Dịch vụ sửa chữa biển quảng cáo cửa hàng tại Hà Nội, chi phí rẻ

Nguyễn Thị Phương Hoa - 26/11/2017 - 1 bình luận

Tại Hà Nội, chúng tôi khá nổi tiếng với việc nhận các đơn đặt hàng chỉnh sửa, sửa chữa biển quảng cáo, thay chữ cho biển quảng cáo cũ tại Hà Nội với thời gian nhanh và giá thành rẻ.. Chúng tôi nổi tiếng bởi vì việc sửa chữa biển quảng cáo không hề đơn giản và không phải ai cũng nhận công việc này.

Bạn sẽ dễ gặp các vấn đề với biển quảng cáo cửa hàng khi sử dụng, biển chữ nổi bị rơi chữ, mất sáng, biển alumex bị bong tấm mặt, biển LED hỏng bóng đèn, biển hộp đèn mất điện, biển rách, thay chữ tận dụng biển quảng cáo cũ, biển sai chính tả... Chúng tôi giải quyết được điều này trong tầm tay với chi phí rẻ hơn nhiều so với việc làm một biển quảng cáo mới!

Khi nào quý khách cần sửa chữa khi làm biển công ty của mình?

Khách hàng thường tìm tới lambienquangcaohn.net để đặt hàng lắp đặt lại, sửa chữa biển hiệu cửa hàng, sửa chữa biển công ty với vài lý do cơ bản như sau:

1. Cần sửa chữa biển quảng cáo do tác động của ngoại lực làm hỏng

Các biển cửa hàng, biển công ty bị hỏng xô lệch, bị bong một phần mặt biển do gió bão. Thậm chí bị đổ, bị rơi

Năm 2015, có một trận mưa bão lớn tại Hà Nội khiến chúng tôi đã rất vất vả vì việc sửa chữa cho các khách hàng của mình, điện thoại hotline của lambienquangcaohn.net đổ chuông liên tục. Các yêu cầu về việc tháo dỡ biển hiệu hỏng, yêu cầu về làm mới biển quảng cáo nhiều đã đành đằng này yêu cầu sửa chữa biển quảng cáo thì nhiều không kể xiết

Các biển quảng cáo gió bão bẻ cong, bị xô nghiêng thường bề mặt biển vẫn ok, chúng tôi sửa chữa tương đối đơn giản, giá thành sửa chữa biển cửa hàng cho khách khá rẻ. Một trường hợp khác là biển bị rách, bị bung mặt biển thì chi phí sửa chữa cũng phần nào đắt hơn nhưng rõ ràng không thể nào đắt như làm mới được, nhưng biển đa đổ, rơi thì giá thành sửa chữa cũng khá cao đấy.

2. Sửa biển quảng cáo khi bị hỏng điện

Biển hộp đèn bị mất đèn bên trong, biển LED, biển điện tử không phát sáng, hoặc phát sáng một phần hoặc nháy sáng sai yêu cầu. Biển chữ nổi không phát sáng, các chữ phát sáng không đồng đều, biển sáng mờ ảo hoặc có vết đen, biển bị rơi rụng chữ đều cần phải sửa chữa...

Trong quá trình hoạt động, biển quảng cáo có đèn thường có xu hướng bị hỏng phần điện, phần đèn hoặc linh kiện điện tử trước tiên, nó gây khó chịu cho khách hàng của chúng tôi ở chỗ là trông cái biển rất khó nhìn, bóng sáng bóng không, hoặc đèn bị tắt tối khách mua hàng không nhận ra cửa hàng, nói chung trông cửa hàng rất tạm bợ và có vẻ gì đó thiếu chuyên nghiệp

Sự sai hỏng biển quảng cáo này thậm chí diễn ra ngay trong thời gian bảo hành mà bản thân công ty quảng cáo cũ đang viện cớ để từ chối trách nhiệm khiến bạn phải đi tìm một câu trả lời từ một đối tác uy tín khác để đảm bảo việc kinh doanh buôn bán không bị gián đoạn.

Đối với các trường hợp hỏng biển quảng cáo liên quan tới các yếu tố về điện và đèn thường sửa chữa sẽ lâu hơn và hiệu quả về độ sáng cũng chỉ đạt được 80% so với biển ban đầu của bạn, bởi lẽ bạn sẽ thấy đèn của chúng tôi vừa thay trông có vẻ sáng hơn, dù cùng chủng loại. nhưng cũng chớ có lăn tăn về điều đó bởi đèn mới lúc nào chả sáng hơn đèn cũ quan trọng là chi phí sửa rẻ hơn nhiều so với việc bạn làm biển mới. 

3. Sửa biển quảng cáo khi không có ý định làm một biển quảng cáo mới

Đây là một cách mà bạn tận dụng biển cửa hàng cũ, biển công ty cũ mà người ta để lại bằng cách thay chữ, thay nội dung trên biển quảng cáo để thành biển mới của bạn.

Bạn đến thuê một cửa hàng mới với chi phí ban đầu rất eo hẹp, bạn muốn kinh doanh ở đây mà chi phí làm biển shop khá cao, trong khi chủ cửa hàng cũ vừa dọn đi, để lại một biển quảng cáo cũ kích thước vừa vặn ngay ngắn với shop của bạn. Tại sao không tận dụng lại nó? Đây là trường hợp phổ biến nhất trong các yêu cầu sửa chữa biển quảng cáo đến với chúng tôi. Việc của chúng tôi là bỏ các chữ cũ đi và thay bằng các chữ mới.

Nói trước với các bạn là sửa chữa biển hiệu cửa hàng không hề đơn giản đâu. Đòi hỏi bạn phải hiểu biết về hàng chục loại vật liệu nền làm biển, hiểu biết về cách xử trí hàng chục loại keo dán và mối hàn, hiểu biết về các dung môi tẩy rửa màu sắc. Nếu không biết các điều trên, chi phí làm biển quảng cáo của bạn sẽ trở nên cao không ngờ. 

