Biển quảng cáo công ty - Các tình huống mà bạn có thể tham khảo.

Liên hệ
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: Việt Nam
  • Mã SKU: Mbct30122HN-BCT
MÔ tả:
"Tình huống" trong công việc lắp đặt thi công biển quảng cáo công ty được hiểu như thế nào? Là những yếu tố mang tính đặc thù của doanh nghiệp. Có một quan điểm rõ ràng là, không có một bảng hiệu công ty nào giống bảng công ty nào về chất...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

"Tình huống" trong công việc lắp đặt thi công biển quảng cáo công ty được hiểu như thế nào?

Là những yếu tố mang tính đặc thù của doanh nghiệp.

Có một quan điểm rõ ràng là, không có một bảng hiệu công ty nào giống bảng công ty nào về chất liệu, nội dung, màu sắc hay vị trí lắp đặt. Tình huống ở đây được hiểu là những hoàn cảnh khác nhau trong một điều kiện tài chính hoặc các yêu cầu đặc thù ngành nghề nào đó của doanh nghiệp. Làm biển quảng cáo công ty vốn dĩ đã có nhiều kiểu, chất liệu, cách làm khác biệt nhưng bản thân nó phải tuân theo các tình huống lắp đặt hoặc yêu cầu lắp đặt vô cùng khác nhau và đặc thù của doanh nghiệp đó. 

biển quảng cáo công ty, biển công ty, làm biển công ty, mẫu biển công ty

Bài viết không chỉ dừng lại ở việc tham khảo mẫu biển công ty

Chúng tôi tin rằng với mỗi hoàn cảnh công ty khác nhau thì có các loại biển hiệu khác nhau. Bản thân trong một doanh nghiệp, logo hay tên công ty cũng có những vị trí thể hiện khác nhau dù đóng cùng một vai tên là biển hiệu. Tiêu chí của bài viết này hướng tới việc bạn không chỉ tham khảo được các cách mà người ta làm biển hiệu công ty đẹp, các chất liệu mà bạn có thể áp dụng, các tình huống nào thì giống với hoàn cảnh công ty bạn nhất cũng như giá thi công bảng hiệu công ty.

Bài viết liệt kê các hoàn cảnh mang tính tổng hợp và thường gặp tại Hà Nội và bài viết không đi sâu vào chi tiết cho từng loại hình doanh nghiệp hay các yêu cầu cực kỳ đặc biệt nào đó. Nhưng bạn hoàn toàn có thể nhấc máy điện thoại lên và gọi cho chúng tôi 0904769398 để nói rõ về sự tình doanh nghiệp của bạn và nhận lời tư vấn của chúng tôi.

Đi sâu vào vấn đề chính: Các tình huống lắp đặt biển quảng cáo công ty mà bạn có thể tham khảo

Biển quảng cáo công ty số 1: Tình huống doanh nghiệp nhỏ, văn phòng ở nhà phố, đề cao tính đơn giản

Trong công việc chúng tôi đã thực hiện thi công biển hiệu công ty cho khá nhiều khách hàng thuê nhà ống, kiểu nhà phố phổ biến tại Hà Nội. Đối với kiểu biển hiệu như thế này thì biển hiệu có thể chia thành hai kiểu chính một kiểu khiêm tốn và một kiểu hoành tá tràng.

Kiểu bảng hiệu công ty khiêm tốn: 

Kích thước biển công ty kéo dài hết ngang mặt tiền nhà phố, Chiều cao cũng khiêm tốn với kích thước hầu như không vượt quá 1.5m. Trên biển hiệu này chủ yếu trình bày logo, tên công ty và các thông tin liên hệ khác. 

Biển thường được làm từ vật liệu nhôm nhựa (tấm aluminium composite) kèm theo chữ nổi không có đèn. Biển thường được trình bày theo phong cách tối giản, chữ dễ đọc, bố cục gọn gàng, càng ít màu sắc càng tốt nhằm tối ưu hiển thị.

