Cực phẩm background văn phòng đẹp với logo inox kết hợp mica trong

3.500.000₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: Việt Nam
  • Mã SKU: BGVP31323BD-BCT
MÔ tả:
Tại sao chọn chất liệu logo inox - chữ mica nổi trong suốt của mẫu background văn phòng đẹp để giới thiệu? Chúng tôi lựa chọn chất liệu này với một suy nghĩ thẳng thắn đến từ khách hàng đến từ một thẩm mỹ viện, spa tại Hà Nội, đó là họ cần...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Tại sao chọn chất liệu logo inox - chữ mica nổi trong suốt của mẫu background văn phòng đẹp để giới thiệu?

Chúng tôi lựa chọn chất liệu này với một suy nghĩ thẳng thắn đến từ khách hàng đến từ một thẩm mỹ viện, spa tại Hà Nội, đó là họ cần một thứ sang trọng, tự tỏa sáng mà chi phí rẻ. Với tiêu chí này thì không chất liệu gì phù hợp hơn chữ inox dán lên mica nổi trong suốt gắn lên nền nhựa giả vân đá. Inox giả vờ là vàng, mica lấp lánh để đóng vai trò như kim cương, còn nhựa hóa thân là đá cẩm thạch. Rõ ràng là rẻ, đẹp mà xịn xò.

Tóm tắt bài viết

Đây là bài viết dài, nội dung được tóm lược ở dưới với các dòng màu đỏ. Các bạn có thể bấm trực tiếp vào link mà mình quan tâm để chạy ngay tới phần nội dung mà bạn quan tâm.

 

background văn phòng đẹp, background công ty, background văn phòng, logo công ty, logo gắn tườngbackground văn phòng đẹp, background công ty, background văn phòng, logo công ty, logo gắn tường

1. Bạn hiểu gì về background văn phòng và vai trò của nó trong công ty, cơ sở kinh doanh

a. Background văn phòng với logo inox kèm mica trong suốt là gì?

Background văn phòng là một tấm ốp tường có gắn logo và slogan ở vị trí đặc biệt trong công ty, cửa hàng kinh doanh, thường là vị trí quầy tiếp đón. Nó có chiều cao là cả một bức tường còn cỡ chiều rộng thường tầm bằng bàn tiếp đón trở lên. Phần tấm ốp tường thường được làm bằng gỗ, nhựa giả đá, nhựa giả gỗ, hệ lam, mica và tấm ốp nhôm nhựa. Logo và nội dung trên đó có thể có kèm theo đèn LED hoặc không, chúng được làm từ mica, inox, alu hoặc thậm chí là fomex dán decal. Background văn phòng còn có tên là background công ty, đôi khi người ta hiểu đơn giản là backdrop công ty hoặc thậm chí giản thiện hơn là logo treo tường.

background văn phòng đẹp, background công ty, background văn phòng, logo công ty, logo gắn tường

 

Theo lambienquangcaohn.net, nếu như bên ngoài, bạn sẽ hiểu về doanh nghiệp thông qua biển công ty thì khi vào bên trong bạn sẽ nhìn thấy background văn phòng của công ty đó, đây được coi là một "biển quảng cáo thứ hai" của công ty. Nó vừa là điểm nhấn, vừa là bộ mặt, vừa là thể hiện văn hóa công ty. Vị trí của logo không nhất thiết phải ở tại quầy lễ tân, phòng khách, nó còn nằm ở phòng giám đốc, phòng họp, và như ở đây là các phòng chức năng của một thẩm mỹ viện, spa.

Chất liệu mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết này được làm từ mica trong suốt dày 10mm được đặt bên dưới lớp inox màu vàng bóng (vàng gương) bên ngoài. Toàn bộ logo này được gắn lên một vách nhựa giả vân đá khá đẹp. Nó giữ được vai trò là bộ mặt trong cơ sở thẩm mỹ với đặc tính sang trọng, lịch sự, tỏa sáng và toát lên vẻ sạch sẽ tinh khiết. Nó rất phù hợp với các khách hàng ở phân khúc có điều kiện về tài chính. Trong rất nhiều chất liệu như focmex, alu hay chính bản thân mica không sử dụng đèn thì không có chất liệu nào đạt được vẻ ngoài tuyệt mỹ như logo kiểu này.

background văn phòng đẹp, background công ty, background văn phòng, logo công ty, logo gắn tường

b. Tại sao background văn phòng cần phải đẹp?

Vai trò của background văn phòng: Nó tạo ra sự kết nối từ trong ra ngoài doanh nghiệp, việc logo và slogan xuất hiện đầy đủ trong công ty sẽ khiến văn hóa doanh nghiệp được tăng cường,  tăng uy tín và gây dựng lòng tin của khách hàng khi họ đến giao dịch, trao đổi công việc, thực hiện các dịch vụ tại chỗ hoặc mua bán hàng hóa.