4. Lắp đặt lại, sửa biển quảng cáo lại đúng vị trí

Biển cửa hàng treo sai vị trí, sửa chữa nhà cửa nên cần lắp đặt biển hiệu cao hơn hoặc thấp hơn. Biển công ty, biển cửa hàng bị tháo dỡ tạm thời do các yêu cầu đặc biệt từ chính quyền địa phương.

Ngoài việc cửa hàng có sửa chữa, hoặc biển quảng cáo cũ bị vướng cây, bị che khuất cần nâng cao lên hoặc lắp sang vị trí khác để cho dễ nhìn hơn  thì câu chuyện lắp đặt biển quảng cáo không đúng kích thước, đúng quy định của cơ quan quản lý quảng cáo tại Hà Nội thì nó cũng khá khôi hài. Đợt phá dỡ bậc tam cấp, giải phóng vỉa hè khởi phát từ Hồ Chí Minh lan ra các nơi, biển hiệu chủa cửa hàng tự tháo xuống và đến giờ mọi chuyện im ắng rồi thì các bác chủ shop quần áo, quán ăn, chủ cửa hàng điện thoại, tạp hóa lại gọi chúng tôi đến rồi cho treo lên!!!

Chi phí lắp đặt vào vị trí mới, nâng cao biển, sửa chiều cao biển hoặc thay nội dung biển cũng khá rẻ các bạn nhé!

5. Chỉnh sửa biển quảng cáo về đúng kích thước quy định

Biển quảng cáo có chiều cao quá mức, biển quảng cáo treo sai quy định của luật quảng cáo, cần chỉnh sửa lại sao cho đúng. Biển bị tháo dỡ tạm thời 

Khác với lambienquangcaohn.net, có rất nhiều công ty quảng cáo đã không tư vấn kỹ cho khách hàng của mình về quy định lắp đặt biển hiệu cửa hàng, biển hiệu công ty của mình, việc sử dụng nội dung sai quy định cũng như lắp đặt diện tích biển quá lớn hoặc vào vị trí phạm quy sẽ khiến cho bạn gặp phiền phức với các hoạt động xử phạt của cơ quan quản lý địa phương. Tất nhiên chính quyền địa phương không cưỡng chế ngay, họ vẫn cho bạn thời gian đủ để khắc phục. Bây giờ việc tháo dỡ sửa chữa biển quảng cáo là bắt buộc. Làm việc này trước còn tốt hơn khi bạn bị cưỡng chế và bị thu giữ toàn bộ tài sản trên mái nhà!

Chúng tôi đánh giá cao yêu cầu sửa chữa lại biển quảng cáo có sẵn này của khách hàng vì tính kinh tế và tiết kiệm thời gian.

Công việc sửa chữa biển quảng cáo sẽ khiến cho bạn tiết kiệm khoản chi phí không nhỏ so với việc làm mới. Tôi sẽ lấy ví dụ khi bạn sửa chữa một cụm đèn LED không sáng trên biển hiệu mất khoảng từ 150K nhưng khi bạn làm lại toàn bộ biển quảng cáo mới thì giá tối thiểu là 4 triệu. Vậy thì việc quái gì mình không làm?  Xin đừng hỏi 3,85 triệu còn lại không biết tiêu vào việc gì nhé??? 

Thời gian là điều rất rõ ràng, sửa biển cửa hàng hoặc sửa biển công ty rõ ràng phải nhanh hơn là làm mới rồi đấy là chưa kể bạn không bị gián đoạn trong việc tiếp thị với khách hàng vào ban đêm, đồng nghĩa với doanh số bán hàng của bạn bị ảnh hưởng ít nhất có thể. Một cách hiểu khác bán đạt doanh số, giảm đọng vốn, giảm tồn hàng cũng là một cách giảm áp lực về thời gian.

Cảm nhận của khách hàng về một biển quảng cáo được sửa chữa thì sao?

Một cửa hàng đẹp hoặc chuyên nghiệp thường được đa số khách hàng nhìn nhận từ vẻ bên ngoài. Biển quảng cáo bị hỏng cho dù là lý do gió bão hay mất đèn, hay rơi rụng ký tự thường để lại cho khách hàng ấn tượng không tốt. Chắc chắn họ sẽ nghĩ mình cẩu thả và kém chuyên. Hãy khắc phục ngay điều đó với thời gian nhanh nhất có thể bởi chúng tôi: 0904769398

Như tôi đã nói ở trên, sửa chữa thay ký tự cho một biển quảng cáo là một điều không hề đơn giản. Bạn làm từ biển cũ, bạn làm không khéo người ta sẽ biết ngay, biết ngay là bạn tận dụng chắp vá từ biển quảng cáo cũ. Điều này thật ra cũng không thể được coi là chuyên nghiệp trong mắt khách hàng của bạn. Chúng tôi cũng không thể làm được như mới nhưng chúng tôi làm tốt nhất bởi chúng tôi am hiểu về nhựa, về kim loại, về các loại keo dán và các loại dung môi hóa học để xử lý màu sắc. Vậy nên nếu bạn đang cần và bắt buộc phải tiết kiệm chi phí, hãy gọi cho chúng tôi 0904769398

Bình luận (1)

Wait Me
23 August, 2021

Địa chỉ của tôi ở 85 Hoàng Sâm - Mai Thu Shop - 0985.67.25.37 hết dịch các bạn liên hệ lại với Mai Thu để sửa biển quảng cáo bị rơi mất chữ. Cám ơn!

Viết bình luận của bạn

Biển quảng cáo

Top