Biển chữ alu gương vàng tại cổng chào tổ dân phố tại Hà Nội

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Cổng chào vào khu phố của các cô chú đã được làm mới bằng biển chữ alu gương vàng chưa? Nếu chưa phải gọi 0904769398 nhé. Bài viết này hướng tới các cô chú, những người có nhiều uy tín và đây trách nhiệm đang làm tổ trưởng tổ phó tại các tổ dân phố...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Cổng chào vào khu phố của các cô chú đã được làm mới bằng biển chữ alu gương vàng chưa? Nếu chưa phải gọi 0904769398 nhé.

Bài viết này hướng tới các cô chú, những người có nhiều uy tín và đây trách nhiệm đang làm tổ trưởng tổ phó tại các tổ dân phố đâu đó của Hà Nội. Cũng bằng sự trách nhiệm đấy các cô chú đang tìm kiếm một đối tác có kinh nghiệm thi công cho các đối tác là Ủy ban nhân dân quận, các tổ chức Đảng ủy trong các cơ quan nhà nước ... để làm cổng chào cho tổ dân phố mới của mình!

Bài viết dưới đây khá dài. Còn đây là mục lục của tóm tắt của bài viết đó. Cô chú quan tâm tới phần nào chỉ việc bấm vào dòng chữ màu xanh dưới đây thôi ạ

1. Biển chữ alu vàng gương là gì?

Chất liệu của biển tên tổ dân phố

Độ bền của biển alu đỏ chữ vàng

Biển chữ alu gương vàng thường được sử dụng vào các mục đích nào?

2. Quyết định sáp nhập đổi tên tổ dân phố nhằm tăng cường hiệu quả quản lý của chính quyền

3. Nhu cầu làm biển quảng cáo chữ alu gương vàng và một số hạng mục sửa chữa cho tổ dân phố

Thay tên tổ dân phố là một nhu cầu cực kỳ cấp thiết nhất là khi Tết đến xuân về

Các hạng mục phải điều chỉnh, sửa chữa khi thay tên tổ dân phố:

4. Giá của biển alu chữ nổi làm cổng chào tổ dân phố

Giá biển chữ alu vàng gương được tách ra làm hai phần

Thế còn giá của cổng chào trên đường vào tổ dân phố

5. Các công trình tương tự của lambienquangcaohn.net

Bài viết xin được bắt đầu luôn ạ

1. Biển chữ alu vàng gương là gì?

Chất liệu của biển tên tổ dân phố

Biển chữ alu vàng gương thực chất là một loại biển quảng cáo aluminium màu đỏ được  làm từ khung cứng bằng thép hộp mạ kẽm, bao bọc lấy khung thép cứng đó là tấm nen chất liệu aluminium composite màu đỏ, mặt biển dán chữ màu vàng gương - màu vàng óng ánh như kim loại lên trên trông rất đẹp mắt.

Độ bền của biển alu đỏ chữ vàng

Biển có độ bền khoảng 4 năm, sau 4 năm biển bắt đầu có hiện tượng bạc màu hơi khó nhận thấy được bằng mắt thường. Thời gian sử dụng trung bình của biển này khoảng 8 - 10 năm, sau thời gian này biển cũng chưa hỏng, chủ yếu là màu sắc trên biển bị bạc màu.

Biển chữ alu gương vàng thường được sử dụng vào các mục đích nào?

Biển được dùng nhiều trong các cơ quan Đảng, chính phủ, tại các phòng họp lớn, trên sân khấu hoặc trong hội trường với nội dung "Đảng Cộng sản Việt Nam Quang vinh Muôn năm!"

Biển chữ alu vàng gương nền đỏ còn được dùng trên các khẩu hiệu tại trung tâm hành chính Quận, Phường, với các nội dung như "Ủy ban nhân dân Quận..." hay "Vì sự nghiệp dân giàu, nước mạnh...."

Biển chữ alu gương vàng với nội dung ghi "Tổ dân phố số..." cũng được lắp đặt phổ biến tại nhà văn hóa các khu phố, các cổng chào tại trục đường chính để đi vào khu phố bất kỳ tại Hà Nội để khách tìm đến nơi dễ dàng nhận ra.

