Làm biển mica công ty để treo bằng khen, chứng chỉ và thông báo

1.500.000₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: Việt Nam
  • Mã SKU: MC2L161221-BCT
MÔ tả:
Biển mica công ty dùng cho mục đích treo thông báo, treo giấy chứng nhận trên tường là một công việc mà chúng tôi thường xuyên được đề nghị trong suốt năm 2021 Trước khi gài vào biển mica công ty thì mọi người dùng nó như thế nào? 1. Bạn thường...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Biển mica công ty dùng cho mục đích treo thông báo, treo giấy chứng nhận trên tường là một công việc mà chúng tôi thường xuyên được đề nghị trong suốt năm 2021

Trước khi gài vào biển mica công ty thì mọi người dùng nó như thế nào?

1. Bạn thường làm gì với chứng chỉ, chứng nhận, giải thưởng mà công ty bạn nhận được?

Dưới đây là một số câu trả lời sẽ giúp bạn hiểu người ta làm gì với những thứ đó khi chưa tính đến giải pháp làm biển công ty bằng mica.

"Chúng tôi thường treo nó lên tường, nơi mà nhiều người nhìn thấy nhất có thể, vị trí trang trọng nhất để khách hàng dễ dàng cảm thấy ấn tượng về công ty"

"Chúng tôi thường đóng khung nó, để nó như một bức tranh"

"Còn ở công ty chỗ anh chị thì bọn anh lồng khung kính cho nó, rất đẹp và bóng bẩy"

biển mica công ty, làm biển công ty

2. Bạn thường làm gì với các nội dung thông báo, bảng thông tin dùng cho nội bộ công ty?

Những câu trả lời dưới đây đang mô tả về các tờ giấy cong, khó nhìn, không được thiết kế trình bày cẩn thận và dễ rơi, bất tiện khi dùng trong thời gian đủ dài

"Chúng tôi ghim kẹp nó lên tường bằng các tờ giấy"

"Chúng tôi đính nó lên bảng từ bằng các miếng nam châm"

"Chúng tôi dính băng dính hai mặt, mà dán bằng hồ dán cho nó dễ"

"Chỉ là các mảnh giấy nhớ gắn lên bảng thôi, thông tin này cũng không quan trọng nữa vì thông tin cũng được chia sẻ trên nhóm công việc của công ty rồi"

Đó là toàn bộ những chia sẻ mà chúng tôi nhận được khi đặt câu hỏi đối với khách hàng của mình trước khi làm biển mica công ty treo tường. thứ sản phẩm có thể dùng chung cho hai mục đích nói trên

làm biển mica công ty, biển mica công ty

Kết cấu của biển mica công ty treo tường

1. Chức năng của tấm mica

Biển mica công ty mà chúng tôi đang nói đến là loại bảng hiệu dùng trong nhà có hai lớp mica kẹp sát vào nhau bởi các ốc inox bốn xung quanh. Do đó nó còn có tên là biển mica hai lớp. Đây là một cách "bảo vệ" một tờ giấy mỏng manh ở giữa và làm cho nó đẹp lên một cách lạ thường

Tấm mica được sử dụng làm từ nhựa acrylic trong suốt, có độ dày 5mm hoặc hơn, như đã nói ở trên tấm biển công ty này có hai lớp mica áp sát nhau: Lớp mica ngoài cùng rồi tới tấm in quảng cáo bên trong (chứng chỉ chất lượng, bằng khen, bảng tin) và cuối cùng là lớp mica ở mặt sau. 

biển mica công ty, làm biển công ty

2. Vai trò của ốc inox kẹp giữ mica

Ốc là một khối hình trụ có kích thước to hơn các vít bắt thông thường, nó có thể vặn được bằng tay, có gioăng bằng silicone để tăng khả năng giữ vật liệu trên tường. So với các loại hình bu lông đai ốc hay vít bắt thì ốc inox có ưu điểm vượt trội về tính mĩ thuật và tính tiện dụng do không cần dùng đến tô vít hay khoan bắt khi tháo ra trong quá trình sử dụng

Ưu điểm của làm biển mica công ty để treo thông tin và chứng chỉ

Đây là một cách làm mới trong những năm gần đây, nó có nhiều hiệu quả mới về mặt mỹ thuật do đây được xếp vào hàng biển quảng cáo đẹp trong các loại biển hiệu nói chung.

1. Làm biển công ty bằng mica tính mĩ thuật cao hơn

Ánh sáng là một thứ gây thương nhớ đặc biệt đối với hầu hết mọi tạo vật trên thế giới. Chỗ nào có ánh sáng thì chỗ đó có sức sống. Làm biển công ty bằng mica hai lớp là một cách gây ấn tượng bằng việc để cho ánh sáng rọi vào. Độ trong suốt để cho ánh sáng xuyên qua, rồi khúc xạ hoặc phản xạ kết hợp màu sắc được đồng thời triển khai trên một sản phẩm là thứ mà không có bất kỳ vật liệu quảng cáo truyền thống nào làm được. (Trong trường hợp được ánh áng chiếu vào biển bằng inox cũng có những tác dụng hết sức lung linh)