Đây là bộ mặt của doanh nghiệp, chính vì vậy logo gắn trên tường, trên background được trình bày sơ sài, không có tư duy mỹ thuật, không lựa chọn kỹ chất liệu, không tính toán kỹ kích thước và độ cao, không đủ ánh sáng... chính là sự thiếu trân trọng chính bản thân mình, và khách hàng sẽ nghĩ rằng bản thân bạn còn không chỉn chu với chính bạn thì họ liệu có nhận được điều gì tốt hay không? Nhưng như thế vẫn chưa đủ, chúng ta cần phải đẹp, uy tín luôn làm cho người ta yên tâm còn cái đẹp tạo ra cảm giác dễ chịu. Do đó logo văn phòng cần phải đạt được hai tiêu chí vừa nghiêm chỉnh lịch sự vừa phải đẹp nổi bật.

2. Quan điểm của lambienquangcaohn.net một background văn phòng đẹp

Vấn đề chính ở câu chuyện này là logo hai lớp mica trong dày 10mm và inox vàng bóng được dán chặt vào nhau bằng keo. Chúng tôi quyết định lựa chọn mica dày trong suốt để tạo độ nổi cho chữ slogan và logo bên dưới lớp inox bởi những lý do sau:

a. Sự sang trọng:

Trong ngành kinh doanh dịch vụ bảo vệ chăm sóc sức khỏe như thẩm mỹ, spa, nail, tóc, trong ngành cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm, ngành cung cấp các sản phẩm trang sức, thời trang cao cấp, đồng hồ, kính mắt... thì sự sang trọng phải là thứ toát ra đầu tiên, nó vượt lên trên tất cả những yếu tố khác mà chúng tôi sẽ giới thiệu bên dưới đây. Để làm được điều đó chúng tôi dùng inox để tượng trưng cho vàng, còn chữ nổi mica trong suốt để tượng trưng cho những thứ lóng lánh có giá trị như đá quý, kim cương.

background văn phòng đẹp, background công ty, background văn phòng, logo công ty, logo gắn tường

b. Khái niệm tối giản trong thiết kế:

Thiết kế năm 2023 cần phải tiến tới sự tối giản, càng giản dị thì càng rõ ràng về mặt nội dung và hình ảnh. Sự đơn giản này nằm ở cách lựa chọn phông chữ, màu sắc logo, đường viền đơn giản... Những điều này khiến cho công ty bạn trở nên dễ gần, dễ hiểu và khiến người ta liên tưởng tới sự minh bạch và công bằng.

c. Background công ty, điểm nhấn được tạo ra bằng ánh sáng:

Hầu hết các chữ nổi mica đều tự nổi bật bằng ánh sáng của chính mình. Tuy nhiên như đề bài đã ghi, tiêu chí rẻ và ánh sáng tự thân của inox và mica trong là điều hết sức đặc biệt. Ánh sáng tỏa ra từ logo treo tường chất liệu inox, ánh sáng khúc xạ qua mica đều rất hoàn mỹ. Nó tỏa sáng như một ngôi sao trên tường với vẻ đẹp không gì sánh được.

d. Kích cỡ tỷ lệ và tính thực dụng khi đặt logo lên tường:

Vẻ đẹp của background công ty cần được tính toán tới các điều kiện khác của văn phòng như: Logo có to hoặc nhỏ quá không, có vừa tầm nhìn người xem trong căn phòng đó không, có bị vật cản gì che không? Nếu chúng ta không tính đến những yếu tố này thì vai trò của logo trong công ty sẽ suy giảm rất nhiều

e. Chất liệu của tấm ốp tường (tấm nền, khung background/ backdrop):

Sẽ rất thiếu sót nếu ta không tính toán đến tấm ốp tường, nơi đặt logo lên. Chỗ này có thể làm phẳng, có thể làm dạng lam, có thể màu vân đá, có thể màu gỗ, có thể bóng hoặc cũng có thể mờ tùy từng điều kiện cụ thể. Trong trường hợp của ảnh chụp chúng tôi đang đăng trong bài viết thì màu vân đá marble trắng sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp của logo mà còn tạo ra không gian sáng, thoáng đãng và sạch sẽ, điều rất cần trong một cơ sở chăm sóc sức khỏe.

