Dán quảng cáo trên xe ô tô Suzuki sao cho đẹp

Liên hệ
 • Còn hàng
MÔ tả:
Công ty tôi có một con Su cóc thần thánh, việc của bạn là dán quảng cáo trên xe ô tô đó sao cho đẹp! Su cóc là phiên bản mặt đất của tiêm kích Su 57 nổi tiếng, nó xuất xứ từ Nhật Bản và được các đồng nghiệp của người vận...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Công ty tôi có một con Su cóc thần thánh, việc của bạn là dán quảng cáo trên xe ô tô đó sao cho đẹp!

Su cóc là phiên bản mặt đất của tiêm kích Su 57 nổi tiếng, nó xuất xứ từ Nhật Bản và được các đồng nghiệp của người vận chuyển Jason Statham tại Hà Nội rất ưa thích. Không như các xe tải trọng lớn hơn, bị hạn chế giờ đi lại, Su cóc nhỏ và gọn, chi phí đầu tư rẻ, chở được nhiều mà đi lại trong các ngõ ngách ở thủ đô vô cùng tiện lợi thế nên nhiều doanh nghiệp đã tự trang bị để dùng nó làm phương tiện giao hàng.

Cho dù Su cóc hoàn thành xuất sắc sứ mệnh là người vận chuyển nhưng nó vẫn chưa được vừa lòng, vì nó đi lại rất nhiều nơi tiếp xúc gần với nhiều người nên các doanh nghiệp muốn nó được trang bị hình ảnh một cách hoàn hảo: phải dán quảng cáo lên xe ô tô cho nó, và phải dán thật đẹp!

dán quảng cáo trên xe ô tô, dán quảng cáo xe tải, dán logo trên xe ô tô, dán quảng cáo trên xe hơi, dán decal xe su cóc, xe su cóc

Băn khoăn khi dán quảng cáo lên xe ô tô?

Dán decal tại chỗ nào của xe ô tô

Đối với xe Su cóc, bạn có thể dán ở hai bên thân xe, dán kính chắn gió đằng sau.

Không nhất thiết phải dán thành hình chữ nhật bạn có thể tách nó ra thành từng phần, ví dụ là hai ô kín ở thân xe đằng sau chẳng hạn, chỗ này bạn có thể bố trí hình ảnh sẳn phẩm hoặc thông tin đặc biệt.

dán quảng cáo trên xe ô tô, dán quảng cáo xe tải, dán logo trên xe ô tô, dán quảng cáo trên xe hơi, dán decal xe su cóc, xe su cóc

Thiết kế decal dán quảng cáo trên xe ô tô cần lưu ý gì?

Đừng lạm dụng quá nhiều hình ảnh hoặc nhiều chữ. 

Đây là lỗi phổ biến trong thiết kế biển quảng cáo cũng như thiết kế decal dán xe. Phổ biến ở tâm lý các khách hàng nhiều tuổi, họ muốn nói họ làm được nhiều thứ, họ muốn cho thật nhiều nội dung hình ảnh và chữ lên biển cửa hàng và tấm dán decal quảng cáo trên xe tải, xe ô tô của họ. Họ không biết rằng khách hàng chỉ có chừng 1 vài giây đồng hồ để đọc nó trong lúc xe của họ đang đạp hết ga để đi giao cho kịp giờ. Muốn đọc hết, xe chỉ có cách đứng lại!

Không nhất thiết toàn bộ print ads phải nằm trên một hình chữ nhật

Xe ô tô có nhiều góc cạnh khác nhau, nhiều bộ phận lồi ra hoặc khuyết vào như tay nắm cửa, đèn, ray, bánh xe. Nếu như cứ cố chấp để bản thiết kế dán quảng cáo trên xe ô tô là hình chữ nhật thì rất cứng nhắc. Vô cùng cứng nhắc!

Và càng lưu ý rằng, giờ đây bạn có thể dán đè lên cửa kính xe ô tô bằng chức năng đặc biệt của decal lưới, lúc này bạn cũng có thể có được một hình decal die cut rất cuốn hút!

dán quảng cáo trên xe ô tô, dán quảng cáo xe tải, dán logo trên xe ô tô, dán quảng cáo trên xe hơi, dán decal xe su cóc, xe su cóc

Quy tắc phân chia nội dung thông thường khi dán logo trên xe ô tô

Cũng đơn giản như khi thiết kế biển công ty, biển chữ nổi, biển inox ăn mòn thì các nội dung trên tấm dán cần phải được bố cục một cách rõ ràng.

Bản thân xe ô tô không phẳng và có nhiều yếu tố phức tạp như đã nói ở phần trên, thế nên việc trình bày nên áp dụng theo quy tắc một nửa hình ảnh, một nửa nội dung. Diễn giải nó như sau: 

Bạn nên chia thân xe thành hai phần, theo cánh cửa xe chẳng hạn, một phần cố định chỉ để logo và nội dung về công ty, hoặc về sản phẩm đó. Phần còn lại thì bạn cho hình ảnh minh họa về sản phẩm. Cố gắng để hai phần này có điểm chung, có các sợi dây liên kết tưởng tượng thì bạn sẽ có một bản thiết kế rõ ràng về tiêu chí quảng cáo và đẹp về tính thẩm mỹ.

