Biển công ty vàng bạc và mô hình doanh nghiệp trong cửa hàng

2.500.000₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: Việt Nam
  • Mã SKU: BVB251022BAL-BCT
MÔ tả:
Bên trên cửa hàng vàng bạc là một biển công ty tại Hà Nội. Đặc thù Hà Nội nhỏ, nhà sát nhà, phố sát cửa hàng, mặt bằng thì nhỏ nên việc một mô hình kiểu doanh nghiệp trong cửa hàng hoặc nơi giao dịch bán hàng chính là địa chỉ đặt công ty đang...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Bên trên cửa hàng vàng bạc là một biển công ty tại Hà Nội.

Đặc thù Hà Nội nhỏ, nhà sát nhà, phố sát cửa hàng, mặt bằng thì nhỏ nên việc một mô hình kiểu doanh nghiệp trong cửa hàng hoặc nơi giao dịch bán hàng chính là địa chỉ đặt công ty đang nhiều lên một cách đáng ngạc nhiên. Chúng tôi đã nhiều lần rạch ròi ra rằng, công ty và cửa hàng nên hiểu là hai khái niệm khác nhau trong ngành quảng cáo. Tuy nhiên sự thật luôn có những kết hợp "đặc biệt" bởi sự kết hợp này tỏ ra tiết kiệm, khá phù hợp với một số ngành hàng, thói quen người mua, văn hóa kiểu Hà Nội vân vân, mây mây. Câu chuyện ngày hôm nay mang đến không chỉ là câu chuyện về một cửa hàng vàng bạc họ làm biển quảng cáo như thế nào, mà ở đây là câu chuyện biển cửa hàng với danh nghĩa công ty được làm ra như thế nào.

Ở một chiều không gian khác nói về đặc thù nghề kim tiền, nếu như trước đây, vàng bạc chỉ được sử dụng làm phương tiện chuyển đổi tiền tệ. Thì đến ngày nay cùng với sự phát triển kinh tế thị trường và chính sách mở cửa của nhà nước vàng bạc đã trở thành một lĩnh vực đầu tư kinh doanh và là món đồ trang sức sang trọng làm đẹp cho con người. Vì vậy, lĩnh vực kinh doanh vàng bạc đá quý ngày càng phát triển và có sức cạnh tranh lớn với nhiều thương hiệu nổi lên. Đây là một lĩnh vực kinh doanh luôn đòi hỏi sự sang trọng và tính chuyên nghiệp vô cùng cao để có thể thu hút và tạo niềm tin cho khách hàng.

Và một trong những giải pháp hữu ích khiến cho các doanh nghiệp này trở nên ấn tượng hơn chính là sở hữu một mẫu biển đầy sang trọng và đẳng cấp. Hãy cùng tham khảo mẫu biển quảng cáo công ty vàng bạc vừa được Lambienquangcaohn.net hoàn thiện qua bài viết sau đây nhé!

Biển công ty, làm biển công ty, biển quảng cáo công ty, biển hiệu công ty, biển cửa hàng

1. Sự khác nhau giữa biển công ty và biển cửa hàng

  • Hai khái niệm này rất khác nhau

Tại Hà Nội, bạn có thể chỉ cần có cửa hàng với danh nghĩa hộ kinh doanh cá thể là kinh doanh được, tuy nhiên nếu công việc của bạn ở mức độ chi tiết hơn, có nhân công, hàng hóa có giá trị, khách hàng đa dạng, doanh thu lớn thì mô hình là một công ty sẽ phù hợp hơn, khi đó cửa hàng, nếu có, là một phần nhỏ của một doanh nghiệp mà thôi. Thực tế thì công ty và cửa hàng là hai khái niệm hoàn toàn tách biệt và được hiểu một cách đơn giản cửa hàng sẽ là nơi buôn bán, cung cấp sản phẩm trực tiếp đến tay khách hàng. Còn văn phòng công ty là nơi điều hành các hoạt động được ví như bộ não trung tâm của một doanh nghiệp. Thành thử ra biển dùng cho công ty và biển cho cửa hàng về cơ bản là khác nhau

Biển công ty thường không dùng đèn, sau giờ hành chính là nhân viên về nhà hết, chẳng có khách hàng ghé thăm, nhưng biển cửa hàng thì khác luôn có đèn sáng vì đã là shop thì 95% hoạt động ngày đêm không nghỉ

Biển hiệu công ty kích thước khiêm tốn, thiết kế đơn giản chi phí tối ưu trong khi biển cửa hàng cầu kỳ, nhiều màu, nhiều hình khối, nhiều nội dung, lạm dụng nhiều ánh sáng với ngân sách đắt đỏ.

