Làm biển quảng cáo tại Đống Đa, Hà Nội

Liên hệ
 • Còn hàng
MÔ tả:
Có phải bạn đang tìm một công ty làm biển công ty, làm biển quảng cáo cửa hàng tại quận Đống Đa, Hà Nội với một thiết kế tốt, báo giá hợp lý, đáp ứng nhanh gọn? Chúng tôi biết rằng, bạn đang có văn phòng hoặc cửa hàng tại khu vực quận...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Có phải bạn đang tìm một công ty làm biển công ty, làm biển quảng cáo cửa hàng tại quận Đống Đa, Hà Nội với một thiết kế tốt, báo giá hợp lý, đáp ứng nhanh gọn?

Chúng tôi biết rằng, bạn đang có văn phòng hoặc cửa hàng tại khu vực quận Đống Đa, bạn mong muốn tìm một nhà cung cấp ở gần bạn, nơi mà bạn có thể dễ dàng kiểm soát chất lượng các sản phẩm biển quảng cáo bạn đặt hàng, nơi mà có thể bạn gọi một cái là họ tới ngay cho dù công việc to hay nhỏ hoặc thậm chí là bảo hành bảo trì cho biển quảng cáo. Điều đó đúng. Và chúng tôi, lambienquangcaohn.net đang ngay bên cạnh bạn.

làm biển quảng cáo, làm biển quảng cáo tại Hà Nội, làm biển quảng cáo đống đa, làm biển cửa hàng, làm biển công ty

Với vị trí Trung tâm là cửa hàng tại M1 E6 Tập Thể Thành Công. Chúng tôi nhận làm biển quảng cáo cho các cửa hàng, công ty tại đường Láng, Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Thái Thịnh, Vân Hồ, Lãng Yên, Đê La Thành, Huỳnh Thúc Kháng, Thái Hà, Chùa Bộc, Tôn Thất Tùng, Đặng Văn Ngữ, Nguyễn Lương Bằng, Phạm Ngọc Thạch, Hoàng Cầu, Trung Liệt, Ô chợ Dừa, Xã Đàn, Tôn Đức Thắng, Hào Nam, Khâm Thiên, Văn Chương, Phương Liên, Kim Liên, Nam Đồng, Thành Công, Thịnh Quang, Cát Linh, Phương Mai.

Nếu là làm biển quảng cáo cho công ty, hay cho cửa hàng tại Hà Nội thì bạn có thể tham khảo:

Đối với các khách hàng đặt làm biển cho công ty:

 1. Biển tên phòng
 2. Biển mica treo tường,
 3. Logo tại backdrop sau quầy lễ tân
 4. Biển đồng, biển inox,
 5. Biển số nhà
 6. Biển quảng cáo bạt

làm biển quảng cáo, làm biển quảng cáo tại Hà Nội, làm biển quảng cáo đống đa, làm biển cửa hàng, làm biển công ty

Đối với các khách hàng đặt làm biển cửa hàng kinh doanh:

 1. Biển bạt hiflex
 2. Biển LED điện tử,
 3. Biển alu chữ nổi,
 4. Biển chữ nổi 3D
 5. Biển quảng cáo bằng gỗ
 6. Biển quảng cáo lá cây
 7. Biển quảng cáo bằng kính
 8. Biển quảng cáo mica

Đặt làm biển quảng cáo bằng công cụ đặt hàng online, click chuột...

Năm 2010 trở lại đây, trong kỷ nguyên số, tại sao bạn phải phóng xe máy, mồ hôi nhẽ nhại hoặc mưa dầm gió bấc mà phi ra ngoài đường để tìm cửa hàng làm cho bạn một cái biển, in cho bạn một tấm bạt, hay đặt làm một hộp card visit. Xã hội giờ hiện đại rồi bạn chỉ cần click chuột và gọi điện cho hotline 09830232605 là sẽ có ngay một zai đẹp hoặc gái dịu dàng giúp bạn đặt hàng, khảo sát, thiết kế biển quảng cáo, in quảng cáo ngay lập tức để bạn có thể có một biển quảng cáo đẹp thôi rồi.

làm biển quảng cáo, làm biển quảng cáo tại Hà Nội, làm biển quảng cáo đống đa, làm biển cửa hàng, làm biển công ty

Có nghĩa là ngay sau khi bạn đọc bài viết này, bạn có thể xem qua mẫu, gọi điện cho chúng tôi đề nghị cung cấp ý tưởng, đề nghị khảo sát, và mọi việc sẽ được diễn ra ngay trước mắt bạn và bạn không phải đi dâu cả.

Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thứ khi làm biển quảng cáo tại công ty chúng tôi

Bạn tiết kiệm thời gian,

Chúng tôi làm dịch vụ trọn gói, bạn không phải phí thời gian quản lý, thời gian đó nhâm nhi cà phê làm việc chuyên môn của bạn;

Bạn không phải đi đâu, không phải nắng mưa, khói bụi.

Bạn tiết kiệm tiền bạc

Chúng tôi phục vụ bạn nhanh chóng với chất lượng thiết kế tốt nhất và giá cả hợp lý

Thời gian triển khai nhanh, bạn giảm thời gian kiểm soát, có nghĩa là giảm chi phí quản lý.

 

Để đặt làm biển công ty, biển cửa hàng tại chỗ chúng tôi, bạn cần làm gì?:

 • Hãy tìm chúng tôi trên Google để truy cập website www.lambienquangcaohn.net, Tại đây có hàng trăm mẫu biển quảng cáo mà bạn có thể cần, hoặc gợi ý cho bạn cách thức làm một biển quảng cáo như thế nào và lựa chọn sản phẩm quảng cáo trong danh mục làm biển quảng cáo - Biển công ty Hà Nội - Biển cửa hàng Hà Nội.
 • Cách tốt nhất bạn nên gọi điện và trao đổi thẳng với chuyên gia về quảng cáo của chúng tôi. Chúng tôi có thể tư vấn, thậm chí báo giá cho bạn.Tìm hiểu kỹ về sản phẩm và mua. Hoặc nếu bạn muốn tìm hiểu thì hãy click vào sản phẩm quảng cáo muốn mua, chúng tôi đã để thông tin đi kèm theo rất rõ ràng thậm chí có cả ảnh minh họa. Hoặc
 • Quyết định đặt hàng và đặt vấn đề khảo sát: Bạn nên gửi yêu cầu của mình vào  email của chúng tôi. Chúng tôi sẽ điện thoại lại tư vấn sơ bộ và hẹn khảo sát làm thiết kế, và báo giá cho bạn.
 • Báo giá được duyệt, bạn duyệt bản thiết kế, bản mẫu chất liệu, mẫu in thử và phương án thi công.
 • Việc đề nghị tạm ứng trước hoàn toàn có thể diễn ra khi bắt đầu một đơn đặt hàng. Ngay sau đó chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất và thi công cho bạn,
 • Cho đến khi công trình được nghiệm thu chúng tôi sẽ gửi các chứng từ thanh toán liên quan cho bạn.

làm biển quảng cáo, làm biển quảng cáo tại Hà Nội, làm biển quảng cáo đống đa, làm biển cửa hàng, làm biển công ty

Và nếu bạn cần làm biển cửa hàng, biển công ty ở nơi nào một trong số những địa chỉ dưới đây hãy gọi cho lambienquangcaohn.net: Cát Linh, Hàng Bột, Khâm Thiên, Khương Thượng, Trung Phụng, Trung Tự, Văn Chương, Văn Miếu, Kim Liên, Láng Hạ, Láng Thượng, Nam Đồng, Ngã Tư Sở, Ô Chợ Dừa, Phương Liên, Phương Mai, Quang Trung, Quốc Tử Giám, Thịnh Quang, Thổ Quan, Trung Liệt.

Và nên nhớ rằng, ngoài việc biển bảng chúng tôi còn có thể

Làm Backdrop sự kiện, backdrop hội nghị

In Standee, giá chữ x, giá cuốn, standee die cut

In và dán decal quảng cáo xe

Dịch vụ thiết kế quảng cáo: Thiết kế in, thiết kế logo, thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu, thiết kế biển quảng cáo.

In quảng cáo: In giấy, in tờ rơi, in card, in banner, in backdrop, in biển quảng cáo

Rất mong nhận được sự quan tâm, đặt hàng, yêu cầu báo giá từ phía quý khách hàng tại quận Đống Đa, Hà Nội. Xin cảm ơn!

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top