Biển quảng cáo bằng tôn sóng tại Hà Nội

Liên hệ
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: Việt Nam
  • Mã SKU: BT11322HN-BCH
MÔ tả:
BIỂN QUẢNG CÁO BẰNG TÔN SÓNG VÀ NHỮNG THỨ BẠN CẦN BIẾT KHI SETUP CỬA HÀNG Đây là một bài viết dài chúng tôi sẽ không muốn bạn mất quá nhiều thời gian để đọc hết, chỉ cần xem ảnh là được. Bên cạnh đó chúng tôi xin triển khai mục...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

BIỂN QUẢNG CÁO BẰNG TÔN SÓNG VÀ NHỮNG THỨ BẠN CẦN BIẾT KHI SETUP CỬA HÀNG

Đây là một bài viết dài chúng tôi sẽ không muốn bạn mất quá nhiều thời gian để đọc hết, chỉ cần xem ảnh là được. Bên cạnh đó chúng tôi xin triển khai mục lục bài viết tại đây, hãy bấm vào link bất kì để chạy tới khu vực nội dung mà bạn muốn đọc nó, một cách nhanh nhất!

 

MỤC LỤC BÀI VIẾT

1. Nhu cầu sử dụng biển quảng cáo bằng tôn sóng tại Hà Nội

2. Chất liệu tôn và các khái niệm liên quan

3. Ưu điểm của loại biển quảng cáo này

4. Giá thành của biển tôn sóng

5. Ngành nghề hay sử dụng biển cửa hàng kiểu này

6. Các thông tin liên hệ để tham khảo và đặt hàng

 

1. Đánh giá sơ bộ nhu cầu sử dụng biển quảng cáo bằng tôn sóng tại Hà Nội

Trong vài năm trở lại đây trào lưu làm biển tôn sóng được thị trường Hà Nội đón nhận khá cởi mở ở nhiều các ngành nghề. Giới trẻ tin dùng nó và các lứa tuổi trung niên cũng dễ dàng đón nhận biển hiệu kiểu như thế này.

Chúng tôi, lambienquangcaohn.net nhận được nhiều đơn đặt hàng về bảng hiệu bằng tôn sóng. Trong năm 2019 thì tỉ lệ này so với biển alu chữ nổi (thứ biển hiệu có nhiều điểm tương đồng với biển tôn) đã thay đổi thành cứ 8 bảng alu thì sẽ có xấp xỉ 2 khách đặt bảng tôn trong khi trước những năm 2010 thì cả năm có một đến hai khách đề nghị đặt làm chất liệu kiểu này tại Hà Nội.

biển quảng cáo bằng tôn sóng, biển tôn, bảng hiệu tôn sóng

Các màu sắc của tôn sóng sử dụng phía trên cửa hàng có hai màu chính đó là màu đen và màu vàng. Màu vàng dành cho giới trẻ còn màu đen dành cho lứa tuổi trung niên. 

Có nhiều điểm tương đồng với biển alu chữ nổi

Biển alu là biển dạng phẳng làm từ tấm hợp kim nhôm nhựa. Trên bề mặt phẳng đó người ta và chúng tôi gắn chữ nổi bằng mica có đèn và chữ nổi không đèn. Ban đầu nó khá đẹp, mới lạ và có phần sang trọng so với biển bạt (những năm 199x cho tới trước năm 2010) Và cho đến ngày nay nó vẫn được dùng nhiều bởi nó là thứ kinh điển, giờ nó bị coi là thứ biển đơn giản đến nghiêm túc. Dĩ nhiên các công ty hay dùng nó và các shop và cửa hàng đòi hỏi sự sáng tạo cao hơn nhưng không kèm theo điều kiện tăng về giá thành. Người ta cần cái mới sau khi đã quá quen với bề mặt phẳng của bảng hiệu alu rồi, vậy là biển hiệu bằng tôn sóng ra đời.

biển quảng cáo bằng tôn sóng, biển tôn, bảng hiệu tôn sóng

2. Đôi điều về khái niệm biển cửa hàng bằng tôn sóng

Các cụm từ hay dùng

Mọi người hay gọi nó bằng một cái tên ngắn gọn là biển tôn, bảng hiệu bằng tôn để ám chỉ về biển hiệu được sơn màu tươi sáng, gắn chữ nổi hay có trên các cửa hàng phục vụ giới trẻ.

