Làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội với chất liệu aluminium chữ nổi mica

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Biển alu chữ nổi giá hơi mắc chút, vậy bằng cách nào để làm biển quảng cáo giá rẻ cho công ty tại Hà Nội? Đây là một câu chuyện mà rất nhiều bạn đang làm hành chính hoặc phòng mua hàng của các công ty lăn tăn. Biển quảng cáo...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Biển alu chữ nổi giá hơi mắc chút, vậy bằng cách nào để làm biển quảng cáo giá rẻ cho công ty tại Hà Nội?

Đây là một câu chuyện mà rất nhiều bạn đang làm hành chính hoặc phòng mua hàng của các công ty lăn tăn. Biển quảng cáo aluminium thì giá cũng không phải là rẻ nhưng nó lại khá bền và nghiêm túc hơn rất nhiều so với làm biển bạt quảng cáo. Nghiêm túc ở đây là việc bạn phải có một vẻ ngoài đủ đĩnh đạc, không rẻ tiền, xứng đáng được tôn trọng tương xứng với một công ty, biển công ty không thể là biển bạt hộp đèn hay hai phờ lếch gì đó được. Nhất định là thế.

Bài viết này đơn thuần mang tính kỹ thuật nhưng nó là những tip hướng dẫn cách làm sao để bạn có được một biển quảng cáo giá rẻ tại một trong những thành phố đắt đỏ nhất trên thế giới: Hà Nội.

Các khái niệm chuyên ngành làm biển quảng cáo cần nắm vững:

Các tên gọi

Biển alu chữ nổi hay còn gọi là bảng hiệu alu, bảng hiệu aluminium, biển quảng cáo aluminium.

Vì sao lại gọi là biển quảng cáo aluminium

Vì thành phần chính của biển quảng cáo là tấm aluminium composite. Tấm này còn có tên gọi khác là tấm alu hoặc tấm ốp nhôm nhựa. Các tấm này bao phủ bên ngoài, còn bên trong là một kết cấu khung thép chịu lực, tăng cứng, tạo khối làm từ các thanh thép hộp thôi. Liên kết giữa tấm alu và khung thép là keo dán kim loại.

Thế còn chữ hộp đèn mica?

Các đối tượng hiển thị trên bảng hiệu alu là chữ nổi, dán decal hoặc là LED, hoặc kết hợp tất cả các thứ đó thành một thiết kế tùm lum nhưng thường xuyên nhất vẫn là chữ nổi - chữ 3D - Chữ hộp đèn mica chính vì thế nó có tên là biển alu chữ nổi.

Khi bạn đã nắm vững về bảng hiệu alu chữ nổi rồi thì các phân tích dưới đây để làm sao có được biển alu chữ nổi giá rẻ là vô cùng dễ đi vào lòng người nhá!

Mặt bằng chung của mức giá của bảng hiệu alu chữ nổi tại Hà Nội là bao nhiêu 

Để nắm được khái niệm giá rẻ trong cụm từ làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội thì ta cần phải hiểu về mức giá của bảng hiệu alu chữ nổi của các công ty quảng cáo trung bình là bao nhiêu. So sánh chúng với một số các loại biển rẻ hơn khác rồi đưa ra phương án giá mới với các cách làm phù hợp để biển được rẻ hơn.

Mức giá của bảng hiệu alu chữ nổi 

Giả sử ta đặt làm một biển alu chữ nổi kích thước 5x2m thì giá của biển hiệu cửa hàng này được chia thành các phần như sau:

A. Nền biển có diện tích khoảng 10m2 nên giá của nền biển quảng cáo ốp nhôm nhựa (alu) tính như sau: 10 (m2) x 500.000 (VNĐ) = 5.000.000 VNĐ. Đơn giá này có thể tăng thành 5.500.000 VNĐ do tình hình giá cả vật liệu trên thế giới quý I và II năm 2021 đang tăng rất nhanh, sắt và alu tăng từ 30-50% so với năm 2020.

B. Chữ nổi không có đèn (ước tính trung bình) khoảng 4.500.000 VNĐ, nếu có thêm đèn LED và dùng mica giá rơi vào khoảng 9.500.000 VNĐ.