  • Kết hợp nơi điều hành và nơi bán hàng: tiết kiệm, hiệu quả 

Tuy nhiên, bước vào thời đại công nghệ 4.0 tập trung vào sự kết nối để gia tăng sự tiện lợi tối đa cho cuộc sống. Và cũng là để giải quyết vấn đề tiết kiệm chi phí mặt bằng trong thời kỳ đất chật người đông như hiện nay. Nên rất nhiều các doanh nghiệp tại Hà Nội đã hoạt động kinh doanh với mô hình kết hợp vừa là trụ sở điều hành vừa là cơ sở bán hàng trực tiếp. Và công ty vàng bạc này chính là một ví dụ điển hình cho mô hình kinh doanh kiểu này.

Biển công ty, làm biển công ty, biển quảng cáo công ty, biển hiệu công ty, biển cửa hàng

Các doanh nghiệp dạng này thường hoạt động trong khuôn viên kiến trúc nhà ống, nhiều tầng – một mẫu kiến trúc điển hình được coi là “đặc sản” của các thành phố lớn như Hà Nội. Vì vậy để thích ứng với không gian và đảm bảo hiệu quả quảng cáo cao thì mẫu biển công ty và biển cửa hàng đã không còn tách biệt riêng rẽ. Mà được kết hợp làm một trong một tấm biển hiệu kích thước lớn chiếm trọn phần mặt tiền của cả tòa nhà hoặc một tầng mặt bằng giống như cách làm biển hiệu của các shop bán hàng. Vừa là dấu ấn để khẳng định và quảng bá thương hiệu vừa mang tính chất quảng cáo, tạo niềm tin cho khách hàng về sản phẩm mà cơ quan đó cung cấp.

Các ngành hàng đặc thù thường có biển hiệu thể hiện sự kết hợp là văn phòng công ty và nơi trưng bày hoặc nơi bán hàng: biển showroom ô tô, biển cửa hàng vàng bạc, shop kinh doanh đồ công nghệ, các doanh nghiệp sản xuất nhỏ, biển trung tâm Anh ngữ, biển khách sạn, biển phòng khám, biển trung tâm thẩm mỹ viện, spa...

Ứng dụng biển quảng cáo alu với chữ nổi mica trong mô hình làm biển công ty kết hợp điểm bán hàng

Sản phẩm lai giữa công ty và cửa hàng này có đặc tính kết hợp của cả hai loại biển. Nó thường to lớn, choán hết mặt tiền của một tầng nhà, có đèn, thiết kế đơn giản và có phần nghiêm chỉnh. Kiểu biển như thế này toát lên sự uy tín, chuyên nghiệp với tính cam kết cao của một doanh nghiệp nhưng cũng hết sức gây chú ý theo kiểu quảng cáo/ marketing truyền thống.

Để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng. Nên các mẫu biển quảng cáo hiện nay được thiết kế đa dạng mẫu mã và chất liệu khác nhau. Trong đó, nhất định phải kể đến các mẫu biển quảng cáo alu chữ nổi mica ấn tượng và chất lượng. Chúng được coi là một lựa chọn hoàn hảo để làm biển hiện cho các mô hình công ty kết hợp điểm bán hàng. Vậy mẫu biển này có đặc tính ra sao mà lại được ưa chuộng đến vậy? Cùng giải đáp ngay sau đây nhé!

