Mẫu biển công ty, biển mica công ty, đẹp không phải suy nghĩ!

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Tại Hà Nội người ta cầu kỳ cho chuyện làm biển quảng cáo. Tuy nhiên biển công ty thì có phần giản đơn hơn. Tuy nhiên không phải vì thế mà nó không bao giờ được cho là đẹp. Một mẫu biển công ty được cho là đẹp thông thường khi nó...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Tại Hà Nội người ta cầu kỳ cho chuyện làm biển quảng cáo. Tuy nhiên biển công ty thì có phần giản đơn hơn. Tuy nhiên không phải vì thế mà nó không bao giờ được cho là đẹp.

Một mẫu biển công ty được cho là đẹp thông thường khi nó hội đủ các yếu tố như sau: Chất liệu sang trọng - Thiết kế đẹp - Có hiệu ứng ánh sáng - Giá thành trên mức tiêu chuẩn.

Chất liệu sang trọng chủ yếu được đến từ kính và mica, bên cạnh đó còn có dáng dấp của một số vật liệu kim loại đi cùng. Và tạm gác lại các yếu tố khác, ngày hôm nay chủ đề của chúng tôi là:

Biển công ty mica đẹp!

Mica có nhiều màu sắc, màu sắc kiểu dạng solid, màu đều và độ thuần sắc cao. Đôi khi có các loại mica ánh kim có độ phản sáng phức tạp. Màu sắc của mica được hỗ trợ, hay nói các khác là được tôn lên bởi độ bóng của chính bản thân nó.

biển mica công ty

Đa số mica cho ánh sáng đi qua, và gần chư bảo toàn được màu của ánh sáng đó. Thế nên mica thường được sử dụng để làm biển có đèn. Đối với mica trong, hiệu ứng khúc xạ và tán xạ ánh sáng cũng được người ta sử dụng nhiều và nó tạo ra các hiệu ứng sáng khá đẹp mắt

Chúng tôi không thể nói chi tết về các bản thiết kế riêng biệt, bởi thiết kế là tổng thể của nhiều thứ phối hợp lại với nhau như màu sắc bố cục của bản in, logo, hay sử dụng font chữ. Đôi khi những điều này còn được quyết định bởi các bối cảnh xung quanh nữa. Nhưng có một điều rất chắc chắn là, đa phần các biển công ty mica đều dùng mica trong, và thường kết hợp với một bản in phun nào đó. Thiết kế của bản in đó xuất sắc sẽ tạo ra một biển mica công ty đốn tim khách hàng.

Mãu biển công ty mica

Dưới đây là một số mẫu biển công ty mà khách hàng có thể tham khảo cho các mục đích sử dụng tại văn phòng công ty của mình trong tương lai hoặc ngay tại thời điểm bây giờ 0904769398

1. Biển mica treo tường nền trong suốt

Biển mica loại này có một biến thể khác là sử dụng chất liệu kính cường lực. Quý khách hoàn toàn có thể tăng một số tùy chọn khác cho biển như hai lớp mica và hình ảnh in với nhiều màu sắc. Đôi khi có một số khách hàng còn được chúng tôi làm chữ và logo trên biển dạng 3D tức là nổi lên (biển chữ nổi)

biển mica công ty treo tường

2. Biển quảng cáo mica nền trắng sữa

Như chúng tôi đã nói ở trên, đây là một tùy chọn khá "màu sắc" với các ký tự là dạng chữ 3D trên biển - dạng biển chữ nổi

Biển như này thường được treo cách tường bởi 4 ốc inox ở bốn góc

biển công ty

3. Biển mica tên phòng hai lớp 

 Biển thường có hai lớp mica khác màu, kẹp giữa là một tấm hình ảnh in trên chất liệu PP hoặc có thể in trực tiếp lên mica thể hiện nội dung phòng của công ty.

biển công ty

4. Biển trong công ty: Backdrop văn phòng có chữ bằng mica

Trong văn phòng công ty, có một vài chỗ tái hiện lại biển quảng cáo của công ty khá đẹp đó là vị trí backdrop sau quầy lễ tân.

Biển như dưới đây là sử dụng mica trong tạo độ dày, chỗ này khi có ánh sáng rọi vào bị khúc xạ khá đẹp.

làm biển công ty

5. Biển tên phòng trong công ty in UV

Nổi tiếng trong các dòng biển in là biển in UV trực tiếp lên mica. Phần tử in ở mặt sau (nói theo ngôn ngữ thông thường là hình ảnh, nội dung in nằm mặt sau) để bảo toàn độ bóng của hình ảnh ở mặt trước. Biển sáng bóng, và rất bền màu (8-10 năm) ở trong nhà. Đây là một gợi ý không tồi cho những công ty rộng lớn nhiều phòng, nhiều khu vực cần sự chỉ dẫn rõ ràng.

làm biển công ty

6. Biển mica công ty có đèn

Trong văn phòng công ty thông thường ánh sáng khá dịu nhằm tạo sự dễ chịu cho mắt. Tuy nhiên nếu một biển quảng cáo hộp đèn mica sáng rực tại vị trí dễ nhìn của công ty sẽ cho thấy tầm quan trọng của các thông tin hoặc logo đặt trên đó. 

biển hộp đèn mica

7. Biển trong công ty bằng mica kết hợp kim loại

Mẫu biển này chỉ đơn giản là biển cho phòng vệ sinh, tuy nhiên thái độ của nó thì cực kỳ nghiêm túc và tôn trọng khách hàng. Nó nói rằng đẳng cấp mà công ty bạn đang đứng là không phải dạng vừa đâu!

biển phòng vệ sinh công ty

8. Biển quảng cáo bằng cỏ nhân tạo

Đây là một cách thức làm tôn nhau của hai chất liệu khá đột phá: một chất liệu xanh, hơi thô, hơi tối mầu, kiểu tự nhiên làm nền cho một thứ sáng trong, nhân tạo và nhẵn đến bóng loáng. Ở đây sự đối nghịch trong chất liệu đã khiến cho bạn chỉ nhìn thôi đã thấy  cuộc sống vô cùng healthy và freshly rồi!

biển tên công ty

Liên hệ để nhận báo giá làm biển công ty bằng mica

Thông thường để đặt hàng chất liệu mica làm biển công ty, khách hàng của chúng tôi thường được đề nghị cung cấp nội dung hoặc kích thước nếu có thể. Dựa trên các yếu tố này chúng tôi sẽ đề xuất một bản thiết kế. Và từ đó mới phát triển thành một báo giá cụ thể. Tất cả các quá trình trên sẽ được thực hiện qua zalo 0904769398 hoặc email lambienquangcaohn.net@gmail.com. Và câu chuyện đằng sau nó là sự thành công của cả đôi bên!

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top