Làm biển quảng cáo nhà hàng bằng biển alu chữ nổi và kết quả 1200 khách một ngày!

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Con số 1200 khách sau khi làm biển quảng cáo nhà hàng là của nhà hàng cung cấp còn hình ảnh biển alu chữ nổi là của chúng tôi! Có một nhà hàng ăn uống trên phố Ô Chợ Dừa khá có tiếng tại thời điểm hiện tại. Nơi đây, để...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Con số 1200 khách sau khi làm biển quảng cáo nhà hàng là của nhà hàng cung cấp còn hình ảnh biển alu chữ nổi là của chúng tôi!

Có một nhà hàng ăn uống trên phố Ô Chợ Dừa khá có tiếng tại thời điểm hiện tại. Nơi đây, để tối ưu chi phí chúng tôi làm cho nhà hàng 3 loại biển: Biển hộp đèn mica ở tầng 2, biển alu chữ nổi ở tầng 3 và biển bạt hộp đèn ở tầng trên cùng. Tổng gói gọn của cả công trình hết chừng 20 triệu cho tổng thể diện tích thể hiện quảng cáo khoảng gần 15m2. Đứng từ đầu phố có thể nhìn thấy biển khá rõ ràng.

Không hẳn biển quảng cáo nhà hàng cứ đẹp và xịn sò là khách mới đông

Chất lượng đến từ bếp ăn của nhà hàng

Đầu tiên phải thừa nhận là chất lượng món ăn mới là thứ đứng đầu, không có nó dù bạn có biển quảng cáo đẹp đến mấy, truyền thông hay đến mấy thì khách hàng cũng không quay trở lại quán của bạn đến lần thứ hai

Tuy nhiên nếu như đồ ăn của bạn đã ngon rồi mà không ai biết đến bạn thì bạn cũng không có giá trị. Lúc này bạn cần có một biển quảng cáo!

Ngay từ ban đầu khởi sự kinh doanh, tiêu chí của cửa hàng đồ ăn lúc đó không phải là bằng mọi giá phải có một biển quảng cáo xịn sò ngay lập tức. Cái mà họ cần là tối ưu hóa chi phí bỏ ra.

Biển quảng cáo đẹp không quan trọng bằng sự thực dụng

Biển quảng cáo nhà hàng mà chúng tôi làm ở đây cũng không hẳn là một biển nhà hàng đẹp, tuy nhiên hiệu quả quảng cáo của nó đạt ở mức 9/10. Biển dùng màu sắc cơ bản, tính khách biệt trên toàn tuyến phố rất lớn, có thể nói nó nổi bật so với các nội dung bán quần áo, nail, beer bên cạnh. Nội dung quảng cáo đơn giản, dễ đọc, dễ hiểu, nhìn được từ rất xa. Và đó là một trong những nguyên nhân để nhà hàng trở nên nổi tiếng

Sang đến năm thứ 3, chúng tôi có ngồi với những người làm tại nhà hàng khá nổi tiếng này và biết được con số phục vụ khách hàng lớn hơn 1000 lượt khách trong một ngày. Điều đó khiến chúng tôi lambienquangcaohn.net rất đỗi ngạc nhiên vì không thể tin nôi với diện tích có hạn mà lại phục vụ nhiều đến như vậy. "Khách đến ăn suốt cả ngày, đến nỗi họ, người vận hành nhà hàng ăn uống đó, không có giờ nghỉ"

Covid không làm khó nhà hàng nếu bạn đủ mạnh trong lòng khách hàng

Cho đến ngày hôm nay, nhà hàng mà chúng tôi đang làm biển quảng cáo khá đông, dù Covid có làm ảnh hưởng đôi chút. Họ không có ý định nâng cấp biển quảng cáo lên một mức cao cấp hơn, cho dù họ có nhiều tiền hơn rất nhiều so với ban đầu. Có thể họ thích, có thể họ duy tâm về biển quảng cáo mà chúng tôi đã từng làm cho họ, có thể họ muốn giữ mãi thành công này ở tương lai! Kiểu như sự bất tử.

Có hai thứ rất đặc biệt mà khách hàng đặt làm biển nhà hàng thường quan tâm là làm sao cho đẹp và làm sao để hợp phong thủy.

Mối quan tâm làm sao để có biển quảng cáo nhà hàng đẹp

Chất liệu làm biển hiệu nhà hàng cao cấp

Làm biển nhà hàng bằng chất liệu biển mica và biển alu chữ nổi

Biển quảng cáo mica và biển alu chữ nổi là hai chất liệu cực kỳ phổ biến khi làm biển quảng cáo nhà hàng. Phải chiếm đến hơn 85% các nhà hàng sử dụng loại chất liệu như thế khi làm biển hiệu của họ tại Hà Nội. Nó không hẳn là những chất liệu cao cấp nhất tuy nhiên nếu khéo léo phối hợp thì nhà hàng của bạn hoàn toàn đẳng cấp và sang trọng ngay từ khi bước chân vào.

