Thiết kế biển quảng cáo tại Hà Nội

1.000.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Năm 2017, khi khách hàng chúng tôi tại Hà Nội muốn làm biển quảng cáo, họ quan tâm nhiều hơn tới chất lượng thiết kế biển quảng cáo hơn là chất liệu hay giá tiền. Chính vì thế mà bạn đang đi trên đường Hà Nội, bạn sẽ nhìn thấy biển...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Năm 2017, khi khách hàng chúng tôi tại Hà Nội muốn làm biển quảng cáo, họ quan tâm nhiều hơn tới chất lượng thiết kế biển quảng cáo hơn là chất liệu hay giá tiền. Chính vì thế mà bạn đang đi trên đường Hà Nội, bạn sẽ nhìn thấy biển cửa hàng được thiết kế với phong cách đa dạng, trong số đó có nhiều biển quảng cáo khá ấn tượng.

Thiết kế biển quảng cáo, thiết kế quảng cáo, thiết kế biển công ty, thiết kế biển cửa hàng, thiết kế biển quảng cáo tại Hà Nội

Quan điềm về ưu tiên vẻ đẹp của biển quảng cáo lên trên hết này đã khác ngày cách đây vài năm, khác rất nhiều. Hồi đó khách hàng đặt làm biển hiệu cũng ưa thích cái đẹp nhưng với số tiền không quá lớn, họ dễ dàng chấp nhận những bố cục không cân đối, màu sắc đối nghịch hay ảnh được cắt ghép cẩu thả.

Ta sẽ cùng xem biển quảng cáo đẹp tác động như thế nào đối với người xem nó:

Sự chú ý của người đi đường:

Biển quảng cáo được thiết kế đẹp hoặc một biển quảng cáo lạ mắt gây chú ý tới 65% số người đi ngang qua cửa hàng đó. Trong số này họ có thể lưu giữ hình ảnh trong đầu là hơn quá nửa, 79% số người có nhu cầu thực sự sẽ quyết định rẽ vào cửa hàng đó để hỏi mua hàng hoặc xem hàng. (Ghê chưa?)

Bạn là ai ở Hà Nội?

Cũng theo nghiên cứu của công ty nghiên cứu thị trường Niesel, Hà Nội là nơi có số lượng biển quảng cáo ngoài trời nhiều nhất. Biển quảng cáo ngoài trời ở đây được hiểu là: biển quảng cáo tấm lớn, biển công ty, biển cửa hàng, biển vẫy, biển nhận dạng thương hiệu, biển siêu thị, biển nhà thuốc, biển quán cà phê, biển cửa hàng thời trang... 

Thiết kế biển quảng cáo, thiết kế quảng cáo, thiết kế biển công ty, thiết kế biển cửa hàng, thiết kế biển quảng cáo tại Hà Nội

Vậy khi thiết kế biển quảng cáo thì điều gì quan trọng nhất?

Biển quảng cáo phải ... đẹp!

Haizz, không đẹp thì còn nói làm gì. Nhưng phải thừa nhận là nếu một cô gái xinh đi trên đường thì tất cả nam giới đều hướng ánh nhìn tới cô gái đó. Cái đẹp khiến cho ai cũng muốn tới gần. Biển quảng cáo cũng vậy.

Biển quảng cáo phải là thứ ngôn ngữ đơn giản nhất để nói chuyện với khách hàng

Tôi vốn coi biển quảng cáo như một lời chào mời từ xa. Rõ ràng trông vô vàn màu sắc ngoài đường phố. Khách hàng vô tình nhận ra ta. Họ chững lại vài giây để hiểu (hiểu chứ không phải đọc đâu nhé!) về biển quảng cáo đang nói về thứ họ cần. Một biển quảng cáo không thể hiện được nó là ai, nó là cái gì, nó đang bày bán gì coi như nó mất đi sự thành công về mặt doanh số.

Đôi khi biển quảng cáo thể hiện phong cách.

Trông đẹp, trông thật ấn tượng, nhưng tôi không hiểu nghĩa là gì: Biển quảng cáo được thiết kế theo cách tạo hiệu ứng về sự tò mò. Nó hàm ý nơi này có chất lượng đáng để lưu tâm. Nó chứa đựng một sự ẩn dụ về style mà một hoặc vài nhóm người khá yêu thích. Đây là một cô gái đẹp nhưng ít phô trương. Bạn có thể thích một cái đẹp kiểu như vậy 

Làm biển quảng cáo luôn phải ghi nhớ câu chuyện về bố cục và màu sắc

Đây là lúc để những gì bạn được học trên ghế nhà trường để vận dụng vào công việc thiết kế rồi đó. Sự cân bằng, bố cục chặt chẽ, tỷ lệ, điểm nhấn nhá, màu trừ, màu cộng, màu bổ trợ, sáng tối... lôi hết vào đây. Thiết kế để tạo ra vẻ đep không phải là ngẫu nhiên, nó là kết quả của một tư duy logic, sau cùng mới là sáng tạo.

Thiết kế biển quảng cáo có cần quan tâm tới phong thủy không?