Giá dán decal quảng cáo trên xe ô tô là bao nhiêu

Giá để dán một bộ decal trên xe ô tô thông thường là từ 1 triệu đồng cho một xe. Đây là một mức giá mà lambienquangcaohn.net cho rằng khá hời đối với số lượng khách hàng mà nó tiếp cận được.

dán quảng cáo trên xe ô tô, dán quảng cáo xe tải, dán logo trên xe ô tô, dán quảng cáo trên xe hơi, dán decal xe su cóc, xe su cóc

Bóc decal cũ ra để thay nội dung mới thì giá bao nhiêu?

Bóc decal cũ ra là nỗi đau vô cùng thầm kín và phải trả bằng một cái giá không hề rẻ với chằng chịt vết keo dán vết xước ở thân xe khi vệ sinh chúng và thậm chí là bong sơn của xe. Rất lưu ý các khách hàng dùng xe gia đình để dán decal quảng cáo lên xe. Giá lúc này không phải chỉ là giá dán decal quảng cáo trên xe 1tr đồng kia đâu.

Đối với khách hàng muốn có nhu cầu thay mới decal theo thời gian xin vui lòng liên hệ zalo 0904769398 để nhận tư vấn đặc biệt cho trường hợp này với decal nam châm dẻo và decal PVC đế đen!

Decal dán quảng cáo trên xe ô tô su cóc bao lâu thì mờ (bạc màu)

Có lẽ là 12 tháng đối với miếng dán logo trên xe ô tô không cán màng (xe thường xuyên rửa sẽ bị bạc màu nhanh hơn) và 2 năm với miếng dán logo trên xe ô tô được cán màng bảo vệ. 

dán quảng cáo trên xe ô tô, dán quảng cáo xe tải, dán logo trên xe ô tô, dán quảng cáo trên xe hơi, dán decal xe su cóc, xe su cóc

Xe tải van của Suzuki phù hợp với loại decal nào?

Thông thường các khách hàng đặt dán xe tại lambienquangcaohn.net chúng tôi thường ưa thích dán các loại decal như sau

Dán bộ số xe và logo tem kiểm định bằng decal cắt chữ màu xanh tím

Dán quảng cáo hai bên thân xe bằng decal ô tô siêu dẻo 

Dán hai bên thân xe cũng có thể dán bằng decal trong rất đẳng cấp

Mức độ tiếp cận thông điệp quảng cáo trên tấm decal dán xe ô tô.

Trên thực tế không có một kết quả đo lường hiệu quả quảng cáo cụ thể nào đối với tấm quảng cáo trên xe Su cóc là được bao nhiêu người nhìn thấy khi nó đi trên đường

dán quảng cáo trên xe ô tô, dán quảng cáo xe tải, dán logo trên xe ô tô, dán quảng cáo trên xe hơi, dán decal xe su cóc, xe su cóc

Tuy nhiên chúng ta có một dữ liệu có thể tham chiếu đến từ Golsun Group đơn vị chuyên cho thuê quảng cáo xe bus và xe taxi trên cả nước. 

Dựa trên dữ liệu mà họ cung cấp, xét về độ lớn của tấm quảng cáo dán trên xe ô tô Su cóc và xe taxi có thể coi là tương đương thì ta có thể nhẩm tính ra một tháng một xe Su cóc trung bình quãng đường đi giao hàng hằng ngày là 110Km tại Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh thì sẽ tiếp cận được khoảng 230.000 lượt người xem quảng cáo trên thân xe.

Đây là số lượt người xem khá lớn cho dù đây là một hình ảnh thụ động. Ta cứ giả sử chỉ 10% trong số đó quan tâm thôi thì con số đã là 23 ngàn lượt người bị logo dán trên xe này thu hút, ghi nhớ và có thể sẽ thành một trong những lựa chọn đầu tiên của họ khi mua sắm hàng hóa.

dán quảng cáo trên xe ô tô, dán quảng cáo xe tải, dán logo trên xe ô tô, dán quảng cáo trên xe hơi, dán decal xe su cóc, xe su cóc

Người nhìn thấy Su cóc sẽ chủ yếu hơn là người nhận hàng, người làm trong nghề, người bán hàng, bán sản phẩm công ty mình phân phối và khách hàng của họ.

Liên hệ và đặt hàng để dán quảng cáo trên xe ô tô, dán quảng cáo trên thùng xe tải, dán logo công ty lên xe

Không chỉ đối với xe Su cóc mà còn với tất cả các loại hình xe van, xe tải, xe bốn chỗ ngồi khác chúng tôi đều nhận dán với các mục đích đều dành cho quảng cáo như sau:

 • Dán quảng cáo trên xe hơi

 • Dán quảng cáo trên xe ô tô

 • Dán quảng cáo xe ô tô

 • Dán quảng cáo xe tải

 • Dán quảng cáo trên thùng xe tải

 • Dán decal quảng cáo xe tải

 • Dán decal xe bus trường học

 • Dán logo trên xe ô tô

 • Dán logo công ty lên xe

 • Decal nam châm xe bus đưa đón học sinh

 • Decal nam châm dẻo xe bus trường học

Mọi thông tin liên hệ để xin tư vấn chủng loại, chất liệu, phương án dán, quy định về dán decal xe ô tô, giá tiền quý khách vui lòng kết bạn zalo 0904769398 để được trả lời nhanh chóng!

 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top