗ, biển quảng cáo tôn, Biển quảng cáo che điều hòa, che cục nóng điều hòa bằng biển quảng cáo, che cục nóng điều hòa

  • Sử dụng thanh lam bằng thép hộp hoặc nhôm hộp

Còn với cách thứ 2 cũng được áp dụng phổ biến là sử dụng các thanh sắt hộp tiết diện 40x20mm lắp đặt cách nhau đều đặt từ 2-5 cm để tạo phần khung gắn chữ nổi quảng cáo nên thanh sắt nà. Như vậy sẽ đảm bảo tạo được khe hở thoáng cho điều hòa hoạt động tốt. Nhưng hiệu quả che chắn không cao bởi cần phải lắp thưa mới đảm bảo đủ độ thoáng, nếu lắp quá kín thì không gian sẽ rất bí.

Ngoài ra, giải pháp này sẽ gây gánh nặng cho phần mặt tiền của cửa hàng theo đúng nghĩa đen. Bởi cần sử dụng rất nhiều hộp sắt nặng thi công nên mẫu biển rất nặng dễ làm ảnh hưởng đến kết cầu tường nhà vốn có. Chưa kể nó đã vốn phải nâng đỡ các cục nóng điều hòa khá nặng trước đó. Chưa kể với những cửa hàng lâu năm kết cấu tường kém vững chắc nếu lắp khung biển quá nặng kiểu này còn khó đảm bảo được độ an toàn khi sử dụng.

Đồng thời, lượng sắt thép sử dụng lớn cũng khiến bạn phải chịu một mức chi phí cao mà không phải chủ đầu tư nào cũng muốn xuống tiền.

Biển quảng cáo bằng tôn lỗ, biển quảng cáo tôn, Biển quảng cáo che điều hòa, che cục nóng điều hòa bằng biển quảng cáo, che cục nóng điều hòa

3. Xu hướng làm biển quảng cáo bằng thanh tôn dập lỗ - Giải pháp hiệu quả số 1 cho nhu cầu che chắn điều hòa

Hãy dẹp lại những giải pháp chưa triển để nêu trên mà đến ngay với xu hướng làm Bảng hiệu quảng cáo bằng tôn lỗ mà chúng tôi giới thiệu ngay sau đây. Đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những bất ngờ hơn cả mong đợi. Đây được coi là một giải pháp hiệu quả số 1 cho nhu cầu che chắn cục nóng điều hòa của các cửa hàng.

Hơn nữa, độ thông thoáng của mẫu biển quảng cáo thanh tôn lỗ còn giúp việc che chắn cục nóng điều hòa đạt hiệu quả cao. Mà vẫn đảm bảo điều hòa được tản nhiệt nhanh chóng giúp tiết kiệm năng lượng điện mà vẫn có được hiệu suất làm mát cao trong những ngày hè nóng nực. Mà độ nóng tỏa ra cũng không thể làm ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của các thanh tôn nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng lâu dài.

Ngoài ra, những lộ dập trên thanh tôn khá nhỏ nên vừa có được độ che kín nhưng vẫn thông thoáng. Lại vẫn đảm bảo có đủ tiết diện để chữ quảng cáo được bám dán một cách chắc chắn. Điều này đã khắc phục triệt để hạn chế của các mẫu biển bằng thanh lam thép hộp với mật độ thưa. Hay các mẫu biển bằng tôn sóng có bề mặt đặc thù khiến việc gắn chữ nổi khặp khó khăn khi dán vào nền biển.

Cũng với đó, hiệu ứng lỗ trên bề mặt biển còn giống như một hoa văn mang tính lặp lại tạo hiệu ứng nổi bật mang một sắc thái mới mẻ dễ gây ấn tượng cho khách hàng. Hiện tại đã có khá nhiều các thương hiệu lớn áp dụng kiểu biển hiệu này cho các đại lý kinh doanh của họ chư Bibomart, chuôi siêu thị Topzone, chuỗi cửa hàng mẹ và bé avakids...

