Biển quảng cáo ốp alu - Luôn thích hợp cho các cửa hàng bề thế!

450.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Tại Hà Nội, biển quảng cáo alumex hay còn gọi là biển alu chữ nổi, biển ốp tấm nhôm nhựa (Aluminium Composite). Biển quảng cáo này thường là dạng một tấm nhôm phẳng có nhiều màu khác nhau, ốp dán ngoài mặt tiền cửa hàng để tạo nền sau đó thể hiện các...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Tại Hà Nội, biển quảng cáo alumex hay còn gọi là biển alu chữ nổi, biển ốp tấm nhôm nhựa (Aluminium Composite). Biển quảng cáo này thường là dạng một tấm nhôm phẳng có nhiều màu khác nhau, ốp dán ngoài mặt tiền cửa hàng để tạo nền sau đó thể hiện các loại chữ nổi, hình ảnh lên trên.

Biển alu chữ nổi, làm biển quảng cáo, làm biển cửa hàng, làm biển shop, biển alu, biển ốp alu, biển công ty, biển quảng cáo

 

Tấm ốp aluminium composite là gì?

 

Tấm ốp này còn có tên gọi khác là tấm ốp alu, tấm ốp nhôm -  nhựa, tấm alumex, bản chất của tấm này là loại vật liệu hỗn hợp nhôm - nhựa kết hợp với nhau. Mặt ngoài tấm tráng lớp nhôm mỏng, ở giữa là lớp nhựa tạo độ dày. Do đó nó kết hợp được hai tính chất của nhôm lẫn nhựa là: có nhiều màu sắc, bền trước tác động môi trường, nhẹ, vừa cứng vừa dẻo dai và giá thành rẻ.

Xin nhắc lại là tấm này có nhiều màu khác nhau, kích thước tiêu chuẩn là 2.44x2.22m, độ dày thông thường khoảng 3mm  trở xuống bạn nhé. bạn cũng cần lưu ý về độ dày nhôm và vật liệu dùng ngoài trời hay trong nhà bởi tính chất hai loại này khác nhau.

Biển alu chữ nổi, làm biển quảng cáo, làm biển cửa hàng, làm biển shop, biển alu, biển ốp alu, biển công ty, biển quảng cáo

 

Biển quảng cáo ốp aluminium composite thường được làm như thế nào?

 

Biển Alu thường được ốp ngoài nhà, ốp che lan can, ốp che cửa cuốn, ốp qua ống nước... Nói tóm lại mặt tiền có cái gì xấu đều có thể che bằng tấm alumex này. Cứng phẳng và vuông thành sắc cạnh. Sau đó bạn tha hồ gắn chữ nổi, gắn đèn LED lên nó

Biển quảng cáo ốp alu là một cái tên khá lạ đối với người không phải trong ngành tuy nhiên nó được sử dụng nhiều ngoài thực tế. Bạn hãy tưởng tượng sẽ không có showroom ô tô hoành tráng như bây giờ đâu. Thế giới di động cũng không hề to đùng ngã ngửa đến thế. Rồi cũng không thể tồn tại Media Mart với mặt tiền vĩ đại và các logo hàng điện máy nhấp nháy. Sẽ không có KFC, biển các ngân hàng sẽ rất khiêm tốn, không thể có các biển quảng cáo hoành tráng ở các bar, karaoke được. Vì sao thế?

Biển alu chữ nổi, làm biển quảng cáo, làm biển cửa hàng, làm biển shop, biển alu, biển ốp alu, biển công ty, biển quảng cáo

Thực tế các cửa hàng, các đại lý thậm chí là các đại siêu thị lớn đều cũng là mặt bằng đi thuê lại để làm nơi trưng bày hàng hóa và giới thiệu sản phẩm. Ban đầu nó có thể là nhà tôn, nhà xây dở, tường vôi vữa xi măng khá thô kệch. Hơn nữa hình khối thường nhấp nhô về chiều cao, thò thụt ở mặt tiền. Biển ốp alu khắc phục tốt điều này bởi đằng sau nó hoàn toàn rỗng ruột. 

Biển alu chữ nổi, làm biển quảng cáo, làm biển cửa hàng, làm biển shop, biển alu, biển ốp alu, biển công ty, biển quảng cáo

Vật liệu Aluminium Composite là vật liệu duy nhất khắc phục được các nhược điểm đó. Chúng tôi thường làm hệ khung thép đỡ đằng sau một mặt tiền kém bằng phẳng, màu sắc hỗn loạn, chúng tôi khắc phục các khoảng trống bằng một hệ khung thép gắn lên tường, tất nhiên tính toán sao cho mặt ngoài của nó đủ phẳng. Cuối cùng chúng tôi phủ lên khung thép các tấm Aluminium Composite kể trên bằng keo dán đặc biệt, khéo léo phối hợp màu sắc và kết quả là nhà ngói cũng như nhà tranh!

Biển alu chữ nổi, làm biển quảng cáo, làm biển cửa hàng, làm biển shop, biển alu, biển ốp alu, biển công ty, biển quảng cáo

 

Giá làm biển quảng cáo ốp alu có đắt không? 

 

Giá biển quảng cáo ốp alu tất nhiên sẽ đắt hơn biển bạt hoặc các biển thông thường khác. Bạn có thể tham khảo mức giá biển ốp aluminium composite ở chỗ chúng tôi là 450.000đ cho mỗi mét vuông.

Chi phí làm biển alu chưa dừng ở đó. Bạn còn phải làm chữ nổi 3D cho nó, chữ có thể làm bằng chính aluminium composite, bằng mica, bằng kim loại hoặc kết hợp với thật nhiều đèn LED bên trong nó. Giá của phần chữ nổi thường tính riêng bạn ạ. Giá thành cao thấp tùy thuộc vào mức độ dùng đèn, cũng như độ tinh xảo của biển quảng cáo bạn yêu cầu.

Biển alu chữ nổi, làm biển quảng cáo, làm biển cửa hàng, làm biển shop, biển alu, biển ốp alu, biển công ty, biển quảng cáo

 

Khi nào bạn nên làm biển quảng cáo ốp alumex?

 

Tôi sẽ không trả lời khi nào mà tôi sẽ đưa ra các ví dụ:

Bạn tôi làm showroom trưng bày xe máy. Bạn tôi gọi tôi. Bạn ấy làm ở Head của Honda, tôi ốp cho bạn ấy biển quảng cáo màu đỏ trên nền trắng toát.

Khách hàng của tôi là ngân hàng Vietcombank. Chúng tôi cũng bắt tay với họ để làm biển ốp nhôm nhựa kèm chữ nổi

Nhà hàng xóm tôi cần che cái hộp kỹ thuật của cửa cuốn, tôi tư vấn họ làm biển quảng cáo ốp che hộp này đi họ đang bán hàng và họ đồng ý luôn.

Tôi cũng áp dụng phương án biển quảng cáo ốp alu cho các cửa hàng thời trang, Canifa là một ví dụ ở Cầu Giấy.

....

Đã đủ thuyết phục bạn chưa? Rồi hả? Vậy sao chưa gọi cho tôi nhỉ? 0983232605

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top