Các mẫu biển quảng cáo mica cho công ty

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Tại Hà Nội biển mica treo tường vốn thường được hay sử dụng cho các cơ quan, các công ty dưới dạng biển tên, bảng nội quy, bản thông báo hoặc đơn giản chỉ là logo thôi. Biển quảng cáo kiểu này thường cấu tạo bởi hai hoặc một lớp kính,...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Tại Hà Nội biển mica treo tường vốn thường được hay sử dụng cho các cơ quan, các công ty dưới dạng biển tên, bảng nội quy, bản thông báo hoặc đơn giản chỉ là logo thôi.

Biển quảng cáo kiểu này thường cấu tạo bởi hai hoặc một lớp kính, nhựa trong suốt, hay mica mà trong phần trong suốt đó chứa thông tin quảng cáo hoặc nội dung cần phổ biến cho nhiều người. Bảng này thường được gắn lên tường bởi bốn hoặc sáu vít bằng inox khá chắc chắn!

biển tên mica

Thời gian lắp đặt, giá biển mica treo tường công ty

Biển mica thi công đơn giản, dễ dàng lắp đặt trong các văn phòng công ty, các cơ quan nhà nước. Thời gian sản xuất biển mica cực nhanh, giá thành không phải là quá cao. Chất liệu mica nhẹ, bền và ít gây nguy hiểm như kính thủy tinh. Biển mica được sử dụng rộng rãi với các vai trò khá là khác nhau như biển tên phòng, biển tên trên bàn, biển chức danh, bảng nội quy mica, bảng thông báo, quy định...

Nếu công ty anh chị ưa sự tiện dụng, ưa thích sự đơn giản thì sử dụng biển mica hai lớp cũng có cái hay, dễ thay thế nội dung, công việc thay thế chỉ cần nữ nhân viên cũng có thể làm được.

Bảng nội quy mica treo tường

Nói thêm về chất liệu mica

Chất liệu mica là chất liệu bằng nhựa trong suốt, cứng có bề mặt phẳng và bóng nó nhẹ hơn kính,  nhưng dễ xước hơn kính và khó vỡ hơn so với kính. Mica còn được gọi bằng cái tên kém phổ thông hơn là nhựa acrylic, nhựa này có nhiều chất lượng khác nhau từ rẻ tiền cho đến rất đắt tiền ví dụ như kính mắt chúng ta đeo hàng ngày. Nhưng trong ngành quảng cáo, nhìn chung chất liệu mica vẫn được coi là khá cao cấp và đắt tiền.

sản xuất biển mica giá rẻ

Tâm lý chung của khách đặt hàng chất liệu mica

1. Đầu tiên là họ thấy đây là chất liệu phổ biến, dễ nhìn thấy được ứng dụng nhiều ở các văn phòng

2. Họ muốn có một mẫu trình bày bóng đẹp, trong suốt như kính

3. Đôi khi tấm giấy in, hoặc bằng khen, hoặc ảnh bên dưới khá quan trọng, nó tính chất bảo vệ tấm hình ảnh bên dưới

4. Người thích sự an toàn ưa dùng nó vì nhẹ, khó vỡ, nếu vỡ cũng không gây nguy hiểm cho người như thủy tinh

Chúng tôi, lambienquangcaohn.net đã sản xuất, lắp đặt không dưới đơn vị nghìn cái biển mika hoặc kính treo tường cho các khách hàng của mình. Hôm nay, tại đây chúng tôi xin giới thiệu về các mẫu các loại mi ca, kính 

biển mica treo tường công ty

Gợi ý về chất liệu mica khi làm biển quảng cáo:

Mica có thể kết hợp với đèn led

Mica có thể kết hợp với dây treo để làm bảng treo hướng dẫn trên trần nhà

Bảng nội quy bằng kính là vật liệu thay thế cho mica khi sử dụng ngoài trời

Bảng thông báo mica hai lớp, như đã nói ở trên, lớp ở giữa là kẹp nội dung hình ảnh in ấn để dễ thay thế sau này

Bảng mica treo tường phát sáng bạn có thể ứng dụng để làm menu, biển báo cháy

Biển mica trong gắn chữ nổi các công ty thường hay làm kiểu này

Biển mica treo thả trên trần

Biển quảng cáo mica alu foarmex

Giờ đây hẳn là bạn đã có nhiều gợi ý cho việc áp dụng làm biển công ty của mình rồi phải không? Nếu vẫn còn chưa rõ, hãy gọi cho hotline chúng tôi, nhân viên tư vấn chúng tôi sẽ tư vấn kỹ càng cho bạn.

 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top