Sửa chữa bảng hiệu và tháo dỡ biển quảng cáo giá cực rẻ tại Hà Nội

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Bài viết này đi vào trọng tâm của vấn đề là sửa chữa bảng hiệu - tháo dỡ biển hiệu cửa hàng và thanh lý biển quảng cáo! Bạn gặp vấn đề gì với một biển quảng cáo cũ? Bạn có thể thanh lý biển quảng cáo cũ, nếu không thanh...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Bài viết này đi vào trọng tâm của vấn đề là sửa chữa bảng hiệu - tháo dỡ biển hiệu cửa hàng và thanh lý biển quảng cáo!

Bạn gặp vấn đề gì với một biển quảng cáo cũ? Bạn có thể thanh lý biển quảng cáo cũ, nếu không thanh lý được thì phải tháo dỡ biển quảng cáo đó đi, hoặc phương án tối ưu hơn cả: sửa chữa biển quảng cáo cũ thành biển của mình, dùng tạm được! Các bạn hiểu thế nào về chi phí từng hạng mục, thời gian cho một công đoạn sửa chữa biển cũ thành biển mới là bao lâu? Năm 2021 tại Hà Nội người ta còn nhận thanh lý được biển quảng cáo cũ nữa không? Hãy cùng lambienquangcaohn.net trả lời các câu hỏi đó nhé!

1. Tháo dỡ biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội

1001 lý do tháo biển quảng cáo cũ

Lý do phổ biến nhất của tháo biển cũ là cần vị trí để lắp đặt bảng hiệu mới. Công việc này thông thường do chính đối tác làm bảng hiệu mới sẽ can thiệp kỹ thuật. Tuy nhiên để tiết kiệm thời gian, trong khi mặt bằng còn chưa kịp bàn giao hoặc phần nội thất bên trong vẫn đang trong quá trình lắp đặt mà thiết kế biển quảng cáo mới chưa hoàn thiện nên ta có thể trành thủ thuê tháo dỡ bảng hiệu trước.

  • Trao trả mặt bằng trao trả nguyên trạng mặt tiền

Lý do phổ biến thứ hai là các bác chủ nhà khó tính muốn mặt tiền ngôi nhà của mình phải được "dọn dẹp" sạch sẽ trước khi người thuê rời đi. Chủ nhà sẽ coi biển hiệu của bạn lúc này là một thứ "rác" gây mất mỹ quan, hoặc che mất ban công hay cửa sổ thoáng nhà bác ý. Sự bất tiện đó khiến bác chủ nhà muốn người thuê phải tháo dỡ toàn bộ biển hiệu và trao trả lại nhà y như hiện trạng ban đầu trước khi người thuê đến. 

  • Không dùng để kinh doanh nữa.

Nếu như không có lý do để cho thuê hoặc để kinh doanh cho cá nhân nữa thì biển hiệu cửa hàng, biển hiệu công ty sẽ không còn lý do để tồn tại ngay mặt tiền của căn nhà phố nữa. Nó cần phải di dời tháo dỡ để bỏ đi  với một nhu cầu hết sức chính đáng là công năng kinh doanh chuyển đổi thành nhà để ở!

Các loại biển quảng cáo có thể tự tháo dành cho dân không chuyên

Đôi khi để gọi thợ quảng cáo đến và tháo biển hiệu cửa hàng xuống là khá khó khăn bởi tồn tại một thực tế là thời gian để lắp đặt biển quảng cáo và thời gian tháo dỡ biển quảng cáo gần như tương đương. Tuy nhiên thi công biển quảng cáo mới thường có nhiều lợi nhuận hơn còn người đặt tháo dỡ bảng hiệu thường có xu hướng chi tiền tiết kiệm hơn. Vậy nên sẽ có lúc bạn có thể tự tháo biển quảng cáo của mình xuống. Dưới đây là hai thứ để bạn có thể bắt tay vào chiến đâu ngay lập tức

  • Biển bạt

Biển bạt quảng cáo khá nhẹ, nó chừng 10-20kg thôi, cách lắp đặt của nó cũng hết sức đơn giản, hầu hết là bắt vít vào mái nhà hoặc cột hoặc tường. Bạn có thể dùng tô vít để mở bằng tay. Hoặc nếu muốn nhanh chóng hơn hãy mượn công cụ khoan điện để lắp dụng cụ mở ốc vít để tháo biển quảng cáo loại này nhanh hơn. Một người đàn ông khéo léo có thể hạ gục một biển bạt quảng cáo trong thời gian chừng 30-60 phút

  • Biển vẫy

Biển vẫy cửa hàng bao gồm biển LED vẫy, biển hộp đèn mica hút nổi, biển hộp đèn hai mặt còn dễ dàng hơn nhiều, nó vừa thấp mà số lượng vít bắn vào tường của nó chỉ từ 4-6 con mà thôi. Với tô vít, bạn mất chừng tối đa 30 phút để xử lý nó

