Biển quảng cáo chữ nổi, ấn tượng mạnh mẽ.

1.500.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Biển quảng cáo chữ nổi là những ký tự được làm nổi lên dạng 3D, có thể làm từ mica, có thể làm từ vật liệu nhôm - nhựa, có thể làm từ inox. Khi được chiếu sáng bởi đèn LED từ bên trong, mọi thứ trông thật tuyệt và...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Biển quảng cáo chữ nổi là những ký tự được làm nổi lên dạng 3D, có thể làm từ mica, có thể làm từ vật liệu nhôm - nhựa, có thể làm từ inox. Khi được chiếu sáng bởi đèn LED từ bên trong, mọi thứ trông thật tuyệt và hết sức ấn tượng.

Biển phẳng quá đơn điệu, khách hàng cần một thứ mới hơn, họ tìm đến biển chữ nổi. có thể đây là một tuyệt tác quảng cáo nếu như bạn phối màu, bố trí ánh sáng hay sử dụng chất liệu một cách đột phá và có chiều sâu ý tưởng.

Khách hàng thường nói với chúng tôi họ thích bản thiết kế của chúng tôi đưa ra đối với biển quảng cáo chữ nổi. Chúng tôi biết chất xám của chúng tôi sẽ khiến cho họ thu hút khách hàng tốt hơn và cải thiện doanh số.

Biển chữ nổi thường được sử dụng kết hợp như sau:

Biển chữ nổi trên nền biển alumex, nền gỗ, kính và nó dễ dàng đặt trên nhiều chất liệu khác nhau

Biển chữ nổi 3D này có thể đứng riêng một mình trên một khung với màu sắc khiêm nhường phía sau. Đôi khi bạn thấy nó chỉ đơn thuần là các ký tự phát sáng trên nóc tòa nhà cao tầng tại Hà Nội

Biển chữ nổi có thể kết hợp giữa mica với viền chữ là inox màu kim loại sáng bóng, đôi khi nó làm từ aluminium composite, nhựa xốp, inox, hoặc thậm chí là gỗ và đá.

Biển chữ nổi có thể có nhiều màu sắc, có nhiều ánh sáng thậm chí nó hoàn toàn có thể nháy sáng và nháy đổi màu

Giá cả biển chữ nổi như thế nào?

Biển chữ nổi vốn phức tạp, nó được tạo bởi nhiều loại máy móc khác nhau cùng nhiều chất liệu khác nhau cho nên báo giá của biển chữ nổi sẽ được tính theo bản vẽ thiết kế mà trong đó mô tả rõ về màu sắc, kích thước cũng như chất liệu.

Giá của biển chữ nổi thường đắt hơn so với các loại biển thông thường khác. Nhưng đổi lại nó có những giá trị về mặt thị giác mà khách hàng của bạn là người cảm nhận rõ nhất được.

Chúng tôi có trong tay 10 năm kinh nghiệm làm biển chữ nổi với đội ngũ nhân viên giàu ý tưởng sáng tạo và am hiểu chất liệu. Lambienquangcaohn.net  là nơi mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm để tạo ra những tuyệt tác biển quảng cáo tại chính cửa hàng của bạn.

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top