Bản chất chính là tôn lợp mái nhà

Đúng rồi, chính xác là nó làm từ tôn lợp mái nhà, là các tấm tôn sóng được ghép với nhau trên nền một khung thép hộp mạ kẽm, tất nhiên nó giống đến cả các thanh đố thép đằng sau giống như vì kèo của mái nhà vậy, chỉ có điều mái nhà thì hơi nghiêng so với mặt đất còn biển tôn thì vuông góc và gắn trên mình một vài nội dung chữ nghĩa có khả năng phát sáng.

biển quảng cáo bằng tôn sóng, biển tôn, bảng hiệu tôn sóng

Cấu tạo chi tiết biển tôn sóng

Biển tôn sóng được dựng lên từ một khung thép hộp thường là thép hộp cỡ 2x2cm. Biển lớn thì dùng cỡ thép hộp lớn hơn và được chống giằng kỹ đằng sau bằng sắt V hoặc sắt hộp.

Trên mặt khung sắt hộp này chúng tôi lợp các lớp tôn sóng có độ dày 0.6mm được sơn sẵn màu bằng sơn gốc dầu lên bề mặt. Về bản chất sơn này không có quá nhiều màu, thường là sơn nhãn hiệu Đại Bàng hoặc sơn của Thái Lan, độ bền màu tương đương 2 năm điều kiện ngoài trời mới bạc màu. Riêng màu đen thì bền hơn vì đây là màu sắc khó bị bạc nhất.

Liên kết được sử dung chính là bắt bằng vít tôn. Không sử dụng keo dán hay vít tự khoan đầu dù giống như các loại biển hiệu khác.

biển quảng cáo bằng tôn sóng, biển tôn, bảng hiệu tôn sóng

Trên mặt biển thì có chữ nổi bằng mica có chứa LED bên trong. Các chữ nổi cỡ lớn được bắt vít vào mặt biển chứ không dùng phương pháp dán. Chữ nhỏ, mảnh và nhẹ có thể dán được. Dây điện để cấp điện cho đèn được đi đằng sau mặt biển để tăng tính thẩm mỹ.

Biển tôn sóng luôn luôn có viền, phương án tạo viền có thể là thanh thép hộp hoặc chính là tôn phẳng rồi dập nổi để tạo thành phào giống kiểu gờ nổi bao quanh khung tranh. Khung khiến cho biển tôn sóng có cảm giác cứng cáp hơn và cũng khiến biển trông có thẩm mỹ hơn.

3. Ưu điểm của biển quảng cáo bằng tôn sóng

Khi tôn sóng được áp dụng vào biển hiệu cửa hàng thay cho Aluminium composite thì nó đã thay đổi lại cách nhìn của dân trong ngành làm bảng hiệu với một vài ưu thế dưới đây.

biển quảng cáo bằng tôn sóng, biển tôn, bảng hiệu tôn sóng

Giá thành rẻ

Vì là thứ dùng để lợp mái nhà nên giá thành biển tôn rất rẻ, rẻ hơn so với alu ở cùng một điều kiện thi công. Khi thi công biển hiệu cỡ lớn, khá nhiều doanh nghiệp nghĩ đến biển tôn vì có thể cắt giảm được một chi phí khá lớn so với việc làm biển alu trong khi độ bền của biển lại cao hơn.

Thời gian thi công nhanh

Thực ra thi công biển bằng tôn chỉ có nhược điểm là phải phun sơn hơi phức tạp và mù mịt mùi sơn. Uống trà hút thuốc, bắn game online trong lúc chờ sơn khô cũng là một cái thú khá nhàn hạ của nghề làm quảng cáo. Tuy nhiên đó là câu chuyện ở xưởng, thứ mà bạn cần là thời gian thi công tại shop thật nhanh. Các loại chất liệu khác không thể nhanh được bằng tôn nếu tính theo mét vuông thi công về mặt thời gian tại công trình. Điều đó cũng có thể hiểu là bạn có thể đi vào công việc bán hàng nhanh chóng.

biển quảng cáo bằng tôn sóng, biển tôn, bảng hiệu tôn sóng

Độ bền của biển cao

Theo bạn thì một mái nhà có bền với nước mưa không? Nó có chịu được nhiệt độ cao khi Hà Nội vào giữa mùa hè không? Nó có chịu được tác động của tia tử ngoại hay gió mạnh không? Chắc chắn là bạn hiểu rõ câu trả lời giống như tôi. Alu, bạt hiflex, mica... không được thiết kế để làm chức năng như một mái nhà. Và chúng ta đều hiểu biển tôn sẽ giành chiến thắng nếu có cuộc thi về độ bền diễn ra giữa các loại chất liệu.

4. Giá thành của biển quảng cáo bằng tôn sóng áp dụng cho thị trường Hà Nội

Giá thành của biển tôn khoảng 400K/m2 bao gồm cả khung sắt và mặt tole đã sơn. Chưa bao gồm khung viền bao quanh biển. Chưa bao gồm phần chữ nổi có đèn trên biển hiệu bạn nhé.