Giá của biển quảng cáo công ty theo kiểu này trung bình là khoảng trên dưới 4,000,000đ đối với nhà phố mặt tiền ngang 4m

biển quảng cáo công ty, biển công ty, làm biển công ty, mẫu biển công ty

Kiểu bảng hiệu công ty ''hoành tá tràng''

Dùng từ hoành tá tràng là vui vui vậy chứ biển hiệu kiểu này có thường là biển có tầm nhìn lớn, kích thước to chiếm toàn bộ mặt tiền tầng 2, tầng 3 của nhà phố. Biển có logo lớn và nội dung khá dễ đọc đối với người quan sát. Biển tạo ra một cảm giác bề thế, biển công ty kiểu này có tác dụng tạo dựng niềm tin khá tốt trong mắt khách hàng. Hầu như các biển công ty kiểu này đều có đèn. Tất nhiên là chi phí cho biển hiệu kiểu này thường có giá thành cao hơn gấp 5 lần so với kiểu khiêm  tốn mà chúng tôi vừa nói ở trên

Khi ốp toàn bộ phần trên của tòa nhà, che hết mặt tầng 2 bạn sẽ phải chịu một chi phí tham chiếu lên tới khoảng 20,000,000đ đối với nhà có chiều ngang 4m, đây là con số trung bình dựa trên tính toán theo kinh nghiệm của chúng tôi trong 10 năm qua.

biển quảng cáo công ty, biển công ty, làm biển công ty, mẫu biển công ty

Biển quảng cáo công ty số 2: Tình huống biển trong nhà, thiên về logo, áp dụng tại background quầy lễ tân, phòng họp.

Bên ngoài vốn đã có bảng hiệu công ty, bên trong cũng không thể thiếu được nhất là các doanh nghiệp có văn phòng tiếp đón như văn phòng công chứng, bất động sản, dịch vụ du lịch lữ hành, nhà nghỉ, khách sạn, phòng khám...

Logo công ty treo tường trực tiếp

Các nội dung liên quan tới công ty bao gồm logo và tên công ty thường là thông tin mà người ta sẽ gắn nó lên tường quầy lễ tân hoặc phòng tiếp đón khách của doanh nghiệp. Nơi đây diễn ra cuộc gặp mặt đầu tiên với khách hàng và sau đó phân loại họ ra để đến gặp ai, hoặc phòng ban nào. 

Gắn trực tiếp lên tường thì bức tường của bạn phải là có màu sáng, không có nhiều các "phụ kiện" kiểu như ổ điện, đèn, các vết ố. Vị trí bức tường thường là đầu hoặc cuối phòng họp. Vị trí ở quầy lễ tân thường là vị trí cao hơn đầu người đứng. Nếu tường thấp thì cao hơn đầu người đang ngồi.

biển quảng cáo công ty, biển công ty, làm biển công ty, mẫu biển công ty

Gắn trực tiếp chữ lên tường: Chất liệu sử dụng trên tường lúc này là các chữ nổi và logo dạng nổi làm bằng alu, mica hoặc inox.

biển quảng cáo công ty, biển công ty, làm biển công ty, mẫu biển công ty

Biển mica treo tường: Không nhất thiết phải thể hiện logo dạng nổi trên tường đâu, gắn một tấm kính, hoặc mica được đính kèm bởi 4 ốc inox trang trí dạng trụ ở bốn góc, cách quãng bức tường 3cm cũng là cách mà nhiều văn phòng công ty sử dụng. Đối với tường thạch cao thì nên sử dụng chất liệu mica cho nhẹ và an toàn.

Kiểu logo gắn lên một tấm nền

Khi bạn không thể phân định không gian trên tường, bạn cần phải làm nó khác biệt với mọi thứ xung quanh bằng một tấm nền khác màu, hệ lam, tấm vách bằng gỗ có gờ, hay khung viền... lúc này bạn có một cái gọi là tấm nền. Trên tấm nền phân định không gian này bạn sẽ đặt logo doanh nghiệp và các thông tin cơ bản khác. Nó khá đẹp và chuyên nghiệp.

