In card visit, name card

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
In name card hay card visit hay in danh thiếp là những lời giới thiệu ngắn gọn trong việc bắt đầu một công việc kinh doanh, chúng được in trên giấy với kích thước nhỏ, để vừa túi mà trên đó ghi các thông tin cá nhân, thông tin về...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

In name card hay card visit hay in danh thiếp là những lời giới thiệu ngắn gọn trong việc bắt đầu một công việc kinh doanh, chúng được in trên giấy với kích thước nhỏ, để vừa túi mà trên đó ghi các thông tin cá nhân, thông tin về công việc và các địa chỉ liên hệ.

in card, in card visit, in danh thiep, in name card

Chúng tôi coi trọng chất lượng sản phẩm in trên giấy này, việc thiết kế và in name card thực sự rất nhỏ bé nhưng nó hàm chứa sự chuyên nghiệp, lịch thiệp, cũng là một cách thức quảng cáo bản thân và công việc ấn tượng. Do đó các tấm danh thiếp chúng tôi giới thiệu thường là có chất lượng thiết kế đẹp, đơn giản nhưng hết sức gây chú ý.

Chúng tôi thường in danh thiếp, in name card, in card visit trên

Giấy couche

Giấy Offset

In trên tấm nhựa (mica, acrylic) 

In thẻ nhựa

Danh thiếp vẫn chiếm một vị trí quan trọng trong cuộc sống cũng như các mối quan hệ kinh doanh ở thời đại số, người ta có thể dễ dàng tìm số điện thoại hoặc tìm địa chỉ nhanh chóng, nhưng không vì thế mà trong túi bạn, túi tôi, hay trong cặp của khách hàng chúng ta lại thiếu đi tấm card giới thiệu nhỏ bé này.

in card, in card visit, in danh thiep, in name card

Tôi cũng mong một lúc nào đó, ở nơi nào đó tại Hà Nội được đến chìa card visit của mình ra để giới thiệu về chúng tôi với những đơn hàng in quảng cáo với chất lượng design tuyệt hảo với doanh nghiệp của bạn. Liên hệ ngay lambienquangcaohn.net nhé!

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top