Làm biển LED: biển quảng cáo nước ép trái cây tại Hà Nội

2.500.000₫
 • Còn hàng
MÔ tả:
Có khách hàng tại Hà Nội đặt làm biển quảng cáo nước ép trái cây và chúng tôi đã khuyên họ làm biển LED. Điều đó hết sức quan trọng, tại sao vậy? Vài năm trở lại đây, hoa quả Việt xuất hiện tại Hà Nội ngày càng nhiều, đa dạng và giá thành rẻ hơn....

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Có khách hàng tại Hà Nội đặt làm biển quảng cáo nước ép trái cây và chúng tôi đã khuyên họ làm biển LED. Điều đó hết sức quan trọng, tại sao vậy?

Vài năm trở lại đây, hoa quả Việt xuất hiện tại Hà Nội ngày càng nhiều, đa dạng và giá thành rẻ hơn. Người dân Hà Nội có xu hướng thích uống nước trái cây tươi hơn là các sản phẩm đóng chai nhiều đường, nhiều hóa chất bày bán sẵn trong các siêu thị. Cộng với nắng nóng kéo dài, các cửa hàng bán nước ép trái cây uống tại bàn hoặc mang về (do Covid) mở ra khá nhiều. Vậy mô hình một cửa hàng như vậy cần những biển quảng cáo như thế nào, cách thiết kế phổ thông là ra sao?

1. Cửa hàng nước ép hoa quả cần những loại biển quảng cáo gì?

Biển hiệu cửa hàng vị trí chính diện mặt tiền

Đây là biển hiệu lớn nhất, nằm ngang tại cửa hàng, phía trên cao, thường có màu xanh làm bởi chất liệu là biển bạt hiflex, biển quảng cáo bằng cỏ nhân tạo, biển chữ nổi... Sự thực dụng của các chất liệu này nằm ở chỗ chúng dễ nhìn cả ban ngày lẫn ban đêm do nó có ánh sáng tốt. Thông thường các biển quảng cáo có màu xanh bởi nó mang lại cảm giác về hoa quả, trái cây và gần với thiên nhiên.

biển quảng cáo nước ép trái cây, biển quảng cáo bằng cỏ nhân tạo, biển cửa hàng

Biển quảng cáo trong bài viết này chúng tôi làm biển bạt hiflex với một dàn đèn chiếu hắt bên trên mặt biển. Biển bạt này tận dụng khung có sẵn của cửa hàng cũ để triển khai một nội dung mới lên trên nhằm mục đích tiết kiệm chi phí. Bạn có thể thấy biển bạt quảng cáo cũng là một chất liệu khá phù hợp cho một cửa hàng sinh tố hoa quả như vậy!

biển quảng cáo nước ép trái cây, biển bạt quảng cáo, biển quảng cáo bằng cỏ nhân tạo, biển cửa hàng

Biển LED vẫy cho cửa hàng nước ép trái cây

Đây là một hạng mục hết sức nên làm, nó không hẳn là quá đẹp nhưng nó thâu tóm được sự chú ý của mọi người. Rất dễ dàng tìm ra một cửa hàng nước ép hoa quả trong một rừng biển quảng cáo khác nhau với chỉ một chiếc biển vẫy bằng LED nháy chớp nháy liên tục trên phố!

2. Làm biển LED quảng cáo cho cửa hàng là như thế nào

Tên gọi của bảng hiệu này

Làm biển quảng cáo LED hay còn gọi là làm biển LED vẫy, biển quảng cáo đèn LED, biển đèn LED, LED quảng cáo, bảng hiệu đèn LED, bảng hiệu LED, bảng LED điện tử, bảng LED quảng cáo, bảng quảng cáo LED… là những biển quảng cáo có yếu tố điện tử, sử dụng LED làm phương tiện biểu hiện chính cho nội dung.