Biển quảng cáo bằng tôn lỗ, biển quảng cáo tôn, Biển quảng cáo che điều hòa

4. Những đại lý siêu cấp, đại siêu thị, shop có biển siêu to khổng lồ sử dụng một loại biển hiệu rất phù hợp với biển quảng cáo thanh tôn dập lỗ

Tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng, các cửa hàng thường có xu hướng nhỏ lẻ và phân tán rộng khắp trong các khu dân cư. Tuy nhiên khoảng sau năm 2015, và đặc biệt là 2018 trở đi, các cửa hàng lớn, với quy mô trưng bày tiêu chuẩn, lượng hàng hóa khổng lồ đã định nghĩa lại cách bán hàng, cách trưng bày và cách phục vụ khách hàng.

Tương ứng với điều đó là quy mô của biển hiệu cửa hàng không còn bó hẹp trong các quy định và khuôn khỏ của luật quảng cáo nữa. Biển cao hơn 2m và thậm chí cao hơn thế rất nhiều. Biển rộng choán hết mặt tiền cửa hàng. Điều này cũng tăng thêm một mối lo về kết cấu vì nước ta chịu ảnh hưởng nhiều bởi thời tiết khắc nghiệt, cụ thể là mỗi năm có hàng chục cơn bão tiến vào từ biển Đông

Nếu như trước đây, việc sử dụng những mẫu biển quảng cáo bằng các chất liệu alu, biển bạt...với độ che phủ bề mặt lên đến 100% khiến mức độ cản gió cao khó chống đỡ mùa mưa bão. Thì đến bây giờ việc sử dụng thanh lam bằng tôn với mật độ lỗ cao như vậy thì mức độ cản gió sẽ được cắt giảm đáng kể chỉ còn khoảng 33%. Điều đó có nghĩa tấm biển hiệu của bạn sẽ vững chãi hơn có khả năng chống chịu trong mùa mưa bão. Nên kết cấu của biển cũng giảm xuống khiến chi phí cho các thành phần chống đỡ biển hiệu giảm được đáng kể.

Biển quảng cáo bằng tôn lỗ, biển quảng cáo tôn, Biển quảng cáo che điều hòa, che cục nóng điều hòa bằng biển quảng cáo, che cục nóng điều hòa

Quá trình đặt hàng biển quảng cáo che cục nóng điều hòa bằng thanh lam tôn lỗ tại lambienquangcaohn.net

1. Quy trình đặt hàng biển quảng cáo bằng tôn lỗ

Thực tế, ABgroup không phải là đơn vị chỉ chuyên về biển bảng mà chúng tôi cung cấp toàn diện các dịch vụ và tư vấn có khách hàng các vấn đề liên quan đến quảng cáo. Do đó, chúng tôi thường xuyên nhận được các cuộc gọi của khách hàng phàn nàn về việc những chiếc cục nóng điều hòa tọa ngay khu vực mặt tiền trông quá kinh khủng và chướng mắt. Họ muốn che đi hoàn toàn bằng cách đặt làm một tấm biển alu thật to, thật kín để ốp hoàn toàn vào khu vực này.

Nhưng khoan, cứ bình tĩnh khi đội ngũ nhân viên của AB tiến hành khảo sát thực tế thì chắc chắn sẽ có được giải pháp hay ho và triệt để hơn. Đó là sử dụng các mẫu biển quảng cáo bằng thanh tôn lỗ vừa che kín toàn bộ cục nóng, đảm bảo thông thoáng lại vô cùng thẩm mỹ và thời thượng . Và để thuyết phục khách hàng hơn nữa chúng tôi còn đưa ra một loạt các mẫu ảnh chụp thực tế đã thi công trước đó để khách hàng tự có đánh giá riêng. Và đảm bảo như vậy đã đủ để khách hàng ok chốt liền tay.