Trong cùng điều kiện như vậy giá thành của biển alu chữ nổi có đơn giá làm mặt biển là 550K/m2. Tất nhiên đơn giá trên chưa bao gồm các nội dung chữ nổi kèm theo trên mặt bảng hiệu.

biển quảng cáo bằng tôn sóng, biển tôn, bảng hiệu tôn sóng

5. Các ngành nghề hay dùng biển quảng cáo bằng tôn sóng

Ngành nghề bán đồ uống dành cho giới trẻ

Rất nhiều cửa hàng, shop bán đồ ăn uống dành cho giới trẻ sử dụng biển cửa hàng bằng tole sóng. Độ nhấp nhô đều đặn của các múi tôn sóng cùng màu vàng sáng hoặc màu trắng là thứ khá hấp dẫn thế hệ Gen Z. Tại cổng các trường học, các trường đại học bạn sẽ thấy biển trà sữa, biển quán trà chanh, biển quảng cáo quán chè, biển quảng cáo đồ ăn vặt, biển quán cafe, biển shop đồ lưu niệm, biển cửa hàng thời trang trẻ em... đều dùng chất liệu tôn

biển quảng cáo bằng tôn sóng, biển tôn, bảng hiệu tôn sóng

Biển quán ăn, biển nhà hàng

Bạn đi trên các khu đông dân cư tại Hà Nội như Nghĩa Tân, Thành Công, Nguyễn Công Trứ, Thanh Xuân bắc, Hà Đông, khu đô thị Tây Hồ Tây và những tuyến phố ẩm thực lớn như tại phố cổ, phố cũ thì các biển quán ăn, biển nhà hàng khá nhiều. Trong số đó không ít bạn sẽ nhìn thấy biển hiệu bằng tôn được sử dụng. Khách hàng cũng rất yêu thích biển hiệu kiểu này cho dù họ ở mọi cấp độ lứa tuổi khác nhau.

Biển quảng cáo gara ô tô

Biển các showroom ô tô cỡ nhỏ, các tiệm rửa xe, biển cửa hàng sửa xe máy, biển trung tâm chăm sóc xe, shop đồ chơi xe hơi cũng hay dùng chất liệu tôn và đặc biệt là họ sử dụng màu đen để sơn lên biển, tất nhiên lúc này chữ thể hiện là màu trắng là phổ biến. Điều này cũng khá dễ hiểu vì các gara ô tô, showroom, trung tâm chăm sóc, sửa chữa xe ô tô đó thường rất rộng, bảng hiệu phải rất lớn, nếu dùng các chất liệu khác sẽ khiến chi phí đầu tư ban đầu rất cao, và lúc này tôn là một giải pháp khá tốt mà lại nam tính!

biển quảng cáo bằng tôn sóng, biển tôn, bảng hiệu tôn sóng

6. Thông tin thêm về lambienquangcaohn.net

công ty được thành lập bởi những người có giàu kinh nghiệm trong ngành quảng cáo, đã từng hợp tác và là nhà cung cấp của nhiều đối tác nổi tiếng và các đối tác có yếu tố nước ngoài trong lĩnh vực làm biển hiệu quảng cáo, xây dựng văn phòng và setup cửa hàng.

Chúng tôi cung cấp đồng bộ các giải pháp về biển quảng cáo trải dài với hàng chục các chất liệu kèm theo các điều kiện thiết kế phức tạp khác nhau từ gỗ đá, sắt thép, tới nhựa hay vật liệu trong ngành xây dựng. Chúng tôi luôn tìm kiếm những vai trò mới, hướng đi mới để gây dựng cảm nhận mới với giá thành rẻ hơn giống như cái cách mà chúng tôi làm với chất liệu tôn lợp mái nhà thay thế cho bảng aluminium đã rất thành công trong nhiều năm tại Hà Nội.

Các thông tin liên hệ

Thông tin fanpage: Biển quảng cáo Hà Nội hoặc quancaoalphabeta

Thông tin Zalo: 0904769398

Thông tin Hotline hỗ trợ trực tiếp: 0904769398

Địa chỉ xưởng sản xuất: 14 Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội và 30 Phạm Văn Đồng, Hà Nội.

biển quảng cáo bằng tôn sóng, biển tôn, bảng hiệu tôn sóngbiển quảng cáo bằng tôn sóng, biển tôn, bảng hiệu tôn sóngbiển quảng cáo bằng tôn sóng, biển tôn, bảng hiệu tôn sóngbiển quảng cáo bằng tôn sóng, biển tôn, bảng hiệu tôn sóngbiển quảng cáo bằng tôn sóng, biển tôn, bảng hiệu tôn sóng

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top