Lựa chọn biển inox ăn mòn hay biển in UV trên inox?

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Có hai lựa chọn cho biển công ty inox bạn nhé: một là biển inox ăn mòn hai là in lên inox, vậy cái nào tốt hơn? Đây là một câu hỏi không hề bé. Để trả lời khái niệm tốt hơn thì ta phải trả lời các câu hỏi về...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Có hai lựa chọn cho biển công ty inox bạn nhé: một là biển inox ăn mòn hai là in lên inox, vậy cái nào tốt hơn?

Đây là một câu hỏi không hề bé. Để trả lời khái niệm tốt hơn thì ta phải trả lời các câu hỏi về giá biển inox ăn mòn và giá in UV lên inox, sau đó trả lời tiếp là cái nào in đẹp hơn? Chưa hết, ta lại cần so đo xem cái nào bền hơn trong điều kiện sử dụng ngoài trời. Ngoài ra thời gian bàn giao hàng cũng là yếu tố khá quan trọng đối với một số người cần hàng gấp. Bài viết dưới đây sẽ cùng khách hàng giải bài toàn thú vị này!

Liên hệ đặt hàng 0904769398

1. Biển inox ăn mòn và biển in UV trên inox được làm ra như thế nào?

Công đoạn sản xuất biển công ty inox ăn mòn

Biển inox ăn mòn phù hợp với sản xuất đơn chiếc bởi để làm ra nó có nhiều công đoạn và khá thủ công. Đàu tiên  bạn phải cắt inox, thường là cắt bằng tay hoặc máy laser.

biển inox ăn mòn, biển tên công ty, biển chữ đồng, biển inox

Để tạo các ký tự, logo chữ nghĩa nội dung lên biển inox ăn mòn là một loạt các công đoạn lằng nhằng như dây điện: Bạn phải cắt decal rồi dán phủ Decal, hoặc in lên giấy can, film trong tráng lớp phủ nhạy sáng lên bề mặt biển rồi phơi sáng, nhúng vào dung dịch ăn mòn, rửa sạch rồi phủ sơn lên trên, rồi lại lau rửa... Duy nhất có một cái máy can thiệp vào để hỗ trợ quá trình ăn mòn điện hóa được diễn ra nhanh hơn mà thôi. 

Sản xuất biển in uv trên inox

Biển in UV có các công đoạn sản xuất đơn giản hơn bởi toàn bộ công đoạn tạo ra chữ, ký tự, logo không phụ thuộc tay người làm. Chỉ có máy móc vận hành. Để sản xuất biển tên công ty dùng công thức in UV trên inox chỉ mất khoảng 2h là cùng. Đầu tiên là cắt tấm inox ra sau đó đặt lên máy in phun mực UV (máy in phẳng) cho máy chạy. Thế là xong.

Chúng tôi cũng vừa cho ra một quy trình sản xuất chạy bằng công nghệ cơm mắm dưa cà đậu phụ hết sức thú vị. Quý khách nếu sợ đặt làm đắt thì có thể xem hướng dẫn bằng cách bấm vào đường dẫn: tự làm biển quảng cáo

2. Thời gian sản xuất và giá thành của biển inox ăn mòn và biển inox in UV

Do quá trình sản xuất phức tạp hơn, mất thời gian mà lại hoàn toàn thủ công nên biển inox ăn mòn giá thành cao hơn. Thông thường đối với loại biển này bạn cần phải 2 ngày  sau khi đặt hàng mới lấy được biển trong khi biển inox in UV có thể lấy ngay được nếu như hàng không quá bận.

biển inox ăn mòn, biển tên công ty, biển chữ đồng, biển inox

Việc giá biển inox ăn mòn cao hơn biển in UV trên inox cũng là điều mà bạn nên chấp nhận bởi đồ handmade thường là hàng hiệu, còn đồ machine nó làm thì toàn có nguồn cội bên Trung Quốc nên rẻ hơn là hiển nhiên!

3. Chất lượng của biển inox ăn mòn và biển inox in UV ra sao?

Độ bền của biển

Độ bền của biển inox ăn mòn tương tự như độ bền của biển in UV trong tất cả các điều kiện dù trong nhà hay biển để ngoài trời.

Độ đẹp của biển

Do chạy bằng máy để tạo hình ảnh in hoặc nội dung in nên chất lượng của các nội dung hiển thị trên biển in uv trên inox là rất đồng đều, cái nào cũng như cái nào, đều tăm tắp như nhau. Cách làm này sẽ phù hợp cho các sản phẩm có số lượng nhiều ví dụ như biển tên phòng trong tòa nhà chung cư, biển tên phòng trong bệnh viện, ký túc xá...

Biển in UV in được chi tiết nhỏ cho đến rất nhỏ ở các kích thước mà biển ăn mòn gặp khó khăn khi thao tác hoặc xử lý.

biển inox ăn mòn, biển tên công ty, biển chữ đồng, biển inox

Trong khi đó biển inox ăn mòn có bề mặt đẹp và các ký tự khá rõ ràng nếu thợ khéo tay, nhưng màu sắc thường phủ không đều, đường biên giữa phần tử in và phần tử không in không nét, hơi kém sang.  

Kết luận: Biển inox ăn mòn "Thua"

Dựa trên phần so sánh trên cũng không khó để nói rằng khi bạn có nhu cầu in số lượng lớn như việc lựa chọn in biển công ty, làm biển phòng ban, biển tên phòng, biển số phòng bằng phương án in UV trên inox là một phương án hiệu quả và kinh tế hơn nhiều. 

Nếu như bạn thích nhanh gọn rẻ đẹp thì có thể chẳng còn lựa chọn nào khác là lựa chon công nghệ mới là in UV lên kim loại còn công nghệ kiểu cũ với phản ứng ăn mòn Fe2O3, H2SO4 với Cu hay Al thì bạn vừa phải học hóa giỏi và vừa phải có lòng kiên trì cao độ giống như ... tôi, lambienquangcaohn.net

Bởi vì biển quảng cáo công ty mà tôi đang đăng ảnh làm từ chất liệu inox ăn mòn!

biển inox ăn mòn, biển tên công ty, biển chữ đồng, biển inox

Đối với các dòng sản phẩm lắp đặt trong công ty bao gồm biển tên công ty đẹp, biển tên phòng bằng inox, biển chữ nổi inox, chúng tôi xin lưu ý khách hàng chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm quảng cáo như sau:

Bảng thông tin trong công ty bằng inox

Logo quầy lễ tân bằng inox

Backdrop công ty, backdrop sân khấu của công ty

Bảng nội quy trong công ty

Mọi thông tin đặt hàng xin vui lòng liên hệ 0904769398 để nhận được hỗ trợ và tư vấn cần thiết.

biển inox ăn mòn, biển tên công ty, biển chữ đồng, biển inox

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top