3. Ngoài background văn phòng đẹp với chữ mica nổi inox chúng tôi còn làm những gì

Chúng tôi không chỉ làm mỗi background văn phòng kiểu này cho cơ sở thẩm mỹ viện này, chúng tôi còn làm background kiểu khác nữa ở quầy tiếp đón, các hạng mục biển quảng cáo ngoài trời, biển vẫy và biển tên các phòng chức năng bên trong cũng như các hạng mục dán kính. Chúng tôi mời quý khách hàng tham khảo các hình ảnh dưới đây vì biết đâu, nó là gợi ý tốt cho cơ sở thẩm mỹ viện, spa, nail, mi, tóc của quý vị

a. Biển chữ inox sáng chân với nền alu độc nhất vô nhị:

Biển quảng cáo thẩm mỹ viện này có một màu xanh thăm thẳm, kiểu xanh ngọc, bề mặt sáng bóng như mặt hồ, tương phản với màu chữ vàng bóng loáng, tạo ra một vẻ cao sang riêng biệt, hơi hướng tĩnh lặng nhưng giàu sự biểu đạt. Đa số các biển quảng cáo spa, tiệm nail, biển trung tâm thẩm mỹ đều có màu trắng và chữ inox vàng gương. Điều đó là một định kiến nhưng nó cũng khiến sự sáng tạo có điểm dừng. Chúng tôi chọn màu khác để tìm kiếm những thứ mới mẻ hơn trong ngành chăm sóc sắc đẹp, chính vì vậy, ở Hà Nội bạn không thể gặp một biển hiệu nào có màu sắc tương tự như này.

Biển quảng cáo thẩm mỹ viện, background văn phòng đẹp, background công ty, background văn phòng, logo công ty, logo gắn tường

Biển quảng cáo thẩm mỹ viện, background văn phòng đẹp, background công ty, background văn phòng, logo công ty, logo gắn tường

b. Logo quầy lễ tân, background văn phòng nền gỗ:

Vẫn chính là bộ logo này ở trên chúng tôi đã giới thiệu, nhưng logo đó lại được thể hiện được theo một cách khác, một kiểu khá khiêm nhường trên nền gỗ tối màu. Background văn phòng này cũng rất đẹp, không có LED trong chữ nhưng được thiết kế theo phong cách tối giản nên khá rõ ràng, có cảm giác dễ gần và ấm áp

Chất liệu mà chúng tôi sử dụng giá cũng khá rẻ cho một logo này, vật liệu khá cơ bản là tấm alu màu bạc. Có thẻ nói đây là bộ logo rẻ nhất mà chúng tôi đã từng làm cho một background tại quầy lễ tân, trái lại với điều đó, trông nó khá sang.

background văn phòng đẹp, background công ty, background văn phòng, logo công ty, logo gắn tường

c. Biển vẫy vuông cỡ lớn ở vị trí cao

Biển vẫy tròn, biển vẫy vuông là một thứ không thể thiếu ở một trung tâm spa, chăm sóc da và tóc móng. Nó thuộc dạng nhỏ nhưng có võ, đây là một dấu hiệu dễ nhìn nhất của công ty bạn đối với người tham gia giao thông. Nếu như tạm bỏ qua các yếu tố về xâm lấn ra hành lang an toàn giao thông thì chúng tôi cho rằng đây là một thứ đáng để bất kì một cơ sở kinh doanh nào đó vào buổi tối đầu tư.

background văn phòng đẹp, background công ty, background văn phòng, logo công ty, logo gắn tường

d. Biển tên phòng và dán decal kính

Chúng tôi không định nói về điều này quá nhiều, nó chỉ là một hạng mục khá nhỏ nhưng hầu hết các cơ sở thẩm mỹ phải cần để tạo ra các không gian riêng tư. Các hạng mục dán kính cho một trung tâm spa, thẩm mỹ viện thường là decal dán mờ, decal dán tường hoặc decal dạng chữ và logo dán lên xe hoặc dán cửa kính.

e. Backdrop văn phòng chuyên để live stream và họp báo

Đây là một khu kỹ thuật của thẩm mỹ viện, họ đã dùng hình ảnh logo của mình để dựng nên một khu chuyên biệt để live stream giới thiệu các dịch vụ và các hoạt động tương tác online với khách hàng của mình (dự đoán vậy). Nó chỉ là một khung vách dựng đứng với các nội dung đơn giản và logo, chúng tôi đã làm hai khu vực như thế này với chất liệu khung sắt căng bạt và dán decal lên tường.

