Sản xuất biển quảng cáo mica như thế nào?

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Hôm nay lambienquangcaohn.net sẽ giới thiệu với các bạn quá trình làm biển quảng cáo bằng mica hoặc kính trong văn phòng công ty. Biển quảng cáo mica treo tường là một trong những mặt hàng nằm trong top bán chạy của công ty chúng tôi, sản phẩm của chúng tôi khá...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Hôm nay lambienquangcaohn.net sẽ giới thiệu với các bạn quá trình làm biển quảng cáo bằng mica hoặc kính trong văn phòng công ty.

Biển quảng cáo mica treo tường là một trong những mặt hàng nằm trong top bán chạy của công ty chúng tôi, sản phẩm của chúng tôi khá nổi tiếng trên thị trường Hà Nội được lắp đặt rất nhiều trong các tòa nhà văn phòng nơi mà việc làm biển quảng cáo theo cách thông thường là không hề khả thi.

Việc sử dụng một logo treo trên tường sẽ giúp khách hàng của bạn dễ dàng nhìn nhận và dẫn hướng đến đúng văn phòng công ty bạn.

Mức giá của biển quảng cáo mica, kính

Việc giới thiệu cho quý khách hàng toàn bộ quá trình sản xuất biển kính và mica tại công ty chúng tôi, sẽ giúp quý khách hàng hiểu kỹ hơn về biển quảng cáo loại này cũng như chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất đúng nghĩa đen: Chúng tôi không phải đi đặt hàng qua bên nào cả đồng nghĩa với việc khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả!

Các doanh nghiệp quảng cáo thường không chủ động sản xuất được kính và tổng thể sản phẩm càng không thể được làm từ các công ty thương mại. Họ thường đặt hàng mặt hàng này tại các xưởng cắt kính, điều đó cũng có nghĩa là quý khách hàng đang chưa được đáp ứng một mức giá hợp lý nhất.

Nếu với một tầm tiền 1,500,000đ cho một bảng kính, mica thì đây là một phương án khá đẹp mắt trong không gian văn phòng công ty bạn.

Lambienquangcaohn.net đang cố gắng trở thành nhà sản xuất trực tiếp của tất cả các mặt hàng quảng cáo, in ấn nói chung để cung cấp cho khách hàng một giá thành thấp nhất có thể!

Quay trở lại với các công đoạn sản xuất biển kính, mica 

1 In decal trên máy in phun, in trực tiếp lên mica hoặc kính

Muốn trên biển có hình ảnh chúng ta cần phải có phương tiện tái tạo hình ảnh, và máy in phun thông thường hoặc máy in UV đều có thể xử lý êm thấm vấn đề đó. Hình ảnh được in phun ra phổ biến nhất là trên đề can hoặc một tấm vật liệu vừa đủ mỏng nào đó kiểu như giấy ảnh, backlit, bạt 3M...

2.Cắt kính hoặc mica

Kính hoặc mica cần phải được cắt chuẩn chỉ vào một kích thước tương đồng với sản phẩm in và vừa vặn với vị trí của biển quảng cáo mà khách hàng mong muốn, trong đó kích thước lỗ để bắt vít nở vào tường cũng cần phải tính toán cẩn thận để nó vừa đủ đẹp mà không bị ảnh hưởng tới hình ảnh!

a. Cắt mica bằng máy CNC

Mica hoàn toàn được cắt bằng máy nên chất lượng vết cắt trên mica là hoàn hảo, tuy nhiên mica không được cứng, bền như kính thế nên hoàn toàn quý khách hàng có thể lựa chọn phương án kính cho biển hiệu của mình.

b. Cắt kính bằng dao và khoan lỗ

Kính được cắt bằng dao cắt và khoan lỗ để bắt ốc có thể bằng máy hoặc tay, đối với kính cường lực thì việc tôi kính hay mài vát cạnh hoàn toàn được xử lý bằng máy móc chuyên dụng!

3. Dán decal lên tấm mica hoặc kính

Đối với loại hình in trực tiếp lên mica và kính thì ta có thể rút gọn công đoạn này tuy nhiên vì giá thành hoặc vì muốn thay nội dung thường xuyên chúng tôi có thể dán nội dung vào tấm mica hoặc là chỉ cần đặt nội dung in trên PP đặt vào giữa hai tấm kính  là đủ.

Việc để tấm hình ảnh ở giữa hai tấm mica sẽ giúp ích cho bạn trong tương lai, khi bạn cần thay đổi nội dung trong đó, ví dụ như bạn cần làm một tấm quảng cáo trong siêu thị với thời hạn cho thuê hình ảnh là 3 tháng cho một nhãn hàng thì đây là giải pháp hiệu quả tránh can thiệp quá nhiều vào kết cấu tường vách trong khi chi phí thì rất thấp. Cũng khá nhiều người hỏi việc thay thế hình ảnh có khó không, lambienquangcaohn.net xin trả lời là không, đủ dễ để cho một bạn nữ có thể tự làm được tại chỗ!

4. Bắt ốc lên tường

Ốc inox giữ kính, mica có thể vặn được bằng tay, vấn đề khó nhất là làm sao cho cả mô đun đó lên tường, việc này xử lý bằng cách bắt vít nở để giữ chặt ốc inox lên tường.

5. Ghép hai tấm lại với nhau bằng ốc inox

Đây được coi là khâu cuối cùng, chúng ta chỉ cần đặt các tấm đã cài đặt với nhau ốp vào đúng vị trị 4 ốc inox trên tường là xong.

Ứng dụng của biển mica, kính

  • Làm tranh treo tường
  • Làm bảng viết có thể xóa được bằng bút lông thông thường
  • Làm biển quảng cáo trong văn phòng
  • Làm biển tên công ty
  • Làm poster quảng cáo

Cảm nhận của khách hàng:

"Tôi thấy nó phù hợp trong không gian của văn phòng bạn" Một thái độ rất chung chung từ một khách hàng đã quên tên.

"Văn phòng mới đẹp đấy, vừa mở cửa thang máy ra là thấy bạn của tôi liền à" Cái biển này chúng tôi làm cho người quen tại Eurowindows 27 Trần Duy Hưng, "thấy bạn của tôi" hàm ý là lambienquangcaohn.net chứ không phải ông người quen kia! Funnnnn

"Ngày mai anh sẽ làm một biển quảng cáo mica như thế này cho công ty của anh, em nghe chửa? ngày mai sẽ làm!" Khi nào anh khách này làm chúng tôi sẽ công bố danh tính sau!

"Tại sao tao không nghĩ ra nhỉ? Có một thằng điên vừa làm cho tao cái bảng quảng cáo xấu như cái bánh quy dính bằng keo trên tường" Anh Hải công ty H&H, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

"Xùy, cái này không mới nha!" Tức là chị đã làm rồi - Chị Lan công ty Beta Việt, Thanh Liệt Thanh Trì, Hà Nội

"Chị thấy nó cũng thường thôi, nhưng mà cái em cao cao ấy, cậu này khá đẹp trai, nói chuyện dễ thương lắm" - Chị Hoa công ty Nam Dương, Phạm Thận Duật, Cầu Giấy, Hà Nội

"Hóa ra kính cũng làm thành cái biển quảng cáo được, trông sang trọng ra phết em zai ạ" Anh Sang công ty Sang Trần 19 Hoàng Ngọc Phách, Hà Nội

Thế còn cảm nhận của bạn? Hãy nói cho chúng tôi biết nhé, tất nhiên là sau khi xem bài viết này và đặt làm biển quảng cáo mica từ chỗ chúng tôi 0904769398

 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top