Mẫu backdrop bóng đá đẹp cho các trận thư hùng sân cỏ 2021

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Bạn có muốn đặt làm một mẫu backdrop bóng đá đẹp cho trận thư hùng của công ty mình và đối tác không?  Tất nhiên câu trả lời luôn là có nếu thực sự bạn đang có chủ ý tìm kiếm người thi công backdrop bóng đá. Lambienquangcaohn.net luôn đáp ứng...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Bạn có muốn đặt làm một mẫu backdrop bóng đá đẹp cho trận thư hùng của công ty mình và đối tác không? 

Tất nhiên câu trả lời luôn là có nếu thực sự bạn đang có chủ ý tìm kiếm người thi công backdrop bóng đá. Lambienquangcaohn.net luôn đáp ứng được cho quý khách nhiều mẫu background bóng đá được thiết kế đẹp, chuyên nghiệp chứ không phải dạng amatuer mà bạn nhìn thấy đâu đó trên mạng. Thiết kế này không phải của riêng chúng tôi mà đó là sự hợp sức của hai chúng ta, bạn gợi ý, đề xuất nội dung, góp ý và chúng tôi thiết kế.

Trước khi nhìn thấy một vài mẫu backdrop bóng đá mới lạ bên dưới bạn có sẽ thắc mắc rằng khi tổ chức truyền thông cho một giải bóng đá thì cần chuẩn bị những gì? Dưới đây là một loạt các thứ gợi ý liên quan mà chúng tôi có thể chia sẻ.

Bài viết này cũng chia sẻ với các đối tác làm ngành in quảng cáo một thông điệp rằng, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Zalo để lấy mẫu background sân bóng đá vector miễn phí nhé.

Mục lục bài viết

1. Khái niệm về backdrop bóng đá

2. Cần điền thông tin gì trên một mẫu backdrop bóng đá

3. Background bóng đá được làm từ gì

4. Mối tương đồng giữa backdrop hội nghị, sự kiện nói chung và biển bạt quảng cáo

5. Tôi phải chuẩn bị những gì liên quan tới truyền thông cho một giải bóng đá

6. Giá làm backdrop bóng đá là bao nhiêu

7. Kích thước của backdrop bóng đá là bao nhiêu

8. Chia sẻ file backdrop bóng đá vector đẹp ở số zalo 0904769398

9. Các mẫu backdrop bóng đá đẹp mắt cho trận đấu sau khi hết dịch.

10. Mẫu background của một số các môn thể thao khác

Đây là một bài viết dài. Quý khách vui lòng bấm vào một trong các mục trên để trang tự động chuyển đến phần thông tin mà quý khách quan tâm. Hy vọng các thông tin bên dưới có thể làm vừa lòng quý khách!

backdrop bóng đá, background sâm bóng đá, backdrop bóng đá vector

1. Khái niệm về backdrop bóng đá

Backdrop bóng đá là gì

Backdrop bóng đá là một background lớn làm bằng bạt hiflex căng trên khung sắt hộp đặt tại sân khấu chính của sân bóng đá mà bạn dự định tổ chức giải bóng đá giao hữu với các nhóm bạn bè, với công ty đối tác... Trên phông bóng đá này, người ta ghi tên các đội tham dự, tên nhà tài trợ, thông tin về chủ đề của giải đấu, hoặc là một tinh thần đoàn kết hữu nghị chung nào đó. Background bóng đá này thường được đặt hàng vào ngày khai mạc cũng như ngày trao giải cuối cùng. Tại các thời điểm này, đây là nơi mọi người sẽ chụp ảnh chung với nhau để ghi nhận về một thời điểm vui vẻ nhất trong cuộc đời và tăng thêm tình đoàn kết giữa các đội bóng.

2. Cần điền thông tin gì trên một mẫu backdrop bóng đá

Tên giải đấu:

Thông tin trên background bóng đá có thể chia làm hai phần phần khai mạc và phần cuối cùng là lễ trao giải. Do đó thông tin đầu tiên bạn có thể nghĩ tới là "Lễ khai mạc giải bóng đá..." "Lễ trao giải..."

Tuy nhiên không hẳn lúc nào cũng như thế, nhiều khi mọi người làm một backdrop chung cho cả hai thời điểm này và sử dụng nó xuyên suốt từ đầu giải cho đến trận chung kết. Lúc này bạn có thể đề thông tin về giải đấu ví dụ như: "Giải vô địch bóng đá + khối, đoàn thể, khu vực địa lý" "Cup tứ hùng..." "Giải giao hữu..." 

Các thông tin phụ khác

Để biết được trận đấu diễn ra tại đâu, ngày tháng tổ chức, đơn vị đứng ra tổ chức thì thường chúng ta sẽ thấy các dòng chữ như sau trên phông nèn bóng đá

Tên đơn vị đứng ra tổ chức, hoặc dưới danh nghĩa của tổ chức: "Ban tổ chức...", "Thành đoàn thành phố Hà Nội....", "Công đoàn khối ....", "Ủy ban nhân dân quận...."