Và chỉ cần khách hàng ok là xưởng sẽ lên thiết kế nhanh chóng theo yêu cầu và ý tưởng khách hàng mong muốn để cho khách hàng duyệt mẫu và báo giá. Sau khi đã được duyệt mẫu đội ngũ thợ sẽ nhanh chóng sản xuất hoàn thiện và tiến hành triển khai lắp đặt, thi công tại công trình theo đúng tiến độ đề ra.

Hơn nữa, xưởng còn tư vấn cho khách hàng sử dụng mẫu biển vẫy với chất liệu alu màu cam nổi bật đồng điệu với màu biển làm nổi bật phần chữ nổi màu trắng ghi tên thương hiệu dạng hộp đèn hình chữ nhật được treo ngang tầm với mẫu biểu quảng cáo thanh tôn dập lỗ che điều hòa. Chúng sẽ trở thành bộ đôi hoàn hảo để thu hút khách hàng và gia tăng hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp của bạn.

Như vậy, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy nhờ sự tư vấn của xưởng mà chủ đầu tư không những có được một giải pháp hữu hiệu để che cục nóng điều hòa hiệu quả. Mà còn có được một mẫu biển quảng cáo thật bắt mắt và nổi bật để tạo được ấn tượng sâu sắc cho mọi khách hàng. Và tôn lên vẻ đẹp thẩm mỹ thời thượng cho tổng thể không gian cửa hàng, từ đó giúp việc kinh doanh được hiệu quả hơn.

Biển quảng cáo bằng tôn lỗ, biển quảng cáo tôn, Biển quảng cáo che điều hòa, che cục nóng điều hòa bằng biển quảng cáo, che cục nóng điều hòa

2. Ngoài ra, với chất liệu tôn lambienquangcaohn.net còn cho ra đời nhiều sản phẩm phục vụ quảng cáo như:

Đây chính là những mẫu biển quảng cáo được làm từ các tấm tôn có sẵn đã được sơn phủ bề mặt bằng màu sắc theo yêu cầu khách hàng để đảm bảo tính thẩm mỹ. Và gắn lên đó những nội dung bằng chữ nổi mica, alu hoặc inox có kết hợp với đèn Led để tạo hiệu ứng bắt mắt. Ưu điểm lớn nhất của mẫu biển này chính là độ bền và tuổi thọ cực cao. Chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt, lại nhẹ và dễ dàng gia công lắp đặt nên rất được ưa chuộng sử dụng cho các mẫu biển quảng cáo ngoài trời cho các gara ô tô, quán trà chanh, trà sữa phục vụ giới trẻ...

  • Kệ quảng cáo bằng tôn dập lỗ:

Kệ quảng cáo bằng tôn dập lỗ hướng tới thiết kế đơn giản, vững chắc chịu được trọng lượng lớn và chịu được điều kiện ngoài trời, kệ không đọng nước mưa và các vết bẩn. Thiết kế lỗ khiến kệ giảm được trọng lượng. Chất liệu này còn được sử dụng để sản xuất kệ treo quần áo, kệ trưng bày đồ gia dụng, trưng bày sản phẩm trong các siêu thị, quầy hàng...

  • Biển phản quang, biển thông báo bằng tôn phẳng dán decal: 

Các tấm biển tôn sơn tĩnh điện được dán thông điệp bằng decal với độ bền cực cao, chịu được điều kiện thời tiết nắng mưa và đảm bảo tuổi thọ lâu dài nên thường dùng để làm biển thông báo công trường thi công, biển hiệu giao thông, biển chỉ dẫn...

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các giải pháp làm biển quảng cáo với các chất liệu đa dạng để phù hợp với nhu cầu và lĩnh vực kinh doanh của từng khách hàng. Và luôn cố gắng tìm hiểu để đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Vì vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với AB để được hỗ trợ cụ thể hơn nữa cho chiến dịch quảng cáo của mình được thành công vượt bậc.

 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top