Đặc tính quảng cáo

Đây là công việc tạo ra một biển hiệu cửa hàng nhằm mục đích hỗ trợ bán hàng tốt hơn. Đây không phải là biển cửa hàng bình thường, nó là một biển quảng cáo phát sáng được, phát ra ánh sáng chói, có khả năng tự nhấp nháy và có hai mặt lắp vươn ra mặt tiền cửa hiệu, ngay trong phạm vi vỉa hè trước shop của bạn

Làm biển LED, biển led vẫy, biển quảng cáo nước ép trái cây, biển cửa hàng

Làm biển LED bằng chất liệu gì

Dĩ nhiên đầu tiên người ta nghĩ đến LED, nó là thứ vật liệu mang tính trái tim bởi có nó thì mới có được loại biển quảng cáo này. Không chỉ là bóng led, để làm biển LED cần phải có các dây điện, mạch điều khiển, nguồn điện và một số phụ kiện điện - điện tử khác.

Biển LED cần một tấm vật liệu bao phủ xung quanh để tạo thành khối hộp chứa đựng toàn bộ số LED nói trên, gói gọn nó về một khối hộp chữ nhật hai mặt, trên đó cắm thật nhiều LED và nó có thể gọi là mặt bảng hiệu.

Về độ cứng, bảng hiệu LED cần một khung chịu lực chính, khung này bằng thép và nó được giấu kín trong khối hộp vuông đó. Khung này gắn liền với tay để bắt vào tường. Tay cũng bằng sắt.

3. Kích thước biển vẫy LED phổ biến là bao nhiêu

Kích thước biển vẫy LED thường từ 40x40cm phát triển sang đến các kích thước khác như: 60x40cm, 60x80cm có thể ngang hoặc đứng tùy thuộc điều kiện lắp đặt và 100x60cm gần như là tối đa mà ít có người làm biển vẫy với kích thước lớn hơn.

Không phải vì không thể làm biển vẫy Led với kích thước lớn mà lý do chính nằm ở vị trí đặt nó, nếu làm quá to, biển vươn ra ngoài sẽ khiến người đi bộ va đầu vào hoặc thùng xe tải va vào và làm hỏng bảng hiệu LED đó.

4. Bảng giá làm biển LED nháy ở các kích thước phổ biến

Đơn giá tính theo số lượng bóng LED

Thông thường khi làm bảng hiệu LED vẫy thì các công ty quảng cáo sẽ tính đơn giá theo bóng LED ví dụ như tại lambienquangcaoh.net thì chi phí tính theo bóng là từ 1500đ/bóng tùy cỡ biển to hay nhỏ. Tuy nhiên đây là một cách tính giá làm biển quảng cáo gây khó dễ cho khách hàng. Không ai biết biển LED nháy của mình có mấy trăm hay mấy ngàn bóng LED. Vì thế họ không dự toán được ngân sách dành cho biển hiệu của họ.

Giá biển LED theo kích thước:

•    Giá biển LED 40x40cm thường khoảng 1.500.000đ 
•    Giá biển quảng cáo LED kích thước 40x60cm thường khoảng từ 2.000.000đ
•    Giá biển vẫy LED kích thước 60x80cm giá khoảng 3.800.000đ
•    Giá biển LED nhấp nháy kích thước 60x100cm tầm 4.600.000đ một chiếc

Đơn giá nói trên là chưa bao gồm VAT, đã bao gồm vận chuyển và lắp đặt, áp dụng cho biển LED 2 mặt. Áp dụng cho lắp đặt tại Hà Nội.

Điểm hiệu suất quảng cáo của một biển LED vẫy

(1 - Thiết kế) 0.0 điểm + (2 - Giá) khoảng 4 triệu 0.5 điểm + (3 - Nhìn thấy) có hai mặt 0.5 điểm + LED bóng trần 1.5 điểm + (4 - Độ bền) dùng cho ngoài trời 0.5 điểm + (5 - Thời gian) 0.0 điểm + (6 - Công nghệ) sử dụng CNC làm lỗ 0.5 + dùng bóng LED 0.5 điểm + (7 - Chức năng đặc biệt) nháy loạn lên 0.5 điểm + (8 Thay đổi nội dung) 0.0 điểm = 4.5 điểm 

Xem thêm về cách tính điểm hiệu năng tại đây

5. Các cửa hàng nào nên phải làm biển LED vẫy

Các cửa hàng có đầy đủ các yếu tố sau thì nên đầu tư cho mình một bảng LED vẫy tại cửa hàng để tăng cường sức mua của khách hàng:

Nếu như bạn bán hàng vào buổi tối:

Nếu cửa hàng của bạn là người vô hình trong mắt khách hàng thì bạn chẳng bao giờ bán được hàng, đó là lý thuyết. Trong trường hợp này nhất định phải đầu tư một biển LED nhé!