Có thể nói làm biển công ty từ kính hoặc mica thậm chí là inox sáng bóng với các khả năng siêu việt khi tương tác đối với ánh sáng được ví như viên kim cương trong ngành quảng cáo vậy. 

biển mica công ty, làm biển công ty, biển treo bằng khen,

2. Biển mica công ty bảo vệ được mảnh giấy mỏng manh

Nếu như chứng chỉ bạn được cấp bằng giấy bởi các cơ quan có đo lường, giám sát có uy tín thì làm thế nào để đảm bảo hai nhiệm vụ cùng lúc là lưu giữ và trưng bày? Làm biển công ty từ 2 lớp mica để treo lên tường sẽ bảo vệ tờ giấy ở giữa khỏi những tác động cơ học. Nó không bị rách, càng không bị tác động của bụi bẩn, ít chịu tác động của các bào tử nấm mốc bay trong không khí, đó là những tác dụng dễn nhận thấy. Bạn cũng không sợ tờ giấy có nếp gấp, vết gập hay tự động cong lên khi gặp thời tiết ẩm thấp

Các chứng chỉ được in ra bởi máy in màu, các bảng thông báo được in bằng máy in để bàn laser, các đối tượng in quảng cáo như decal, giấy PP cũng có thể được biển mica công ty làm điều tương tự.

3. Với biển mica hai lớp có thể thay mới được nội dung khác dễ dàng

Đây là một trong những tính năng đặc biệt của biển mica hai lớp. Do mica có đặc tính nhẹ và khó vỡ còn ốc inox thì cực kỳ dễ thao tác bằng tay mà không cần dụng cụ nên nó có thể tháo rời và có thể được lắp đặt hoặc thay thế nội dung của tấm in quảng cáo ở giữa một cách dễ dàng bởi một phụ nữ làm văn phòng. 

biển mica công ty, làm biển công ty, biển treo bằng khen,

Đây là đặc tính nổi bật khiến cho sản phẩm này vô cùng thích hợp cho những tấm thông báo, bảng ghi đơn giá, các nội dung chính sách mới của công ty hoặc những thủ tục hành chính mới cập nhật tại môi trường tiếp xúc nhiều người như trong bệnh viện, trường học, uỷ ban nhân dân.

4. Khó bám bụi, dễ làm sạch và lau rửa

Đây là một thứ không phổ biến lắm nhưng nó cũng khiến một số khách hàng của chúng tôi hài lòng. Biển mica với tính năng bám bụi kém, không thấm nước đã giúp công việc lau, dọn vệ sinh bề mặt sản phẩm được trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Công ty bạn ở mặt đường, ở môi trường nhà xưởng có yếu tố dầu mỡ thì đây là yếu tố hết sức quan trọng.

Một môi trường nữa mà nhân viên ở đó ưa thích biển loại này đó là môi trường y tế như trong các trạm y tế, bệnh viện, nhất là khi virus SAS CoV đang lây lan rất nhanh và mạnh tại Hà Nội. Người ta muốn có những bề mặt tương đối mịn, bóng, ít bám bẩn, ít tồn đọng virus trên bề mặt. Và mica hoặc kính làm rất tốt công việc đó giúp họ.

biển mica công ty, làm biển công ty, biển treo bằng khen,

Thông tin thêm về sản phẩm biển mica 3 lớp đặc biệt trình bày trong bài viết này 

1. Đây là biển mica ... ba lớp

Đầu tiên phải nói rằng đây là biển mica dùng trong công ty. Một công ty của Hàn Quốc. Đây là sản phẩm đỉnh của đỉnh bởi chúng được làm từ mica nhưng làm tới tận 3 lớp. Lớp số 1 là một tấm nền và được in chữ lên đó. Tấm nền này dày hơn, cứng hơn và là chỗ để cho các "vật thể" khác bám vào. Nó được làm từ mica trong, mà làm từ mica trắng sữa cũng tốt.

Hai lớp còn lại là những khung hình đủ để ép vừa khổ giấy A4, về mặt bản chất nó là mica hai lớp giống như phần đầu tiên của bài viết này đề cập, tuy nhiên các ốc kính của nó thuộc dạng hàng thửa vì với tấm mica bé như thế này ốc cũng cần phải bé và có cao độ vừa phải thôi. Số lượng nội dung cần trình bày trên bảng là 6 phần nội dung khác nhau nên số biển mica hai lớp nhỏ là con số 6 phân bố đều phần bên dưới logo của doanh nghiệp.

biển mica công ty, làm biển công ty, biển treo bằng khen,

2. Biển này dùng đa mục đích

Như bạn đã thấy trong ảnh thì biển có khá nhiều chức năng về mặt nội dung, bao gồm các thông tin về hướng dẫn, thông tin các lịch trình công việc và cả một số mốc thời gian cuối cùng là một chứng chỉ gì đó. Đây là một bảng khá phù hợp để phân chia ra nhiều loại thông tin để đặt nó cạnh nhau trong cùng một lúc mà không quá bị rối rắm khi trình bày trên các loại bảng viết truyền thống ghi theo kiểu hàng cột và chia theo đầu mục.