Giá thành của biển alu là chỉ từ 450K/m2. Mức giá này áp dụng cho phần nền biển bằng aluminium composite chứ chưa bao gồm chữ mica nổi.

Biển quảng cáo nhà hàng bằng biển bạt hiflex

Biển bạt đang có những vai trò nhất định trong việc quảng cáo của nhà hàng. Rất nhiều các nhà hàng bình dân như nhà hàng beer, các quán nhậu, đều có biển bạt trong cửa hàng, phần lớn nó đến từ các nhà tài trợ là các hãng bia, rượu, và đa số trong số chúng là biển bạt hộp đèn (có đèn bên trong)

Giá biển bạt hiflex là 180K/m2, là loại biển sử dụng bạt hiflex in kỹ thuật số căng trên khung sắt hộp 20x20mm mạ kẽm.

Biển nhà hàng bằng chất liệu biển hộp đèn 3M

Nói đến biển bạt lắp đặt cho các nhà hàng ăn uống nổi tiếng ở Hà Nội thì ta không thể không bỏ qua chất liệu bạt cao cấp: Biển bạt 3M hay còn gọi là hộp đèn 3M là một loại biển bạt cực kỳ cao cấp, được chiếu sáng bởi đèn LED với cường độ sáng cực mạnh bên trong nên biển có khả năng tái hiện các màu sắc không khác gì một màn hình Ti vi tại nhà hàng của bạn.  

Chất liệu biển hộp đèn 3M có giá từ 2.500.000đ/m2 trở lên. Tiêu chuẩn là bạt 3M của Mỹ căng trên khung nhôm định hình với LED Hàn Quốc sẽ có giá cao hơn, rơi vào khoảng 8.500.000đ/m2

Mẫu biển quảng cáo nhà hàng bằng alu đẹp

Quan tâm tới phong thủy trong làm biển quảng cáo

Không biết như thế nào chứ đa phần khách kinh doanh mảng nhà hàng ăn uống khá cẩn thận và duy tâm. Có thể họ xuất thân từ những người yêu thích công việc làm bếp nên họ kỹ tính hơn mức bình thường. 

Kích thước biển quảng cáo hợp phong thủy 

Kích thước luôn được đo trước khi thiết kế và thi công biển quảng cáo. Kích thước đo được này thường được điều chỉnh tăng giảm một chút ít cho phù hợp với số đo trong một loại thước Lỗ Ban dương trạch. Nếu như bạn không am hiểu về các lý thuyết phong thủy chỉ cần quan tâm tới các con số thể hiện màu đỏ trên thước là được.

Màu sắc biển quảng cáo hợp phong thủy

Màu sắc tượng trưng cho các hành, hành đó phải hợp với bản mệnh của gia chủ tức là chủ quán, nhà hàng ăn uống. Nhiều người tin rằng những màu sắc phù hợp sẽ khiến họ có công việc làm ăn tốt hơn.

Cho dù khách hàng không để ý đến hai yếu tố kể trên thì khi thiết kế quảng cáo lambienquangcaohn.net cũng tự chủ động điều chỉnh các thông số, màu sắc, tính cân bằng âm dương trên biển quảng cáo sao cho hợp phong thủy cho khách, tâm niệm của chúng tôi là cứ coi việc của họ là việc của mình. Họ có lộc thì mình mới có lá. Win win mới bền vững mà. Vậy thôi!

Tâm sự của người làm nghề quảng cáo

Bài viết trên chúng tôi không viết quá nhiều về kỹ thuật làm biển cửa hàng hay cách thức thi công biển quảng cáo. Chúng tôi cũng không nói về biển công ty hay lúc chúng tôi đi làm backdrop sân khấu hay dán quảng cáo trên xe ô tô. Chúng tôi cũng chẳng nói về in ấn hay biển đèn LED như mọi khi. Chúng tôi chỉ muốn nói những lời tâm huyết nho nhỏ của chúng tôi thôi. Và chúng tôi, Lambienquangcaohn.net hy vọng khách hàng của mình đọc được đến những dòng chữ cuối cùng này để hiểu rằng chúng tôi mong thành công đến với khách hàng của mình như thế nào. Chúc mừng năm mới. 2021 chiến thắng Covid 19. 0904769398

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top