Dán decal lên tường, background văn phòng đẹp, background công ty, background văn phòng, logo công ty, logo gắn tường

4. Giá thành tham khảo của bộ background văn phòng đẹp với logo inox - chữ mica nổi trong suốt

Trong bài viết có rất nhiều nội dung khác nhau được đề cập tới, trong đó có background nền vân đá với logo bằng mica trong và inox; biển quảng cáo chữ inox sáng chân; biển vẫy hai mặt hình vuông; background nền gỗ với logo bằng vật liệu alumi sơn màu bạc; decal dán kính và biển tên phòng. Vì lý do mỗi một kiểu logo, kiểu màu sắc, quy cách chất liệu, tùy biến về tấm nền ốp tường, yếu tố đèn LED khác nhau sẽ khiến đơn giá khác nhau cho mỗi loại thương hiệu riêng biệt. Chính vì vậy giá của background công ty bạn sẽ không giống với sản phẩm mà chúng tôi đang đề cập. Tuy nhiên dù sao nó cũng có thể dùng để tham chiếu. Chúng tôi xin phép được liệt kê giá tham khảo của chúng dưới đây như sau:

  • Giá của biển alu chữ inox sáng chân sơn màu xanh ngọc ngoài trời kích thước 600x200cm đơn giá xấp xỉ 20,000,000đ
  • Biển hút nổi hai mặt hình vuông, kích thước 80x80 đơn giá là 2,100,000đ
  • Background nền gỗ có đơn giá là 950,000đ/m2, logo gắn trên background đó giá là 700K
  • Background nền vân đá có đơn giá là 650,000đ/m2, logo chất liệu inox, mica trong 10mm đơn giá xấp xỉ 3,500,000đ/ bộ
  • Dán decal lên kính đơn giá là 190,000đ/m2 - Dán decal kính mờ giá là 150,000đ/m2
  • Biển tên phòng đơn giá là 180K/ cái.

background văn phòng đẹp, background công ty, background văn phòng, logo công ty, logo gắn tường

5. Hãy phối hợp với chúng tôi để cùng sản xuất một background văn phòng tại Hà Nội một cách hiệu quả nhất.

Có rất nhiều khách hàng gửi tới lambienquangcaohn.net lời đề nghị rằng họ muốn làm background văn phòng đẹp nhưng họ chỉ có logo và chưa có bản thiết kế và muốn báo giá ngay lập tức, thậm chí có trường hợp còn chưa có logo hoặc chưa thuê được văn phòng mới mà đã yêu cầu lên thiết kế ngay lập tức. Nhìn chung như vậy là vội vàng và mất đi sự chuyên nghiệp

Để tiến độ công việc được nhanh gọn, hãy nhìn quy trình bên dưới đây để hỗ trợ cùng chúng tôi rút ngắn công việc của cả hai:

Khảo sát và lên thiết kế: Hãy giúp chúng tôi đo đạc phần tường mà bạn định làm, nếu bạn không có thước hãy để một người lớn đứng trước đó và dang rộng tay, hãy báo chiều cao người đó và chụp ảnh nó gửi qua zalo 0904769398 cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ lên một demo cho bạn và báo giá theo demo đó nếu như bạn ưng thuận.

Dựng tường vách: Chúng tôi có các phương án làm tấm ốp tường, tường xi măng, tường thạch cao hoặc nền lam gỗ hoặc tấm nhựa vân đá để cho bạn chọn. Mỗi thứ có một đơn giá riêng.

Ốp tấm nhựa vân đá và cắt mica và inox trên máy laser đây là hai phần công việc có thể tiến hành song song, bạn hãy chuẩn bị cho chúng tôi mặt bằng rộng rãi, gọn gàng, chúng tôi sẽ ốp tấm trước trong khi đó có thể sản xuất phần logo tại nhà và ráp lại chúng sau. 

background văn phòng đẹp, background công ty, background văn phòng, logo công ty, logo gắn tường

Tổng thời gian cho một bộ logo và tấm nền trung bình mất 3 ngày cho một địa chỉ thi công tùy vào thời điểm. Thời gian thi công cho 04 bộ logo vân đá với mặt inox và chân đế là chữ nổi mica trong dày 10mm nói trên mất 4 ngày. Bộ logo trên nền vân gỗ là mất 1 ngày thi công vì nền gỗ đã có sẵn rồi.

Đến lúc này bạn đã có trong tay thời gian thi công, báo giá của từng loại cụ thể, thông tin chi tiết về vật liệu, cách thức thi công cũng như cách để đặt hàng nó tại công ty chúng tôi. Chúng tôi cũng phân tích kỹ rằng để một background công ty đẹp nó cần phải có những yếu tố gì. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này ở một mức độ nào đó sẽ giải đáp được phần nào đó thắc mắc về sản phẩm thú vị này.

background văn phòng đẹp, background công ty, background văn phòng, logo công ty, logo gắn tường

background văn phòng đẹp, background công ty, background văn phòng, logo công ty, logo gắn tường

 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top