Làm biển quảng cáo nhỏ, cho cửa hàng nhỏ, trong ngõ nhỏ, vỉa hè nhỏ ở Hà Nội

Liên hệ
 • Còn hàng
MÔ tả:
Các công ty làm biển quảng cáo lớn thường có tâm lý e ngại làm các công việc lặt vặt, họ không hứng thú với các món có giá trị nhỏ mà mất nhiều khâu mới sản xuất được ra nó. Chúng tôi sinh ra từ Hà Nội làm biển cửa...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Các công ty làm biển quảng cáo lớn thường có tâm lý e ngại làm các công việc lặt vặt, họ không hứng thú với các món có giá trị nhỏ mà mất nhiều khâu mới sản xuất được ra nó.

Chúng tôi sinh ra từ Hà Nội làm biển cửa hàng ở Hà Nội

Trên phố, à không trong các ngõ phố Hà Nội có hàng trăm cửa hàng mà tôi đang nghĩ như thế trong đầu. Họ rất nhỏ, bày vài cái bàn ghế, bán tí buổi sáng và tối mịt rồi thôi. Có những ki ốt chừng 10m2 đủ để bán vài thứ lặt vặt ngoài chợ. Các cửa hàng nhỏ này hơi lấn ra vỉa hè chút. Họ không có nhiều vốn liếng, họ bán hàng rất rẻ và tình người thì hết mức chu đáo, họ là khách hàng của chúng tôi đấy. 

Biển quán nhậu

Đặc trưng của Hà Nội là vậy, cả 3-40 năm nay đều như thế, nhiều cửa hàng gia truyền nổi tiếng xuất thân từ các gánh hàng rong. Hàng ăn phải truyền qua 1-2 thế hệ mới là hàng ngon. Ảnh chụp về Hà Nội phải là ảnh về vỉa hè, nhà mặt ngõ, đâu đó vài khuôn mặt thở dài chờ khách mua hàng. 

Chúng tôi hiểu về cửa hàng của bạn!

Một cửa hàng quy mô mini như vậy xung quanh tôi và bạn rất nhiều, và chúng ta đã đến đó rất nhiều và ta hầu như không để ý đến. Bên cạnh bộ bàn ghế, hay ngay sát quầy đựng thức ăn, có một cái gọi là biển quảng cáo, hoặc thậm chí chỉ có tấm bạt thôi, ghi là: Bánh chuối cô Hoa, miến Ngan ngõ 86, chè thập cẩm chị Huệ, hàng sửa chữa quần áo chị Diệp... mấy anh bán ở vỉa hè ghi vẻn vẹn: Thắt lưng da bò "sịn", dán nylon xe máy, xôi, bánh mỳ... 

Biển quảng cáo cửa hàng thực phẩm sạch

Sáu sự thật thú vị về làm biển hiệu cho các cửa hàng nhỏ:

 1. Biển cửa hàng nhỏ thì giá cũng nhỏ và nói chung rất rẻ

 2. Đôi khi không nhất thiết là biển, đôi khi chỉ là một tấm bạt, nhiều khi là mấy chữ cắt dán decal

 3. Bảng hiệu cửa hàng đó bê cực nhẹ, mục đích chính là gấp gọn được, cho vừa lên xe đẩy chạy công an cho nhanh

 4. Biển quảng cáo hầu như có móc hoặc dây để treo. Người ta treo bất cứ đâu: trên tay lái xe, cánh cửa, móc trên tủ, treo đinh trên tường...

 5. Hầu như người ta không ghi tên cửa hàng trên đó. Không địa chỉ. Không số điện thoại luôn. (Ngồi bán vỉa hè ghi cái đó làm gì?) Họ bán cái gì ghi cái đó.

 6. Đa số họ bán hàng về đêm, đa số là đồ ăn! Ngồi thiết kế file mà mùi họ thơm phức. Đúng lúc đói thì mấy cái đó cuốn sạch ý tưởng này nọ đi mất!

Biển quảng cáo hộp đèn

Lambienquangcaohn.net là chuyên gia trong các sản phẩm quảng cáo ngoài trời lẫn trong siêu thị. Chúng tôi là nhà cung cấp của nhiều khách hàng lớn, làm hàng trăm, hàng ngàn thiết bị quảng cáo khác nhau cho rất rất nhiều cửa hàng trên cả nước. Nhưng câu chuyện đó rất nhàm chán. Bắt tay làm việc với khách hàng cá nhân cũng có nhiều thú vị, chúng tôi được nghe câu chuyện về bánh mỳ doner kebab làm như thế nào, thịt bò muốn ngon thì phải vừa mổ xong, và các yêu cầu thiết kế thì vô cùng khác nhau theo cá tính từng người, bàn tay ta luôn làm và đầu óc ta nghĩ được về những thứ mơi mới.

Sản xuất biển hộp đèn

Chúng tôi nhận làm cho bà con, cô chú, anh chị làm nghề buôn bán các mặt hàng sau:

 1. Tấm bạt treo khuyến mại: Khai trương giảm giá 1%, Mua 1 tặng 1 tính tiền 2...

 2. Biển quảng cáo tên quán bán: "Lai rai quán" "Ốc nóng rượu quê"...

 3. Biển đèn có chân 2 mặt (hoặc không có đèn)

 4. Biển vẫy hình tròn hộp đèn mica

 5. Biển ghi giá bán

 6. Standee khuyến mại...

 7. Decal dán cửa, decal dán tủ kính

 8. In biển bạt hiflex treo tường

In bạt làm biển quảng cáo

Với giá thật thật là rẻ!

Với những tư vấn rất thực dụng!

Với sự niềm nở như người bạn lâu ngày không gặp!

Biển cửa hàng hải sản

Công ty chúng tôi lấy uy tín làm hàng đầu điều đó khiến chúng tôi luôn muốn cùng đồng hành với quý vị trong công việc kinh doanh và luôn mong muốn công việc kinh doanh nhỏ của các bạn ngày một khởi sắc. Một ngày nào đó trong tương lai, các bạn cũng sẽ có cửa hàng lớn, trông đàng hoàng và có nhiều khách hàng quý mến thường xuyên qua lại. Để ta lại tái hợp ở tương lai? 0904769398

 

 

 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top