Ngày tháng tổ chức: "Hà Nội/ Sân Hàng Đẫy/ Mỹ Đình ngày tháng năm"

Tên các đội bóng tham dự

Thông thường bạn nên đặt logo của các đội bóng tham dự giải đấu nói trên cùng trong backdrop bóng đá. Nếu đội bóng nào không có logo có thể đề tên bằng chữ hoặc lấy theo logo của công ty, tổ chức mà đội bóng đó đang làm việc

Quan trọng: Logo nhà tài trợ.

Lấy logo nhà tài trợ để vinh danh trên backdrop là một trong những cách làm phổ biến và rất quan trọng trong việc bày tỏ lòng sự trân trọng đối với nhà tài trợ của ban tổ chức cũng như những người tham dự giải bóng đá giao hữu đó. Nhờ có các nhà tài trợ, mạnh thường quân mà chúng ta có được kinh phí để phục vụ cho các đội bóng và hoạt động bên lề khác

backdrop bóng đá, background sâm bóng đá, backdrop bóng đá vector

3. Background bóng đá được làm từ gì

Giống như các backdrop hội nghị, hội thảo mà chúng tôi đã từng đề cập tới nhiều lần trên website này, backdrop nói chung thường được làm từ bạt hiflex căng trên một khung sắt hộp kẽm. 

Bạt hiflex là một chất liệu khá phổ biến trong quảng cáo, đây là một vật liệu dạng màng mỏng được tổng hợp từ sợi poly este bột đá và nhựa polyvinyl clorua. Bạt hiflex dai chắc và có thể in được vô số hình ảnh và màu sắc lên đó bằng công nghệ in phun kỹ thuật số.

4. Mối tương đồng giữa backdrop hội nghị, sự kiện nói chung và biển bạt quảng cáo

Tương đồng về chất liệu làm khung: Cả hai cùng làm khung thép hộp kẽm, có một số trường hợp backdrop được làm từ khung gỗ

Tương đồng về chất liệu bạt quảng cáo: Phương tiện in quảng cáo của backdrop và biển bạt vẫn là bạt hiflex in trên máy in phun khổ lớn chuyên cho bạt.

Sử dụng cùng một cách thức in quảng cáo: Sử dụng công nghệ RIP file, chuyển dữ liệu vào máy in điều khiển các đầu phun mực phun các hạt mực solvent CMYK với độ phân giải khoảng 150 điểm trên một inch

Cách lắp đặt giống nhau: Bạn cần có khung, và bạt rồi lắp ráp chúng với nhau bằng cách căng chúng bởi kìm và các con vít tại mép backdrop và mép biển.

Có thể làm được kích thước cỡ lớn: Do kích thước không giới hạn của công nghệ in khổ lớn nên cũng như làm biển bạt, bạn có thể làm được cái backdrop to tùy thích

backdrop bóng đá, background sâm bóng đá, backdrop bóng đá vector

5. Tôi phải chuẩn bị những gì liên quan tới truyền thông cho một giải bóng đá

Để tổ chức một trận bóng đá thì bạn phải làm rất nhiều việc: Lên danh sách các đội bóng tham gia và lên kế hoạch tổ chức các trận đấu có thể diễn ra/ Tính toán việc thuê sân bãi và chỗ nghỉ ngơi/ Tìm kiếm các nhà cung cấp lắp đặt backdrop, treo banner, sản xuất cup, quà tặng, đồ ăn, nước uống, vận chuyển, quần áo bóng đá.../ Tổng hợp chi phí và kêu gọi tài trợ/ Truyền thông trên website và mạng xã hội tới các khán giả và những người quan tâm/ Tìm kiếm đội ngũ tổ chức, vận hành, hậu cần...

Lambienquangcaohn.net không phải là chuyên gia trong lĩnh vực tổ chức sự kiện nên không thể chi tiết hóa các gạch đầu dòng nói trên. Tuy nhiên trong số đó có thiết kế, in ấn và lắp đặt backdrop bóng đá, banner bóng đá, băng rôn cổ vũ, băng vải buộc đầu, bục trao giải thưởng là một trong số những thứ bạn không nên bỏ sót khi chuẩn bị cho giải đấu. Còn về phần nội dung trên đó ghi như thế nào chúng tôi đã nói kỹ hơn ở mục số 2 trong bài viết này.

backdrop bóng đá, background sâm bóng đá, backdrop bóng đá vector

6. Giá làm backdrop bóng đá là bao nhiêu

Đặt làm backdrop bóng đá tại đâu?

Địa chỉ sản xuất backdrop của chúng tôi tại các xưởng sản xuất ở 81 Trần Cung, 30 Phạm Văn Đồng, 14 Yên Sở. Tại đây chúng tôi có sản xuất khung sắt, khung gỗ cho backdrop và sản xuất in bạt hiflex để có thể sẵn sàng đáp ứng được khoảng 10 backdrop trong một ngày. 

