Làm biển cửa hàng ăn uống tại Hà Nội

250.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Làm biển quán ăn (làm biển quảng cáo nhà hàng ăn uống) khiến chúng tôi bận rộn. Từ các quán vỉa hè hay quán nhậu, quán lẩu cho tới các nhà hàng sang trọng đều cần phải làm biển quảng cáo. Trên thưc tế đã có vài chục cửa hàng ăn uống tại...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Làm biển quán ăn (làm biển quảng cáo nhà hàng ăn uống) khiến chúng tôi bận rộn. Từ các quán vỉa hè hay quán nhậu, quán lẩu cho tới các nhà hàng sang trọng đều cần phải làm biển quảng cáo. Trên thưc tế đã có vài chục cửa hàng ăn uống tại Hà Nội đã đặt hàng ở chỗ chúng tôi. 

Thực khách muôn hình muôn vẻ, hàng quán thì có ở khắp nơi. Vấn đề ẩm thực luôn đi kèm với sở thích hay một cái gu ăn uống riêng và khác biệt hoàn toàn. Dựa trên kinh nghiệm làm về quảng cáo lâu năm, tuy chưa có nghiên cứu nào chỉ ra cả, nhưng tôi nhận thấy biển quảng cáo quán ăn sẽ tác động không hề nhỏ tới tâm lý thực khách vào quán.

 

biển cửa hàng, biển quán ăn, biển nhà hàng, biển quảng cáo cửa hàng

 

Vì sao biển quảng cáo quán nhậu tại Hà Nội trông phải bình dân?

Vì sao biển cửa hàng cơm bình dân, biển quán ăn lại trông bụi bụi?

Vì sao biển quảng cáo quán cơm văn phòng lại trông thanh lịch?

Vì sao biển quảng cáo quán đồ ăn nhanh, quán chè, quán nướng lại trông nghịch nghịch và màu mè?

Vì sao biển nhà hàng Nhật lại đơn giản thế?

Vì sao biển quán phở hay dùng màu nâu?

....

Trước tiên, tôi sẽ trả lời sơ bộ về các câu hỏi về biển cửa hàng ăn uông ở phía trên, để nhấn mạnh rằng, bạn sẽ bán hàng có tốt không khi mà bạn lựa chọn phong cách đúng tầm người dùng:

Các bạn sinh viên, các anh, chú, bác công nhân mức thu nhập trung bình, vốn sống đơn giản quen rồi, những người ấy thích vừa ăn vừa phì phèo thuốc lá, thậm chí có thể cho chân lên ghế, nói bậy một chút... sẽ thích ngồi với bạn bè tại một quán vỉa hè, quán bia hơi và dùng bữa tại quán cơm bình dân hơn. Nếu biển quảng cáo cửa hàng ăn bạn làm khác đi, quá đẹp, cầu kỳ, sang trọng, không đồng bộ với quán nó sẽ lạc lõng và bị thực khách không đón nhận.

biển cửa hàng, biển quán ăn, biển nhà hàng, biển quảng cáo cửa hàng

 

Biển quảng cáo quán ăn dành cho teen phải dùng các gam màu tươi trẻ, bắt mắt, sử dụng những hình đồ họa đơn giản, mô tả dễ hiều, gần gũi với teen, thậm chí ngôn ngữ thể hiện trên biển phải thân thiện theo kiểu teen: "ngầu quên sầu" hay "chất đến từng hạt quất" thì dân tình mới hỉ hả xông vào. Nhớ là phải có wifi, voucher... cho các teen chém gió checkin nhá.

Biển quảng cáo nhà hàng Nhật đơn giản bởi người Nhật thích sự tối giản. Người Hà Nội xưa hay dùng màu nâu nhuộm quần áo, bàn ghế ngày xưa màu nâu gụ, màu nâu thường khơi gọi các giá trị xưa cũ, mà đa số người Hà Nội đều ghi nhớ các điều xưa cũ này, thế nên quán phở thường dùng màu nâu để chiếm cảm tình của người yêu các giá trị hoài cổ.

biển cửa hàng, biển quán ăn, biển nhà hàng, biển quảng cáo cửa hàng

Quán ăn tại Hà Nội những năm  gần đây có sự phân hóa về đẳng cấp, về phong cách rất mạnh. Biển quảng cáo nhà hàng cũng vậy, Tại Hà Nội thu nhập của người dân dần tăng lên, họ đi ăn nhiều hơn, họ quan tâm nhiều hơn tới mùi vị, phong thái, tới vẻ ngoài, view quán, tới các style quán - Họ cũng không quên đi vẻ thanh lịch điềm đạm của người Hà Nội và văn hóa ăn uống đường phố đã thấm vào máu của họ. Có thể nói biển cửa hàng ăn uống được áp dụng hầu hết tất cả các nơi, cho các tầng lớp người dân, cho các lứa tuổi..