Logo dùng trong công ty có thể có đèn

Đối với biển hiệu công ty dùng trong nhà nói trên thì bạn có thể áp dụng đèn cho nó nhằm tăng cường tính nhận diện về mặt thương hiệu. Đèn cũng giúp trông không gian làm việc trong nhà trở nên chuyên nghiệp hơn, đẹp hơn, được khách hàng và thậm chí cả nhân viên trong công ty thấy quý mến thương hiệu hơn.

Đèn có thể nằm trong logo hoặc có thể được chiếu rọi từ một nguồn sáng từ phía trên trần nhà đều được.

biển quảng cáo công ty, biển công ty, làm biển công ty, mẫu biển công ty

Biển quảng cáo công ty số 3: Tình huống để làm việc với cơ quan thuế, tại địa chỉ đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp

Bạn luôn cần một biển hiệu công ty mang tính thông báo áp dụng tại địa chỉ đăng ký kinh doanh để dùng cho mục đích kiểm tra của cơ quan thuế. Thông tin trên biển bạn không cần ghi hết, chỉ cần tên doanh nghiệp, mã số thuế, địa chỉ,  Bạn có thể nghĩ tới hai kiểu dưới đây

Kiểu bền vững, có nhiều thời gian chuẩn bị

Bạn hãy đặt làm biển đăng ký kinh doanh bằng chất liệu inox dạng in UV hoặc biển đồng ăn mòn để ghi các thông tin như mã số thuế, địa chỉ đăng ký kinh doanh, số điện thoại tất nhiên là không thể thiếu tên công ty hoặc logo. Chất liệu inox khá bền vững, bạn có thể yên tâm về chất liệu của nó tối thiểu là 2 năm.

Biển kiểu như thế này cần khoảng 2 ngày để thực hiện, kích thước biển công ty kiểu này thường là 40x30cm. Đơn giá khoảng từ 850,000đ trở lên.

biển quảng cáo công ty, biển công ty, làm biển công ty, mẫu biển công ty

Kiểu đơn giản, làm nhanh, lấy trong ngày, giá rẻ

Bạn cũng có thể đặt biển hiệu tương tự với chất liệu là mica hoặc alu hoặc thậm chí là bằng focmex - một dạng nhựa xốp màu trắng bồi decal. Trong đó focmex là chất liệu dạng tấm rẻ tiền nhất và bạn có thể tự thi công bằng cách là dán keo, băng dính xốp vào tường một cách dễ dàng với đơn giá khoảng hơn 100,000đ mà thôi. Kích thước vẫn là 40x30cm nhé.

Biển quảng cáo công ty số 4: Phù hợp với doanh nghiệp cỡ lớn, có nhà máy, sở hữu cả tòa nhà cao tầng hoặc tại các cơ quan có yếu tố nhà nước

Kiểu biển chữ đồng trên mặt ốp đá granite

Có khá nhiều doanh nghiệp có quy mô nhân sự lớn, họ sở hữu cả một tòa nhà cao tầng hoặc một nhà máy tại khu công nghiệp, khu chế xuất ven Hà Nội. Biển hiệu công ty của họ cũng có đặc thù riêng. Thường nó là một tấm biển bê tông cỡ lớn được ốp đá granite hoặc cẩm thạch tại cổng ra vào hoặc chắn trước cửa lối đi vào sảnh chính. Thi công biển quảng cáo công ty trên nền khối bê tông ốp đá hoa cương đó hầu hết sử dụng chữ hộp bằng kim loại, đó sẽ là một biển chữ đồng hoặc biển chữ inox vô cùng hoành tráng. Uy nghi bề thế, trường tồn vĩnh cửu là hai sắc thái mà người ta cảm nhận được ở biển hiệu kiểu này. Chi phí cho biển bằng đồng có thể lên tới 15,000,000 cho một biển cỡ 3x2m. Biển quảng cáo inox có giá thấp hơn khoảng 30%.