Tọa lạc ở nơi có mật độ giao thông cao

Nếu như cửa hàng của bạn ở nơi có mật độ giao thông cao - Không nhất thiết phải bán hàng buổi tối,  đêm chạy quảng cáo ngày bán cũng là rất tốt rồi. Chỉ cần người ta nhớ được địa chỉ đó bạn bán gì là đủ.

Làm biển LED, biển led vẫy, biển quảng cáo nước ép trái cây, biển cửa hàng

Nơi có dày đặc các cửa hàng:

Không phải vỉa hè nào cũng thông thoáng và dễ nhìn. Ngoài việc xung quanh có cây xanh, cột điện, dây điện và hàng trăm thứ màu sắc xung quanh bới các biển quảng cáo dày đặc xung quanh… Làm thế nào để cửa hàng bạn khác biệt so với các cửa hàng khác? Đó là một thứ sáng chói và nhấp nháy!

Biển hiệu cửa hàng không nổi bật:

Biển hiệu chính không làm tốt vai trò của mình như một người con trai cả trong gia đình thì phải nhờ đến ông em út này. Có nhiều lý do để biển hiệu chính bị mất mát vai trò lắm. Do cây xanh này, do từ đầu không đầu tư đèn chiếu cho biển, giờ hối hận, do biển chính nhỏ quá, do đủ thứ…

Khách chỉ mua hàng sau giờ làm việc:

Một số đặc thù hàng hóa mà khách hàng chỉ đi mua vào giờ nghỉ nhiều hơn các giờ khác ví dụ như các mặt hàng thời trang, đồ ăn, quán cafe, đồ mẹ và bé, dịch vụ làm đẹp, phòng khám bệnh... thì ta nên tạo mọi cách mô tả cửa hàng để khách thuận tiện trong việc tìm đến. (Đây cũng là một nguyên nhân mà hiếm khi người ta làm biển công ty bằng chất liệu LED)

Làm biển LED, biển led vẫy, biển quảng cáo nước ép trái cây, biển cửa hàng

6. Đặt làm biển quảng cáo nước ép trái cây tại đâu ở Hà Nội

Quý khách hàng có thể đặt làm biển quảng cáo cho cửa hàng bán nước hoa quả ép tại rất nhiều địa chỉ trong hệ thống của cửa hàng quảng cáo của AB Group ghi trên website. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp xưởng sản xuất của chúng tôi tại Hoàng Mai và Cầu Giấy (địa chỉ ghi trên website) để xem mẫu in, mẫu biển... Hoặc kết nối với số Zalo 0904769398 để nhận được ảnh chụp các sản phẩm tương tự.

Không chỉ biển cửa hàng bằng chất liệu LED, chúng tôi còn nhận các hạng mục quảng cáo phục vụ cho cửa hiệu, shop của bạn như:

 • Standee khung sắt ngoài trời
 • Standee hình người
 • Biển hộp đèn có chân
 • Biển hộp đèn tròn cho cửa hàng
 • Biển quảng cáo aluminium chữ nổi
 • Banner khai trương
 • Dán decal kính tại cửa hàng
 • Tủ nhôm kính trưng bày hàng hóa
 • Kệ quảng cáo
 • Hoàn toàn có thể làm biển bạt quảng cáo cho cửa hàng nước ép hoa quả nhé

Quý khách hàng quan tâm về các sản phẩm tương tự xin vui lòng liên hệ hotline 0904769398 để nhận được tư vấn và báo giá nhé!

Làm biển LED, biển led vẫy, biển quảng cáo nước ép trái cây, biển cửa hàng

biển quảng cáo nước ép trái cây, biển bạt quảng cáo, biển cửa hàng nước sinh tố

Biển quảng cáo bằng tôn, biển quảng cáo nước ép trái cây

 

 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top