Biển công ty, làm biển công ty, biển quảng cáo công ty, biển hiệu công ty, biển cửa hàng

1. Tìm hiểu về biển quảng cáo alu chữ nổi mica

Biển quảng cáo alu chữ nổi là loại biển hiệu với phần mặt dựng làm bằng chất liệu aluminum kết hợp cùng phần nội dung được thiết kế nổi trên bề mặt bằng chất liệu mica. Tương tự như các mẫu biển quảng cáo khác thì mẫu biển này cũng thường được trang trí thêm hệ thống đèn led để làm nổi bật thông tin giúp mang lại hiệu ứng bắt mắt thu hút người nhìn. Như vậy có thể phát huy tối đa công năng quảng cáo cho các doanh nghiệp và cửa hàng.

  • Cụ thể, mẫu biển này có cấu tạo như sau:

- Phần mặt dựng từ chất liệu aluminum (viết tắt là alu còn được gọi là tấm hợp kim nhôm nhựa) là một hợp chất kim loại có khả năng chịu nhiệt tốt và bền bỉ với môi trường khắc nghiệt và có đặc tính mềm dẻo và nhẹ nên dễ dàng tạo hình theo ý muốn. Vì vậy, được ứng dụng rộng rãi để làm các mẫu biển quảng cáo ngoài trời với kích thước lớn.

- Phần chữ nổi mica: chữ nổi bằng chất liệu mica được thiết kế nổi bật với gam màu tùy chọn ghi theo nội dung yêu cầu của doanh nghiệp. Thường gồm những thông tin về tên doanh nghiệp, mặt hàng kinh doanh được thiết kế ngắn gọn, súc tích để khách hàng dễ dàng nhận diện và ghi nhớ.

- Phần đèn trang trí thường sử dụng đèn Led hắt sáng hoặc đèn Led âm bên trong chữ nổi được lập trình hiệu ứng phát sáng. Giúp gia tăng vẻ đẹp lung tinh, tạo điểm nhấn nổi bật để cuốn hút khách hàng ngay cả vào ban đêm.

Biển công ty, làm biển công ty, biển quảng cáo công ty, biển hiệu công ty, biển cửa hàng

2. Vì sao biển alu chữ nổi mica lại phù hợp với loại hình công ty kết hợp điểm bán hàng

Biển alu chữ nổi mica rất phù hợp với mô hình biển hiệu công ty kết hợp điểm bán hàng như thương hiệu vàng bạc bởi các lý do sau:

  • Tấm ốp alu thích hợp với nền biển kích thước lớn, bền đẹp lại có giá thành rẻ

Trước tiên chúng ta phải kể đến chất liệu tấm ốp alu đặc biệt thích hợp với nền biển kích thước lớn bởi tấm nhôm alu là 1 tấm nền chắc chắn, không cần chắp ghép. Nên có thể tạo mặt dựng lớn cho toàn bộ phần mặt tiền của ngôi nhà hoặc phần mặt tiền tầng 1 mà không ảnh hưởng đến chất lượng bề mặt.

Hơn nữa chất liệu alu còn có khả năng chống ăn mòn, chống ẩm và chịu được điều kiện thời tiết ngoài trời nên có thể đảm bảo tuổi thọ biển lâu dài lên đến 5 -7 năm.

Biển alu chữ nổi mica có giá thành cao hơn so với các loại biển bạt hilex hay biển led những xét về lâu dài và độ lớn, tuổi thọ của biển thì đây vẫn là một sự đầu tư hoàn hảo và hợp lý. Đặc biệt sử dụng nền nhôm alu rất chắc chắn nên bạn có thể thay đổi nội dung chữ trên bề mặt mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng bề mặt. Vì vậy cũng tiết kiệm được chi phí khá nhiều khi muốn sửa đổi nội dung quảng cáo.

Biển công ty, làm biển công ty, biển quảng cáo công ty, biển hiệu công ty, biển cửa hàng

  • Dễ dàng tạo hình quây kín được bề mặt bố trí, che kín các khuyết điểm của mặt bằng

Chất liệu alu là loại hợp kim nhôm nhựa nên có đặc tính mềm dẻo linh hoạt dễ uốn cong, cắt xén và tạo hình theo mong muốn. Đồng thời còn có trọng lượng nhẹ nên việc thi công lắp đặt khá dễ dàng và nhanh chóng.

