Khẩu hiệu trang trí hội trường ủy ban, cơ quan đẹp và nghiêm trang.

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Khẩu hiệu trong hội trường ủy ban có nhiều tương đồng với làm biển quảng cáo Không hề giống như cách bố trí biển quảng cáo công ty, cũng không như trong các phòng họp của các doanh nghiệp có thể tùy biến theo phong cách cá nhân hay bám theo hướng...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Khẩu hiệu trong hội trường ủy ban có nhiều tương đồng với làm biển quảng cáo

Không hề giống như cách bố trí biển quảng cáo công ty, cũng không như trong các phòng họp của các doanh nghiệp có thể tùy biến theo phong cách cá nhân hay bám theo hướng dẫn nhận dạng thương hiệu của công ty đó. Khẩu hiệu trang trí hội trường ủy ban có những cách bố trí khác biệt, mang tính nhất thể và khá nguyên tắc. Vậy các nguyên tác trình bày đó ra sao, chất liệu là gì, nội dung như thế nào, giá cả lắp đặt chúng ra sao... phần nội dung dưới đây sẽ là câu trả lời vẹn toàn cho tất cả cáo thắc mắc trên!

Khẩu hiệu trong hội trường, sân khấu hội trường

Vì sao khẩu hiệu trang trí hội trường ủy ban cần trang hoàng đẹp và nghiêm túc ?

Không chỉ ở tại Hội trường Ủy ban nhân dân hay tại Quận ủy mà tại bất kỳ các cơ quan Đảng, tổ chức Đảng Đoàn tại các công ty nhà nước hay tư nhân đều được coi là một nơi hết sức trang trọng vì nó diễn ra các đại hội lớn, hội thảo, các buổi họp-tọa đàm, tại đây còn tổ chức lễ kỷ niệm, tổng kết, các buổi mừng công, trao thưởng, các buổi liên hoan văn nghệ, đón không chỉ quần chúng nhân dân mà còn có mặt các quan chức, lãnh đạo, các diễn giả đến để trao đổi học tập, lập kế hoạch, phổ biến các chính sách... Chính vì vậy việc trang trí hội trường ủy ban cần đạt được sự nghiêm chỉnh lịch sự, cần thiết vừa phải đẹp mắt, vừa dễ gần vừa tôn nghiêm.

Trang trí hội trường ủy ban, quận ủy và các cơ quan nhà nước (hay tư nhân) là việc làm không khó nhưng vẫn cần tuân thủ theo một số nguyên tắc cơ bản để phù hợp với màu sắc không gian kiểu Chủ nghĩa Xã hội - Đảng Đoàn.

Quy cách chuẩn vật liệu màu sắc, cách bố trí, trang trí khẩu hiệu hội trường ủy ban

Các thành phần trang trí có thể xuất hiện trong hội trường

Các thành phần trong các vật dụng liên quan tới phòng họp của ủy ban (hoặc các phòng họp chi bộ, phòng hội trường của các cơ quan nhà nước) là: Quốc huy, tượng Bác Hồ, Sao vàng, Búa liềm, rèm nhung đỏ, xanh, bục phát biểu, các khẩu hiệu, biểu ngữ, cây và hoa trang trí... Cách trang trí luôn tuân theo một vài nguyên tắc nhất định, có vẻ sự sắp đặt này là giống nhau cho tất cả các kiểu hội trường. Tuy nhiên nó khá đơn giản và mang lại cho người tham dự đại hội một cảm giác về không gian bề thế nhưng rất lịch sự, cảm giác về sự quyền uy nhưng có sự gần gũi và gây dựng trong lòng sự tin tưởng tuyệt đối.  

Khẩu hiệu trong hội trường, sân khấu hội trường

Các vị trí sắp đặt của khẩu hiệu hội trường ủy ban

Khẩu hiệu chính: "Đảng Cộng Sản Việt Nam Quang Vinh Muôn Năm!"

Nội dung của khẩu hiệu chính:

Nội dung này là cố định, áp dụng cho tất cả các hội trường cho dù lớn hay nhỏ, ở Ủy ban nhân dân hay khán phòng của nhà văn hóa của khu phố: "Đảng Cộng Sản Việt Nam Quang Vinh Muôn Năm!"