Cách làm này có vẻ phù hợp với một không gian nhỏ như trong phòng có một đội nhóm hoạt động luôn cần phải có các thông tin theo dõi ngay trước mặt mình hằng ngày hoặc trong các mô hình công ty không lớn bởi nó tiết kiệm không gian mà trình bày lại vừa khoa học vừa sáng sủa.

biển mica công ty, làm biển công ty, biển treo bằng khen,

Liệu khi làm biển công ty có thể thay mica bằng kính

1. Hoàn toàn có thể

Trên lý thuyết thì những gì mica làm được thì kính cũng làm được và ngược lại bởi tính tương đồng về quang học giữa hai sản phẩm thú vị này: Mica trong suốt kính cũng vậy. Mica khoan được lỗ kính cũng vậy, mica phẳng và bóng, kính thậm chí còn hơn. Đôi khi đặt hai biển cạnh nhau người dùng phải nhìn kỹ mới nhận được ra đâu là mica đâu là kính. Vậy nên kết luận đưa ra là nếu bạn có thể làm biển mica công ty thì hoàn toàn có thể thay thế vật liệu kính cũng được. 

2. Kính còn có những ưu điểm khác 

Tuy nhiên biển kính ăn đứt ở mica một số điểm khác, chủ yếu là về mặt cơ học, chính nhờ các đặc điểm này mà biển kính sẽ được dùng cho các trường hợp ở ngoài trời thay cho mica:

Vì kính của chúng tôi đang nhắc đến là kính cường lực (kính tôi) hoặc ít nhất là kính dán thế nên việc kính chịu được va đập của các tác động ngoại lực là khá tốt. Thậm chí bạn đập bằng búa rất mạnh mà kính không thể vỡ được. Đặc tính này được bảo toàn sau nhiều năm sử dụng, điều này khác hẳn với mica rất dễ biến chất, nó giòn gẫy sau vài năm.

Kính có độ phẳng hơn hẳn mica, mica có xu hướng hơi bị uốn cong ở vị trí vít ở các góc. Biển mica rất dễ bị cong sau nhiều năm sử dụng

Độ cứng của kính cao hơn cả kim loại, nó hầu như không xước, và độ bóng của kính được bảo toàn kể cả nó được lau dọn hằng ngày. Mica thì không thể vì bản chất nó chỉ là nhựa mà thôi

3. Nhược điểm nhỏ của biển kính

Kính có hai yếu điểm đó là độ trong suốt kém, kính hơi có xu hướng xanh nhẹ nên nó dễ làm thay đổi màu sắc của sản phẩm in quảng cáo bên dưới ở một mức độ nhỏ.

Yếu điểm thứ hai là biển kính rất nặng, không phù hợp cho các bức tường yếu kiểu như tường thạch cao hoặc tường cũ với gạch và vữa đã bị bở ra rồi. Bạn cũng không nên làm biển kính hai lớp giống như mica vì tháo ra nó sẽ khó khăn hơn nhiều (vì nặng cả chục kg hoặc hơn) so với tháo mica.

Thời gian để tôi một tấm kính lâu hơn (vài ngày) so với thời gian để sản xuất ra một tấm mica (vài giờ) điều đó ảnh hưởng tới một vấn đề đó là giá thành làm biển kính cao hơn làm biển mica công ty.

Lambienquangcaohn.net nhận làm biển mica công ty, làm cả biển kính

1. Các khách hàng đã sử dụng biển mica công ty

Chúng tôi có khá nhiều khách hàng đặt hàng làm biển mica để treo kẹp hình ảnh ở giữa trong đó có OceanBank đặt làm bảng nội quy, công ty sản xuất vắc xin PolyVAC, bệnh viện Bưu Điện, bệnh viện E, bệnh viện Phụ sản TW. một số biển quảng cáo gara ô tô trong nhà và rất nhiều công ty và cửa hàng nhỏ khác.

Đa số các biển trong các môi trường này làm từ biển mica hai lớp để đáp ứng các yêu cầu về ghi nội dung ngẫu nhiên theo ngày lên đó mà không cần phải viết hoặc để dạng tờ giấy treo dán rườm rà.

biển mica công ty, làm biển công ty, biển treo bằng khen,

2. Thông tin xưởng quảng cáo

Chúng tôi cung cấp song song cả hai lọi biển hiệu quảng cáo với hai chất liệu là mica và kính. Biển mica khá dễ dàng với bất kỳ cho công ty quảng cáo nào. Đối với chất liệu kính, không phải là một đơn vị bất kỳ có thể thi công cho bạn được, làm biển bằng kính đòi hỏi phải am hiểu về nhôm, inox, phụ kiện và kính cũng như hiểu về kết cấu. AB Group tự hào là có thể đáp ứng được mọi yêu cầu về kính trên biển quảng cáo cũng như cửa vách bên trong công ty và cửa hàng của bạn.

Các bạn có thể liên hệ để làm việc hoặc nhận tư vấn cùng báo giá trong vòng một nốt nhạc tại số zalo thần thánh 0904769398. Kính mong các khách hàng quan tâm và add zalo của chúng tôi.

 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top