Bảng kế hoạch, bảng nội quy treo tường mica

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Đầu tháng 12, Hà Nội mưa rét, chuẩn bị đầu năm sếp muốn set up quả biển nội quy mica mới và một bảng kế hoạch kinh doanh trong văn phòng. Gọi mấy ông làm biển cho công ty từ hồi xưa nhận được mỗi cái lắc đầu "Em bận quá" Thực trạng...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Đầu tháng 12, Hà Nội mưa rét, chuẩn bị đầu năm sếp muốn set up quả biển nội quy mica mới và một bảng kế hoạch kinh doanh trong văn phòng. Gọi mấy ông làm biển cho công ty từ hồi xưa nhận được mỗi cái lắc đầu "Em bận quá"

Bảng Nội Quy

Thực trạng tân trang công ty bằng cách "treo cái gì lên tường" trong năm mới

Năm mới thực ra thì cũng khá nhiều người muốn tân trang lại văn phòng công ty, công ty chúng tôi không muốn làm một ngoại lệ, cuối năm nào đi nữa, anh sếp kêu phòng hành chính gọi nhà thầu sơn toàn bộ lại các phòng, sơn cửa, làm mới biển quảng cáo, đặt thuê đào hoặc cây cảnh, in lịch năm mới. Công ty không có bộ phận vệ sinh riêng biệt nên nhân viên phải tự dọn dẹp các đồ lâu không dùng đến, quét nhà lau bàn ghế, trang trí chỗ làm việc... 

Bảng nội quy công ty

Câu chuyên của tôi chắc cũng như hàng trăm các nhân viên hành chính, vật tư khắp nơi tại Hà Nội, tôi khá may mắn khi tìm được đối tác là lambienquangcaohn.net và họ đã sản xuất cho chúng tôi các bảng viết, bảng nội quy và tới lắp đặt cho chúng tôi khoảng 2 ngày trước hạn cuối cùng trong yêu cầu của sếp. 

Người làm biển công ty cũng là người lắp đặt bảng thông tin, bảng quy trình chuyên nghiệp.

Và sau này thì tôi mới biết rằng công ty quảng cáo nào cũng làm được mấy thứ đó, có vẻ họ còn làm tốt hơn so với các nhà cung cấp văn phòng phẩm trên thị trường hoặc một số đối tác làm nhôm kính. 

Bảng viết trên tường

Bảng chúng tôi đặt làm là một khung viền nhôm, trên đó có logo được in bởi máy in của bên làm quảng cáo, Mặt bảng phủ kính, sau này mới rõ là viết lên kính tốt hơn nhiều so với viết trực tiếp lên bảng, dễ lau, không hằn vết, không cong vênh, không bao giờ xước, chụp ảnh luôn bóng đẹp chữ rõ ràng. Một số chỗ trong văn phòng làm biển mica treo tường trông khá đường nét.

Giá trị của bảng viết, bảng kế hoạch, bảng mica treo tường là như thế nào?

So với mấy tấm ông cụ làm bằng gỗ rồi sơn gọi là focmica gì đó thì cái này không khác gì mấy anh giai Hàn đứng cạnh mấy ông thợ gốc Phi. Mà khổ cái giá của giai Hàn lại nhỉnh hơn giá thợ gốc Phi có tí tẹo

Khẳng định là xét về công năng sử dụng, độ thẩm mĩ và độ bền thì giá làm bảng viết, bảng nội quy bằng kính rẻ hơn so với bảng gỗ, nhựa nhiều! Tương tự với biển mica treo tường

Bảng kế hoạch sản phẩm

Quay trở lại với hành trình tìm kiếm đối tác lắp bảng cho sếp!

Em bận thì chị biết tìm ai bây giờ, không nhẽ dán giấy báo lên à? Mà làm mấy cái bảng đấy đâu có gì khó. Lấy tấm gỗ sơn trắng ra, làm mấy cái viền cứng xung quanh, kẻ đường thẳng, dán chữ vào là xong. Ba cái thứ lăng nhăng mà khó khăn chảnh chó! Chị mà có đồ chị làm tẹo là xong.

Làm nhân viên hành chính có cái hay là bạn sẽ kiếm được một chút chiết khấu nho nhỏ từ các nhà cung cấp, tuy nhiên để tìm được họ và để yêu quý nhau trong công việc thì rất mất thời gian.

Trong trăm ngàn suy nghĩ về các việc khác nhau. Con bé dưới quyền lại nghỉ sinh. Một tay lo nhiều việc không xuể, sếp sai ba cái thứ lăng nhăng này thời gian đâu mà đi tìm, mà tìm ở đâu? Hay ra mấy chỗ bán văn phòng phẩm mua về nhể? Mà bảng to thế chở nó làm sao? Đau đầu quá

Nhưng chỉ một dòng tin nhỏ trên fb thì ông em làm quảng cáo nhỏ nhẹ nói "Bà chị để em!" thế là ra vấn đề, Ông em này đã lắp biển mica treo tường cho bên mình một lần rồi, oppps, thế là mọi thứ xong trong nửa nốt nhạc!

Bảng nội quy mica công ty

Vậy thì nếu bạn có nỗi lo giống tôi, giả sử là những thứ dưới đây!

  • Bảng viết 

  • Bảng nội quy

  • Bảng kế hoạch kinh doanh

  • Bảng thông tin nội bộ

  • Bảng sơ đồ chỉ dẫn

Gọi cho tôi. Tôi sẽ. Mách bạn đối tác. À mà. Tôi đổi nghề rồi. Là lambienquangcaohn.net chứ ai vào đây???

Ha ha!

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top