Vị trí sắp xếp và màu sắc

Được lắp đặt phía trên cùng, trên cao nhất, vị trí dễ nhìn thấy nhất nằm ra phía ngoài của sân khấu chính trong hội trường. Khẩu hiệu có màu nền đỏ, chữ màu vàng và được bo viền hoặc có thể không bo viền màu vàng.

Có lẽ do ảnh hưởng bởi cách sử dụng vàng của giới vua chúa quý tộc trong lịch sử trên thế giới thời trung cổ nên các màu vàng ánh kim được sử dụng khá nhiều trong các không gian thể hiện tính quyền lực cao nhất của nhà nước. Ví dụ điển hình ở đây là màu của dòng chữ "Đảng Cộng Sản Việt Nam Quang Vinh Muôn Năm!" luôn phải có màu vàng.

Chất liệu của khẩu hiệu giống biển chữ alu gương vàng

Chất liệu của khẩu hiệu luôn luôn là nền mica đỏ hoặc aluminium composite màu đỏ được tăng cường bằng một khung thép chịu lực (chất liệu cùng loại với biển aluminium hay dùng để làm biển công ty, biển cửa hàng).

Còn về chữ thể hiện nội dung, như đã nói ở trên, chất liệu tạo chữ có màu vàng ánh kim được làm từ mica vàng gương hoặc aluminium vàng gương.

Khẩu hiệu trong hội trường, sân khấu hội trường

Khẩu hiệu phụ: hai bên cánh gà sân khấu.

Nội dung của khẩu hiệu

Một bên sẽ là nội dung khẩu hiệu liên quan tới tinh thần của Đảng, một bên sẽ liên quan tới mục tiêu của Cách mạng trong mục tiêu vì dân giàu nước mạnh. Hoặc có thể là nội dung liên quan tới lời Bác Hồ dạy và có liên quan tới các mục tiêu nói trên!

Vị trí lắp đặt

Tùy vào từng căn phòng hội trường lớn hay nhỏ mà người ta có thể bố trí khẩu hiệu hai bên cánh gà sân khấu như thế nào. Nội dung cũng có phần khác nhau tùy từng thời điểm hoặc nhu cầu thông tin tuyên truyền. Nhưng phổ biến nhất vẫn là hai tấm khẩu hiệu nhỏ đặt cân xứng nhau ở hai bên cạnh sân khấu chính. 

Đôi khi hai bên hàng ghế, phía trên cao của đại biểu, nhân dân, cán bộ ngồi cũng có thể đặt khẩu hiệu phụ tại đây

Chất liệu của khẩu hiệu

Khẩu hiệu chính với chất liệu đắt hơn so với bình thường do dùng những vật liệu kha khá tiền. Nếu như văn phòng, cơ quan của bạn có dư dả về mặt tài chính có thể sử dụng vật liệu quảng cáo tương tự như khẩu hiệu chính

Tuy nhiên trong một số hoàn cảnh khác biệt để giảm giá thành thì chất liệu có thể thay thế về khung biển bạt hiflex treo trong nhà, hoặc cũng có thể là tấm vật liệu aluminium đỏ với dòng chữ vàng dán decal mà thôi.

Các thứ liên quan tới phông backdrop sân khấu hội trường

Backdrop sân khấu hội trường là một vật dụng có cái tên gọi khác kiểu như: Backdrop sân khấu, phông văn nghệ, phông nền hội trường sân khấu... dùng trong những trường hợp đặc biệt như có các hội thảo, các buổi họp-tọa đàm, tại đây còn tổ chức lễ kỷ niệm, tổng kết... với nội dung là in hoặc được cắt CNC

Khẩu hiệu trong hội trường, sân khấu hội trường

Kiểu cũ: Cắt chữ xốp, chữ xốp phủ nhũ vàng

Đây là cách mà các công ty quảng cáo do thế hệ 7x, 8x cung cấp cho các hội trường nhân dịp đặc biệt với các dòng chữ thể hiện nội dung trên phông nền xanh thẫm của sân khấu. Toàn bộ các nội dung, chữ nghĩa, các dấu chấm phẩy được gắn lên một dàn khung màu xanh đồng màu với rèm phoogn màu xanh nói trên. Đôi khi để cho đẹp, chữ được phủ kim tuyến lấp lánh màu vàng khiến dòng chữ trông bắt mắt hơn

Kiểu mới hơn: Cắt chữ mica, chữ focmex, backdrop khung gỗ bạt hiflex

Chữ mica và chữ bằng foamex được cắt bằng các máy móc như máy laser, máy CNC thay cho các chất liệu chữ bằng xốp kiểu cũ nói trên. Bởi vì đây là vật liệu sẵn có, bền hơn và dễ mua trong khi đó chữ focmex có giá thành khá thấp nên cũng được dùng nhiều sau này.