Ngoài ra, với chất liệu tấm lớn nên biển thường được tạo hình rộng quây kín bề mặt cần bố trí vừa mang lại sự nổi bật cần thiết để gia tăng hiệu quả quảng cáo. Vừa có thể che kín toàn bộ các khuyết điểm trên phần tường của mặt bằng. Đúng là “một công đôi ba việc” vừa quảng cáo hiệu quà lại còn là giải pháp trang trí tối ưu gia tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Thì còn ngần ngại gì nữa mà không thử và trải nghiệm chứ?

Kết hợp với keo silicone, vật liệu tấm aluminium composite chống thấm có khả năng chắn nắng đảm bảo bền chắc với điều kiện ngoài trời và bảo vệ phần bên trong ngôi nhà

Để gia tăng độ bền chắc của biển quảng cáo trong điều kiện thời tiết ngoài trời và góp phần bảo vệ phần bên trong ngôi nhà. Thì biển quảng cáo công ty hiện nay còn sử dụng vật liệu tấm aluminium composite kết hợp keo silicone khi thi công. Đây là vật liệu làm từ chất liệu composite được tráng 1 lớp nhôm bề mặt nên có tính đàn hồi tốt, trọng lượng nhẹ. Và đặc biệt có khả năng chống cháy, cách nhiệt chống ăn mòn, không bị mốc rêu và bền màu trong diều kiện nắng gió ngoài trời.

Biển công ty, làm biển công ty, biển quảng cáo công ty, biển hiệu công ty, biển cửa hàng

3. Đảm bảo vấn đề chống thấm cho biển khi ốp toàn bộ mặt ngoài tòa nhà

Vì mẫu biển công ty alu có kích thước lớn và ốp toàn bộ mặt ngoài của tòa nhà. Nên nhiều người rất lo ngại về vấn đề chống thấm cho biển quảng cáo. Có hai vấn đề ở đây là vật liệu Aluminium composite này có thấm nước không và nước sẽ ngấm vào tòa nhà của bạn như thế nào?

Thứ nhất chất liệu tấm ốp nhôm nhựa này được cấu tạo từ một lớp nhôm phủ ngoài cùng còn ở giữa là nhựa cứng, như vậy là nó không thể thấm nước nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng chống thấm cho tường. Ô xít nhôm phủ bên ngoài bề mặt nhôm và nhựa là hai thứ siêu bền trước các điều kiện khí hậu thông thường. Không những thế nó còn có khả năng chống cháy, chống ăn mòn và có độ bền hóa học cao. Hơn nữa, loại vật liệu này còn có màu sắc phong phú, bắt mắt nên không những được sử dụng như một phần ốp trang trí mang lại vẻ đẹp hiện đại, thời thượng. Mà còn được sử dụng như một tấm bảo vệ chắn nắng, chống thấm hiệu quả cho ngôi nhà.

Vậy thế còn nước thấm qua kẽ tấm nhôm nhựa và khe tường thì sao? Điều đó được giải quyết bằng keo silicone, treo trám khe hở, xi măng và một số vật liệu phổ thông trong ngành xây dựng khác. Hơn nữa phía trên biển hiệu quảng cáo còn được xử lý che bởi một tấm tôn với máng thoát nước cụ thể. Nhờ có điều này và sự cẩn thận của thợ của chúng tôi nên mọi công trình quảng cáo đảm bảo không có sự thấm dột gây ảnh tới công trình.

Biển công ty, làm biển công ty, biển quảng cáo công ty, biển hiệu công ty, biển cửa hàng

Biển quảng cáo công ty vàng bạc vừa được AB Group thi công hoàn thiện

Biển quảng cáo công ty vàng bạc là một mẫu biển alu chữ nổi mica điển hình được ứng dụng cho loại hình biển doanh nghiệp kết hợp điểm bán hàng vừa được chúng tôi thi công hoàn thiện. Mời bạn cùng tham khảo để có những trải nghiệm và ý tưởng cho riêng mình.

1. Quy trình thiết kế thi công biển hiệu công ty tại AB group

Để có thể thi công hoàn thiện một mẫu biển quảng cáo công ty vàng bạc hoàn hảo như vậy cần phải trải qua nhiều giai đoạn như tiếp nhận thông tin, lên ý tưởng thiết kế và thi công hoàn thiện vô cùng chặt chẽ và chuyên nghiệp:

- Tiếp nhận yêu cầu và trao đổi với khách hàng: khách hàng gọi điện liên hệ với 0904769398 để đưa ra yêu cầu. Chúng tôi sẽ trao đổi cụ thể với khách hàng để nắm rõ được mong muốn, nguyện vọng của khách hàng và cử nhân viên đến khảo sát thực tế và tư vấn cụ thế hơn.

