Mẫu biển quảng cáo đồ ăn vặt đẹp từ khắp nơi tại Hà Nội

Liên hệ
 • Còn hàng
MÔ tả:
"Định hình ý tưởng bằng cách tham khảo mẫu biển quảng cáo đồ ăn vặt đẹp" Tham khảo mẫu biển quảng cáo đồ ăn vặt đẹp để tiến hành định hình ý tưởng về trình bày và nội dung của nó trong đầu là một trong những khâu cuối cùng nhưng hết sức...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

"Định hình ý tưởng bằng cách tham khảo mẫu biển quảng cáo đồ ăn vặt đẹp"

Tham khảo mẫu biển quảng cáo đồ ăn vặt đẹp để tiến hành định hình ý tưởng về trình bày và nội dung của nó trong đầu là một trong những khâu cuối cùng nhưng hết sức quan trọng trong lúc bạn chuẩn bị set up dự án kinh doanh mảng đồ ăn nhanh, đồ ăn nhẹ này.

Sau dịch nhiều bạn trước đây làm quán ăn, nhà hàng, cửa hàng ăn vặt nhỏ sẽ chuẩn bị mở lại công việc kinh doanh đang dang dở của mình từ trước dịch. Các bạn sẽ cần tới biển quảng cáo. Bài viết dưới đây nói về các mẫu biển quảng cáo đồ ăn vặt đẹp mà các bạn có thể chọn lựa. Nó có thể là gợi ý về mặt nội dung, về cách trình bày thậm chí về chất liệu và bạn có thể tìm kiếm được vài điểm tương đồng từ nó cho công việc của mình.

Chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về chất liệu của từng loại biển và giá của nó cũng như những thứ linh tinh khác liên quan tới nó để các bạn dễ đưa ra quyết định của riêng mình.

Nên nhớ rằng, nếu đã có quyết định, hãy gọi cho chúng tôi, 0904769398 - Zalo cũng số này luôn để nhận được biển quảng cáo đồ ăn vặt đẹp ưng ý nhá!

1. Mẫu biển quảng cáo đồ ăn vặt của cửa hàng K' +een

Đây là quán ăn vặt dành cho học sinh của một trường học tại phố Hương Viên, Hà Nội. Đồ ăn của quán chủ yếu là gà, khoai tây chiên, bánh mì, sữa chua, nước hoa quả, các loại hạt... 

 • Chất liệu chính:

Biển được làm từ các thanh gỗ màu vàng chạy ngang làm nền, (Hệ lam thông thường sẽ làm bằng nhôm định hình sơn tĩnh điện) Logo của quán ăn vặt đặt ngay trên dàn thanh màu vàng kia. Logo được làm từ aluminium cắt CNC.

Bạn sẽ thấy quán này có vẻ tươm tất vì sẽ nhìn thấy bảng giá ngay lối vào (làm từ biển bạt hiflex), xe đẩy hàng (quầy bán hàng di động ngay phía cửa)

 • Đơn giá của biển hiệu quán ăn vặt K+een

Giá của biển này khoảng 2.500.000đ chưa bao gồm bộ đèn ở trên

Giá của bảng thực đơn treo ngay trên quầy bán hàng bằng bạt hiflex giá khoảng 500.000đ.

biển quảng cáo đồ ăn vặt đẹp

2. Mẫu biển quảng cáo đồ ăn vặt của cửa hàng Kream tại Cầu Giấy

Kem là một món ăn vặt khá yêu thích của nhiều người nhất là khi mùa hè nóng như thế này.

 • Chất liệu của biển quán kem

Và biển quảng cáo màu sắc sặc sỡ và bắt mắt này được làm từ bạt hiflex. 100% là bạt hiflex cho toàn bộ biển dọc và biển ngang của cửa hàng. Chủ cửa hàng muốn bán đồ vào ban đêm nên trang bị một dàn đèn LED phía trên nên ban đêm thì toàn bộ biển hiệu cửa hàng cũng như vỉa hè khá là sáng.

 • Giá thành làm biển quán kem

Chi phí của biển bạt quảng cáo là 200.000đ/m2 bao gồm cả thiết kế, in và lắp đặt

Chi phí của đèn LED rọi cho bộ biển này là 550.000đ/ cái.

biển quảng cáo đồ ăn vặt đẹp

3. Mẫu biển quảng cáo đồ ăn vặt của cửa hàng trà chanh - cà phê - chè và đồ ăn nhanh.

Đây là một trường hợp mà chủ shop khá cầu toàn trong chuyện cung cấp đồ ăn uống cho khách. Có vẻ họ định làm đồ uống nhẹ là chính. Tuy nhiên trong lúc khách ngồi uống thì họ sẽ dùng thêm các món phụ là đồ ăn nhanh. Đây là một cách gia tăng giá trị và giữ chân khách hàng khá hay, tất nhiên mình sẽ vất vả hơn chút

 • Chất liệu biển hiệu trà chanh

Biển được làm từ tôn lợp mái nhà (biển quảng cáo bằng tôn) sơn màu đen. Bên trên biển hiệu gắn chữ nổi mica có đèn sáng. Biển có một khung viền bằng thép sơn trắng ở xung quanh mép biển.

 • Chi phí của biển là như thế nào?

