Thiết kế biển quảng cáo theo phong thủy

1.000.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Quan niệm về việc làm biển quảng cáo theo phong thủy cho cửa hàng, công ty tại Hà Nội. Chúng tôi thừa nhận rằng, những gì đằng sau biển quảng cáo của một cửa hàng, của công ty là một quá trình dài tích lũy vốn liếng, kinh nghiệm và công sức...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Quan niệm về việc làm biển quảng cáo theo phong thủy cho cửa hàng, công ty tại Hà Nội.

Chúng tôi thừa nhận rằng, những gì đằng sau biển quảng cáo của một cửa hàng, của công ty là một quá trình dài tích lũy vốn liếng, kinh nghiệm và công sức của bất kỳ một người chủ nào. Ở hiện tại và tương lai anh ấy, chị ấy hoài bão, ấp ủ về sức mạnh, sự trường tồn và thịnh vượng. Với họ sự thành bại là quan trọng. Ở đây tiềm lực tài chính tốt, nhân lực giỏi và kỹ thuật cao là chưa đủ, họ cần sự may mắn đó là niềm tin vào một triết lý đúc kết hàng ngàn năm của người Phương Đông: thuyết Phong Thủy.

Tại sao bạn không yên tâm gửi cho chúng tôi, những người am hiểu về Phong thủy, được đào tạo chính quy về Mỹ thuật, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành in quảng cáo và làm biển bảng để tạo ra cho bạn những thứ đẹp cả về thiết kế vẻ ngoài và tiềm ẩn những giá trị tốt đẹp về mặt phong thủy bên trong? https://lambienquangcaohn.net/

thiết kế biển quảng cáo theo phong thủy, làm biển quảng cáo, làm biển công ty phong thủy,  làm biển cửa hàng theo phong thủy

Thuyết Phong Thủy là gì?

Thuyết Phong Thủy xuất phát bởi người Trung Quốc cổ đại, là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống vận mệnh một con người và ở đây có thể hiểu rộng ra là cả một tập thể và doanh nghiệp, thuật phong thủy cũng dựa vào dịch lý, thuyết âm dương, ngũ hành. 

Thuyết Phong Thủy cho rằng mọi thứ được sinh ra, có mối quan hệ cân bằng, tương trợ nhau hoặc đối nghịch nhau, có thể thu hút được vượng khí hay ngược lại. Tất nhiên chúng ta thích điều tích cực và chúng ta phải giải quyết các mối quan hệ đó khi làm biển quảng cáo. https://lambienquangcaohn.net/

Phong thủy liệu có là tất cả?

Tôi xin giải thích nôm na thế này, có những nơi, những ngôi nhà, ngay từ cái nhìn ban đầu trên biển quảng cáo đã gây được thiện cảm, rồi ta cảm thấy rất muốn vào, ở nơi đó có thể đẹp, thoáng khí, mát mẻ, dễ chịu, gần gũi có những con người mà ta rất muốn nói chuyện, làm việc cùng thậm chí là muốn gắn bó với họ. Ta thấy công việc ở đây suôn sẻ, có nhiều lợi nhuận v..v...

Ai đó biết chút về phong thủy, họ nói họ thích những thứ vượng, cát, lộc, tài... và ví dụ trên kia chính là nó. Đó chính là năng lượng, đó chính là may mắn, đó chính là tiền của dồi dào. Những thứ đó không tự nhiên mà có, nó cần phải có sự sắp đặt bởi bàn tay của con người và nó được giải thích bởi một khoa học đó là khoa học về Phong Thủy. https://lambienquangcaohn.net/

Nhưng phong thủy không phải là tất cả bạn nha. Tôi cũng muốn giải thích với bạn nó là một thứ khoa học chứa đựng những giá trị tinh thần cao độ. Ở đó, nó tạo ra niềm tin, niềm tin tạo ra sức mạnh. Nhưng bạn cũng cần có trí tuệ, sự nhiệt huyết, bạn cũng không thể chối bỏ các giá trị về tài chính, bạn càng phải trân trọng nguồn nhân lực bạn đang xây dựng hay các khách hàng, bạn cũng phải liên tục đầu tư các tiến bộ khoa học kỹ thuật... Những điều đó quan trọng hơn cả, nó là sức mạnh bề ngoài của bạn!

Liên quan của mỹ thuật hiện đại với khoa học Phong thủy.

Trên thực tế thì tất cả tiêu chuẩn của mỹ thuật đều là làm cho con người ta đạt được các trạng thái cảm xúc tích cực. Sự hoan hỉ, bầu nhiệt huyết, tình yêu, sự bình an, hay hờn giận đều có thể thể hiện trên hình ảnh màu sắc để phần nào đó thay đổi tâm trạng con người. Phong thủy cũng là sự nghiên cứu trải dài qua nhiều thế hệ để đưa ra bằng các con số, các lý thuyết về sự cân bằng, các mối quan hệ xung khắc để áp dụng khéo léo vào cuộc sống và làm mọi thứ xung quanh con người trở nên tốt đẹp hơn.

thiết kế biển quảng cáo theo phong thủy, làm biển quảng cáo, làm biển công ty phong thủy,  làm biển cửa hàng theo phong thủy

Ví dụ nhé:

Nếu một thiết kế đặt màu đen, hình khối lớn sử dụng nhiều, màu trắng hoặc hình khối nhỏ một ít bên dưới, mỹ thuật hiện đại nói đây lỗi bố cục lệch, phong thủy nói đây là âm dương không cân bằng.