Trước khi quá trình sản xuất tiến hành, chúng tôi luôn sẵn sàng nhận các thông tin đặt hàng qua zalo, email hoặc hotline số điện thoại 0904769398 để thiết kế tư vấn hoặc khảo sát theo yêu cầu của quý khách hàng.

Giá in backdrop bóng đá là bao nhiêu?

Phí thiết kế backdrop bóng đá là 300K/ một mẫu. 

Giá làm background bóng đá là 190K/m2. Đơn giá đã bao gồm vận chuyển lắp đặt tại Hà Nội. 

Giá lắp đặt biển bạt quảng cáo ngoài trời là 220K/m2

7. Kích thước của backdrop bóng đá là bao nhiêu

Bạn đang nghĩ đến kích thước từ phía trên kia rồi đúng không? Và bạn loay hoay không biết một kích thước bóng đá trung bình là bao nhiêu? Để trả lời câu hỏi đó ta cần lưu ý các tham số sau:

  • Kích thước của background bé quá sẽ không vừa đủ cho hai đội bóng cùng đứng chụp ảnh
  • Kích thước phông bóng đá phải vừa với vị trí lắp đặt, vừa với sân khấu
  • Kích thước càng to càng nhiều tiền, càng to càng dễ bị gió thổi đổ, rách bạt
  • Chiều cao backdrop bóng đá phải đủ để khi cầu thủ đứng chụp ảnh phía trước mà không che mất tiêu đề, thông tin về giải đấu trên phông nền.
  • Tỷ lệ khung backdrop (hình chữ nhật) tương đương hoặc gần tương đương với một quyển sách giáo khoa hoặc tờ giấy A4

Do đó kích thước tối ưu nhất mà chúng tôi thường áp dụng cho sản phẩm của mình là: 5x3m. 6x4m, 6x2m còn nếu nhỏ thì cũng phải là 4x2m. Ở các giải đấu lớn, backdrop có thể to tương đương 10x5m... Lưu ý kích thước ghi theo kiểu ngang x cao.

8. Chia sẻ file backdrop bóng đá vector đẹp ở số zalo 0904769398

Tại sao các designer nửa mùa săn lùng mẫu thiết kế của backdrop bóng đá

Mẫu thiết kế của backdrop bóng đá là một thứ quý như vàng đối với những người lười sáng tạo. Thay vì mất một ngày hoặc nửa ngày cho một mẫu thiết kế thì anh ta chỉ mất có 10' thêm thắt và chỉnh sửa lại là có tiền. Những thiết kế đẹp, có chiều sâu, thể hiện sự năng động, sức khỏe hay mang các màu sắc tươi trẻ mới lạ... sẽ được các tay thiết kế lười biếng kia săn lùng ráo riết trên google. 

Lambienquangcaohn.net tự thiết kế các mẫu backdrop cho riêng mình

Khách hàng đặt làm phông bóng đá ở chỗ chúng tôi thường là cho công ty. Để thể hiện cá tính riêng, văn hóa riêng của từng công ty chúng tôi không tải các mẫu chia sẻ trên mạng và cũng không làm các mẫu thiết kế hời hợt với vài hình người đá bóng đơn điệu trên backdrop. Chúng tôi nghĩ, backdrop là một trong những bộ mặt khác

Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ mẫu backdrop bóng đá vector của chúng tôi cho các đối tác

Các khách hàng, đối tác quảng cáo, bạn bè làm trong nghề quảng cáo biết đến chúng tôi bằng cách tìm kiếm tại website này xin vui lòng liên hệ số zalo 0904769398 để nhận các mẫu thiết kế backdrop file vector nhé

9. Các mẫu backdrop bóng đá đẹp mắt cho trận đấu sau khi hết dịch.

Rồi, câu hỏi đặt ra là hết dịch bạn sẽ làm gì? Ra sân tranh tài nảy lửa và giành chiến thắng để sau đó đi beer và karaoke đội bạn thanh toán đúng không?

Kính mời quý khách hàng tham khảo các mẫu backdrop bóng đá file vector dưới đây mà khách hàng đã từng đặt hàng ở chỗ chúng tôi.

backdrop bóng đá, background bóng đá vector, backdrop bóng đá vector

backdrop bóng đá, background bóng đá vector, backdrop bóng đá vector

backdrop bóng đá, background bóng đá vector, backdrop bóng đá vector

backdrop bóng đá, background bóng đá vector, backdrop bóng đá vector

backdrop bóng đá, background bóng đá vector, backdrop bóng đá vector

backdrop bóng đá, background bóng đá vector, backdrop bóng đá vector

backdrop bóng đá, background bóng đá vector, backdrop bóng đá vector

10. Mẫu background của một số các môn thể thao khác

Ngoài các mẫu background bóng đá, xin gửi tới quý khách hàng mẫu phông của một số môn thể thao khác như:

  • Mẫu backdrop bóng bàn,
  • Mẫu backdrop cầu lông,
  • Mẫu backdrop tennis
  • Mẫu backdrop bóng chuyền

backdrop cầu lông

backdrop bóng bàn

backdrop tennis, backdrop quần vợt

backdrop bóng chuyền vector

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top