biển quảng cáo công ty, biển công ty, làm biển công ty, mẫu biển công ty

Biển lắp tại mái sảnh lớn của tòa nhà

Vị trí mái sảnh của tòa nhà là vị trí khá thông dụng để sử dụng lắp đặt biển quảng cáo cho công ty sở hữu cả tòa nhà hoặc tọa lạc tại vị trí chiếu ra không gian rộng lớn. Phía trên mái sảnh là một vị trí mà có thể làm chữ nổi cỡ lớn, làm biển alu chữ nổi, làm biển LED ma trận sẽ trông khá tương xứng với cả tòa nhà và tầm vóc doanh nghiệp đó.

biển quảng cáo công ty, biển công ty, làm biển công ty, mẫu biển công ty

Biển lắp trên nóc tòa nhà

Tình huống sở hữu cả tòa nhà thì bạn nên sẵn sàng đặt logo công ty mà thôi, đó là thứ dễ nhận thấy nhất từ xa. Lúc này logo công ty có thể được nhìn thấy từ cách xa 5km hoặc hơn. Logo nhất định phải có đèn. Kích thước một logo có thể cao tới 3-4m, có thể nói là khổng lồ, để giữ được nó cần phải có một hệ dàn không gian bằng thép đủ vững để giữ nó.

biển quảng cáo công ty, biển công ty, làm biển công ty, mẫu biển công ty

Biển quảng cáo công ty số 5: Tình huống phải chỉ dẫn, thông tin cho khách hàng bằng biển tên phòng, các loại biển chỉ dẫn, bảng thông báo, bảng nội quy

Ta lại quay lại một số vị trí trong nhà nhưng lần này là các biển hiệu mang tính chỉ dẫn, nó là thông tin cần thiết cho những người lạ khi đến công ty có thể lên đúng tầng, tìm được đến đúng phòng, hoặc thậm chí đi đúng cầu thang máy hay tìm đến chỗ lấy xe dễ dàng dưới tầng hầm. Ngoài ra nó cũng có thể là biển nội quy, các biển hướng dẫn an toàn, PCCC. Có thể kể ra biển chỉ dẫn lối đi, biển chỉ dẫn tòa nhà, biển tên phòng ban... là được mọi người đặt chúng tôi nhiều nhất. Chúng thường được làm từ mica. Giá một biển tên khoảng 120K tùy loại.

biển quảng cáo công ty, biển công ty, làm biển công ty, mẫu biển công ty

biển quảng cáo công ty, biển công ty, làm biển công ty, mẫu biển công ty

Biển quảng cáo công ty số 6: Tình huống doanh nghiệp bạn sát mặt đường 

Tình huống này khá phổ thông, mặt hàng hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp người ta dùng nhiều, hằng ngày và nếu biển quảng cáo của bạn gây chú ý cho họ, ít nhiều có ảnh hưởng tới doanh thu của bạn cho dù bạn khó có thể đo đếm được việc đó nếu không thông qua một công ty research.

Thông thường các công ty không hoạt động vào buổi tối, tuy nhiên hãy gây chú ý thêm cho người đi đường bằng một biển quảng cáo công ty có đèn rồi bạn bật công tắc điện cho bạn vào buổi tối, còn ban ngày bạn hưởng lợi từ điều đó thông qua bán hàng giống như các khách hàng của chúng tôi trong bức ảnh dưới đây.

biển quảng cáo công ty, biển công ty, làm biển công ty, mẫu biển công ty

Kết luận của lambienquangcaohn.net

Chúng tôi rất mừng khi bạn đọc được đến dòng chữ cuối cùng này, hy vọng với bài viết trên của chúng tôi sẽ làm hài lòng được nhu cầu tìm hiểu về biển quảng cáo công ty để áp dụng một cách phù hợp vào doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng ở bên bạn bằng các tư vấn và hỗ trợ trong công việc thiết kế, tối ưu hóa và lắp đặt với một mức giá phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, cơ quan của bạn.

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top