Quy trình tháo dỡ biển hiệu cửa hàng thông thường

  • Dựng dàn giáo và thuê cần cẩu để tháo dỡ

Quý khách hàng lưu ý về việc dựng dàn giáo trước mặt cửa hàng và rào chắn an toàn sẽ cản trở công việc bán hàng cũng như ra vào cửa hàng của quý khách. Thời gian lắp dựng dàn giáo cho một bảng hiệu cao trên tầng 3-4 có thể mất 2-3h lắp đặt. Đối với một số biển quảng cáo quá nặng, chúng tôi còn lắp thêm cả hệ tời cho biển quảng cáo

Có một số bảng quảng cáo không thể sử dụng dàn giáo cả khi lắp đặt lẫn khi tháo dỡ. Đó là những trường hợp biển quảng cáo nằm ngay trên một công trình có mái che đua ra, ở sát mép hồ nước, hay một vị trí mà chỉ có thể can thiệp bằng xe nâng người hoặc cần cẩu. Thời gian để sử dụng cần cẩu tại Hà Nội là vào ban đêm bởi các quy định về giao thông.

  • Ngắt hệ thống cấp điện 

Luôn phải ngắt hệ thống cấp điện cho công trình bất kì khi tháo dỡ, nhất là khi nó đã cũ, nguy cơ hở điện cao và khi ta đang làm việc trên dàn giáo. Có thể không ngã vì đã có cài dây đai bảo hiểm nhưng có thể bị giật điện mà không tự cứu mình được

  • Tháo dỡ các tấm ốp bên ngoài

Các tấm ốp bên ngoài biển quảng cáo, khá nặng. Một biển ốp alu có cân nặng đến khoảng 3-4 trăm kg hoặc hơn. Giảm nhẹ sức nặng của biển trước khi tháo dỡ bằng cách bóc bỏ tấm alu, chữ nổi mica và các thứ khác có thể khiến việc hạ khung sắt xuống dễ dàng hơn. 

Đối với biển nhỏ hơn, vừa sức, ta không cần làm động tác này bởi thời gian để tháo tấm ốp là khá lâu.

  • Tháo dỡ phần khung sắt

Khung sắt thường là một đối tượng khá cứng đầu, nhất là đối với các biển ốp toàn bộ tòa nhà hay biển cỡ lớn. Nó có nhiều điểm neo đậu bằng cách hàn gắn với các vít nở, đinh đóng trên tường. Phải cắt, tháo rời các mối liên kết đó rồi mới hạ khung xuống được.

  • Sửa chữa các vị trí neo bám của biển quảng cáo trên tường

Sau khi tháo được bộ khung và toàn bộ biển quảng cáo xuống chúng ta sẽ còn lại trên tường những điểm đen do vết hàn xì, những vết lỗ thủng, các điểm keo dán. Nếu có yêu cầu chúng tôi sẽ xử lý và sơn màu lên các vết này cho tương đồng với màu sắc của tường.

Tất cả các công đoạn trên được diễn ra dưới sự giám sát của các chủ nhà, chỉ khi họ đồng ý nhận công trình bàn giao chúng tôi mới tiến hành thu đồ nghề dụng cụ.

2. Sửa chữa bảng hiệu giá rẻ tại Hà Nội

Dưới đây là các dịch vụ bảo trì, sửa chữa, gia cố liên quan tới biển hiệu cửa hàng khi bạn gặp sự cố với nó. Bên cạnh nó chúng tôi có kèm theo báo giá cho từng hạng mục (nếu có thể)

Vệ sinh lau dọn biển quảng cáo

Biển quảng cáo chữ nổi dùng lâu ngày có hiện tượng ố vàng, có vệt nước mưa hoặc bị bụi bám dày đặc trên thân chữ. Các vết đặc biệt lộ rõ trên các vật liệu sáng màu hoặc tối màu như xanh blue hay đen. Đây là lúc chúng ta cần phải lau dọn đánh bóng cho nó để biển quảng cáo trông sạch sẽ hơn. Chỉ áp dụng điều này với biển quảng cáo alu.

Chi phí vệ sinh biển quảng cáo là 200.000đ/m2

Sửa biển quảng cáo bị mất sáng toàn bộ (mất điện toàn bộ biển)

Sau 6 tháng đến 1 năm sử dụng biển quảng cáo alu chữ nổi, biển hộp đèn, biển LED, biển vẫy tròn, biển hộp đèn mica thường có biển hiện của việc mất hoàn toàn ánh sáng trên biển.