Sao vàng và búa liềm

Đây là hai thứ gần nhữ bất di bất dịch là phải có mặt bên rèm phông màu đỏ bên trái của sân khấu hội trường. Chúng thường được làm từ alu hoặc mica và có màu vàng gương rất đẹp

Khẩu hiệu trong hội trường, sân khấu hội trường

Ngoài ra còn nhiều hạng mục khác liên quan tới sân khấu/ hội trường/ phòng họp như tượng bác, bục phát biểu/ trang trí hoa và cây... chúng tôi không tiện đề cập tại đây vì chúng tôi không trực tiếp sản xuất các mặt hàng đó

Giá của các hạng mục khẩu hiệu trang trí hội trường ủy ban 

Giá backdrop khung gỗ mặt căng bạt hiflex

Đơn giá là 220.0000đ/m2. Chất liệu in nội dung trên bạt hiflex sau đó căng mép lên khung gỗ thông rất nhẹ tiết diện 20x20mm

Dàn chữ xốp, mica, focmex treo trên phông sân khấu hội trường

Đơn giá tính theo thiết kế

Khẩu hiệu "Đảng Cộng sản Việt Nam Quang vinh Muôn năm" trong trong hội trường

Đơn giá là 1.250.000đ/m2. Quy cách chất liệu chung: làm từ khung sắt hộp kẽm 20x20x1.2mm. Ốp aluminium composite dày 3mm màu đỏ. Dán chữ mica vàng gương lên trên. Ke viền nhôm mạ vàng bốn cạnh.

Một số mẫu khẩu hiệu trang trí hội trường ủy ban

Bên dưới đây là một loạt các mẫu khẩu hiệu trang trí hội trường, phòng họp chi bộ, phòng tiếp dân tại các cơ quan mà chúng tôi đã từng làm. Quý khách hàng có thể áp dụng cho công ty của mình, cơ quan của mình hoặc chính tại trung tâm hành chính mình đang công tác nếu như mình là cán bộ văn hóa.

Cần thêm mẫu hoặc cần tư vấn thêm xin quý khách hàng vui lòng liên hệ về số 0904769398 để nhận được các thông tin cần thiết.

Khẩu hiệu trong hội trường, sân khấu hội trường

Không chỉ trong hội trường ủy ban, các vị trí xung quanh như lối, hành lang, sảnh chính đón chào đại biểu cũng cần phải có các hạng mục trang trí khác, ví dụ như treo, dán banner bạt chẳng hạn. 

Khẩu hiệu trong hội trường, sân khấu hội trường

Đây là một mẫu phòng họp của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam ở Láng Hạ. Cách làm hơi khác truyền thống một chút nhưng màu sắc và chất liệu rất "cơ bản"

Khẩu hiệu trong hội trường, sân khấu hội trường

Đây là phòng họp chính tại Quận ủy & Ủy bạn nhân dân quận Hoàng Mai. Lúc chụp ảnh là chúng tôi đang treo một dàn chữ xốp nói về "Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập" và lắp đặt thử hệ thống chiếu sáng cho sân khấu cùng với một backdrop khung gỗ cho một chương trình văn nghệ chào mừng. Dự kiến liên hoan văn nghệ sẽ tiếp nối ngay sau lễ kỷ niệm nói trên.

Khẩu hiệu trong hội trường, sân khấu hội trường

Một góc phòng khách của Văn phòng Ủy ban nhân dân quận Hoàng Mai

​​​​​Khẩu hiệu trong hội trường, sân khấu hội trường

Phòng họp chính của Đảng bộ ngân hàng Agribank Bát Đàn trong một chương trình công bố kế hoạch từ thiện.

Khẩu hiệu trong hội trường, sân khấu hội trường

Phòng họp chính của chi bộ Ngân hàng Đại Dương trong một lễ kết nạp Đảng viên

Khẩu hiệu trong hội trường, sân khấu hội trường

Phòng hội trường của UBND Phường Yên Sở

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top