Làm biển quảng cáo tại Ba Đình

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Công ty lambienquangcaohn.net chuyên làm biển công ty, làm biển cửa hàng tại quận Ba Đình với độ bao phủ trên các tuyến đường như: Bưởi, Lạc Long Quân, Âu Cơ, Yên Phụ, Thụy Khuê, Đội Cấn, Ngọc Hà, Kim Mã, Liễu Giai, Thành Công... Chúng tôi hiểu rằng, ở vị...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Công ty lambienquangcaohn.net chuyên làm biển công ty, làm biển cửa hàng tại quận Ba Đình với độ bao phủ trên các tuyến đường như: Bưởi, Lạc Long Quân, Âu Cơ, Yên Phụ, Thụy Khuê, Đội Cấn, Ngọc Hà, Kim Mã, Liễu Giai, Thành Công...

Chúng tôi hiểu rằng, ở vị trí của bạn. Bạn rất muốn được chúng tôi đáp ứng ngay tại nơi mình làm việc khi cần một biển quảng cáo thật chất lượng cho công ty của mình hay cho cửa hàng của mình với thời gian thật nhanh chóng. Chúng tôi thấu hiểu điều đó và đang mở rộng mình tại Hà Nội và đang càng ngày càng cố gắng vì thành công của bạn.

Biển công ty, biển cửa hàng tại Hà Nội sẽ có thể là một trong những loại biển sau:

Biển mica treo tường, biển đồng, biển bạt, biển LED điện tử, biển alu chữ nổi, biển chữ nổi 3D... Cái nào chúng tôi cũng trực tiếp sản xuất và cung ứng tới cả ngàn khách hàng tại Hà Nội trong nhiều năm nay.

Mật độ cửa hàng của lambienquangcaohn.net:

Chúng tôi sở hữu gần mười cửa hàng tại Nội Thành và Ngoại Thành Hà Nội. Tôn chỉ của chúng tôi trong việc làm này là: Chúng tôi muốn được ở sát bên bạn, khi bạn cần, chúng tôi có mặt. Rõ ràng đây là một lợi thế về mặt không gian dù bạn có ở đâu Hoàng Mai, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Tây Hồ, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, hay Hà Đông, chỉ cần click đặt làm biển công ty, biển cửa hàng, không quá 15' sau chúng tôi có mặt.

Với mỗi cửa hàng, chúng tôi có khoảng 4-6 nhân viên. Các hệ thống cửa hàng quảng cáo của chúng tôi luôn phối hợp với nhau để làm ra các sản phẩm uy tín nhất với giá thành rẻ.

Cùng với việc ngày 15 tháng 7 năm 2017 khai trương cửa hàng tại 423 Đội Cấn. Chúng tôi đã đủ sức bao phủ công việc làm biển quảng cáo của mình tới hàng chục các tuyến phố của quận Ba Đình như Quán Thánh, Hoàng Hoa Thám, Trần Phú, Văn Cao, Đào Tấn, Cống Vị, Kim Mã Thượng, Đê La Thành một cách tốt nhất.

Thời của đặt hàng online, click chuột để đặt làm biển quảng cáo.

Năm 2017 trở đi, xu hướng mua sắm online phát triển, bạn chỉ cần click chuột hoặc gọi điện là việc mua hàng được thực hiện. Không nằm ngoài xu hướng đó, chúng tôi cũng sẽ có mặt tại cửa hàng của bạn, công ty của bạn trong bất kỳ thời gian nào đẻ có thể khảo sát biển quảng cáo, đưa ra các tư vấn để bạn có thể có một biển quảng cáo đẹp ưng ý

Có nghĩa là ngay sau khi bạn đọc bài viết này, bạn có thể xem qua mẫu, gọi điện cho chúng tôi đề nghị cung cấp ý tưởng, đề nghị khảo sát, và mọi việc sẽ được diễn ra ngay trước mắt bạn và bạn không phải đi dâu cả.

Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thứ khi làm biển quảng cáo tại công ty chúng tôi

Bạn tiết kiệm thời gian:

Bạn không phải đi đâu, bạn không tốn thời gian tìm kiếm, bạn cũng không phải gọi hỏi bạn bè.

Bạn tiết kiệm tiền bạc

Chúng tôi phục vụ bạn nhanh chóng với chất lượng thiết kế tốt nhất và giá cả hợp lý

Thời gian triển khai nhanh, bạn giảm thời gian kiểm soát, có nghĩa là giảm chi phí quản lý.

Cách thức đặt làm biển công ty, biển cửa hàng tại chỗ chúng tôi:

Tìm trên Google để truy cập website www.lambienquangcaohn.net và lựa chọn sản phẩm quảng cáo trong danh mục làm biển quảng cáo - Biển công ty Hà Nội - Biển cửa hàng Hà Nội. Tại đây có hàng trăm mẫu biển quảng cáo mà bạn có thể cần, hoặc gợi ý cho bạn cách thức làm một biển quảng cáo như thế nào

Tìm hiểu kỹ về sản phẩm và mua, Click vào sản phẩm quảng cáo muốn mua, chúng tôi đã để thông tin đi kèm theo rất rõ ràng thậm chí có cả ảnh minh họa. Hoặc tốt nhất bạn nên gọi điện và trao đổi thẳng với chuyên gia về quảng cáo của chúng tôi. Chúng tôi có thể tư vấn, thậm chí báo giá cho bạn.

Quyết định đặt hàng và đặt vấn đề khảo sát: Bạn nên gửi yêu cầu của mình vào  email lambienquangcaohn@gmail.com. Chúng tôi sẽ điện thoại lại tư vấn sơ bộ và hẹn khảo sát làm biển cửa hàng, biển quảng cáo công ty của bạn để lấy dữ kiện dựng thiết kế và đưa ra báo giá biển quảng cáo.

Dĩ nhiên là gửi bản thiết kế sơ bộ rồi. Bạn chỉ việc duyệt cho đến khi thiết kế ưng ý.

Chốt hạ báo giá, báo giá dựa trên bản thiết kế, bản mẫu chất liệu, mẫu in thử và phương án thi công được ký duyệt

Việc đề nghị tạm ứng trước hoàn toàn có thể diễn ra khi bắt đầu một đơn đặt hàng. Ngay sau đó chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất và thi công cho bạn, công trình được nghiệm thu chúng ta sẽ làm thủ tục thanh toán phần còn lại.

Ngoài ra bạn còn có thể đặt hàng những gì tại lambienquangcaohn.net khi bạn ở quận Ba Đình?

Backdrop sự kiện, backdrop hội nghị

Standee, giá chữ x, giá cuốn, standee die cut

In và dán decal quảng cáo xe

Dịch vụ thiết kế quảng cáo: Thiết kế in, thiết kế logo, thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu, thiết kế biển quảng cáo.

In quảng cáo: In giấy, in tờ rơi, in card, in banner, in backdrop, in biển quảng cáo

 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top