Với kinh nghiệm lâu năm làm cho Hội đồng Nhân dân, Quận ủy, Ủy ban của các quận huyện hay các tổ chức Đảng ủy trong các doanh nghiệp lớn nên chúng cháu hiểu rất rõ các cách làm các cách thức triển khai các hạng mục thi công liên quan trong trung tâm hành chính Quận tại Hà Nội. Qua các kinh nghiệm đó chúng cháu càng hiểu rõ về các hạng mục truyền thông tại các vị trí công cộng như sân chơi, nhà thi đấu, sân vận động, lối ra vào khu dân cư, nhà văn hóa của Quận, huyện, phường và khu phố!

2. Quyết định sáp nhập đổi tên tổ dân phố nhằm tăng cường hiệu quả quản lý của chính quyền

Năm 2020, thành phố Hà Nội đã ban hành một loạt các quyết định về sáp nhập, đổi tên thôn, tổ dân phố, để thành các tổ dân phố mới nhằm đảm bảo thuận lợi trong công tác quản lý của chính quyền địa phương và thành phố. Theo quyết định này toàn thành phố có 11 khu vực quận huyện được tổ chức lại, sáp nhập các tổ dân phố lại với số lượng tổ dân phố giảm đi khoảng một nửa với lượng dân cư trong một tổ tăng lên khoảng gấp đôi.

Theo nghị quyết của UBND TP Hà Nội mới ban hành, việc sáp nhập các tổ thôn, đặt tên và đổi tên thôn, tổ dân phố lần này thực hiện trong tổng số mười một quận, huyện. Bao gồm: Quận Hoàn Kiếm sáp nhập 651 TDP để lập 132 tổ dân phố mới; quận Cầu Giấy sáp nhập 142 TDP để lập 74 tổ dân phố mới; quận Đống Đa sáp nhập tất cả 866 tổ dân phố để lập 337 TDP mới (nhiều nhất); quận Long Biên sáp nhập tổng số 156 tổ dân phố thành 76 tổ dân phố mới; quận Hai Bà Trưng sáp nhập toàn bộ 742 tổ dân phố để thành 242 tổ dân phố mới; quận Ba Đình sáp nhập 300 tổ dân phố để lập 136 tổ dân phố mới; quận Thanh Xuân sáp nhập 183 tổ dân phố để lập 82 tổ dân phố mới; quận Hoàng Mai sáp nhập 574 tổ dân phố để lập ra 223 tổ dân phố mới; quận Tây Hồ sáp nhập 293 tổ dân phố để lập tất cả 95 tổ dân phố mới; quận Hà Đông ít hơn với việc sáp nhập 11 tổ dân phố để lập ra 6 tổ dân phố mới; cuối cùng là h. Ứng Hòa sáp nhập 8 thôn để lập 4 thôn mới. (dẫn nguồn từ báo Hà Nội Mới)

3. Nhu cầu làm biển quảng cáo chữ alu gương vàng và một số hạng mục sửa chữa cho tổ dân phố

Thay tên tổ dân phố là một nhu cầu cực kỳ cấp thiết nhất là khi Tết đến xuân về

Việc cùng một lúc có hàng ngàn tổ dân phố bị sáp nhập, các thông tin cũ bị xóa bỏ và một tập thể mới được xây dựng và đặt tên mới như vậy sẽ ảnh hưởng tới rất nhiều tới các điều kiện bình thường sẵn có, ảnh hưởng tới hàng triệu người đang sống tại Hà Nội.