C. Tổng giá cuối cùng C=A+B tương đương với giá biển khoảng 9.500.000đ không đèn hoặc 14.500.000đ là bảng hiệu alu có đèn

So sánh với mức giá của các loại biển khác rẻ hơn

Giá của biển bạt hiflex truyền thống

Giá biển bạt quảng cáo kích thước 5x2 không có đèn giá khoảng 2.000.000 VNĐ

Giá của biển bạt hộp đèn kích thước 5x2m giá khoảng 5.500.000 VNĐ

Vậy làm bảng hiệu alu giá rẻ thì phải làm sao?

Muốn làm biển quảng cáo giá rẻ hoặc siêu rẻ với chất liệu alu bạn chỉ có một vài lựa chọn sau,

Sử dụng vật liệu chất lượng thấp hơn

Ta có thể dùng aluminium composite mỏng hơn, của nhãn hiệu kém nổi tiếng hơn, tỷ trọng aluminium ít hơn nhựa, đồng thời bạn cũng có thể sử dụng thép hộp rẻ hơn với các thông số giảm xuống. Khi áp dụng điều này bạn nên hiểu rằng có một sự đồng nghĩa với chất lượng giảm xuống. Tuy nhiên chất lượng vẫn đảm bảo ở mức độ bảo hành sản phẩm là 1 năm nhé!

Thay đổi phương án thể hiện chữ nổi

Quá trình làm biển quảng cáo khá mất thời gian ở công đoạn làm chữ nổi cho biển quảng cáo. Nó lại được làm hoàn toàn bằng tay. Kiểu thủ công mỹ nghệ. Chính vì vậy đây là một trong những thứ cần thay đổi để giảm giá thành. Cách làm phổ biến là dùng focmex  dày (nhựa xốp) thay thế cho công việc đó, hoàn toàn bằng máy CNC, nhanh và chính xác!

Với cách làm này giá thành của biển alu chữ nổi không đèn chỉ còn khoảng 6.500.000 VNĐ mà thôi. Và nếu như dùng đèn pha chiếu hắt vào mặt biển thì tổng giá biển công ty của bạn cũng rơi vào khoảng 8.000.000 VNĐ. Một khung giá khá phù hợp cho ngân sách eo hẹp.

Vài dòng về quá trình làm biển quảng cáo cho công ty rượu.

Khách hàng của chúng tôi đặt làm biển kho cho công ty. Khi đặt vấn đề như vậy, chúng tôi, lambienquangcaohn.net đã nhận ra rằng họ muốn một biển mang dáng dấp của một công ty lớn nhưng cũng không cần quá cầu kỳ về mặt giá thành. Điểm mấu chốt của họ là giá biển công ty phải rẻ và đúng nhận dạng thương hiệu đồng thời bền bỉ với thời gian

Chúng tôi đã suy nghĩ theo trình tự đúng như bài viết ở trên để kết thúc câu chuyện bằng một hợp đồng làm biển quảng cáo giá rẻ, siêu rẻ đã được ký bởi hai bên. Chúng tôi không chọn phương án giảm chất liệu bởi khách chọn sự chắc chắn, chúng tôi chỉ bỏ qua quá trình tạo chữ nổi bằng tay vất vả. Giá thành dĩ nhiên là xuống nhiều, tuy chữ nổi kém ấn tượng hơn nhưng cách làm này khiến chữ chắc, không thể gãy, vỡ và cực kì khó rơi xuống trong quá trình sử dụng.

Lời kết về việc làm bảng hiệu alu giá rẻ cho công ty

Bài viết trên khá kỹ lưỡng về mặt kỹ thuật liên quan tới việc làm biển quảng cáo giá rẻ bằng chất liệu aluminium composite, kèm theo ảnh là các góc chụp rất gần của một sản phẩm tương tự để quý khách hàng dễ dàng đánh giá chất lượng mỹ thuật của sản phẩm. Đây cũng là một cách để quý vị tự hình dung về biển quảng cáo công ty giá rẻ tại chính doanh nghiệp của mình.

Chúng tôi hy vọng là đã giải quyết được phần nào thắc mắc của quý khách hàng về biển công ty và mong muốn giảm giá thành. Nếu như vẫn chưa hoàn toàn phù hợp với nhu cầu bản thân, xin quý vị vui lòng liên hệ số zalo & hotline để được tư vấn tận tình 0904769398

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top