Làm biển quảng cáo nhà thuốc tại Đống Đa

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Với việc có cửa hàng quảng cáo tại quận Đống Đa lambienquangcaohn.net đã dễ dàng cung ứng các dịch vụ làm biển cửa hàng tới toàn bộ các tuyến đường của quận này tại Hà Nội một cách dễ dàng. 0904 76 93 98 Chúng tôi đã có cơ hội hợp...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Với việc có cửa hàng quảng cáo tại quận Đống Đa lambienquangcaohn.net đã dễ dàng cung ứng các dịch vụ làm biển cửa hàng tới toàn bộ các tuyến đường của quận này tại Hà Nội một cách dễ dàng. 0904 76 93 98

Chúng tôi đã có cơ hội hợp tác với khoảng chục nhà thuốc xung quanh bệnh viện Bạch Mai trong việc cung cấp các dịch vụ làm biển quảng cáo cửa hàng thuốc cũng như các phương tiện trưng bày thuốc cho họ như tủ kính, kệ bày hàng, standee của hãng thuốc.

Quay trở lại thiết kế cho biển cửa hàng thuốc, thiết bị y tế Anh Tú tại Phương Mai

Đây là một biển quảng cáo alu khá điển hình, vật liệu chủ yếu được làm từ aluminium composite, các chữ nổi được làm từ mica và kim loại mà bên trong có đèn LED hắt sáng. Vì trên bản thiết kế, mặt biển có thể hiện các loại xe lăn nổi tiếng điều đó có nghĩa là chúng tôi phủ decal lên nó.

Biển chữ nổi, biển đèn LED phát sáng

Biển chữ nổi đôi khi được gọi là biển chữ 3D, chữ trên biển được làm dầy lên trông cứng cáp khỏe mạnh và nó có hình khối nó khiến cho mặt biển đang phẳng trở nên sinh động hơn. Bản chất con người là yêu thích cái mới lạ. Cách đây 15 năm, biển bạt quá thịnh hành và nó trở nên nhàm chán. Biển chữ nổi khi đó được ứng dụng nhiều hơn trên đường phố Hà Nội và nó được người ta trầm trồ. Dĩ nhiên là giá khá cao so với biển truyền thống!

Sau những năm 201x thì LED phát triển mạnh tại Hà Nội, giá của LED cũng rẻ hơn trong khi độ bền của nó ngày càng cao. LED được đưa vào trong chữ như một giải pháp cho những "vùng tối" những quán hàng ăn đêm, cửa hàng bán đồ uống, cửa hàng cafe, các shop quần áo phục vụ khách vào buổi tối rất yêu thích ánh sáng. Họ cần biển chữ nổi phải có đèn. Hà Nội phải có đèn!

     

Làm biển quảng cáo alu tại Hà Nội

Biển alu thực ra một cách gọi tắt cho vật liệu được làm từ nhôm nhựa tổng hợp - Aluminium copmpostie. Vật liệu này dạng tấm, cứng, bền bỉ và có nhiều màu sắc cũng như tính gia công uốn cắt của nó khá dễ. Từ nó người thợ cơ khí, thợ quảng cáo khéo tay có thể làm ra những biển quảng cáo cực đẹp, đa dạng về hình khối, vuông, chữ nhật hay thậm chí là hình tròn hoặc hình đa diện bất kì.

Mặt biển quảng cáo dán decal in hình ảnh

Nhược điểm của biển ALU là màu sắc đơn giản, chính vì vậy in decal để dán lên nó là một giải pháp hữu hiệu khi khách hàng muốn có màu sắc riêng theo phong cách của mình hay thậm chí muốn tái tạo một số hình ảnh mà bản thân chúng ta không thể làm được bằng tay giống như hình mấy chiếc xe lăn minh họa dưới đây. Nhờ có điều đó chúng ta sẽ sở hữu được nhiều thứ: Độ bền của Aluminium Composite, hình ảnh với màu sắc sinh động của công nghệ in phun, chữ nổi với đèn LED siêu sáng và tất nhiên là cả giá thành cũng khá cao. (ha ha ha) 

Kinh nghiệm mở cửa hàng thuốc tại Hà Nội

Kinh nghiệm mở cửa hàng thuốc tại nhà của bạn là gì? Bạn có lo nguồn tiền không? Bạn cũng muốn có đầu mối thuốc chất lượng? Bạn có lăn tăn quá về trí nhớ trình dược viên đứng tại quầy? Hay bạn băn khoăn mở cửa hàng ở đâu thì phù hợp? Cái đó bạn nói tôi cũng không biết nhưng cái mà tôi giúp được bạn là làm biển cửa hàng thuốc đẹp nhất có thể và bạn có thể úp sọt khách hàng một cách dễ dàng!

Ta phải gọi cho nhau nhỉ? Để đặt hàng và sau đó nói lời yêu thương? 0904 76 9398

 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top