Biển công ty đẹp Hà Nội

1.500.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Bạn đang quan tâm tới việc tìm công ty làm ra mẫu biển quảng cáo, biển công ty đẹp ở Hà Nội. Công ty đó hiểu được xu hướng thiết kế mới tại Hà Nội cũng như trên thế giới. Công ty đó nắm bắt được thị hiếu khách hàng và luôn...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Bạn đang quan tâm tới việc tìm công ty làm ra mẫu biển quảng cáo, biển công ty đẹp ở Hà Nội. Công ty đó hiểu được xu hướng thiết kế mới tại Hà Nội cũng như trên thế giới. Công ty đó nắm bắt được thị hiếu khách hàng và luôn kiếm tìm một điều khác lạ?

Biển công ty, biển quảng cáo công ty, biển mica, biển gỗ, biển chữ đồng, biển chữ nổi, biển đồng ăn mòn, biển tên phòng

Xu hướng thiết kế ngoại hình trên thế giới 2018?

Đầu tiên ta hãy xem những gì người ta viết về Samsung khi họ cho ra thế hệ điện thoại mới - Galaxy S8: đó là nhận xét của MauroNewMedia, công ty từng tư vấn cho cả Apple và Samsung về mặt thiết kế,  họ tin rằng một thiết kế tinh tế cực đại sẽ chiếm ngay 50% suy nghĩ sẽ mua của khách hàng chỉ trong 1 giây. Ta hiểu rằng, kiểu dáng, ngoại hình điện thoại là yêu cầu cực kỳ quan trọng, dù trước đây, yếu tố này bị cho rằng có tầm ảnh hưởng chỉ 7%.

Hãy nhìn cách mà người Hà Nội đi xe của Piagio. Bạn có thấy đó là kiệt tác trên đường phố không? Đẹp tinh tế từ màu sơn, hình khối, dáng vẻ cho đến tư thế ngồi của người điều khiển cũng rất đẹp.

Và rất nhiều thứ khác nữa...

Bạn có nghĩ những điều đó đến từ sự tự nhiên không? Không bạn ạ. Một cô gái đẹp thường thì cũng khiến nhiều người đàn ông muốn sở hữu hơn một cô gái có nhan sắc bình thường. Và vấn đề ở đây là biển quảng cáo liệu cũng như vậy không?

Tôi nghĩ là có!

Xu hướng thiết kế biển quảng cáo tại Hà Nội năm 2018:

Làm biển quảng cáo công ty, biển văn phòng, biển quảng cáo cho doanh nghiệp bạn đang làm không nằm ngoài suy nghĩ đó. Bạn cần khách hàng nghĩ gì về mình? Sự ấn tượng, cởi mở mến khách, sự lịch thiệp, sang trọng, sự tinh tế, thái độ chuyên nghiệp, sự uy tín, có tiềm lực tài chính v..v... Ngay từ ban đầu, biển quảng cáo và thiết kế văn phòng sẽ khiến một doanh nghiệp sẽ đạt được nhiều thái cực như vậy trong cảm xúc trong khách hàng. Và nếu bạn là một doanh nghiệp bán hàng trực tiếp, điều này sẽ trở nên rõ rệt hơn: hơn 30% quyết định rẽ vào xem hàng đến từ một biển quảng cáo đẹp.

Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm tham gia sản xuất và có cơ hội tiếp xúc với hàng ngàn cửa hàng bán hàng, các công ty sản xuất, các doanh nghiệp thương mai. Họ làm biển hiệu với nhiều gu thẩm mỹ khác nhau, chất liệu khác nhau ý tưởng dành cho họ vì thế cũng rất rộng mở. Tôi xin khái quát xu thế chung như thế này cho các mẫu biển công ty

- Hơn một nửa khách hàng là công ty thuê mặt bằng trong các tổ hợp văn phòng, tòa nhà, hay tại các showroom trưng bày, văn phòng đại diện ưa dùng chất liệu mica, kính để thể hiện biển công ty: Thứ họ muốn là biển quảng cáo công ty phải toát lên sự sang trọng và hiện đại

Biển công ty, biển quảng cáo công ty, biển mica, biển gỗ, biển chữ đồng, biển chữ nổi, biển đồng ăn mòn, biển tên phòng

- Còn gần 80% các doanh nghiệp tư nhân, nhà nước tại các khu công nghiệp, khu sản xuất lớn, bênh viện, trường học, các công ty có mặt bằng vài nghìn mét vuông trở lên mong muốn biển quảng cáo làm từ tấm đá cẩm thạch, đá granit lớn làm nền và có chữ nổi bằng kim loại trên đó với ngụ ý về sự bề thế, chắc chắn, toát lên vẻ bền vững trường tồn

Biển công ty, biển quảng cáo công ty, biển mica, biển gỗ, biển chữ đồng, biển chữ nổi, biển đồng ăn mòn, biển tên phòng

- Các công ty với mặt bằng hẹp hơn chút, họ gần mặt đường, thường làm biển quảng cáo thật to, khuôn chữ cực lớn, ánh sáng mạnh ví dụ như Viettel Store, Media Mart, thời trang NEM... Bạn trông thấy nó có vẻ bề thế hiên ngang, nó có uy tín và sức hút, bạn sẵn sàng mua hàng ở đó! 

- Giản dị, rõ ràng và chuyên nghiệp: Hầu hết các biển công ty đều được sử dụng ít màu sắc, hay nói cách khác là màu sắc tối giản, trên đó chỉ thể hiện tên công ty và một vài thông tin phụ khác. Nó sẽ được trình bày ngang tầm mắt, sạch sẽ và hết sức chuyên nghiệp. Chúng tôi thường sử dụng biển đồng, biển inox hoặc một vật liệu kim loại không gỉ nào đó, đôi khi chúng tôi cũng sử dụng vật liệu phức hợp Nhôm, nhựa để làm ra một tấm bảng hiệu đơn giản gắn lên tường ở gần lối vào công ty.

Biển công ty, biển quảng cáo công ty, biển mica, biển gỗ, biển chữ đồng, biển chữ nổi, biển đồng ăn mòn, biển tên phòng

- Nồng ấm, thân thiện, nhiệt thành: Có khá nhiều khách hàng của chúng tôi muốn thể hiện sự hiếu khách ngay từ cái nhìn đầu tiên và đó chính là biển quảng cáo. Chiếm cảm tình của khách hàng ngay từ ban đầu khiến bạn thành công hơn trong công việc. Gợi ý ở đây là biển quảng cáo bằng gỗ, biển quảng cáo sử dụng gam màu trầm ấm, hay biển quảng cáo sử dụng bề mặt nhám.

Biển công ty đẹp thường làm từ chất liệu gì?

- Biển mica hai lớp, biển kính treo tường
- Biển kim loại dạng như biển đồng, biển inox ăn mòn
- Biển alu chữ nổi
- Biển quảng cáo bằng gỗ, sử dụng chất liệu từ thiên nhiên
- Biển bằng đá hoa cương, đá cẩm thạch gắn chữ nổi kim loại (granite, marble with metal 3d text)
- Biển bạt thông thường...

Bạn chuyển văn phòng, bạn thuê mới văn phòng, doanh nghiệp bạn mới thành lập, hãy gọi cho chúng tôi để chúng tôi mang đến cho bạn một ánh nhìn thân thiện từ phía khách hàng nhé! Hãy liên hệ với lambienquangcaohn.net 0983232605

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top