Làm biển công ty ở Nguyễn Chí Thanh

Liên hệ
 • Còn hàng
MÔ tả:
Nhu cầu làm biển công ty tại khu Nguyễn Chí Thanh, Huỳnh Thúc Kháng, Đê La Thành, Liễu Giai, Đào Tấn là rất lớn bởi khu vực hai bên đường Nguyễn Chí Thanh tập trung khá nhiều văn phòng công ty. Tuy nhiên các khách hàng của chúng tôi tại đây...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Nhu cầu làm biển công ty tại khu Nguyễn Chí Thanh, Huỳnh Thúc Kháng, Đê La Thành, Liễu Giai, Đào Tấn là rất lớn bởi khu vực hai bên đường Nguyễn Chí Thanh tập trung khá nhiều văn phòng công ty. Tuy nhiên các khách hàng của chúng tôi tại đây thường gặp bối rối khi tìm kiếm các đơn vị làm biển quảng cáo uy tín qua internet.

Với một hệ thống các cửa  hàng quảng cáo vệ tinh tại Hà Nội, chúng tôi luôn bố trí sắp xếp mình ở gần khách hàng, để tiết kiệm cho khách hàng thời gian, tiền bạc và mang đến cả sự hài lòng trong công việc. Uy tín này đã ngày càng tốt lên trong nhiều năm phục phục khách hàng làm biển quảng cáo tại Hà Nội. 

Tại Khu vực Nguyễn Chí Thanh này, khách hàng thường tìm đến các cửa hàng làm biển quảng cáo công ty ở mặt đường, tại đây họ không tìm được đơn vị có nhà xưởng sản xuất, có máy in thực thụ và chi phí thuê mặt bằng cao nên giá cả là không hề rẻ.

Tại sao bạn không tìm đến lambienquangcaohn.net. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm lắp đặt biển quảng cáo mà đứng đằng sau là các chuyên gia về thiết kế biển quảng cáo pro. Bạn chỉ việc ngồi bên máy tính, nhấc điện thoại, và tất cả mọi thứ xếp hàng xung quanh bạn. Biển quảng cáo của chúng tôi cũng vậy.

 

Tại đây chúng tôi đáp ứng được hàng chục các yêu cầu liên quan tới một biển quảng cáo công ty như:

 1. Lắp đặt logo công ty tại quầy lễ tân
 2. Làm biển tên công ty tại cửa văn phòng
 3. Làm biển chỉ dẫn công ty tại lối đi
 4. Làm biển đồng, biển inox cho công ty
 5. Lắp đặt biển mica trên tường cho công ty bạn
 6. Lắp biển quảng cáo chữ nổi cho công ty
 7. Lắp đặt backdrop hội nghị trong phòng họp 
 8. Biển số nhà, biển tên công ty.
 9. ...

Đây là những hạng mục rất phổ biến mà một công ty có văn phòng đặt tại các tòa nhà, khu đô thị cần làm. Thông thường là các biển khiêm tốn gắn lên tường tại chính văn phòng của mình. Và chúng tôi, lambienquangcaohn.net làm tất cả những biển quảng cáo kể trên.

Ưu điểm khi đặt hàng biển công ty tại lambienquangcaohn.net:

 1. Chúng tôi có cơ sở làm biển công ty, in quảng cáo gần Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội, điều đó có nghĩa là thời gian đáp ứng của chúng tôi nhanh
 2. Chúng tôi có thiết kế chuyên nghiệp, thợ thi công giàu kinh nghiệm, đảm bảo bạn có được sản phẩm biển công ty đẹp và bền
 3. Giá thành của chúng tôi rẻ. Sản xuất nhiều, sản xuất trực tiếp nên giá rẻ.
 4. Các bạn được bảo hành nhanh chóng khi có sự cố bất kỳ với biển quảng cáo liên tục trong 12 tháng.
 5. Các bạn cũng  dễ dàng nhận được các tư vấn cần thiết trước khi làm biển. Các bạn không phải đi lại, chúng tôi phục vụ các bạn tận nơi.

Cách thức đặt hàng

Chúng tôi có một quy trình làm việc rất gọn gàng cho một đơn đặt hàng như sau:

Liên hệ đặt biển công ty:

Quý khách vui lòng gửi một email với tiêu đề là "Đặt làm biển quảng cáo tại địa chỉ 'x' Nguyễn Chí Thanh - Báo giá biển công ty tại địa chỉ 'y' Huỳnh Thúc Kháng" trong đó cố gắng mô tả thật kỹ điều bạn muốn.

Tư vấn và báo giá sơ bộ

Chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn và đưa ra báo giá sơ bộ cho biển công ty của bạn - Hầu như đa số khách hàng đặt làm biển quảng cáo tại Hà Nội của chúng tôi thường đồng ý bới giá rất hợp lý.

Khảo sát đo đạc để làm biển công ty

Chúng tôi sẽ cho nhân viên qua khảo sát, đánh giá và đưa ra mức báo giá chính xác. Thời gian khảo sát sau khi có email tối đa là 4 tiếng. Nhân viên của chúng tôi cũng có thể tư vấn cho khách hàng lúc này về mặt kết cấu cũng như vật liệu quảng cáo

Lên bản thiết kế biển quảng cáo

Chúng tôi thiết kế, mẫu thiết kế này sẽ được chỉnh sửa cho tới khi nào khách hàng ưng ý thì thôi. Quá trình thiết kế và duyệt  sẽ diễn ra bằng email. Sau đó quý khách sẽ tạm ứng tiền đặt làm biển quảng cáo.

Sản xuất và lắp đặt biển công ty

Chúng tôi sản xuất và hẹn ngày giờ lắp đặt. Thông thường đối với biển quảng cáo công ty chúng tôi sẽ lắp đặt không quá 2 ngày sau khi chốt thiết kế biển công ty cho quý khách. 

Quý khách hàng là một văn phòng năng động sẽ cần nhu cầu về in quảng cáo tại công ty chúng tôi. Điều này là chắc chắn bởi quý khách sẽ cần tới các sản phẩm in cho công việc của mình như:

 1. In tờ rơi, in màu trên giấy A4, 
 2. Photocopy tài liệu lấy ngay
 3. In decal PP, in bạt hiflex
 4. In card visit cho nhân viên
 5. In và dán decal lên kính văn phòng.

Tất nhiên cũng như mọi công việc khác, chúng tôi đề cao các giá trị thiết kế mỹ thuật trên sản phẩm in và đảm bảo giá thành rẻ nhất với phương châm là dịch vụ của lambienquangcao.net khiến khách hàng chỉ cần gọi điện và nhận hàng.

Mọi yêu cầu đặt hàng về lắp đặt biển quảng cáo, in quảng cáo trong phạm vi khu vực Nguyễn Chí Thanh, Huỳnh Thúc kháng, Thành Công, Đê La Thành xin gọi về số điện thoại hotline của quản lý khu vực của chúng tôi: 0983232605. 

Xin trân trọng cảm ơn.

 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top