- Tiến hành khảo sát mặt bằng bố trí: để nắm bắt được kích thước mặt bằng, kiến trúc không gian và ngành nghề kinh doanh để có thể đưa ra phương án thiết kế, lựa chọn chất liệu và kích thước phù hợp.

- Tiếp tục lắng nghe các đề xuất, ý kiến của khách hàng để phân tích những khó khăn, hạn chế cần khắc phục của biển hiệu. Và từ đó sẽ lên bản thiết kế sơ bộ phác thảo hình ảnh 3D cụ thể để khách hàng dễ dàng hình dung sản phẩm thực tế sau khi hoàn thiện.

- Khách hàng kiểm duyệt bản thiết kế và thống nhất báo giá cụ thể cho từng hạng mục mà chúng tôi đưa ra. Nếu đồng ý với phương án thiết kế và giá cả thì 2 bên sẽ kết thúc báo giá và ký hợp đồng để tiến hành gia công sản xuất.

- Sản xuất, gia công tại xưởng: sau khi thống nhất quyết định đặt hàng và tạm ứng, Lambienquangcaohn.net sẽ tiến hành gia công, sản xuất biển quảng cáo theo đúng bản vẽ ký kết và sử dụng vật liệu mà khách hàng yêu cầu.

- Thi công hoàn thiện và nhiệm thu tại công trình: sau khi sản xuất hoàn thiện xưởng sẽ tiến hành thi công lắp đặt biển quảng cáo một cách chính xác và nhanh chóng. Đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng hoàn hảo cho công trình.

Biển công ty, làm biển công ty, biển quảng cáo công ty, biển hiệu công ty, biển cửa hàng

2. Quan điểm lối mòn của người Việt khi nghĩ về biển cửa hàng vàng bạc

Một quan điểm khá truyền thống và có lẽ đã trở thành lối mòn của người Việt khi nhắc về biển cửa hàng vàng bạc họ sẽ nghĩ ngay đến gam màu nền đỏ với chữ vàng đặc trưng. Một mẫu biển càng bề thế sẽ càng uy tín và càng nhiều màu vàng thì càng mô phỏng được đúng mặt hàng mà họ kinh doanh là gì?

Nhưng thương hiệu nào cũng sử dụng cách làm này thì sẽ dẫn đến một thực trạng chung là mẫu biển của các thương hiệu khác nhau đều được thiết kế na ná giống nhau. Nên không tạo được điểm nhấn riêng biệt và nhiều khi còn dễ nhầm lẫn thương hiệu.

Hiểu được điều đó thương hiệu này đã có một lối đi hoàn toàn mới, họ chọn gam màu nền xanh gợi cho người nhìn cảm giác của sự tin cậy và ổn định. Kết hợp chữ vàng vô cùng nổi bật dễ dàng tác động đến thị giác người nhìn và tạo được ấn tượng nhanh chóng trong lòng khách hàng. Giữa hàng trăm các thương hiệu sử dụng biển vàng đỏ đồng nhất thì mẫu biển hiệu công ty xanh – vàng lạ mắt sẽ vô cùng nổi trội và cuốn hút. Đảm bảo mọi khách hàng sẽ nhớ ngay đến thương hiệu của bạn giữa hàng tá các thương hiệu ngoài thị trường.

Thực tế cho thấy không có một quy chuẩn nhất định nào cho một mẫu biển quảng cáo. Một mẫu biển công ty không nhất thiết phải quá kiêm tốn, đơn giản hay khuôn mẫu cứng nhắc. Mà nó hoàn toàn có thể được thiết kế độc đáo, bắt mắt để thu hút khách hàng. Bởi nó không chỉ là mẫu biển nói lên thương hiệu mà có tác động trực tiếp tới hiệu suất bán hàng của doanh nghiệp đó. Nếu bạn đang có nhu cầu làm biển cho công ty của mình hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top