Có chứ! Trong văn hóa phương Đông, mọi thứ phải được tuân theo những quy luật của triết học cổ Trung Quốc để vạn vật sinh sôi nảy nở. Chúng tôi thường sử dụng các cung số đẹp, màu sắc và hình khối chiếu theo các quan điểm âm dương và ngũ hành để chúng có ý nghĩa bổ trợ cho nhau. Chúng tôi tin rằng một biển quảng cáo đẹp tức là biển quảng cáo đó phải đẹp về mặt phong thủy.

Độ bền của biển quảng cáo - Tính khả thi khi thi công.

Tôi có quen một vài người mới trong ngành, họ tạo dựng ra trên máy tính những thứ phải nói là rất rực rỡ. Nó rất đẹp tuy nhiên tính khả thi của nó là không có. Rất nhiều thiết kế quảng cáo mới không am hiểu về mặt chất liệu đã khiến cho một biển quảng cáo trở nên quá đắt đỏ khi thi công cũng như chi phí bảo trì về sau này. Điều đó vượt quá sức tưởng tượng của khách hàng. Đôi khi biển quảng cáo thiết kế thiếu tính thực tế cũng sẽ kém bền vững hơn khi đặt ngoài trời. Điều đó đặt ra tính an toàn cho con người khi gặp các điều kiện thiên tai phức tạp như gió bão...

Biển quảng cáo phải đạt được yếu tố thực dụng:

Đây là yếu tố quan trọng nhất mà chúng tôi vẫn thường nói tới khách hàng. Tôi sẽ nói sơ qua về một vài thứ khá hữu ích bên dưới đây, nó có thể liên quan tới thiết kế và không liên quan tới thiết kế, bạn mà biết rồi có thể không đọc cũng được:

Đầu tiên là chức năng quảng cáo của nó phải rõ ràng, dễ hiểu, người ta nhìn thấy biển quảng cáo dễ dàng từ xa, dễ dàng thấu hiểu nó. Khó nhận ra nó là khó bán hàng.
Biển bán hàng buổi tối phải có đèn, không có đèn đọc sao nổi. Mà giờ nên dùng đèn tiết kiệm điện, biển quảng cáo LED chẳng hạn. Chi phí tiền điện sử dụng thấp hơn cả tiền đầu tư ban đầu so với dùng đèn thông thường.
Hà Nội bán vỉa hè là chính, biển hiệu quảng cáo trên vỉa hè phải vừa mắt nhưng cũng phải dễ mang vác khi cần có thể chạy công an, mà cũng phải dễ gập để chở trên xe hay cho vào khe cửa.
Biển mà ở chỗ có nhiều cây xanh thì không nên làm biển màu chủ đạo xanh, không khác gì con tắc kè lẫn vào đám lá cây. Chẳng ai biết.
Biển nên treo ở tầng 1, tầm nhìn của khách đi dường cũng chỉ đến đó. Phố Hà Nội hẹp, treo cao quá nhìn mỏi cổ lắm. Mà chẳng ai thích mỏi cổ cả. Phí tiền quảng cáo. Biển ở ngã ba ngã tư đường lớn có thể treo cao, thậm chí càng cao càng tốt.
Đường mà có nhiều người đi qua đi lại thì làm biển hai mặt, làm một mặt thì phí mất lượng người ở chiều đối diện.
v..v...

Thiết kế biển quảng cáo, thiết kế quảng cáo, thiết kế biển công ty, thiết kế biển cửa hàng, thiết kế biển quảng cáo tại Hà Nội

Bạn đang chuẩn bị làm giàu, bạn mở cửa hàng, mở công ty, đọc xong và thấy máu lửa ngập tràn trong người rồi đúng không? Bạn ngó trên ngó dưới tìm số điện thoại của tôi để liên hệ đúng không? 

Cứ từ từ...

Chúng ta cần phải hiểu về quy trình thiết kế biển quảng cáo cái đã. Làm việc nó phải khoa học:

  • Bạn nêu ra yêu cầu - chúng tôi khảo sát thực địa, tư vấn và báo giá.
  • Bạn bắt đầu gật gù, chính thức đặt hàng - chúng tôi tiếp tục hỏi để hiểu hơn về bạn và nội dung sản phẩm dịch vụ mà bạn cung cấp kỹ lưỡng hơn
  • Chúng tôi đưa ra bản thiết kế, giải thích bản thiết kế vì sao lại vẽ như thế. (thiết kế không phải là ngẫu nhiên, mà là đến từ tư duy logic nhé)
  • Chúng tôi chỉnh sửa bản thiết kế và đạt được sự đồng thuận.
  • Chúng tôi bàn giao bản vẽ - Bạn hài lòng $$$
  • Sau đó chúng tôi sẽ thi công cho bạn. - Bạn lại tiếp tục hài lòng.

Bạn chê tôi dài dòng phải không? Vâng số điện thoại để thiết kế biển quảng cáo đây: 0983232605, tại https://lambienquangcaohn.net/ nhé!

 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top