Vì thế các kiểu biển quảng cáo mà chúng tôi có thể làm tại thị trường Hà Nội lên đến hàng chục kiểu biển quảng cáo khác nhau:

Biển bạt, biển hộp đèn nhỏ, treo tường, có chân đặt ở vỉa hè

Người ta vẫn đặt chúng tôi làm biển quán ăn bằng cách đặt một biển quảng cáo hộp đèn nhỏ. Nói thật đây là một kiểu biển quảng cáo rẻ nhất,  nhẹ, dễ dàng di chuyển, chuyên phục vụ cho các cửa hàng tại vỉa hè, treo lên cây, nơi mà đặt biển quảng cáo là hành vi lấn chiếm. Thậm chí họ có thể đặt lên xe đẩy hàng, thậm chí trên xe ba bánh tự chế chuyên bán đồ ăn trước cửa bệnh viện tại Hà Nội. 

Ngoài ra các quán bán đồ ăn ban ngày, đồ ăn sáng, ăn trưa văn phòng, quán cơm bình dân cũng thường xuyên đặt biển bạt để làm biển quảng cáo cho cửa hàng của mình. Hình thức sử dụng cũng khá giống với biển hộp đèn kể trên.

biển cửa hàng, biển quán ăn, biển nhà hàng, biển quảng cáo cửa hàng

Biển cửa hàng bằng LED, nhấp nháy 

Biển LED nhấp nháy được lựa chọn cho những cửa hàng có nội dung đơn giản. Biển loại này có ưu thế về mặt hiển thị trong đêm tối nên được Các quán cơm, phở dành cho người đi đường, các quán nhậu đêm, thậm chí là các nhà hàng ăn cũng thích dùng loại biển này.

Biển quảng cáo cửa hàng bằng gỗ cho các cửa hàng hiện đại nhưng hướng về các giá trị hoài cổ

Biển quảng cáo gỗ vốn rất đẹp. Chúng thôi thường xuyên được khách hàng đặt hàng loại biển quảng cáo này trong năm 2017 cho các quán cà phê, quán nhậu, quán đồ nướng, nhà hàng đặc sản thậm chí các nhà hàng cao cấp cũng thích dùng loại biển này. 

Biển cửa hàng bằng gỗ vốn không quá nổi bật nhưng nó lại gây ấn tượng mạnh cho thực khách yêu thiên nhiên, ham muốn những thực phẩm sạch, và thích một không gian chân thành mộc mạc.

biển cửa hàng, biển quán ăn, biển nhà hàng, biển quảng cáo cửa hàng

Biển quảng cao alu, biển chữ nổi cho các nhà hàng ăn

Biển quảng cáo sử dụng các chất liệu nhân tạo như biển alu, biển mica chữ nổi, biển chữ nổi có gắn đèn LED, biển chữ nổi điện tử được sử dụng phổ biến trong các quán đồ ăn nhanh, các nhà hàng của Nhật, Hàn, các nhà hàng đặc sản trong các trung tâm thương mại như Times City, Royal City, Ngon phố tại AEON...

Các kiểu biển này nếu được các chuyên gia thiết kế biển quảng cáo thì sẽ có vẻ ngoài rất đẹp, nổi bật và bắt mắt.

Đến bây giờ thì bạn đã có các gợi ý về việc làm thế nào để có một biển quảng cáo cửa hàng ăn phù hợp chưa? Bạn dự định sẽ làm gì? mở cửa hàng cơm văn phòng? mở một nhà hàng buffet, hay mở một quán lẩu tại Hà Nội? Vậy hãy làm biển quảng cáo, và nhất định phải gọi chúng tôi đấy! 0983232605

 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top