Nguyên nhân có thể đến từ chuột cắn dây, hỏng nguồn điện. Lúc này các bộ phận liên quan cần được thay thế và đấu nối lại để biển hiệu được hoạt động trở lại bình thường

Giá sửa biển quảng cáo mất điện toàn bộ biển tối đa là 1.500.000đ

Sửa chữ bị rơi rụng, sửa lại biển tấm alu che mặt biển cửa hàng bị bung ra

Chữ và tấm alu trên biển hiệu thường được gắn bằng keo dán. Keo dán này có xu hướng bị bong ra khi có gió bão. Thời gian sử dụng lâu kèm theo tác động rung giật của gió trong điều kiện bình thường cũng khiến keo dán bị bong. Chính vì vậy, thật là không khó khi nhìn thấy trên đường phố Hà Nội có biển quảng cáo bị bung tấm aluminium hoặc chữ hộp mica treo tòn ten trên biển hiệu. 

Chúng tôi nhận sửa chữa các lỗi rơi rụng hay bong tấm alu như đã nói ở trên với giá thành rẻ nhất có thể. Giá thành phụ thuộc mức độ hỏng hóc của sản phẩm.  

Sửa biển quảng cáo bị gió bão, xe ô tô tải làm cong, gẫy

Biển vẫy là một thứ vô cùng dễ bị tổn thương bởi xe tải có thùng cao. Trong khi đó biển bạt là một thứ vô cùng dễ rách khi trời có gió mạnh. Biển alu và biển bạt đều có khả năng bị cong, gẫy sau bão hoặc trời có cơn dông mạnh.  

Có thể lúc đó bạn sẽ cần nhờ đến lambienquangcaohn.net để nắn chỉnh lại, gia cố lại biển cho vững vàng hơn. Giá thành phụ thuộc tình trạng hỏng hóc của biển. 

Giá thay mới mặt bạt vui lòng xem ở mục tiếp theo nếu như bạt bị gió làm rách.

Thay nội dung biển bạt cũ phai màu, rách bạt

Tiếp theo thông tin ở bên trên về việc một biển bạt hoàn toàn có thể bị rách khi gió thổi mạnh. Trường hợp đó cũng giống như trường hợp bạn có một biển quảng cáo rách vì lỗi cố ý của con người hoặc bạn đến thuê một cửa hàng mới và thấy còn một khung biển khá tốt ở bên trên. Đừng lãng phí làm một khung biển bạt quảng cáo mới, hãy tận dụng nó bằng cách chỉ thay nội dung mặt bạt thôi!

Giá thay nội dung biển bạt trên khung có sẵn là 100K/m2

Sửa biển LED không lên đèn, nhiễu, mất sáng

Biển LED vẫy, biển led ma trận đa số được làm từ các linh kiện điện tử xuất xứ Trung Quốc nên có độ bền không được cao. Trong quá trình sử dụng chúng người ta thường gặp phải các lỗi vặt như hiển thị sai so với cài đặt, mất sáng một phần mô đun LED, mất một vài điểm LED trên biển. Những lỗi như thế này xảy ra bởi hàng tá các nguyên do khác nhau. Để đánh giá và tính giá thành sửa chữa biển quảng cáo LED không phải là câu chuyện trong chốc lát là được.

Tháo nội dung cũ, thay nội dung mới lên biển quảng cáo

Đây là một công việc khá phổ biến trong khoảng giữa năm 2021 mà chúng tôi thường phải làm. Có rất nhiều doanh nghiệp bán hàng gặp thất bại vì Covid. Họ phải bỏ dở công việc kinh doanh khi mà tất cả vừa mới set up xong. Đa số biển quảng cáo để lại tại cửa hàng còn khá mới. Các doanh nghiệp đến sau chỉ cần sửa chữ và logo một chút là có thể sở hữu một biển quảng cáo cũ trên một tấm nền biển hiệu gần như mới với giá thành chỉ còn một nửa.

Chi phí của hạng mục này được tính theo thiết kế và màu sắc cũng như độ lớn của logo và Text trình bày trên biển.

3. Thanh lý biển quảng cáo cũ tại Hà Nội

Từ 2018 trở lại đây, không còn các khách hàng muốn đầu tư các biển quảng cáo đã qua sử dụng. Đó là một thống kê khác hẳn với giai đoạn 2008-2015, thời điểm mà chúng tôi nhận được rất nhiều đơn hàng mua lại biển quảng cáo cũ.

Tuy nhiên vài năm trở lại đây, kinh tế khá phát triển, như cầu ăn ngon mặc đẹp ngồi sang của giới trẻ không cho phép các chủ cửa hàng tối ưu hóa chi phí bằng các phương tiện đã qua sử dụng. Trong khi chi phí để tháo dỡ biển quảng cáo cũ, vận chuyển nó về xưởng, xử lý vệ sinh cho nó khá tốn kém. Chính vì vậy mà chúng tôi quyết định dừng thu mua biển quảng cáo cũ kể từ năm 2020.

Và điều đáng tiếc là chúng tôi là đơn vị cuối cùng tại Hà Nội làm công việc này.

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top