Biển tôn này có giá phần tôn là 380.000đ/m2 còn giá của phần chữ nổi không có giá phỏ thông mà sẽ tính theo thiết kế riêng biệt.

biển quảng cáo đồ ăn vặt đẹp

4. Mẫu biển quảng cáo đồ ăn vặt của cửa hàng Chè - Trà - Ăn vặt

Đây là một cửa hàng ăn vặt ở Nguyễn Tuân, chuyên phục vụ giới trẻ nên quán có màu vàng khá tươi sáng. Nhìn chung đây là một mẫu biển dễ nhìn, nội dung đơn giản và mang lại cảm giác "bình dân"

Chất liệu của biển và cách làm tương tự như mẫu biển trà chanh ở mục 03. Đơn giá cũng tương tự luôn

biển quảng cáo đồ ăn vặt đẹp

5. Mẫu biển quảng cáo đồ ăn vặt của quán Ốc Hải Phòng

Bạn thích ăn ốc không? Tôi thì rất thích. Nghĩ đến mùi vị của nước châm thôi đã thèm rồi. Quán ốc này có một ưu điểm khá tuyệt vời là vỉa hè rộng. Tôi thích nhâm nhi ốc ở một vỉa hè thoáng đãng như thế kia.

Cho dù bạn có thấy có một logo tròn lắp trên ban công kính tầng 2 nhưng cơ bản biển quán ốc kia được làm từ chất liệu biển bằng tôn và chữ chữ hộp đèn mica. Chất liệu tương đồng với hai biển ở mục 3 và 4. Cho nên quý khách có thể tham chiếu chi phí / dự toán của biển hiệu ở đó

biển quảng cáo đồ ăn vặt đẹp

5. Mẫu biển quảng cáo đồ ăn vặt của quán Xôi "Thèm" :)

Đây là một mẫu thiết kế khá độc đáo và lạ mắt cho một biển quán xôi. Với tôi nó khá là đẹp. Thìn đã thấy thèm nhìn đã muốn thêm rồi.

 • Chất liệu

Mẫu cửa hàng đồ ăn vặt này sử dụng biển chính là chất liệu biển alu chữ nổi (làm từ nhôm nhựa và mica + LED)

Biển đứng hai bên cột nhà là biển bạt hộp đèn hiflex

Các bạn còn lưu ý về bảng hộp đèn mica ghi thông tin bảng giá trong nhà nữa nhé.

 • Đơn giá biển hiệu quán xôi

Đơn giá của bảng hiệu alu là 550,000đ/m2

Đơn giá của biển bạt hộp đèn là 550,000đ/m2

Đơn giá của biển hộp đèn siêu mỏng là 3,500,000đ/m2

biển quảng cáo đồ ăn vặt đẹp

6. Mẫu biển quảng cáo đồ ăn vặt của quán Chè Thạch :)

Đây thực sự là một biển quán chè và họ phục vụ thêm nhiều đồ ăn nhẹ khác như khoai tây chiên, phô mai que, caramen... ngoài món chính liên quan tới chè. Khá nhiều cửa hàng chè tại Hà Nội đang đi theo con đường phục vụ đồ ăn như thế này.

 • Chất liệu và giá

Biển chính (biển to nhất) quán chè thạch - đồ ăn vặt này có sự tương đồng  với biển alu chữ nổi của quán xôi mục 6. Thế nên bạn có thể tham khảo giá ở trên.

Quán chè này có bổ sung thêm hai mục biển trình bày món ở hai bên. Chất liệu là alu dán decal. Đơn giá của mục này là 750.000đ/m2 các bạn nhé!

biển quảng cáo đồ ăn vặt đẹp

7. Các sản phẩm biển quảng cáo, in quảng cáo khác không thể thiếu cho một quán đồ ăn vặt tại Hà Nội

Có rất nhiều hạng mục bạn có thể bổ sung cho một quán ăn vặt, cửa hàng ăn uống để giúp khách hàng dễ tìm đến quán hay lựa chọn sản phẩm dễ hơn như

 • Biển thực đơn, danh mục các món ăn và bảng giá kèm theo treo trên tường

Biển loại này sẽ giúp khách có thể nhìn được hình ảnh món, tên món và lựa giá cả phù hợp so với nhu cầu của họ. Biển cũng khiến cho bức tường của quán ăn vặt trông trở nên sinh động hơn. Biển thường được làm từ bảng hiệu bạt hiflex hoặc hộp đèn LED siêu mỏng

 

biển quảng cáo đồ ăn vặt đẹpbiển quảng cáo đồ ăn vặt đẹp

biển quảng cáo đồ ăn vặt đẹp

 • Menu hoặc thực đơn để bàn

Đây là những thứ phổ biến nhưng rất tiện dụng để trên bàn, thường được in trên giấy ép nhựa hai mặt trong suốt, cỡ của nó to tầm tờ giấy A4

biển quảng cáo đồ ăn vặt đẹp

 • Biển hộp đèn có chân có thể di chuyển được

Là loại biển cao cỡ tầm một người lớn, biển thường có hai mặt, mặt biển bằng bạt hiflex và bên trong có đèn. Biển có chân bằng thép và biển tự đứng được, thường đặt ở vỉa hè để tiếp cận với khách đi đường cho dễ.

biển quảng cáo đồ ăn vặt đẹp

 • Biển phụ ở vị trí đặc biệt

Đôi khi bạn có những vị trí vàng, nơi mà khách hàng rất dễ nhìn thấy. Hãy làm ngay một cái biển để tóm gọn khách hàng tiềm năng nhé!

biển quảng cáo đồ ăn vặt đẹp

8. Hy vọng các bạn thích bài viết này

Chúng tôi hy vọng các bạn thích bài viết này bởi chúng tôi tin rằng nó giúp ích được một chút cho quý khách. Chúng tôi tin rằng đây là những gợi ý không tồi cho việc nối lại công việc kinh doanh những ngày khi mà chỉ thị 16 áp dụng toàn thành phố Hà Nội lần thứ 2 kết thúc. Chúng tôi những người làm biển quảng cáo đang cùng với quý khách hàng của mình kỳ vọng vào một tương lai sáng hơn cuối năm 2021.

Và đừng quên số điện thoại của chúng tôi là 0904769398

 

 

 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top