Ngay khi tên gọi của các tổ dân phố mới thành lập, việc làm sao để ghi nhớ tên mới, để quan khách tới làm việc, công tác hay thăm viếng người thân quen biết được cái tên đó là điều hết sức quan trọng. Cho nên hãy đừng chần chừ trước những đổi thay đến từ Thành Phố Hà Nội, nếu các cô chú là người đứng đầu khu phố hãy liên hệ với chúng cháu là những người chuyên lắp đặt cổng chào cho tổ dân phố, cho khu dân cư với một chất liệu cực kỳ Việt Nam, cực kỳ Xã hội Chủ nghĩa, cực kỳ máu đỏ da vàng đó là biển nền đỏ chữ vàng ngay tại lối đi vào khu phố của các cô chú. Không chỉ đơn giản là nội dung tên tổ là gì, mà đó còn là màu cờ màu tinh thần dân tộc, nó phải ảnh hưởng tới toàn bộ tất cả các con người sinh sống nơi này, nhất là ảnh hưởng tới cả thế hệ đi sau là những người trẻ như chúng cháu

Các hạng mục phải điều chỉnh, sửa chữa khi thay tên tổ dân phố:

Biển chữ alu vàng gương hoặc biển bạt lắp tại cổng chào lối vào tổ dân phố (nên làm chất liệu này)

Biển chữ alu vàng gương lắp tại nhà văn hóa tổ dân phố. Chỗ này có thể dùng biển bạt nền đỏ chữ vàng để giảm chi phí

Dán decal thay đổi số tổ, tên tổ tại một số không gian công cộng hoặc nơi có nhiều người đi lại.

Thay thế khẩu hiệu tuyên truyền về chính sách của nhà nước, về Đảng, về an ninh trật tự, giáo dục, y tế trong dân cư có ghi tên tổ dân phố trong đó.

4. Giá của biển alu chữ nổi làm cổng chào tổ dân phố

Bản chất của biển chữ alu vàng gương là một dang của biển alu chữ nổi cho nên nó được tính giá như giá biển alu chữ nổi.

Giá biển chữ alu vàng gương được tách ra làm hai phần

Phần thứ nhất: Giá của nền biển quảng cáo aluminium là 450.000đ cho một mét vuông biển hiệu

Phần thứ hai: Giá của toàn bộ nội dung chữ trên biển tổ dân phố bao gồm logo Hà Nội (nếu có) tên tổ dân phố, địa chỉ, hoặc thông tin phụ khác. Giá này không tính sẵn được vì phụ thuộc vào độ lớn của biển, các chi tiết nhỏ có nhiều không, có làm nổi chữ hay không...

Thế còn giá của cổng chào trên đường vào tổ dân phố

Giá của cổng chào phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nhau:

Có phải dựng cột hai bên hay không và kết cấu cột ra sao, có ốp tấm xung quanh cột hay không, có nội dung chữ ở đây không!

Kích thước của cổng chào tổ dân phố, khu phố cao hay thấp, rộng hay hẹp

Phần trên cùng của cổng chào có thiết kế gì đặc biệt không, có phụ kiện cờ chuối hay không, có đèn trang trí hay không...

Cổng chào hai mặt hay một mặt

5. Các công trình tương tự của lambienquangcaohn.net

Cảm ơn các cô chú đã đọc đến tận những dòng chữ cuối cùng này. Cháu để số điện thoại liên hệ tại đây và kính mong được các cô chú lưu tâm gọi điện liên hệ nếu cần tư vấn hoặc làm một thứ gì đó liên quan 0904769398

Ảnh của các công trình làm biển quảng cáo aluminium

Sau đây là một vài hình ảnh giới thiệu về các công trình đã từng làm cho các cơ quan quản lý, của Ủy ban nhân dân, của chính quyền cơ sơ mà chúng cháu, tập thể của lambienquangcaohn.net là đơn vị thi công

Hình ảnh này là quá trình lắp đặt biển khẩu hiệu cho trung tâm hành chính Quận Hoàng Mai. Cùng chất liệu là nền đỏ chữ vàng với chữ alu vàng gương.

Không chỉ lắp đặt mỗi biển alu chữ vàng gương chúng cháu còn chuyên lắp đặt cờ hồng kỳ trang trí tại các tuyến đường, thi công pano khẩu hiệu tuyên truyền, cờ phướn, băng rôn treo cột điện tại nhiều tuyến phố hoặc trong Ủy ban nhân dân Quận

Đây là một hình ảnh hoàn thiện của một phòng họp - Hội trường Ủy ban của một phường mới thành lập tại Hà Nội mà chúng cháu vừa mới lắp đặt năm 2021

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top