Nếu một thiết kế phối màu đỏ kết hợp với màu vàng, hình vuông với hình tam giác, mỹ thuật hiện đại nói phối màu đẹp, phong thủy nói Hỏa sinh Thổ. (Xem mẫu cờ Việt Nam coi nào - Tự nhiên nói về biển quảng cáo mà nói đến mẫu cờ là sao?)

Biển quảng cáo và Phong thủy liên quan với nhau như thế nào?

Chúng tôi cho rằng trên biển quảng cáo cần phải đạt được các yếu tố nhất định về bộ số, âm dương và ngũ hành.

Cung số của biển quảng cáo:

Phong thủy cho rằng, bất kể một sự vật nào đều phải có kích thước, với mỗi một khoảng số sẽ ứng với một cung tốt hay xấu cho gia chủ. Các kích thước này sẽ căn cứ dựa trên thước Lỗ Ban, lấy tên theo ông tổ đo đạc người Trung Quốc, người được cho là người sáng tạo ra loại thước này. Biển quảng cáo có kích thước hai chiều, đôi khi là ba chiều phải nằm trong các cung số như Tài, Đức, Ích lợi, Đại cát, Phú quý, Hưng vượng, Lục hợp... Làm đúng số, công việc của bạn ắt đạt may mắn.

Thước Lỗ Ban có ba loại, một loại đo thông thủy, một loại đo các thứ thuộc về Dương trạch, còn lại là đo các phần gọi là Âm trạch. https://lambienquangcaohn.net/ Lấy thước đo sai mà đo biển quảng cáo là không có tác dụng đâu nha!

Âm dương và sự cân bằng.

Trong Phong thủy, mọi thứ phải cân bằng, hài hòa. Làm biển quảng cáo cũng vậy, bản thiết kế biển quảng cáo phải có bố cục, dạng hình thái, màu sắc thể hiện sự cân bằng và vững bền. Nó rất phù hợp với những gì chúng tôi được học về bố cục tại trường Đại học. (Điều này càng khiến tôi cảm thấy lý thuyết cổi đại rất logic và khoa học)

thiết kế biển quảng cáo theo phong thủy, làm biển quảng cáo, làm biển công ty phong thủy,  làm biển cửa hàng theo phong thủy

Vậy thế nào là cân bằng âm dương? Thế nào là bố cục hài hòa? Diễn giải kỹ ra điều này thật sự khó để làm cho các bạn hiểu được. Tranh thủ làm cốc cà phê và xem hình đồ họa thái cực ở trên:

Bạn sẽ thấy biểu tượng của Thái cực với vòng tròn đen trắng xoắn vào nhau là một yếu tố về sự cân bằng chặt chẽ. Nếu nói về biểu tượng của sự cân bằng thì đây là hình đồ họa cân bằng hiếm thấy.

Màu sắc in quảng cáo và hình khối trên biển quảng cáo liên quan tới Ngũ hành

Chúng tôi không phải giải thích nhiều về quan hệ tương sinh giữa năm Hành trong phong thủy nữa nhé. Vì cái này ai cũng biết rồi. Tương ứng với năm Hành đó chúng ta sẽ có năm tổ hợp màu sắc in quảng cáo và hình khối tượng trưng. Nôm na là chúng tôi không nên sử dụng đơn thuần màu đỏ (Hỏa) với màu xanh (Thủy) bởi hai màu này khó hợp nhau nếu không đi kèm màu trung tính. Hay rất khó phối hợp đồ họa giữa hình tròn (Kim) và hình tam giác (Hỏa) để cho ra một hình đồ họa đẹp mắt được.

Các ký tự cũng thể hiện liên quan tới ngũ hành. Tuy nhiên để đạt được điều này hơi khó. Nhưng chúng ta hoàn toàn có thể áp dụng khi thiết kế logo, nơi mà sự chứa đựng các ký tự chủ yếu là viết tắt.

Cuối cùng, cho dù thế nào đi nữa thì điều kiện đặt ra tối cao là màu sắc hình khối đó phải hợp với mệnh gia chủ. Tức là chủ cửa hàng, người đứng đầu doanh nghiệp làm biển cửa hàng, biển công ty đó.

thiết kế biển quảng cáo theo phong thủy, làm biển quảng cáo, làm biển công ty phong thủy,  làm biển cửa hàng theo phong thủy

Trên đây là tất cả những gì chúng tôi có thể chia sẻ với các bạn. Các cụ nói có thờ có thiêng, có kiêng có lành, may mắn sẽ đồng hành cùng công ty của bạn. Hãy gọi cho chúng tôi nhé 0983232605.

 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top